03/05/2018

Việt Tân đang xúc phạm các tôn giáo chính thống ở Việt Nam!

Written By Lý Công on 03/05/2018 | 12:30

[Con đường phía trước]

Nói một cách không ngoa, chính quyền Việt Nam là khổ nhất trong thời gian gần đây, có gì sai sót cũng bị các anh “dân chủ, nhân quyền” trong và ngoài nước nói đi nói lại; đến làm điều gì tốt cho người dân, cho đất nước cũng bị xuyên tạc, bôi nhọ. Trước đây, khi công cuộc phòng chống tham nhũng chưa được đẩy mạnh, các trang mạng phản động phê phán Việt Nam tham nhũng nhất thế giới, đến khi “Cụ Tổng” đốt “lò”, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng thì lại bị coi là “thanh trừng nội bộ”, “đấu đá phe cánh”. Mấy ngày gần đây, khi chính quyền, các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền, đấu tranh với tà đạo Hội thánh Đức Chúa trời, ngay lập tức, Việt tân và các đối tượng chống đối khác lại lớn tiếng chỉ trích: Việt Nam đang tiến hành đàn áp tôn giáo.
Luận điệu xuyên tạc của Việt tân
Điển hình của luận điệu này là ngày 2/5/2018, trên trang facebook của Việt Tân với tiêu đề “SẮP CÓ ĐỢT TRẤN ÁP, PHÁ HOẠI TÔN GIÁO NGHIÊM TRỌNG TẠI VIỆT NAM?” trong đó, cho rằng chính quyền đang sắp có đợt đàn áp tôn giáo lớn nhằm vào đạo Tin lành và Công giáo. Trong đó, Việt tân biện minh cho hoạt động của nhóm tà đạo này bằng cách trích dẫn bài báo của Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh cho rằng Hội thánh Đức chúa trời là “Cơ sở được cấp phép hoạt động từ 7.2017 và tổ chức Hội Thánh Đức Chúa Trời có 4 địa điểm đăng ký chính thức, hoạt động đều tại thành Hồ."” và đây là thành viên của Hiệp hội Truyền giáo tin lành thế giới. Qua lập luận như vậy, Việt tân cho rằng chính quyền đang đàn áp đạo Tin lành - một tôn giáo lớn trên thế giới. Vậy sự thật ở đây là gì?

Khi xem lại bài viết trên Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh ( tại đây), chúng ta thấy rằng nội dung bài báo không hề giống như trên trang facebook Việt tân đã nói. Tác giả bài báo có phỏng vấn ông Ông Nguyễn Văn Hòa (SN 1984) là một truyền đạo sư và là người thành lập trụ sở Hội thánh của Đức Chúa Trời (HTCĐCT) (chứ không phải là Hội thánh Đức Chúa Trời) tại địa chỉ 352/5C Lê Văn Quới, quận Bình Tân, TP.HCM. Ông Hòa cho biết HTCĐCT đã được cấp phép hoạt động vào ngày 28-7-2017. Rõ ràng, tổ chức được cấp phép là Hội thánh của Đức Chúa trời chứ không phải là Hội thánh Đức Chúa trời mà các cơ quan chức năng đang tiến hành đấu tranh. Các đối tượng đã lợi dụng sự gần trùng khớp về tên gọi để “lập lờ đánh lận con đen”, lừa bịp người dân nhằm thu hút thành viên tham gia tổ chức này.
Bài viết của báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh
Mặt khác, nhìn vào các hoạt động của Hội thánh Đức Chúa trời mà một loạt các phương tiện truyền thông đại chúng trong nước đã đăng tải, chúng ta thấy, rõ ràng đây là một “tà đạo”, “ma giáo” đang mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cho xã hội, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc với hàng loạt hoạt động: tuyên truyền về ngày tận thế, kiêng tắm rửa, bắt phụ nữ phá thai, nhịn ăn, tuyệt đối không hương khói tổ tiên thậm trí là đập bàn thời tổ tiên,… thu 1/10 thu nhập hàng tháng của Hội viên nhằm duy trì…hoạt động của tổ chức. Rất nhiều gia đình đã lâm vào cảnh tan nát, ly biệt khi có thành viên tham gia vào tổ chức tà đạo này. Những hoạt động của tổ chức Hội thánh Đức Chúa trời là vi phạm pháp luật, gây tâm lý bức xúc cho những tín đồ của các tôn giáo chính thống, đặc biệt là những người theo đạo Tin lành.

Việc các cơ quan chức năng, các cơ quan truyền thông tập trung đấu tranh, ngăn chặn hoạt động của tổ chức Hội thánh Đức Chúa trời là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật, đảm bảo sự nguyên vẹn của phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc, được dư luận xã hội đồng tình. Rõ ràng, việc tổ chức Việt tân lên tiếng ủng hộ hoạt động của tổ chức này, coi tổ chức này ngang bằng với hoạt động của các tôn giáo khác chính là sự xuyên tạc có mục đích xấu, bôi nhọ uy tín của các tôn giáo chính thống ở Việt Nam

42 Nhận xét

19:30:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Lũ Việt Tân cứ hở có một sự kiện gì xảy ra trên đất nước VN là cứ hô hào ,nói xấu Đảng và nhà nước ta dù chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào. Làm ơn ở bên Mỹ thì tìm hiểu kĩ về sự việc rồi mới phát ngôn đi. Hội thánh đức chúa trời hiện là một loại tà đạo đi ngược lại với Thuần phong mĩ tục của người VN,gây bất ổn cho xã hội. Đảng và nhà nước ta chủ trương tôn trọng ,tạo điều kiện cho sự phát triển của tôn giáo nhưng không chấp nhận các hành vi truyền đạo trái phép, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước ,gây nguy hại đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

20:30:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Từ những suy ngẫm trên, ta thấy được sự giả dối trong những luận điệu của các thế lực thù địch. Đặc biệt là không có một quân đội nào lại dạy cho binh lính mình giết người dân cả. Bởi vì dân là chỗ dựa của quân đội.

20:35:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng sự thật thì mãi trường tồn trong dòng chảy lịch sử hào hùng của dân tộc. Vậy nên, với những hành động lố bịch của bè đảng Việt tân ở Sydney thì chỉ cho thấy đó là một lũ ô hợp, ngu dốt về kiến thức lịch sử và sẵn sàng bán rẻ nhân cách vì những đồng tiền dơ bẩn.

20:38:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Và lần này, bộ mặt giả tạo của Việt Tân lại một lần nữa thấy thật rõ. Trong khi cả đất nước, dân tộc đang đoàn kết để bằng mọi giá đấu tranh với những hành vi ngang ngược và vi phạm của Trung Quốc; dựa trên nguyên tắc luật pháp quốc tế và yêu cầu đảm bảo hòa bình; giảm thiểu những xung đột ngoài ý muốn, thì Việt Tân lại xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước về giải quyết vấn đề đang hết sức nóng này.

20:42:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Tại sao đi đến đâu cũng thấy bình luận của bọn phản động thế này. Bọn chúng toàn copy rồi paste đi paste lại những bình luận nhằm phá quấy những trang báo cung cấp sự thật khác. Ban quản trị nên xóa hết những bình luận ngu xuẩn của bọn phản động để làm trong sạch trang báo

20:45:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Việt Tân là một tổ chức phản động được thành lập từ khi mà Việt Nam cộng hòa tan rã và những thành phần chủ chốt của Việt Tân cho tới nay hầu hết cũng là những kẻ đi theo chế độ Việt Nam cộng hòa cũ! chính vì thế nên cũng không trách được những hành động ngu dốt, những suy nghĩ thiếu muối của bọn chúng! tuy nhiên thì chúng còn tỏ ra thối nát hơn khi chịu sự chi phối của một số thế lực xấu xa nước ngoài!

20:50:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Chúng có thể ở Mỹ hay chính mảnh đất châu Âu nhưng không hiểu tại sao chúng lại ra vẻ tường tận điều kiện sống, sinh hoạt của Việt Nam đến như vậy. Hơn nữa, điều chúng lạ đó chính là trong thời điểm hiện nay, mặc dù chúng có quan điểm thù địch với Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng suốt ngày đòi hỏi dân chủ, nhân quyền lại không thể hiểu nổi một điều cơ bản nhất đó chính là: hành vi cõng rắn cắn gà nhà của chúng liệu có thể đưa Việt Nam độc lập như bây giờ được hay không?

20:54:00, 4 thg 5, 2018 Reply

chúng ta sẽ không nhượng bộ và chấp nhận giá trị “nhân quyền” theo kiểu phương Tây, một thứ dân chủ quá trớn, coi thường pháp luật đó không thể tồn tại ở Việt Nam.Chúng đang rơi vào ngõ cụt, và sẽ sớm tiêu vong dưới sự cầm quyền của Tổng thống Donal Trump không mặn mà với những thứ viển vông, chẳng mang lại lợi ích thiết thực cho nước Mỹ.

20:57:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Một điều chúng lạ đó chính là trong thời điểm hiện nay, mặc dù chúng có quan điểm thù địch với Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng suốt ngày đòi hỏi dân chủ, nhân quyền lại không thể hiểu nổi một điều cơ bản nhất đó chính là: hành vi cõng rắn cắn gà nhà của chúng liệu có thể đưa Việt Nam độc lập như bây giờ được hay không?

21:00:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Đám phản động Việt Tân luôn tận dụng các cơ hội để chống phá Nhà nước ta. Việc chúng không bao giờ ở Việt Nam mà cũng dám bình phẩm nói nên tình hình tại Việt Nam, thể hiện như rằng chúng rất chuyên nghiệp và hiểu về Việt Nam.

21:06:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Đối với Việt Nam, bên cạnh những thuận lợi vẫn còn không ít khó khan, thách thức. Các thế lực thù địch câu kết với bọn phản động, cơ hội chính trị trong nước và nước ngoài để tiến hành các hoạt động chống phá nước ta bằng chiến lược “diễn biến hòa bình” với những thủ đoạn, hình thức mới hết sức thâm độc và nguy hiểm.

21:10:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Tất cả những điều trên là nhờ có đường lối chính trị đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng các đối tượng phản động, thêm vào đó là một số cán bộ đảng viên bất mãn lại kêu gọi xóa bỏ mục tiêu đi lên chủ nghĩa xã hội, thay đổi Cương lĩnh theo hướng đa nguyên đa đảng, như vậy xóa bỏ Cương lĩnh của Đảng là chúng muốn xóa bỏ cái gì?

21:14:00, 4 thg 5, 2018 Reply

chúng ta thì phải là điều gì đó để chống lại bọn chúng bọn chúng thì cứ cho rằng hành động của chúng là đưa đất nước đi lên, nếu như t được ước thì ước đất nước này không còn thế lực phản động hay phản bội tổ quốc nữa để có thể làm được như vậy thì nhà nước ta phải thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách phát triển kinh tế của mình tự đề ra phương hướng cho đất nước thời kì đổi mới này đi

21:18:00, 4 thg 5, 2018 Reply

trước kỳ đại hội đảng thì rõ ràng đám rận chủ sẽ không bỏ qua thời cơ này để đăng một loạt bài trên các phương tiện thông tin truyền thông để bôi xấu những hoạt động chính đáng của nhà nước ta ví dụ như chúng đăng những thông tin nói rằng việc bỏ phiếu bầu ra ban lãnh đạo cao cấp chỉ là hình thức còn kết quả thì đã có sẵn, hoặc việc thanh trừng nội bộ, những ẩn khuất phía sau, tuy nhiên tất cả chỉ là võ đoán

21:22:00, 4 thg 5, 2018 Reply

các mõ này có phần Việt ngữ, chuyên đăng tải các bài viết, video, hình ảnh xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam. Boxit giữ vị trí như một công cụ tuyên truyền, xuyên tạc được đám rận chủ ngoại bang bơm tiền và chỉ đạo hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.

21:31:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Đâu có thứ gì là xây dựng hay phản biện tích cực đâu. Thử hỏi, trong khi đồng bào miền Trung nắng hạn, các vị rận chủ tự xưng “trí thức” này kia có cao kiến nào giúp đỡ, hỗ trợ chống hạn không? Dưa hấu miền Nam giá thấp, không tìm ra thị trường, thử hỏi các nhà rận chủ “hải ngoại” có đại kiến nào giúp sức đem quả dưa hấu miền Trung xuất ngoại hay không? Tất nhiên, câu trả lời: KHÔNG!

10:31:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Sự giả tạo ở đây là quá rõ ràng dành cho đám rận chủ này,và có thể nói lại một điều rằng,khi chúng đã muốn chống phá chính quyền rồi thì chính quyền có làm tốt đến thế nào đi nữa chúng cũng nói ngược hết.

10:32:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Một đám rận không có lòng tự trọng,khi chính quyền chưa vào cuộc khi đang trong quá trình điều ra làm rõ thì chúng nhảy cẩng lên kêu ca,bảo chính quyền thế này chính quyền thế kia,đến khi bắt tay vào làm chúng lại bảo thanh trừng,đấu đá nhau.

10:33:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Bộ mặt của việt tân là quá rõ ràng rồi,ngày ngày kêu ca dân chủ nhân quyên nhưng chúng lại làm ngược lại hết những gì chúng nói,cái hội thánh đức chúa trời với tên gọi na ná đấy đã gây ra bao nhiêu thảm họa.

10:34:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Bọn Việt tân này không có não hay sao mà nói ra những câu như thế được nhỉ,không lẻ chúng nhìn những cảnh gia đình tan nát học sinh bỏ học,cha mẹ mất con vợ bỏ chồng,,,nhìn cái cảnh tà đạo hoành hành như thế mà chúng vẫn bảo vệ để mục đích chống lại chính quyền sao.

10:36:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Cái mục đích chống chính quyền của bọn việt tân này quá lớn làm cho chúng ngu muội một cách khó tin,khi những việc làm của cơ quan chức năng là đúng rõ ràng như thế mà chúng vẫn phản đối cho bằng được.

20:09:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Bước vào thời kỳ đổi mới, trước những biến đổi nhanh chóng của tình hình và yêu cầu xây dựng, phát triển đất nước, quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của người dân vẫn tiếp tục được khẳng định. Điều 70, Hiến pháp năm 1992 ghi rõ: “Công dân có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật. Những nơi thờ tự của các tín ngưỡng, tôn giáo được pháp luật bảo hộ. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để làm trái pháp luật và chính sách của Nhà nước”.

20:09:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Quốc hội đã thông qua Hiến pháp 2013, hiến định một cách toàn diện hơn các quyền chính trị, dân sự của người dân; trong đó quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo được thể hiện khá toàn diện và đầy đủ, đảm bảo dân chủ, tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người được thực hành tín ngưỡng và tôn giáo của mình. Điều 24 Hiến pháp 2013 nêu rõ: "Mọi người có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo bình đẳng trước pháp luật. Nhà nước tôn trọng và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để vi phạm pháp luật”.

20:09:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Nhằm cụ thể hóa các quy định của Hiến pháp và thể chế hóa chủ trương, chính sách của Nhà nước về tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, phù hợp với với các văn bản pháp lý quốc tế về quyền con người mà Việt Nam đã tham gia, hệ thống các văn bản pháp luật, pháp lệnh, chỉ thị về tôn giáo đã được chú trọng xây dựng và hoàn thiện. Các bộ luật như: Luật Dân sự, Luật Tố tụng Hình sự, Luật Đất đai, Luật Giáo dục... đều có các điều khoản quy định nguyên tắc không phân biệt đối xử vì lý do tín ngưỡng, tôn giáo. Điều 164 Bộ luật Hình sự (sửa đổi) quy định về tội xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân và người vi phạm có thể bị phạt tù từ 3 tháng đến một năm.

20:09:00, 6 thg 5, 2018 Reply

ngày 18-11-2016, Quốc hội đã thông qua Luật Tín ngưỡng, tôn giáo, trong đó quy định rõ: Mọi người có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Mỗi người có quyền bày tỏ niềm tin tín ngưỡng, tôn giáo; thực hành lễ nghi tín ngưỡng, tôn giáo; tham gia lễ hội; học tập và thực hành giáo lý, giáo luật tôn giáo.

20:10:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Việt Nam là một quốc gia đa tôn giáo và các loại hình tín ngưỡng khác nhau, nhiều tôn giáo lớn du nhập từ hàng nghìn năm trước như Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Hồi giáo… và những tôn giáo hình thành trong nước như Cao Đài, Phật giáo Hòa Hảo, Tứ Ân, Hiếu Nghĩa… Những quan điểm, chủ trương, chính sách tôn trọng và bảo đảm tự do tín ngưỡng, tôn giáo không chỉ được khẳng định ở hiến pháp và pháp luật hay trong các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng mà còn thể hiện cụ thể trong thực tiễn đời sống xã hội.

20:11:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Theo ước tính có khoảng 95% dân số Việt Nam có đời sống tín ngưỡng, tôn giáo; trong đó có trên 24 triệu tín đồ của các tôn giáo khác nhau (chiếm khoảng 27% dân số), thuộc 38 tổ chức tôn giáo. Cả nước có gần 53.000 chức sắc, 133.700 chức việc tôn giáo và khoảng 27.900 cơ sở thờ tự. Các ngày lễ tôn giáo lớn như Lễ Giáng sinh của đạo Công giáo, Lễ Phật đản của Phật giáo… đều được tổ chức trọng thể theo các nghi lễ tôn giáo. Hằng năm có khoảng 8.500 lễ hội tôn giáo hoặc tín ngưỡng cấp quốc gia và địa phương được tổ chức.

20:11:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Với quan điểm “các dân tộc bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng và giúp nhau phát triển”, những năm qua, Nhà nước Việt Nam tôn trọng và bảo đảm quyền tự do và bình đẳng về tín ngưỡng, tôn giáo của các dân tộc thiểu số. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho người dân tộc Chăm theo Hồi giáo và đạo Bà-la-môn thành lập các Ban đại diện cộng đồng để hỗ trợ các sinh hoạt tôn giáo. Nhà nước hỗ trợ in ấn Kinh thánh song ngữ tiếng Việt và các tiếng của dân tộc thiểu số; đã xuất bản trên 30.000 cuốn Kinh thánh bằng tiếng Ba-na, Êđê, Gia-rai; cho phép in và nhập kinh sách Phật giáo Nam Tông Khơ-me; chuẩn bị xuất bản Kinh Coran song ngữ Việt Nam – Ả rập...

20:13:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Hoạt động quốc tế của các tôn giáo tại Việt Nam cũng ngày càng được mở rộng. Tòa thánh Va-ti-căng đã bổ nhiệm Đặc phái viên không thường trú tại Việt Nam. Hàng năm có hàng trăm lượt chức sắc tôn giáo Việt Nam tham dự các hoạt động tôn giáo ở nước ngoài và hàng ngàn lượt cá nhân tôn giáo nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam giảng đạo và tham gia các hoạt động, sự kiện tôn giáo.

20:13:00, 6 thg 5, 2018 Reply

có nhiều sự kiện quan trọng do Việt Nam đăng cai tổ chức thành công, được dư luận trong nước, quốc tế và tín đồ nhiều nước đánh giá cao như: Đại lễ Phật đản (VESAK) Liên hợp quốc được tổ chức tại Hà Nội năm 2008 thu hút 1.500 đại biểu đến từ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ và tại Ninh Bình năm 2014 với sự tham dự của hơn 1.000 chức sắc, tín đồ đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ; Hội nghị Ni giới thế giới năm 2009; Năm Thánh 2011 của Giáo hội Công giáo; Kỷ niệm 100 năm đạo Tin Lành; Hội nghị Liên Hội đồng Giám mục Á Châu năm 2012…

14:38:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Tổ chức phản động Việt Tân chúng tìm đủ mọi cách để xuyên tạc, gây rối làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại Việt Nam. Bọn chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích đó. Mọi người dân cần cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng.

14:57:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Lũ phản động Việt tân là bọn không có não, chúng cố tình ủng hộ tà đạo Hội Thánh đức chúa trời mẹ hoạt động. Hành động đó của bọn chúng cho thấy bản chất xấu xa của bọn chúng kinh khủng tới mức nào.

15:17:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Bộ mặt của việt tân là quá rõ ràng rồi,ngày ngày kêu ca dân chủ nhân quyền nhưng chúng lại làm ngược lại. Bọn chúng chỉ lợi dụng vấn đề đó để chống phá, ngăn cản sự phát triển của Việt Nam.

15:23:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Bản chất xấu xa của Tổ chức khủng bố Việt Tân không có một ai là không biết. Bọn chúng đâu muốn để đất nước Việt Nam phát triển, hàng ngày bọn chúng tăng cường các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

15:26:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Không thể chấp nhận một hành vi xuyên tạc trắng trợn của tổ chức khủng bố Việt Tân, để đạt được mục đích chúng bất chấp dùng mọi thủ đoạn bỉ ổi để làm. Chính quyền địa phương cần làm tốt công tác tuyên truyền cho người dân biết bản chất xấu xa của tổ chức khủng bố Việt Tân.

16:04:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Đối với cái đám Việt Tân thì dù đúng rành rành ra, không cần nói thì ai cũng biết chúng cũng cho đó là sai. Đơn giản là chúng không thể đưa mồm ra để ủng hộ cái đất nước mà chúng có dã tâm lật đổ bao nhiêu năm mà không làm được cả. Những gì mà nhân dân tin, Đảng đang làm là đúng thì nó vẫn sẽ tiếp tục được triển khai thôi. Còn cái đám Việt Tân nói gì thì cũng có ai tin đâu.

16:08:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Dù có nói gì thì cái đám Việt Tân cũng không lợi dụng hay làm lung lay suy nghĩ của người dân được đâu. Những gì mà Đảng đang làm đều được nhân dân ủng hộ tuyệt đối, không có gì là thanh trừng ở đây cả. Thanh lọc bộ máy để làm cho đất nước này phát triển, làm cho đất nước đi lên, làm cho đất nước này sạch sẽ hơn nữa thôi. Nhân dân vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ chính quyền.

21:00:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Chúng ta đã quá hiểu cái bản chất đểu giả của lũ phản động, chúng luôn lấy khẩu hiệu đấu tranh cho nhân dân để lên án Đảng, lên án nhà nước để bảo vệ cho nhân dân nhưng thực tế có phải như vậy đâu. Chúng làm vậy chỉ vì mục đích cá nhân, chỉ vì vài đồng đôla bân thỉu mà các tổ chức phản động cấp cho chúng để chúng hoạt động.

12:19:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Việt Tân đưa Hội thánh Đức Chúa trời ngang hàng với các tôn giáo chính thống khác tại Việt Nam đúng là chẳng khác nào xúc phạm các tôn giáo chính thống tại Việt Nam. Hội thánh Đức Chúa trời là một “tà đạo”, “ma giáo” đang mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cho xã hội, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc với hàng loạt hoạt động. Nó hoàn toàn trái ngược với các tôn giáo chính thống là sống tốt đời, đẹp đạo, đồng hành cùng dân tộc. Việt Tân nói láo quá.

12:23:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Hội thánh Đức Chúa trời được Việt Tân tôn sùng so sánh với các tôn giáo chính thống ở Việt Nam. Điều đó cho thấy Việt Tân muốn Hội thánh Đức Chúa trời trở thành một tôn giáo được công nhận ở Việt Nam. Điều này lại càng cho thấy sự đểu cáng của Việt Tân, chỉ muốn Việt Nam thụt lùi, không phát triển.

12:26:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Việt Tân nói ra đã khiến người khác bức xúc rồi. Việt Tân đang ca ngợi Hội thánh Đức Chúa trời, cái trò 'tà đạo" đang làm tan hoang cửa nhà của biết bao gia đình. Những người vợ mất chồng, người con mất mẹ, người chồng mất vợ vì Hội thánh Đức Chúa trời khi mà đọc được những lời này của Việt Tân chắc muốn tìm ngay tay viết bài để đánh cho tỉnh lại ngay.

14:44:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Việt Tân đang cố tỏ ra mình không hiểu biết về tôn giáo ở Việt Nam hay đang cố ý lái chào sang một hướng khác vậy? tin ngưỡng tôn giáo được nhiều chính sách tạo điều kiện những trong giới cho phép, điều này cũng xảy ra sơ hở để chúng lợi dụng phá hoại, bôi nhọ hành ảnh, xuyên tạc nói xấu đảng nhà nước.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !