09/05/2018

Nguyễn Chí Tuyến lại bộc phát bệnh "tâm thần chính trị"

Written By Lý Công on 09/05/2018 | 06:53

[Cỏ úa]

Trong khi Hội nghị TW 7 đang diễn ra và rất nóng bỏng bàn về công tác cán bộ, quy hoạch cán bộ đặc biệt là công tác quy hoạch cán bộ cấp chiến lược ngang tầm nhiệm vụ thì ở bên ngoài các đối tượng thi nhau xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín cũng như sáng tác các nội dung thông tin đả phá, kích bác và tục tĩu để nói về sự kiện này. Ý phát biểu của ông Nguyễn Thế Trung, Uỷ viên Hội đồng Lý luận Trung ương là Thực tế lâu nay, trừ một số cán bộ bị thi hành kỷ luật cách chức hoặc phải xử lý hình sự còn phổ biến là “lên không xuống, vào không ra”. Điều này vừa thiếu bình đẳng, vừa làm giảm sự phấn đấu của cán bộ, tạo sức ỳ, cản trở việc bố trí kịp thời cán bộ có đức, có tài cho đất nước.
 
Nguyễn Chí Tuyến ngày càng lộ rõ bệnh tâm thần chính trị của mình

Vậy mà rận chủ nghe không thủng, nói không thông chúng dùng những từ ngữ mang tính xúc phạm đến trắng trợn những gì đang diễn ra và xuyên tạc trắng trợn xung quanh câu nói trên. Khi nói về tình trạng thời gian qua liên quan đến bổ nhiệm, quy hoạch công tác cán bộ. Ngay lập tức thì các đối tượng với đầu óc và ẩn ý bẩn thỉu, thấp hèn đã nghĩ ngay ra những điều thuộc về dục vọng bỉ ổi, vô liêm sỉ.

Nguyễn Chí Tuyến cùng bè lũ cơ hội, phá hoại đã ví bài phát biểu với những câu từ hình tượng của ông Nguyễn Thế Trung, Uỷ viên Hội đồng Lý luận Trung ương được rận chủ đem so sánh với những điều bẩn thỉu nhất ngang tầm suy nghĩ của chúng, phản ánh đúng thực chất của bè lũ rận chủ hôm nay. Quả thực mà nói chỉ có đầu óc của những kẻ xấu xa, đen tối, dục vọng thấp hèn và tiền tài che mắt làm cho ngu si mới có thể nghĩ ra cái kiểu hình tượng vớ vẩn đó để so sánh làm luận cứ cho mục đích tuyên truyền. Những kiểu vớ vẩn không biết gọi cụ thể với cái tên là gì nhưng có thể gọi và nói nhanh gọn bằng hai từ “khốn nạn”. Sự khốn nạn đến cùng cực của những kẻ đã bị xã hội đào bỏ thì quay sang cắn Đảng, cắn Nhà nước và cắn nhân dân. Đi xúc phạm đến mức cùng cực chính mảnh đất nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng nên người thì đó là điều không thể tha thứ.

Thế nên ở đời người ta mới nói cũng như các cụ ngày xưa có câu: “chó dại thì cắn càn” và sự càn quấy đó đang được thể hiện trong cách cư xử của nhiều kẻ điên dại như Nguyễn Chí Tuyến, Tony Long, Bùi Quang Thắng, Kolia Vũ,…  Với những vốn liếng về tầm hiểu biết tục tĩu cùng những suy nghĩ thấp hèn, chúng đang ngày một biến bản thân dần dần đến gần hơn với bãi rác và những điều tệ hại.

Chẳng biết cuộc sống sẽ đưa chúng đi về đâu và đi tới những “thiên đường” nào mà chúng đang mong muốn để rồi hàng ngày hàng đêm chúng vẫn đặt tay lên trán để nằm mơ về một ngày mai xa xôi chỉ có chúng với mấy đàn chó mà chúng đang nuôi trong tư tưởng của mình. Nhưng có một thực tế chứng minh rằng, cả cuộc đời này chúng sẽ mãi đi tìm một chân lý đơn giản để chứng minh cho một thực tiễn, viễn cảnh là “chúng không ngu”. Mải miết đi tìm để chứng minh cho cái điều mà cả xã hội đang nhìn vào chúng như vậy. Sự chống phá mang tầm trí thức đã dần biến mất đi mà thay vào đó bằng phong thái Chí Phèo, xó chợ, đầu đường với những ngôn từ, những hành động chợ búa của kẻ bán rau, người bán thịt ngoài chợ thì đó cũng chính là minh chứng cho sự thất bại ê chề của rận chủ hôm nay./.

10 Nhận xét

09:05:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Chẳng biết cuộc sống sẽ đưa chúng đi về đâu và đi tới những “thiên đường” nào mà chúng đang mong muốn để rồi hàng ngày hàng đêm chúng vẫn đặt tay lên trán để nằm mơ về một ngày mai xa xôi chỉ có chúng với mấy đàn chó mà chúng đang nuôi trong tư tưởng của mình. Nhưng có một thực tế chứng minh rằng, cả cuộc đời này chúng sẽ mãi đi tìm một chân lý đơn giản để chứng minh cho một thực tiễn, viễn cảnh là “chúng không ngu”. Mải miết đi tìm để chứng minh cho cái điều mà cả xã hội đang nhìn vào chúng như vậy. Sự chống phá mang tầm trí thức đã dần biến mất đi mà thay vào đó bằng phong thái Chí Phèo, xó chợ, đầu đường với những ngôn từ, những hành động chợ búa của kẻ bán rau, người bán thịt ngoài chợ thì đó cũng chính là minh chứng cho sự thất bại ê chề của rận chủ hôm nay.

09:09:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Chí Tuyến cùng bè lũ cơ hội, phá hoại đã ví bài phát biểu với những câu từ hình tượng của ông Nguyễn Thế Trung, Uỷ viên Hội đồng Lý luận Trung ương được rận chủ đem so sánh với những điều bẩn thỉu nhất ngang tầm suy nghĩ của chúng, phản ánh đúng thực chất của bè lũ rận chủ hôm nay. Quả thực mà nói chỉ có đầu óc của những kẻ xấu xa, đen tối, dục vọng thấp hèn và tiền tài che mắt làm cho ngu si mới có thể nghĩ ra cái kiểu hình tượng vớ vẩn đó để so sánh làm luận cứ cho mục đích tuyên truyền. Những kiểu vớ vẩn không biết gọi cụ thể với cái tên là gì nhưng có thể gọi và nói nhanh gọn bằng hai từ “khốn nạn”. Sự khốn nạn đến cùng cực của những kẻ đã bị xã hội đào bỏ thì quay sang cắn Đảng, cắn Nhà nước và cắn nhân dân. Đi xúc phạm đến mức cùng cực chính mảnh đất nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng nên người thì đó là điều không thể tha thứ.

16:25:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Trước thềm Hội nghị Trung ương 7 diễn ra thì mọi người dân đều nóng lòng chờ xem trong thời gian tới Đảng, hay các cấp lãnh đạo sẽ làm gì, sẽ đưa đất nước tiến thêm mấy bước để kịp sánh vai với các cường quốc. Phải chăng thùng rỗng thì kêu to, những kẻ ngu si, hiểu biết thấp hèn lại cầm đèn chạy trước ô tô. Không biết gì nhưng cũng cố tỏ ra hiểu biết. Phải chăng đây là cách mà những người như Nguyễn Chí Tuyến gây ấn tượng đối với lũ hải ngoại.

16:30:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Những tên Chí Phèo như Nguyễn Chí Tuyến phải chăng viết bài cũng chỉ như mua vui cho bọn phản động, lấy lòng cái lũ hải ngoại mà thôi. Những phát biểu chả có tí giá trị nào như thế này thì làm sao mà có thể lấy được niềm tin nơi người đọc. Hiểu biết thì hạn hẹp, ngôn ừ thì tục tĩu, đúng bản chất của một thằng du côn, đầu đường xó chợ chẳng làm nổi trò trống gì mà lại muốn tham gia vào chính trị của đất nước.

21:09:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Lại là những lời xàm ngôn của đám dân chủ để xuyên tạc những nội dung và những lời bịa đặt hạ uy tín của các cán bộ cấp cao trong hàng ngũ của Đảng. Những thủ đoạn của chúng như thế nào thì với những người hay đọc báo thì dễ dàng nhận thấy được điều đó,và việc chúng tiếp tục bôi nhọ ông Nguyễn Thế TRung là điều mà chúng ta đã gặp quá nhiều với những thông tin lệch lạc xuyên tạc. Đúng là đám dân chủ xàm ngôn hết chỗ để nói, rồi chúng cũng sớm bị trừng trị mà thôi!

21:36:00, 12 thg 5, 2018 Reply

như các cụ ngày xưa có câu: “chó dại thì cắn càn” và sự càn quấy đó đang được thể hiện trong cách cư xử của nhiều kẻ điên dại như Nguyễn Chí Tuyến, Tony Long, Bùi Quang Thắng, Kolia Vũ,… Với những vốn liếng về tầm hiểu biết tục tĩu cùng những suy nghĩ thấp hèn, chúng đang ngày một biến bản thân dần dần đến gần hơn với bãi rác và những điều tệ hại.

22:01:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Khi nói về tình trạng thời gian qua liên quan đến bổ nhiệm, quy hoạch công tác cán bộ. Ngay lập tức thì Nguyễn Chí Tuyến và các đối tượng rận chủ với đầu óc và ẩn ý bẩn thỉu, thấp hèn đã nghĩ ngay ra những điều thuộc về dục vọng bỉ ổi, vô liêm sỉ. Thế mới thấy bản chất của lều rận chủ thật thối nát,

06:47:00, 16 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Chí Tuyến cùng bè lũ cơ hội, phá hoại đã ví bài phát biểu với những câu từ hình tượng của ông Nguyễn Thế Trung, Uỷ viên Hội đồng Lý luận Trung ương được rận chủ đem so sánh với những điều bẩn thỉu nhất ngang tầm suy nghĩ của chúng, phản ánh đúng thực chất của bè lũ rận chủ hôm nay. Đúng như vậy, thế mới biết cái bệnh tâm thần của Nguyễn Chí Tuyến lại bắt đầu lên cơn rồi. Chắc phải cho y vào trại để không gây náo loạn xã hội vì cái bệnh tâm thần của mình.

07:03:00, 16 thg 5, 2018 Reply

Nhân cơ hội có Hội nghị Trung ương 7 của Đảng diễn ra thì Nguyễn Chí Tuyển cùng đồng bọn được dịp thể hiện cơ hội điên khùng. Chắc cũng chỉ có đầu óc của những kẻ xấu xa, đen tối, dục vọng thấp hèn và tiền tài che mắt làm cho ngu si mới có thể nghĩ ra cái kiểu hình tượng vớ vẩn đó để so sánh làm luận cứ cho mục đích tuyên truyền. Phải nói ở đây chính là việc y ví bài phát biểu với những câu từ hình tượng của ông Nguyễn Thế Trung, Uỷ viên Hội đồng Lý luận Trung ương được rận chủ đem so sánh với những điều bẩn thỉu nhất ngang tầm suy nghĩ của chúng. Chỉ có lũ mất dạy thì mới có những từ ngữ mắt dạy kiểu ấy thôi.

09:06:00, 31 thg 5, 2018 Reply


Thế nên ở đời người ta mới nói cũng như các cụ ngày xưa có câu: “chó dại thì cắn càn” và sự càn quấy đó đang được thể hiện trong cách cư xử của nhiều kẻ điên dại như Nguyễn Chí Tuyến, Tony Long, Bùi Quang Thắng, Kolia Vũ,… Với những vốn liếng về tầm hiểu biết tục tĩu cùng những suy nghĩ thấp hèn, chúng đang ngày một biến bản thân dần dần đến gần hơn với bãi rác và những điều tệ hại.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !