04/05/2018

“Công an Hà Nội tấn công Nguyễn Ngọc Nam Phong sau bài giảng 30/4” - Trò bẩn vu cáo của của JB Nguyễn Hữu Vinh

Written By Lý Công on 04/05/2018 | 00:47

[Lúa]

Ngày 1/5/2018, trên trang facebook của JB Nguyễn Hữu Vinh có đăng tải bài viết: “Chuyện về một âm mưu sau bài giảng lễ công lý và hoà bình ngày 30/4” trong đó, nội dung chính đó là kể về câu chuyện Công an Hà Nội lập kế hoạch tấn công linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong sau khi ông ta có bài phát biểu xuyên tạc lịch sử ý nghĩa chiến thắng 30/4/1975. Mặc dù video có từ trước, tuy nhiên, nhân dịp nhà thờ Thái Hà vừa qua tiếp tục có buổi cầu nguyện Thánh lễ Công lý và hoà bình có nội dung bôi nhọ chiến thắng 30/4 của dân tộc.
nguyễn ngọc nam phong

Đọc câu chuyện của Nguyễn Hữu Vinh, nhiều người bật cười trước những nội dung hoang tưởng xuất phát từ cái đầu tâm thần chính trị của Nguyễn Hữu Vinh, qua việc miêu tả việc công an Hà Nội phải nghĩ ra đủ chiêu trò: dùng dư luận viên, quần chúng tự phát,.. để trị Nguyễn Ngọc Nam Phong, và ca ngợi ông ta như vị linh mục “chân chính” và đầy mưu trí. Thật hài hước và nực cười. Bởi lẽ nếu ai đã từng nghe Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng trong buổi cầu nguyện “Thánh lễ công lý và hoà bình” thì đều phát ngấy với ông ta. Với giọng đọc “nửa nam nửa nữ”, vừa đọc vừa nhìn tờ giấy đã chuẩn bị sẵn, ông ta giống như kẻ bán hàng đa cấp đang lừa bịp giáo dân của mình. Xét một cách toàn diện, Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ là một linh mục quèn, dùng vài ba câu xảo ngữ để xuyên tạc, tuyên truyền chống chính quyền; về trình độ và vai vế chưa bằng một phần nhỏ của Ngô Quang Kiệt, Nguyễn Văn Lý, thì cần gì công an Hà Nội phải nghĩ ra đủ mọi cách để khắc chế tên này. Cùng lắm chỉ cần vài ba bài viết trên báo chí là đã đủ để dư luận cho hắn ta lĩnh đủ “gạch, đá” cho sự ngông cuồng của mình.

 Đỉnh điểm của câu chuyện này là việc ông Giám đốc công an thành phố Hà Nội phải đích thân “gặp Giám tỉnh Dòng chúa cứu thế tại 38 Kỳ Đồng, Sài Gòn để dùng Bề trên uy hiếp linh mục”. Và câu chuyện kết thúc với màn đối đáp của ông Giám tỉnh về việc giáo dân đã chú ý nghe và không phản đối Nguyễn Ngọc Nam Phong, chứng tỏ ông ta… đã giảng đúng. Điều này chẳng khác gì chiêu trò “lập lờ đánh lận con đen”. Trước hết, điều phi lý ở đây là một linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nhỏ nhoi mà cần gì đến ông Giám đốc Công an Hà Nội phải lặn lội vào Sài Gòn để gặp gỡ một cá nhân khác để tác động. Cỡ như Nguyễn Ngọc Nam Phong, chỉ cần công an Hà Nội có giấy triệu tập là đã run sợ và răm rắp nghe theo.

Mặt khác, xem các video Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng bài, chúng ta có thể thấy hàng trăm giáo dân Thái Hà ngồi im, chú ý nghe ông ta giảng bài mà thực chất là tuyên truyền chống chính quyền. Tuy nhiên, họ im lặng không phải họ đồng ý, mà nghĩa vụ của một giáo dân buộc họ phải nghe bề trên giảng giải. Họ bị thần quyền, giáo lý trong đạo Công giáo chi phối và ép buộc; hoàn toàn không có quyền phản bác, thậm chí trong cả trường hợp mà linh mục nói sai. Họ nghe chưa chắc họ đã tin và đi theo lời của linh mục nói, bởi lẽ trong thời gian gần đây, mặc dù bị các linh mục liên tục tuyên truyền các luận điệu xấu nhưng về cơ bản, giáo dân Thái Hà vẫn tuân thủ pháp luật, không có hành động chống đối chính quyền. Điều này thể hiện giáo dân họ biết được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng không đúng sự thật, nhưng với trách nhiệm là một giáo dân, họ phải im lặng và lắng nghe.

Qua đây, chúng ta thấy rõ các nội dung trên facebook của Nguyễn Hữu Vinh là hoàn toàn bịa đặt. Đây là trò bẩn nhằm bôi xấu hình ảnh công an thành phố Hà Nội, đồng thời, cổ suý cho hành động chống chính quyền của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

76 Nhận xét

08:25:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Qua đây, chúng ta thấy rõ các nội dung trên facebook của Nguyễn Hữu Vinh là hoàn toàn bịa đặt. Đây là trò bẩn nhằm bôi xấu hình ảnh công an thành phố Hà Nội, đồng thời, cổ suý cho hành động chống chính quyền của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

13:32:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa , với những chiêu trò và những luận điệu sai trái và xuyên tạc những thông tin để bôi nhọ , tuyên truyền chống phá Nhà nước.Vậy nên việc mà công an vào cuộc để ngăn chặn những hành động này là cái lẽ thường tình mà thôi, chả có gì làm lạ cả. Và Phong cũng như đồng bọn cũng sớm bị trừng trị trước pháp luật mà thôi!

19:52:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Mấy cái trò bẩn thỉu, hoang tưởng nói xấu lực lượng CA củ JB Nguyễn Hữu Vinh chắc chẳng ai còn xa lạ gì. Điều đáng buồn cười là mặc dù là biết nó là khó tin ,là hoang đường thì tại sao ông Vinh cứ muốn nêu lên thế. Chả lẽ ông muốn làm trò hề cho dư luận hay sao. Thiết nghĩ ông Vinh nên chuyển nghề sang làm nhà viết chuyện khoa học viễn tưởng chắc là thành công lắm.

20:09:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Ở Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tỏ ra bản thân mình có nhiều kiến thức trên tất cả các lĩnh vực có thể giảng có tất cả giáo dân đều nghe được nhưng bản chất của con người này là " phét" mà thôi, là một linh mục nhưng hoạt động như một tên cực đoan chống chính quyền thì cần phải loại bỏ sớm để hợp ý với lòng dân.

20:30:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Qua đây, chúng ta thấy rõ các nội dung trên facebook của Nguyễn Hữu Vinh là hoàn toàn bịa đặt. Đây là trò bẩn nhằm bôi xấu hình ảnh công an thành phố Hà Nội, đồng thời, cổ suý cho hành động chống chính quyền của Nguyễn Ngọc Nam Phong. chúng ta cần lên án những hành vi bẩn thỉu của tên linh mục này.

20:31:00, 4 thg 5, 2018 Reply

xem các video Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng bài, chúng ta có thể thấy hàng trăm giáo dân Thái Hà ngồi im, chú ý nghe ông ta giảng bài mà thực chất là tuyên truyền chống chính quyền. Tuy nhiên, họ im lặng không phải họ đồng ý, mà nghĩa vụ của một giáo dân buộc họ phải nghe bề trên giảng giải. Họ bị thần quyền, giáo lý trong đạo Công giáo chi phối và ép buộc; hoàn toàn không có quyền phản bác, thậm chí trong cả trường hợp mà linh mục nói sai. Họ nghe chưa chắc họ đã tin và đi theo lời của linh mục nói, bởi lẽ trong thời gian gần đây, mặc dù bị các linh mục liên tục tuyên truyền các luận điệu xấu nhưng về cơ bản, giáo dân Thái Hà vẫn tuân thủ pháp luật, không có hành động chống đối chính quyền. Điều này thể hiện giáo dân họ biết được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng không đúng sự thật, nhưng với trách nhiệm là một giáo dân, họ phải im lặng và lắng nghe.

21:00:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Với những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong phát biểu trong "thánh lễ cầu nguyện cho công lý trong hòa bình" thì việc y bị bắt(nếu có) là hoàn toàn thích đáng. Tuy nhiên không có chuyện tấn công Phong sau buổi cầu nguyện. Tất cả chỉ là trò bịp của Nguyễn Hữu Vinh nhằm bôi nhọ , vu khống cho lực lượng CA mà thôi. Không có video hình ảnh gì chứng minh thì chứng tỏ ông Vinh đang nói dối không hơn không kém.

22:15:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Nhắc đến Nguyễn Hữu Vinh, nhiều người bật cười trước những nội dung hoang tưởng xuất phát từ cái đầu tâm thần chính trị của hắn. Thế mà không biết Hắn lấy trình độ gì để đi giảng vào cho các giáo dân, đây rõ ràng là đi lừa đảo thì có. Hy vọng các dáo dân hãy tỉnh táo, nhìn nhận đúng người tốt việc tốt.

10:16:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Các đối tượng này không còn xa lạ gì với cơ quan chức năng nữa khi năm lần bảy lượt có những hành vi kích động quần chúng nhân dân,và rao giảng cho con chiên của họ những tư tưởng phản động xuyên tạc chống phá đảng và nhà nước ta,nguyễn ngọc nam phong phải bị xử lý.

10:27:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Tên này cùng bản chất với đám rận mà,và những chiêu trò của chúng là không còn xa lạ gì nữa,các luận điệu sai trái xuyên tạc chua ngoa của chúng đã cấu thành hành vi trong tội phạm hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

14:40:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục xấu của giáo xứ Thái Hà tại Hà Nội. Những hoạt động của vị linh mục này thường nhằm tới việc chông chính quyền nhân dân. Cụ thể trong những bài giảng đạo của mình linh mục này luôn đưa vào đó những tư tưởng phản động, nói sai về sự thật lịch sử. Bản chất của những tên zận chủ là vu cáo cho người khác. Mọi người cũng đừng quá quan tâm làm gì.

15:09:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam phong là một linh mục phản động. Người này thường xuyên có những lời lẽ không đúng về chế độ. Ngày 30/4 ông ta lại còn xuyên tạc đổi trắng thay đen ý nghĩ lịch sử của ngày tết thống nhất của dân tộc. Do là một linh mục phản động nên việc bọn zận chủ bảo vệ cho vị linh mục này cũng không có gì lạ cả.

16:44:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Ngày tỏa sáng một chân lý mà Bác Hồ đã khẳng định: “Đất nước Việt Nam là một. Dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý đó không bao giờ thay đổi”. Trong hoàn cảnh thế giới bị phân chia, sau Đại chiến Thế giới II, có những nước lâm vào cảnh bị chia cắt, song nhân dân Việt Nam quyết không chấp nhận số phận đáng buồn ấy

16:51:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Chưa cần biết tiêu chí đó đúng hay sai, nhưng chỉ cần nhìn từ góc độ đây là một buổi sinh hoạt tôn giáo thông thường, ấy vậy mà, toàn bao gồm các thông điệp chính trị, đã thấy rõ ý đồ lợi dụng tôn giáo để hoạt động chính trị của các linh mục xấu tại nhà thờ Thái Hà.

16:56:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Dù không cực đoan, trắng trợn phủ nhận chiến thắng ngày 30/4, kêu gào người dân đứng lên lật đổ chế độ nhưng rõ ràng qua những lời rao giảng trên có thể thấy các linh mục Dòng chúa cứu thế hoàn toàn có ý đồ đó, chỉ có điều nó được núp dưới các câu chữ tinh vi mà thôi.

17:10:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Những lời giảng của Trịnh Ngọc Hiên là những lời xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc chủ trương đại đoàn kết của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động cố tình chia rẽ giữa hai miền Nam- Bắc, được lên kịch bản từ trước, là hành động cùng hội cùng thuyền với luận điệu về “ngày quốc hận” của đám cờ vàng hải ngoại trong thời gian vừa qua nhằm xuyên tạc về ý nghĩa ngày 30/4.

17:14:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Đại thắng mùa xuân năm 1975, đỉnh cao là chiến thắng ngày 30/4 là một mốc son chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; mở ra kỷ nguyên mới đối với dân tộc Việt Nam - kỷ nguyên hòa bình, độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc, cả nước bước vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội để nhân dân ngày càng có cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc. Đó mãi mãi là sự thật lịch sử vẻ vang không một ai, không một thế lực nào có thể bác bỏ hoặc xuyên tạc được. Đúng như Đại hội IV của Đảng khẳng định: “…thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc”. Theo dòng thời gian, đất nước ngày càng phát triển về mọi mặt, nhân dân cả nước được sống trong môi trường hòa bình, được tự do mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc; các thế hệ người Việt Nam càng cảm nhận đầy đủ và sâu sắc hơn giá trị và ý nghĩa lịch sử của chiến công chói lọi này.

17:23:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Tại nước ta, sau khi Đảng Cộng sản Đông Dương ra đời (1930), giai cấp công nhân Việt Nam đã lấy ngày l/5 hằng năm làm ngày đỉnh cao của phong trào đấu tranh chống thực dân, đế quốc, giành độc lập-tự do-dân chủ, giành những quyền lợi kinh tế-xã hội. Ngày nay, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 đã trở thành ngày hội của nhân dân lao động Việt Nam, ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị với giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới.

17:28:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Nhìn lại hơn 40 năm qua, đất nước ta đã vượt qua những biến cố lịch sử quan trọng và vững đi lên trên con đường mưu cầu hạnh phúc cho nhân dân. Liệu có dân tộc nào trải qua tình cảnh mất nước, chiến tranh liên tục trong gần 120 năm (kể từ ngày người Pháp xâm lược) với bao đau thương mất mát mà toàn dân tộc vẫn nhất trí, đồng lòng vì sự nghiệp phát triển đất nước? Liệu có dân tộc nào sau ngày thống nhất vẫn phải kiên cường chống các cuộc xâm phạm bằng vũ trang, bằng chính trị, bằng cấm vận kinh tế và vẫn tích cực, chủ động hội nhập với thế giới bằng tâm thế của một quốc gia có trách nhiệm?

18:05:00, 5 thg 5, 2018 Reply

Chúng ta đã không còn xa lạ với vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này và bẳn chất phản động của hắn thì chúng ta cũng biết từ lâu vì vậy những hành động mà hắn làm như lần này chúng ta cũng không quá xa lạ. Chỉ khổ cho giáo dân dẫu biết đó là những luận điệu sai trái, phản động mà họ vẫn phải nghe theo. Những giáo lý, thần quyền phải chăng đã đè nén, kìm hãm họ đấu tranh với những cái sai, cái xấu hay chăng.

18:00:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

18:07:00, 6 thg 5, 2018 Reply

không thể tin nổi mấy ông cứ khoác áo linh mục thầy tu mà làm việc không hề có một cút đạo đức, can tâm làm chó săn cho nước ngoài, hết lần này đến lần khác diễn trò ở tại khắp các địa phương của Việt Nam như vậy. tôi tin rằng không phải linh mục nào cũng như chúng nhưng mà những việc mà chúng đang làm vô hình chung đem lại cái nhìn rất xấu với đồng bào công giáo.

18:08:00, 6 thg 5, 2018 Reply

vẫn là những luận điệu xuyên tạc cũ nhưng lần này nó đã được nhét vào mồm một ông linh mục giọng eo éo nam không ra nam mà nữ không ra nữ. đúng là chọn người chống phá thì cũng phải biết chọn mặt gửi vàng chứ

16:40:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Trong ngày, cả dân tộc Việt Nam hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam - Bắc sum họp một nhà, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-Ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

16:40:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Càng khốn nạn hơn khi Nguyễn Ngọc Nam Phong còn lợi dụng niềm tin tôn giáo của một bộ phận quần chúng tín đồ. Y ngang nhiên lấy hình ảnh Chúa bị “chảy máu” trước cảnh tang thương này để kích động đức tin, kích động giáo dân “lên án” sự nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam.

16:41:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Còn sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Sinh ra và lớn lên trên đất nước hình chữ S có chủ quyền này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho đất nước, Tổ quốc này, thế mà y thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm, phỉ báng lịch sử dân tộc mình. Chẳng biết, Nguyễn Ngọc Nam Phong được ăn học kiểu gì? Chẳng biết, một con người được đào tạo bài bản để trở thành linh mục lại chỉ toàn nói ra những lời lẽ phỉ báng Tổ quốc mình? Chẳng lẽ, cái mà Nguyễn Ngọc Nam Phong học được lại chỉ là sự xúc phạm và xuyên tạc lịch sử dân tộc mình? Còn sự khốn nạn nào hơn?

16:41:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Giáo hội Thiên chúa sẽ không bao giờ đào tạo ra những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, bởi đường hướng hoạt động của những người Công giáo Việt Nam là “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống “tốt đời đẹp đạo” và “người công giáo tốt cũng phải là người công dân tốt”. Thế nhưng, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thực hiện đúng đường hướng hoạt động của Giáo hội, đã thực hiện đúng lời răn của Chúa là không được nói chứng dối?

16:42:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chà đạp lên tất cả, chà đạp lên giáo lý của Thiên chúa, chà đạp lên danh dự, uy tín của Giáo hội và chà đạp lên lịch sử của dân tộc. Thử hỏi một con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng được sống ở đất nước này, có xứng đáng để được khoác trên mình chiếc áo thầy tu.

16:42:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Khi nghe những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, khi nghe những lời xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể nào chịu đựng nổi sự khốn nạn và mất dạy của con người này. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho mình cái quyền là linh mục thì có thể tự do xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Tổ quốc mình.

16:43:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể nào chịu đựng nổi sự khốn nạn và mất dạy của con người này. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho mình cái quyền là linh mục thì có thể tự do xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Tổ quốc mình. Đó thực sự là một sai lầm, Nguyễn Ngọc Nam Phong có là gì đi chăng nữa thì hắn cũng là một công dân. Là một công dân thì phải có nghĩa vụ với Tổ quốc.

16:43:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Có lẽ chẳng ai có thể chịu đựng được sự khốn nạn này của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bắt và bắt ngay kẻ phản động đội lốt linh mục này là nguyện vọng tha thiết của nhiều người dân vào lúc này. Chính quyền cần phải mạnh tay để trừng trị những kẻ khốn nạn và mất dạy như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

15:57:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Sao cứ luôn là mấy linh mục tham gia vào chuyện chính trị khi không hiểu chuyện thế nhỉ. Khi tuyên truyền, xuyên tạc sai trái các luận điệu của Đảng như thế thì mấy linh mục nhận được gì từ bọn phản động không mà lên tiếng như một thằng phản động thế. Chưa kể còn xuyên tạc thiếu logic như một người không có học thế.

16:00:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Lời lẽ mà một linh mục dùng để nói phát ra từ miệng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, hay ngôn từ mà linh mục Nguyễn Hữu Vinh dùng thì không khác gì là một thằng phản động cả. Không khéo bây giờ bảo xuyên tạc thì mấy vị linh mục này làm được chứ kinh thánh có khi không thuộc đâu. Không lo hướng cuộc sống bà con giáo dân theo cách tốt đẹp hơn mà luôn xuyên tạc, tuyên truyền sai trái. Làm gì có kiểu linh mục chân chính nào như thế.

22:42:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Cuộc sống về tinh thần của bà con thì không lo, chỉ thích đi làm chuyện chính trị. Đã thích thế thì sao không theo chính trị ngay từ đầu đi mà lại đi theo con đường linh mục để rồi làm mấy trò hèn hạ này. Lòng tin của bà con giáo dân đang bị lợi dụng như một công cụ để Nguyễn Ngọc Nam Phong trục lợi cho bản thân ông ta mà thôi.

22:51:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Thiết nghĩ những gì mà tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra đáng lẽ hắn phải ngồi tù đến mấy kiếp. Hắn ta thường lợi dụng những buổi lễ của đạo Công giáo để rao giảng những thứ đạo đức lệch lạc, chống đối, tư tưởng chống phá Đảng chống phá Nhà nước. Đề nghị các cơ quan chức năng thu thập thông tin để buộc hắn ta phải đền tội.

23:08:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Thật không hiểu tại sao lại có thể có những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Hướng những giáo dân làm việc thiện thì không, thay vào đó lại là tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc về Đảng, nhà nước, hạ uy tín của chính quyền trong con mắt người dân. Những kẻ như hắn không xứng đáng được gọi là linh mục, hắn thực chất chỉ là một kẻ lợi dụng lòng tin của các giáo dân để thực hiện các tư tưởng chống Cộng không hơn không kém.

23:13:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước?

22:06:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Làm sao chúng ta có thể tin vào lời nói của một tên phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong được cơ chứ. Mục đích về việc này chủ yếu là hắn muốn người dân hiểu sai về lực lượng cộng an, tạo ra sự hiềm khích giữa người dân đặc biệt là giáo dân đối với lực lượng công an

19:03:00, 11 thg 5, 2018 Reply

chỉ dám chui vào cái động rồi mà sủa thôi..thử ra ngoài đường phát biểu cho người dân nghe thử xem xem có vỡ hết alo không...linh mục gì đéo làm hết trách nhiệm của mình lại đi phá hoại với xuyên tạc sự thật

22:37:00, 11 thg 5, 2018 Reply

Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn. Có lẽ chẳng ai có thể chịu đựng được sự khốn nạn này của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bắt và bắt ngay kẻ phản động đội lốt linh mục này là nguyện vọng tha thiết của nhiều người dân vào lúc này. Chính quyền cần phải mạnh tay để trừng trị những kẻ khốn nạn và mất dạy như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

20:24:00, 17 thg 5, 2018 Reply

Ấy thế nhưng ngay lúc này đây, tại lúc này, trong nhà thờ linh thiêng của giáo xứ Thái Hà, họ lại thấy cái dối đó hiện hữu, tràn ngập trong căn phòng này. Mà đáng buồn hơn nữa, cái dối, cái xấu ấy lại đến từ chính Cha Nguyễn Ngọc Nam Phong, người được xem là thay mặt Chúa răn dạy cho đàn chiên. Vậy thì chẳng lẽ những điều Cha thường răn dạy các con chiên cũng là giả dối.

20:26:00, 17 thg 5, 2018 Reply

Mưu đồ của mấy tên này rất nham hiểm, chúng lợi dụng đức tin của giáo dân hòng chia rẽ, dựng chuyện, gây sức ép lên chính quyền. Nhưng chúng ta có chân lý, có nhân dân luôn dành tiếng nói ủng hộ cho chính quyền. Cần phải tạo ra được tiếng nói ủng hộ trong nhân dân trong mọi vấn đề, dựa vào sức mạnh của quần chúng nhân dân để chống lại mưu đồ của các thế lực thù địch. Có như vậy mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết một cách êm thấm, ôn hòa.

20:36:00, 17 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong con người này mà đáng làm linh mục sao??? Làm một con người bình thường mà ông ta còn chẳng làm lên hồn chứ là làm linh mục, một chức vị vô cùng cao quý. hắn ta là một linh mục nhưng thay vì hướng cho mọi người đến một lối sống tốt đời đẹp đạo ông ta lại có những lời lẽ sặc mùi phản động, những lời nói nhằm chống phá nhà nước ta của ông ta khó mà có thể chấp nhận được. Con người này tôi tin rằng cái ngày hắn phải nhận sự trừng phạt là rất gần rồi, vì vậy hayc hối cải trước khi quá muộn, không đến lúc có hối hận cũng không kịp đâu.

20:42:00, 17 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong con người này mà đáng làm linh mục sao??? Làm một con người bình thường mà ông ta còn chẳng làm lên hồn chứ là làm linh mục, một chức vị vô cùng cao quý. hắn ta là một linh mục nhưng thay vì hướng cho mọi người đến một lối sống tốt đời đẹp đạo ông ta lại có những lời lẽ sặc mùi phản động, những lời nói nhằm chống phá nhà nước ta của ông ta khó mà có thể chấp nhận được. Con người này tôi tin rằng cái ngày hắn phải nhận sự trừng phạt là rất gần rồi, vì vậy hayc hối cải trước khi quá muộn, không đến lúc có hối hận cũng không kịp đâu.

20:52:00, 17 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong càng cố bao che, ngụy biện cho Đặng Hữu Nam thì càng cho mọi người thấy được mối quan hệ mờ áp trong các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, lợi dụng giáo dân vào các hoạt động vi phạm pháp luật, tay sai cho thế lực bên ngoài phá hoại Việt Nam mà thôi.Mong rằng người dân hãy cùng nhau vạch trần bộ mặt phản động, chống đối của những linh mục xấu xa, phản động này. Bọn chúng chắc chắn sẽ bị trừng trị thích đáng vì những gì chúng đã làm ảnh hưởng tới lợi ích của nhân dân và dân tộc ta.

16:08:00, 21 thg 5, 2018 Reply

Khi nghe những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, khi nghe những lời xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể nào chịu đựng nổi sự khốn nạn và mất dạy của con người này. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho mình cái quyền là linh mục thì có thể tự do xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Tổ quốc mình.

16:13:00, 21 thg 5, 2018 Reply

Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

16:18:00, 21 thg 5, 2018 Reply

Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước?

16:22:00, 21 thg 5, 2018 Reply

thật không ưa với vị linh mục như thế này chút nào hết.ngày lễ trọng đại của Đất nước trong khi người dân cả nước thì đang hứng khởi đón nhận thì ông lại tập trung các con chiên của mình đi xuyên tạc đường lối chính sách của đảng,nói xấu Chủ Tịch Hồ Chí Minh của chúng ta

16:35:00, 21 thg 5, 2018 Reply

Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở nhưng luật sư Võ An Đôn lại tỏ ra thiếu tinh thần trách nhiệm, không thừa nhận sai phạm, không khắc phục khuyết điểm, thậm chí công khai đăng tải các bài viết chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Với các hành vi vi phạm nghiêm trọng về kỉ luật, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã họp xem xét kỷ luật xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Đúng như các cụ ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả nấy”.

19:12:00, 22 thg 5, 2018 Reply

Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

19:25:00, 22 thg 5, 2018 Reply

Người dân người ta đã đau khổ lắm rồi, còn lỡ lòng nào lấy hình ảnh đau khổ như vậy để mà câu like, đau khổ hơn là để xuyên tạc sự thật, biến những người đã chết như là một trò đùa để thiên hạ thay nhau bình phẩm. Chúa dạy chúng ta lương thiện, giúp đỡ người khác, cầu cho những con người đã chết được thanh thản, không vì việc này mà vấn vương. Mọi điều sai trái đã có pháp luật

19:31:00, 22 thg 5, 2018 Reply

Thiết nghĩ những gì mà tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra đáng lẽ hắn phải ngồi tù đến mấy kiếp. Hắn ta thường lợi dụng những buổi lễ của đạo Công giáo để rao giảng những thứ đạo đức lệch lạc, chống đối, tư tưởng chống phá Đảng chống phá Nhà nước. Đề nghị các cơ quan chức năng thu thập thông tin để buộc hắn ta phải đền tội.

10:32:00, 30 thg 5, 2018 Reply

Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

10:50:00, 30 thg 5, 2018 Reply

Trong ngày, cả dân tộc hân hoan kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, “đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào”, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” và là “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

10:51:00, 30 thg 5, 2018 Reply

Trong quá trình làm linh mục ở Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần có những bài giảng lễ xuyên tạc sự thật, bịa đặt tình hình đất nước, gieo vào đầu đàn chiên của mình những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc. Đã là người tin theo đạo Công giáo, ai ai cũng biết điều này và đều tự răn mình sống phải tôn trọng sự thật. Ấy vậy mà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại đi ngược lại những lời Chúa dạy. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện. Nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không ngừng đi ngược lại sự thật. Quả là không ngoa khi nói Phong đã bán linh hồn cho ma quỷ.

09:10:00, 31 thg 5, 2018 Reply

chúng ta thấy rõ các nội dung trên facebook của Nguyễn Hữu Vinh là hoàn toàn bịa đặt. Đây là trò bẩn nhằm bôi xấu hình ảnh công an thành phố Hà Nội, đồng thời, cổ suý cho hành động chống chính quyền của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

12:33:00, 1 thg 6, 2018 Reply

Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản.Au tri, ngu het muc

12:55:00, 1 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đánh bóng tên tuổi, công khai tuyên truyền, cổ vũ, khuyến khích các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây là việc làm đi ngược lại truyền thống “sống tốt đời, đẹp đạo”, gây bức xúc trong người dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tránh để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

13:08:00, 1 thg 6, 2018 Reply

Càng khốn nạn hơn khi Nguyễn Ngọc Nam Phong còn lợi dụng niềm tin tôn giáo của một bộ phận quần chúng tín đồ. Y ngang nhiên lấy hình ảnh Chúa bị “chảy máu” trước cảnh tang thương này để kích động đức tin, kích động giáo dân “lên án” sự nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam.

13:12:00, 1 thg 6, 2018 Reply

Còn sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Sinh ra và lớn lên trên đất nước hình chữ S có chủ quyền này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho đất nước, Tổ quốc này, thế mà y thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm, phỉ báng lịch sử dân tộc mình. Chẳng biết, Nguyễn Ngọc Nam Phong được ăn học kiểu gì?

13:16:00, 1 thg 6, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải, Đinh Hữu Thoại hãy rất nhiều linh mục Dòng chúa cứu thế Việt Nam đang làm đã thấy rõ bộ mặt phản động lừa bịp, đội lốt tôn giáo. Tại sao một vị Linh mục có thể ngang nhiên chống lại Đảng, Nhà nước như vậy? Liệu rằng có một bàn tay, một thế lực đủ lớn để Phong có thể dựa vào? Hay những con chiên của Chúa đang ngồi nghe Phong rao giảng đã bị điếc, mù lòa hết rồi sao?

23:12:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Một linh mục, một chức sắc thì họ cũng là một công dân Việt Nam, họ được sống, được hưởng nền hòa bình dân tộc tại đất nước này thì việc họ cảm ơn Đảng, Bác Hồ đã có công xây dựng đất nước, đem lại hòa bình dân tộc như ngày hôm nay là điều đương nhiên, không có gì đáng bàn cãi, vậy mà Nguyễn Ngọc Nam Phong như bị dị ứng vì điều đó vậy.

23:24:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam, hắn ta là một người mang nặng tư tưởng cực đoan, phản động. Là một người thay mặt Thiên Chúa để chăm sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc thì vị lm này đã không ít lần ông ta lợi dụng vị thế của mình, lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, đầu độc con chiên bằng những luận điệu hết sức xuyên tạc, phi thực tế… thậm chí còn sai khiến, kích đông giáo dân chống đối Đảng, Nhà nước, làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xuyên tạc trắng trợn chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước gieo rắc “mầm bệnh” hận thù, kích động chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc, âm mưu tập hợp lực lượng để tạo phản nhằm lật đổ chính quyền nhân dân…con người này sớm muộn gì cúng nhận báo ứng mà thôi.

23:27:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Có vẻ như Nhà thờ Thái Hà đang lợi dụng những tù nhân lương tâm để thể hiện ý đồ chống chế độ của mình, không đường hoàng lắm đâu vì đám tù nhân đó, lắm kẻ chẳng ra gì hết đâu. Mong các cha nhà thờ Thái Hà đừng tổ chức cầu nguyện đánh đồng nạn nhân khốn khó với đám tù nhân chính trị ấy nữa, trái với giáo lý và gây hấn với chính quyền, bức xúc với dân chúng, bất lợi cho giáo hội

23:42:00, 4 thg 6, 2018 Reply

thằng cha NGuyễn NGọc Nam Phong này cần phải bị điều tra và truy tố và xét xử theo luật đi, đi truyền đạo nhưng không có nghĩa là có thể làm gì cũng được, nói gì cũng được, không thể xúc phạm lãnh tụ, làm xấu đi hình ảnh đất nước như thế được, mấy cái thằng này phải xử nghiêm để cho mấy kẻ có âm mưu như nó phải từ bỏ đi nữa

22:48:00, 5 thg 6, 2018 Reply

Lại thêm một linh mục đi sâu vào để "giúp" Đảng, Nhà nước giải quyết các vấn đề chính trị, góp ý "xây dựng" một đất nước tốt đẹp hơn. Những con người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không chịu nhìn nhận lại vấn đề để chỉnh sửa lối suy nghĩ, điều chỉnh lại hành vi thì không sớm thì muộn cũng sẽ có chung kết cục với mấy tên phản động đang ăn cơm tù thôi.

22:53:00, 5 thg 6, 2018 Reply

dù ở Việt Nam hay phương Tây thì việc đề nghị Nhà nước giải quyết yêu cầu nào đó là quyền của người dân. Tuy nhiên, Nhà nước lại đòi hỏi mỗi người phải có trách nhiệm thực hiện các quyền này trong tư cách công dân, trong khuôn khổ luật pháp, không nhân danh tư cách nào khác như kiểu hành xử của một số Giáo xứ của Giáo phận Vinh vừa rồi.

23:02:00, 5 thg 6, 2018 Reply

Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

21:51:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Cũng cùng một loại với linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục cả mà thôi. CŨng lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để rồi thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Sau những lần kích động, những lần xuyên tạc thì lại ngồi yên để hưởng lợi mà lũ Việt Tân mang lại thôi. Cơ quan chức năng cần phối hợp với TGM để xử lí mấy tên mang mác linh mục lợi dụng bà con giáo dân đi.

22:11:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước?

22:35:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đang càng ngày càng chứng tỏ sự lố bịch của mình, và đi ngược lại mục đích tôn giáo của đạo công giáo, chưa nói đến có những hành động chống Đảng, Nhà nước, làm tay sai cho giặc như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Theo như ông ta thì một linh mục của công giáo không được phép nói những lời hay ý đẹp, những lời đạo nghĩa. Ấy vậy cũng mang tiếng là một chủ chăn của hằng trăm giáo dân đấy, không biết đây là thể loại linh mục gì

22:46:00, 31 thg 7, 2018 Reply

là người tin theo đạo Công giáo, ai ai cũng biết điều này và đều tự răn mình sống phải tôn trọng sự thật. Ấy vậy mà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại đi ngược lại những lời Chúa dạy. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện.

23:10:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Tôi nhớ trước đây cũng có một vong như thế này rồi, tôi không nhớ rõ tên, nhưng vụ đó bị báo chí đưa tin rùm beng, rồi nhân dân lên tiếng đánh đuổi, làm cho ông này mất chức to ở trong cái đạo thiên chúa này, ah đúng roài, ngô Quang Kiệt, chắc thằng này lại muốn lịch sử lặp lại đây, hay là muốn kiểu đánh bóng thương hiệu như trong giới nghệ sĩ để nhiều người biết đến, rồi tây nó bố this tiền cho, cũng hay phết nhể

23:26:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Không biết bao nhiêu xương máu của các thế hệ cha ông đã đổ xuống để nó được sống trong một môi trường hòa bình ổn định như giờ mà nó dám đứng nói ra những điều như thế, mà sao dạo này nhiều ông linh mục nói nhăng nói cuội phỉ báng đất nước thế này nhỉ. không chấp nhận được, có thằng nào nữa thì ra nốt đi để mà xử lý một thể

18:59:00, 3 thg 8, 2018 Reply

Linh mục Phong đã mượn tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ cần phải được lên án.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !