06/05/2018

Nguyễn Tường Thuỵ lại dựa hơi Trần Anh Kim đánh bóng tên tuổi!

Written By Lý Công on 06/05/2018 | 22:41

[Anh hùng xa lộ]

Vừa qua, trên trang mạng phản động RFA, tác giả Nguyễn Tường Thụy đã đăng tải, chia sẻ bài viết "Hãy quan tâm đến bản án 13 năm tù của người cựu chiến binh già Trần Anh Kim". Trong đó, Nguyễn Tường Thụy cho rằng Trần Anh Kim vì nỗi oan ức nên mới dấn thân vào con đường dân chủ, tham gia các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Đây quả thật là điều hết sức nực cười bởi vì Nguyễn Tường Thụy đang cố tình lấp liếm, che giấu cho những hành vi vi phạm pháp luật của Trần Anh Kim nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại.
 
Nguyễn Tường Thụy cổ súy cho các hoạt động chống phá của Trần Anh Kim

Trần Anh Kim sinh năm 1949, trú tại số nhà 502, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Đây là một đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, đã từng tham gia vào cái gọi là tổ chức phản động “Đảng dân chủ Việt Nam” và được giao nhiệm vụ phụ trách phong trào của tổ chức này ở địa bàn tỉnh Thái Bình. Trong giai đoạn từ năm 2006-2009, Trần Anh Kim đã trực tiếp soạn thảo, phát tán trên mạng Internet 85 bài viết, trong đó có hơn 60 đầu tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Bên cạnh đó, Trần Anh Kim cùng một số đối tượng đã lôi kéo những người bất mãn thành lập các nhóm chống đối có tên gọi “Hội chống tham nhũng”, “Hội dân oan”, kích động quần chúng khiếu kiện kéo về thành phố Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, chụp ảnh, ghi hình gửi cho các đối tượng phản động lưu vong ở nước ngoài. Với thành tích chống phá cách mạng điên cuồng đó, ngày 13/6/2009, Trần Anh Kim được Nguyễn Sỹ Bình bổ nhiệm làm Phó Tổng thư ký của tổ chức phản động “Đảng dân chủ Việt Nam”, có âm mưu trương biển công khai hóa Văn phòng Đảng dân chủ Việt Nam tại nhà riêng của Kim ở thành phố Thái Bình. Điều đó đã cho thấy Trần Anh Kim thực chất là "cánh tay nối dài" của các tổ chức phản động ở trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì vậy, ngày 29/4/2010, Tòa án nhân dân Tối cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Anh Kim về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và tuyên phạt Trần Anh Kim 5 năm 6 tháng tù giam, phạt quản chế 3 năm tại địa phương.

Những tưởng sau khi ra tù, Trần Anh Kim sẽ sửa chữa sai lầm, làm lại cuộc đời thì hắn lại tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá theo sự chỉ đạo của đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Trong đó, vào tháng 2/2015, Trần Anh Kim đã thành lập ra tổ chức phản động “Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ”. Để thực hiện ý đồ đó, Trần Anh Kim đã câu kết với Lê Thanh Tùng, thường xuyên chủ động liên lạc với các đối tượng trong và ngoài nước, trả lời phỏng vấn, nói xấu chế độ, nhận tiền tài trợ và cùng tham gia vào tổ chức “Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ” do Trần Anh Kim thành lập và giữ chức Chủ tịch, Lê Thanh Tùng là người phát ngôn. Trong đó Trần Anh Kim là người vạch ra chủ trương, đường lối hoạt động của tổ chức, viết tuyên ngôn, lời kêu gọi, viết bài phát biểu trong buổi ra mắt, xây dựng chương trình buổi ra mắt, phân công vị trí, vai trò, nhiệm vụ của từng thành viên trong tổ chức. Ngoài ra, đối tượng Lê Thanh Tùng là người tham gia thành lập tổ chức, là người phát ngôn, trực tiếp soạn thảo lời tuyên bố khai mạc, bế mạc, đọc lời phát biểu ra mắt tổ chức, phát tán trên mạng internet và một số bài viết khác. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, xâm hại đến an ninh quốc gia Việt Nam, gây bức xúc trong xã hội bởi lẽ tổ chức “lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ” là tổ chức bất hợp pháp, mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Vì vậy, ngày 26/5/2017, tại tỉnh Thái Bình, Tòa án Nhân dân cấp cao đã xét xử phúc thẩm công khai bị cáo Trần Anh Kim về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79, Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam và tuyên phạt bị cáo Trần Anh Kim 13 năm tù giam. Đây là việc làm cần thiết, nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân.

Có thể thấy rằng Trần Anh Kim là đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, đã từng vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Việc nhà hoạt động "dân chủ" Nguyễn Tường Thụy công khai cổ súy, khuyến khích cho những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân của Trần Anh Kim là hành động không thể chấp nhận được, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Vì vậy, chúng ta cần lên án mạnh mẽ quan điểm chủ quan, duy ý chí của Nguyễn Tường Thụy, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

44 Nhận xét

23:07:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Sáng 16/12/2106, TAND tỉnh Thái Bình xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 2 bị cáo Trần Anh Kim (67 tuổi, trú tại TP Thái Bình) và Lê Thanh Tùng (48 tuổi, trú tại xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Đây là bản án hợp lòng dân và nhận được sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước

23:08:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Tháng 1/2015, Trần Anh Kim ra tù về địa phương thi hành án quản chế, trong thời gian này Trần Anh Kim đã câu kết, móc nối với một số đối tượng phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước, trong đó có đối tượng Lê Thanh Tùng để thành lập tổ chức phản động với danh xưng "lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ'' do Trần Anh Kim là chủ tịch, Lê Thanh Tùng là phát ngôn nhân. Vì vậy Trần Ánh Kim phải trả giá là hoàn toàn dễ hiểu

23:10:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Mục đích của các đối tượng là đấu tranh kêu gọi xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hình thành đa nguyên đa Đảng. Vì vậy, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Anh Kim 13 năm tù giam, Lê Thanh Tùng 12 năm tù giam về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo khoản 1, Điều 79 Bộ luật hình sự; Phạt quản chế 2 bị cáo 4 năm tại địa phương nơi bị cáo cư trú trước khi phạm tội kể từ khi chấp hành xong án phạt tù, tước quyền bầu cử và ứng cử cơ quan quyền lực nhà nước các cấp đối với 2 bị cáo trong thời hạn 5 năm kể từ khi chấp hành xong phạt tù.

23:12:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Nhắc đến Trần Anh Kim, chắc chẳng mấy ai lạ gì với một cán bộ thoái hóa, biến chất về tư tưởng, đạo đức. Trần Anh Kim vốn là một sĩ quan quân đội với cấp hàm Trung tá, nhưng do sự sa đà chạy theo sự hư ảo của đồng tiền để rồi bị đồng tiền làm lu mờ về lập trường tư tưởng, bên cạnh đó y bị các đối tượng cực đoan, những nhà rân chủ nhắm đến để lôi kẻ. Bằng chứng là y đã bị các đối tượng rân chủ cuội trong nước lôi kéo nên đã tích cực tham gia vào con đường chống phá cách mạng.

23:14:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Từ năm 1995 đến 2005, Trần Anh Kim tham gia tích cực các nhóm khiếu kiện quần chúng kéo về Hà Nội, Hải Phòng… Kim cũng là một trong những người tích cực vận động thành lập các “Hội chống tham nhũng”, “Hội dân oan”… và quan trọng nhất khối 8406. Với những bằng chứng không thể chối cãi, ngày 28/12/2009, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã đã tuyên án xử phạt Trần Anh Kim 5 năm 6 tháng tù giam về tội hoạt động nhằm Lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ Luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Trần Anh Kim lại ngựa quen đường cũ, kết hợp với việc tiếp tục bị những nhà rận chủ mê hoặc bởi đồng tiền, những lời hứa hẹn, và dường như tư tưởng phản cách mạng đã ăn vào máu của Kim nên y tiếp tục có các hoạt động chống phá ngày càng quyết liệt hơn. Điển hình là vừa ra tù vào tháng 01/2015 nhưng đến cuối năm tháng 9/2015, Kim lại tiếp tục bị bắt vì đã lập ra tổ chức quy tụ một số quân nhân của cả hai miền Nam, Bắc mang tên là “Quân nhân Dựng cờ Dân chủ”, thường xuyên có các luận điệu xuyên tạc cũng như chống phá cách mạng.

23:14:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Cái giá phải trả cho sự ngốc nghếch, ngông cuồng và sai lầm nối tiếp sai lầm là vào ngày 16/12/2016 vừa qua, Trần Anh Kim tiếp tục bị tuyên án 13 năm tù giam về tội hoạt động nhằm Lật đổ chính quyền nhân dân. Để cổ xúy cho phong trào dân chủ cực đoan, hàng loạt trang blog phản động như anhbasam, danlambao,… đưa tin cho rằng việc Trần Anh Kim âm mưu lập ra cái gọi là “Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ”, với lực lượng nòng cốt là sĩ quan và hạ sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam và quân đội Việt Nam cộng hòa, mục đích lật đổ chế độ hiện nay để thành lập một nhà nước dân chủ là hoàn toàn hợp pháp. Chính vì vậy, chúng cho rằng đây là một bản án oan.

23:16:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Với quá trình lịch sử bản thân cũng như những hoạt động chống phá hiện nay, bản án 13 năm tù giam đối với Trần Anh Kim là hoàn toàn đúng người, đúng tội, không có gì phải bàn cãi thêm. Và chắc chắn y cũng phải chịu thêm một bản án từ chính lương tâm khi bán rẻ danh dự, lý trí cho đồng tiền nhơ nhuốc, một si quan quan biến chất quay lưng chống lại dân tộc, chống lại đất nước. Gieo gió thì gặt bão

23:17:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Dần dần các vụ án xử rận chủ đang ngày càng được triển khai quyết liệt hơn, không còn kiểu nể nang nhắc nhở như trước nữa. đây có lẽ là thời kì mà người ta không còn chịu được thói ngang ngược của rận chủ nữa rồi. Bản án này xứng đáng với những gì ông ta đã làm và chỉ với hai bản án đó thì đều có thể là đã vạch trần được những con người đang tìm cách làm cho những điều về vật chất chứ không phải là do hoàn cảnh kiếm sống mà phải làm thế , ham muốn vật chất làm như thế thì phải chịu thôi

23:23:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Với quá trình lịch sử bản thân cũng như những hoạt động chống phá hiện nay, bản án 13 năm tù giam đối với Trần Anh Kim là hoàn toàn đúng người, đúng tội, không có gì phải bàn cãi thêm. Tôi tin rằng chắc chắn hắn ta cũng phải chịu thêm một bản án từ chính lương tâm khi bán rẻ danh dự, lý trí cho đồng tiền nhơ nhuốc, một si quan quan biến chất quay lưng chống lại dân tộc, chống lại đất nước.

23:25:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Khi một công dân vi phạm pháp luật bị xử phạt là đúng với quy định của Đảng và nhà nước đề ra.Đằng này, Trần Anh Kim lại âm mưu lập ra cái gọi là “Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ ” mục đích lật đổ chế độ hiện nay để thành lập một nhà nước dân chủ_cái gọi là hợp pháp của chúng. Vì vậy,bản án 13 năm tù giam đối với Trần Anh Kim là hoàn toàn đúng người, đúng tội, không có gì phải bàn cãi thêm…Trần Anh Kim dám làm thì dám chịu

23:26:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Trần Anh Kim lại ngựa quen đường cũ, kết hợp với việc tiếp tục bị những nhà rận chủ mê hoặc bởi đồng tiền, những lời hứa hẹn, và dường như tư tưởng phản cách mạng đã ăn vào máu của Kim nên y tiếp tục có các hoạt động chống phá ngày càng quyết liệt hơn. Điển hình là vừa ra tù vào tháng 01/2015 nhưng đến cuối năm tháng 9/2015, Kim lại tiếp tục bị bắt vì đã lập ra tổ chức quy tụ một số quân nhân của cả hai miền Nam, Bắc để chống lại nhà nước ta

23:28:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Trần Anh Kim vốn là một sĩ quan quân đội với cấp hàm Trung tá, nhưng do sự sa đà chạy theo sự hư ảo của đồng tiền để rồi bị đồng tiền làm lu mờ về lập trường tư tưởng, bên cạnh đó y bị các đối tượng cực đoan, những nhà rân chủ nhắm đến để lôi kẻ. Bằng chứng là y đã bị các đối tượng rân chủ cuội trong nước lôi kéo nên đã tích cực tham gia vào con đường chống phá cách mạng

23:29:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Mức lương của một sĩ quan quân đội với cấp hàm Trung tá tất nhiên là sẽ không bằng “lương” của việc chống đối Đảng, Nhà nước mà những nhà dân chủ có tiếng được trả. Hơn nữa, Trần ANh Kim là người đã từng làm việc cho lực lượng vũ trang thì những gì ông nói hẳn sẽ có giá trị hơn những nhà dân chủ quèn. Nhưng cuối cùng thì Trần Anh Kim cũng phải trả giá

23:31:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Nhắc đến Trần Anh Kim, chắc chẳng mấy ai lạ gì với một cán bộ thoái hóa, biến chất về tư tưởng, đạo đức. Trần Anh Kim vốn là một sĩ quan quân đội với cấp hàm Trung tá, nhưng do sự sa đà chạy theo sự hư ảo của đồng tiền để rồi bị đồng tiền làm lu mờ về lập trường tư tưởng, bên cạnh đó y bị các đối tượng cực đoan, những nhà rân chủ nhắm đến để lôi kéo

23:31:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Tháng 1/2015, Trần Anh Kim ra tù về địa phương thi hành án quản chế. Những tưởng quá trình hoàn lương không xa sẽ đến với con người này. Ai ngờ, ngựa quen đường cũ, trong thời gian này Trần Anh Kim đã câu kết, móc nối với một số đối tượng phản động, cơ hội chính trị trong và ngoài nước, lập tổ chức phản động với danh xưng “lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ” do chính Kim làm chủ tịch. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Anh Kim 13 năm tù giam, Lê Thanh Tùng 12 năm tù giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 1, Điều 79 Bộ luật hình sự. Đây là mức án thấp nhất theo Điều 79. Nhà nước quá tốt vs lão rồi, bây giwof thì cần phải cố gắng mà cải tạo cho tốt

23:32:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Điều đáng nói hơn, đây đã là lần thứ 3 ông Trần Anh Kim bị các tòa án tuyên phạt bằng hình phạt tù vì các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Trước đó, ngày 6/10/1994, Tòa án Quân sự Quân khu III xét xử và tuyên phạt ông Trần Anh Kim 24 tháng tù giam với tội danh “Cố ý làm trái nguyên tắc quản lý kinh tế”. Ngày 2/9/1995, do được giảm án 4 tháng 28 ngày nên ông ra tù trước thời hạn. Mặc dù đã rất nhiều lần ông Trần Anh Kim được các cấp chính quyền, đoàn thể vận động, giáo dục nhưng ông vẫn “ngựa quen đường cũ”, quyết tâm chống phá đất nước đến cùng. Hết cmn thuốc chữa rồi

23:33:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Anh Kim 13 năm tù giam, Lê Thanh Tùng 12 năm tù giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 1, Điều 79 Bộ luật hình sự; Phạt quản chế 2 bị cáo 4 năm tại địa phương nơi bị cáo cư trú trước khi phạm tội kể từ khi chấp hành xong án phạt tù, tước quyền bầu cử và ứng cử cơ quan quyền lực nhà nước các cấp đối với 2 bị cáo trong thời hạn 5 năm kể từ khi chấp hành xong phạt tù. Họ vi phạm thì họ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.

23:34:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Các cụ bảo cấm có sai “gieo nhân nào gặp quả đấy”, sau chuỗi hành vi sai trái, hành động thách thức, chống đối chính quyền. Trần Anh Kim từng là một quân nhân, từng là người lính trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng – được biết đến với cái tên thân thương Bộ đội Cụ Hồ. Ấy vậy mà một con người suốt thời gian dài rèn luyện trong môi trường quân ngũ những tưởng sẽ có một lối sống tốt đẹp, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhưng Trần Anh Kim thì không. Kim bị đồng tiền làm cho mờ mắt dẫn đến những sai phạm về kinh tế, bị phạt tù. Và cũng chính từ đây, Trần Anh Kim đã lộ rõ bản chất của mình – một kẻ phản bội, Kim phản bội lại chính đồng chí, đồng đội mình, phản bội lại chính đồng bào, dân tộc, đất nước mình.

23:36:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Chỉ vì những đồng đô la của đám cờ vàng hải ngoại và mộng tưởng quyền lực làm cho lóa mắt, Trần Anh Kim đã vứt bỏ tất cả, công khai chống đối chính quyền, chống đối Đảng, Nhà nước, làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng thù địch ở nước ngoài chống lại chính đất nước mà anh già Kim. Bản án 13 năm tù giam đối với Trần Anh Kim một lần nữa đã nói lên tất cả. Không còn con đường nào khác cho Trần Anh Kim.

23:37:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Con ngựa bất kham như Kim liệu rằng có ngồi tù cả đời thì vẫn chẳng thể sáng mắt ra được, những người đã bị Kim lôi kéo đều thừa nhận rằng Kim không có tài năng gì chỉ là bất mãn nên mới sinh ra làm những hành động chống chính quyền và chính họ cũng chẳng thể tin vào Kim được. Những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật mà thôi, 13 năm tù có lẽ là cái kết đẹp cho một tên bất nhân chính đạo như Kim

23:41:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Trần Anh Kim lấy hoạt động thành lập tổ chức để hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân như một việc làm trong cuộc đời ông ta. Ngay sau khi ra tù đã ngựa quen đường cũ để thực hiện hành vi phạm tội.

23:41:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Không thể dung thứ cho những hành động của Trần Anh Kim. Hành động này nếu không được ngăn chặn kịp thời có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sự tồn vong của chế độ.

23:41:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Và trong phiên tòa xét xử ngày 16/12 vừa qua, sau khi Hội đồng xét xử tuyên phạt các mức án đối với các bị cáo đã nhận được sự đồng tình của đông đảo nhân dân và thể hiện được sự nghiêm minh, công bằng và tính khách quan của pháp luật. Và thực tế trong quá trình xét xử cũng đã diễn ra một cách ra công khai, theo đúng trình tự, quy định của pháp luật

23:41:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Vào ngày 16/12 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Anh Kim về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật hình sự. Theo đó, bản án 13 năm tù dành cho đối tượng này là một bản án cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật.

23:41:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Như những vụ án xét xử trước đây, phiên tòa sẽ là cơ hội thuận lợi để chúng tiến hành các hoạt động vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật. Và đúng như vậy, các thế lực thù địch đã tăng cường các hoạt động chống phá trước và sau phiên tòa, tuy nhiên cũng chẳng thể thay đổi được bản án 13 năm tù dành cho ông Trần Ánh Kim.

23:42:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Động thái đầu tiên của đám rận chủ đó là ngay khi thông tin về việc vụ án được đưa ra xét xử thì nhà dân chủ Nguyễn Tường Thụy đã lập tức đăng đàn trên trang cá nhân của mình kêu gọi làng dân chủ, dân oan tập trung về “tham dự phiên tòa”.

23:42:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Với tình trạng hoạt động dân chủ cuối năm càng có những dấu hiệu đi xuống cả về tư tưởng, lẫn hoạt động. Trong khi mục đích hoạt động chính là kiếm tiền, nhất là khi năm hết tết sắp đến thì lại càng cần đến tiền nên các nhà dân chủ sẽ cho đây là một cơ hội để viết bài công kích chính quyền.

23:42:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Bấy lâu nay trong các phiên tòa xét xử các nhà dân chủ, dân oan thì có sự xuất hiện những vị luật sư bào chữa rất đỗi quen mặt. Trong số các luật sư đó, thì có những luật sư đã không còn giữ được bản chất cũng như đạo đức hành nghề của mình nữa. Họ đã vì những đồng đô la bẩn thỉu mà bào chữa cho những kẻ chống phá đất nước.

23:46:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Sau khi được trả tự do, Trần Anh Kim lại tiếp tục cùng với các đối tượng chống đối khác lôi kéo một số đầu đơn khiếu kiện bất mãn thành lập các hội/nhóm bất hợp pháp như “Hội chống tham nhũng”, “Hội dân oan” để kích động động quần chúng đến các cơ quan công quyền khiếu kiện, gây mất trật tự an ninh.

23:46:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Phiên tòa xét xử Trần Anh Kim thực chất là không nằm ngoài ngoại lệ việc các đối tượng sẽ tiến hành các hoạt động phá hoại. Thủ đoạn của chúng thường là kéo đến các phiên tòa gây rồi, cùng với đó là thuê luật sư mất nết bào chữa cho những kẻ đang bị xét xử.

23:47:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Trong khi mục đích hoạt động chính là kiếm tiền, nhất là khi năm hết tết sắp đến thì lại càng cần đến tiền nên các nhà dân chủ sẽ cho đây là một cơ hội để viết bài công kích chính quyền. Bởi vậy, những phiên tòa xét xử phản động là cơ hội để chúng kiếm bội tiền trước dịp tết.

23:47:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Cho dù đám phản động có thực hiện hành động gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thể thay đổi được một thực tế rằng: đã vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật. Trần Ánh Kim vẫn sẽ phải ngồi tù 13 năm cho hành vi phá hoại đất nước của mình.

23:47:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Phiên tòa xét xử Trần Ánh Kim vừa là cơ hội để chúng kiếm chác, kiếm chác và thể hiện sự đồng tình đối với hoạt động vi phạm pháp luật của Nguyễn Anh Kim. Đúng là bản chất cơ hội của những kẻ phản động.

23:47:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Sau khi phiên tòa xét xử Trần Ánh Kim thì bản án 13 năm tù dành cho ông ta là hoàn toàn đúng người, đúng tội. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang đi ngược lại lợi ích của đất nước.

23:48:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Đúng là cái bọn phản động, cái đám rận chủ luôn có cái thói ngựa quen đường cũ. Phải chăng những cái lợi mà chúng nhận được khi xuyên tạc, chống chính quyền là quá hời nên không nỡ từ bỏ. Nhưng cũng nên nhớ rằng, cái đám rận chủ, phản động này có có cái thói quen là vứt những tên vào tù như vứt rác. Hoạt động cho chúng rồi đến khi ngồi tù thì tự thân chịu lấy.

23:51:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Tường Thụy đưa Trần Anh Kim ra chỉ để đánh bóng tên tuổi của mình, gây chú ý trong mắt cái đám phản động hay đám hải ngoại mà thôi. Cũng chỉ là một tên vỗ ngực tự nhận mình là hoạt động chính nghĩa nhưng bản chất thì cũng như nhau, nhận bao nhiêu từ cái đám Việt Tân để chống phá rồi chỉ để nhận cái kết là ngồi tù không một ai quan tâm.

19:23:00, 10 thg 5, 2018 Reply

Dùng những luận điệu sai sự thật để đánh bóng tên tuổi cho đồng bọn không phải là chiêu trò mới của đám dân chủ mà thực chất chúng ta thực hiện rất nhiều và lần này là cũng vậy. Việc ủng hộ cho kẻ phản động nguy hiểm như Trần Ánh Kim chẳng khác nào cổ xúy cho những hành động phạm pháp mà hắn đã thực hiện, đe dọa đến an ninh quốc gia chính vì đó hành động của Nguyễn Trường Thụy cần phản bị lên án

18:57:00, 11 thg 5, 2018 Reply

Thực ra thì có gì đâu mà phải khóc thương cho Kim. Một kẻ vào tù ra tội đến lần thứ ba thì thử hỏi đáng thương ở chỗ nào. Có đáng thương thì chỉ thương cho vợ cho gia đình y, nhưng may nỗi là vợ y có Thụy thương thay rồi.

18:57:00, 11 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Tường Thụy muốn lợi dụng các tổ chức phản động can thiệp ,tài trợ tiền cho hắn vì Trần Anh Kim nhưng số tiền đấy mà qua tay hắn thì cũng đừng mơ đến Trần Anh Kim , vì tên này cũng hám tiền mà , tất cả hắn làm chỉ vì tiền thôi

18:59:00, 11 thg 5, 2018 Reply

lại cái chiêu xuyên tạc vu khống vào nhà tù bây giờ có phải như thời mỹ ngụy đâu mà lo bị tra tấn như xưa nữa . khéo khi cho mấy ông này ra ngoài tù hồi xưa chắc mất mồm mà kêu gào luôn

19:10:00, 11 thg 5, 2018 Reply

gỉa dối quá , giả dối đến nực cười , chúng định lừa thiên hạ à , làm sao mà tên zận Nguyễn Tường Thụy có thể khóc chứ , hắn đang lừa bịp giải dối đấy , giả khóc để nhận được tiền mà

19:12:00, 11 thg 5, 2018 Reply

cùng hội cùng thuyền cả. mà gớm đi tù ngày nào là cả nhà được nhận tiền ngày ấy chả sướng quá. trong tù thì được nuôi ăn béo mũm ra kêu bị ngược đãi

16:55:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Đối với một tên mà có cái thói ngựa quen đường cũ thế này thì cần một hình thức xử lí nặng hơn, không thì hắn đâu lại vào đấy cả mà thôi. Nhận được sự khoan hồng không biết mà ăn ăn hối lỗi, có ngày hối hận không còn kịp nữa đâu. Còn những tên le ve như Nguyễn Tường Thụy thì sớm muộn cũng có ngày mà thôi. Đứng ra làm anh hùng, gây ấn tượng trong mắt đám hải ngoại thì rồi cũng có một kết cục không khác là bao đâu.

17:00:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Một hình thức trá hình lên tiếng cho người khác nhưng bản chất thì lại rõ rành rành. Những gì mà Nguyễn Tường Thụy đang cố làm cũng chỉ lấy lòng cái lũ hải ngoại, cố chứng tỏ, đánh bóng tên tuổi mình trong giới rận chủ, lũ phản động mới nổi mà thôi. Những gì mà Trần Anh Kim đã làm, đã nhận hình phạt thì không ai có thể giúp được y đâu. Một cái tên phản động không chịu ăn năn hối lỗi thì cũng chỉ có một kết cục như nhau thôi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !