12/05/2018

Ông Lê Đình Kình đang dần biến mình thành "rận chủ"

Written By Lý Công on 12/05/2018 | 06:38

[Con đường phía trước]

Từ trước đến này, các trang mạng đã nhiều lần nhắc về bản chất của ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Không còn quá khó để người ta nhận ra được bộ mặt thật của nhóm này. Nó không còn là một nhóm tốt, giúp bà con Đồng Tâm chống tham nhũng – như người ta tưởng từ khi vụ Đồng Tâm xảy ra; mà ngược lại, người ta thấy rõ những mưu toan về lợi ích của những người đứng đầu tổ Đồng Thuận như ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công,… cố gắng kéo dài vụ việc Đồng Tâm để đòi lợi ích không chính đáng cho gia đình, dòng tộc mình. Đáng chú ý là, trong thời gian vừa qua, ông Lê Đình Kình, người đứng đầu tổ Đồng Thuận đang có những hành động vượt quá khỏi hành động của người nông dân đòi quyền lợi bình thường mà nguy hiểm hơn, nhiều chứng cứ cho thấy ông ta dần tham gia vào hàng ngũ đội “dân oan”, “dân chủ ở trong nước”, đứng vào nhóm các đối tượng chống phá Đảng, Nhà nước.
Ông Lê Đình Kình chụp ảnh cùng đám dân chủ
Điều này có thể thấy rõ khi trên mạng xã hội, người ta thấy ông Lê Đình Kình gặp gỡ rất nhiều các đối tượng dân chủ, chống đối ở trong nước như Nguyễn Quang A, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Đăng Quang,… Đó không còn là việc gặp gỡ, trả lời phỏng vấn như một cách ăn theo, đánh bóng tên tuổi của đám dân chủ khi sự việc Đồng Tâm xảy ra, mà đã có sự thân thiết, tay bắt mặt mừng giữa ông Kình, ông Công và nhóm dân chủ ở Hà Nội. Thậm chí, trong sự kiện kỷ niệm 01 năm Đồng Tâm (15/4/2017-15/4/2018), khi có thông tin nhóm “dân chủ” do Nguyễn Quang A gặp sự cố, phải làm việc với công an là ông Lê Đình Kình liên hô hào tổ Đồng Thuận và gia đình mình ra giúp sức, gây áp lực cho cơ quan công an. Điều này cho thấy đó không phải là mối quan hệ bình thường, mà đã có sự thông đồng với nhau trong hoạt động chống phá chính quyền. Còn đâu quyết tâm “Không tiếp xúc với các đối tượng dân chủ” mà tổ Đồng Thuận khẳng định ngày nào khi vụ Đồng Tâm đang xảy ra.

Không chỉ gặp gỡ, ông Lê Đình Kình còn tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền, tuyên truyền xuyên tạc, gây ảnh hưởng tới uy tín của Đảng, Nhà nước. Cụ thể, ngày 6/5/2018, trước khi Hội nghị Trung ương 7 diễn ra, ông Lê Đình Kình cùng 13 người khác với danh nghĩa là “công dân chống tham nhũng” đã ký vào bức thư của các đối tượng dân chủ do Nguyễn Quang A khởi xướng, yêu cầu Tổng bí thư phải công khai tài sản, nhằm hạ uy tín của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trước một Hội nghị quan  trọng như Hội nghị Trung ương 7. Ai cũng biết, công cuộc chống tham nhũng có được kết quả như hiện nay là nhờ sự đóng góp rất lớn của Tổng bí thư và thực tế, ông là một người liêm khiết, chính trực. Vậy mà những kẻ đội lốt “dân chủ”, tự vỗ ngực “công dân chống tham nhũng” lại tấn công, hạ uy tín của ông nhằm đạt được mục đích chống đối của mình. Điều này cho thấy sự xảo trá, gian dối của đám dân chủ, trong đó, có sự tham gia của ông Lê Đình Kình.

Ông Lê Đình Kình từng khăng khăng rằng: “chỉ chống tham nhũng chứ không chống Đảng, Nhà nước”. Tuy nhiên, thực tế thì ông ta đang đi ngược lại với lời hứa của mình với nhân dân Đồng Tâm và các cơ quan báo chí. Liệu ông Lê Đình Kình có tỉnh ngộ trước khi quá muộn hay không?

19 Nhận xét

07:53:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Nói rận chủ là những kẻ nói không thành có, đổi trắng thay đen, là loại người mạt hạng của xã hội. Nhưng Lê Đình Kình cũng đâu có khác? Vốn là cán bộ tham nhũng ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Nay lại khoác lên mình chiếc áo “chống tham nhũng”

07:53:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Với bản chất chẳng lấy gì là tốt đẹp như vậy, cộng thêm vào đó là phía gia phả, họ hàng cũng toàn là những kẻ đầu trộm đuôi cắp, cướp đường, cướp chợ nên cái cách ông ta hướng dẫn người dân hiền lãnh hành động cũng rất chi là vô học và côn đồ (bắt giữ cán bộ làm con tin, đồi tẩm xăng đốt…)

07:54:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Lê Đình Kình còn sở hữu cho mình khả năng cãi cối (một nét hoạt động đặc trưng trong “nghề dân chủ”. Rõ ràng, vào ngày 25/7, Thanh tra TP Hà Nội công bố Kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Trong đó nêu rõ “Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân nêu. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng”. Thế nhưng, dù không có một bằng chứng, lý lẽ nào trong tay, Lê Đình Kinh vẫn cãi chày, cãi cối luôn cho là mình đúng.

07:54:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Mới đây, Lê Đình Kình lại diễn một trò quen thuộc của đám “rận chủ”,đó là “tâm thư, kiến nghị”. Lấy quyền từ trên trời, Kình tự nhận đại diện cho dân Đồng Tâm (dù cho trên thực tế chẳng mấy ai còn ủng hộ Kình bởi những trò hề mà người ta được chứng kiến) và viết “bức thư” có tên “TÂM THƯ của NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM gửi HỘI NGHỊ LẦN THỨ 7 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐCSVN (Khóa XII)”.

10:10:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Và theo thông tin từ chính người dân tại xã Đồng Tâm và trực tiếp là từ chính số người dân ký tên vào cho biết rằng, khi những người trong nhóm Đồng Thuận đưa giấy cho họ ký, thì họ cũng không biết mục đích của những người xin chữ ký là để làm gì và đặc biệt là những tờ giấy này là giấy trắng không có nội dung gì cả. Vậy mà giờ Kinh ngoác mồm bảo không đủ giấy ký

20:25:00, 14 thg 5, 2018 Reply

ÔNg Kình nêu khẩu hiệu là chống tham nhũng nhưng có tin được không khi trong thời kì làm cán bộ ông ấy cũng đã từng bị kỉ luật về các hành vi tham ô tài sản. THêm vào đó , những động thái gặp gỡ, hợp tác với bọn rận chủ ở trong và ngoài nước đang dần chuyển biến ông KÌnh và những người khác trong HỘi Đồng Thuận trở thành những con rận mới. MOng rằng ông KÌnh sẽ kịp tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

20:29:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Chả khác nào chó chê mèo lắm lông, chống tham nhũng kiểu gì khi mà ông cũng từng tham nhũng. Tất cả chỉ là cái cớ để ông tuyên truyền những luận điệu chống phá Đảng, chống phá nhà nước của ông ta mà thôi.Ở tuổi gần đất xa trời rồi mà xem ra ông còn hững thú với tiền lắm

20:37:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Khi mà sự việc Đồng Tâm đang dần lắng xuống thì ông KÌnh cũng với những "đồng đội chí cốt"của mình luôn tìm cách khơi lại nhằm kích động người dân. THêm vào đó họ còn có những hành vi xuyên tạc về hội nghị trung ương 7. NHững hành động đó của ông KÌnh không khác gì hiến thân cho bọn rận chủ. MOng rằng ông KÌnh sẽ kịp nhận ra và sửa chữa những lỗi lầm của mình.

20:43:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Dù đã già nhưng ông vẫn không thể thoát khỏi sức hút của đồng tiền. Liệu những đồng tiền của lũ phản dộng cấp cho ông để chống Đảng, chống Nhà nước thì chết đi nó có theo ông hay không? Ông có chắc chắn rằng với những gì ông đã làm thì con cháu của ông sẽ không phải xấu hổ, bị người ta hắt hủi ghét bở bởi vì có một người ông như ông không?

22:21:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Thực sự ông Lê Đình Kính đang dần biến mình thành zận chủ. Bằng chứng rã ràng nhất là việc ông tiếp xúc với các đối tượng zận chủ, đánh bóng tên tuổi zận chủ và thực hiện rất nhiều hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa bàn Đồng Tâm. Tất cả những điều này đang dần đưa ông ta chở thành zận chủ.

22:33:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Những hoạt động gần đây của ông Lê Đình Kình cho thấy có vẻ như ông này đang dần dần trở thành một tên zận chủ thực sự. Những hành vi cảu ông đã cho thấy tất cả. Đây cũng là đối tượng mà đám zận chủ muốn tiếp cận, vì chúng có thể lợi dụng con người này trở thành tay sai cho chúng trong tương lai.

22:44:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Ông nay đang có những biểu hiện rất tiêu cực đây cũng là lý do để cho lũ zận chủ xấu tiếp xúc lợi dụng lôi kéo ông ta về với phe của chúng. Với những đối tượng như vậy thì mọi người cần rất cảnh giác tránh để chúng lợi dụng rồi dính vào vong lao lý thì khổ.

23:03:00, 14 thg 5, 2018 Reply

Lê Đình Kình Không chỉ gặp gỡ các đối tượng rận chủ mà ông Lê Đình Kình còn tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền, tuyên truyền xuyên tạc, gây ảnh hưởng tới uy tín của Đảng, Nhà nước. Ông Kình à, ông có tuổi rồi thì yên phận dưỡng lão đi, đừng có học đòi theo mấy bọn rận chủ

12:26:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Ông Lê Đình Kình đang đi hết sai lầm này đến sai lầm khác. Những bước đi của ông Kình chẳng khác nào việc ông từng bước dấn sâu vào con đường dân chủ, dấn sâu vào những sai lầm dù mình đã ở cái tuổi gần đất, xa trời rồi. Sai lầm nối tiếp sai lầm ông Kình nếu không biết dừng bước thì chỉ khổ bản thân thôi.

12:34:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Ông Lê Đình Kình đang trở thành một tay dân chủ chính hiệu. Được các đối tượng khác tung hô một cách kịch liệt, được các đối tượng thù địch tài trợ các khoản tiền phục vụ cho hoạt động chống đối. Vậy ông Lê Đình Kình là dân chủ chứ là gì. Nếu đã làm dân chủ thì kết cục cũng chẳng tốt đẹp như dân chủ thôi. Mong rằng ông Lê Đình Kinh thấy được các đối tượng khác mà dừng ngay các hoạt động 'làm dân chủ" đi.

14:20:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Không hiểu hai cha con nhà này có bình thường không nữa. Bây giờ bà con đồng tâm đã ổn định lại rồi mà chúng cứ giở trò để gây rối. việc là nhơ bẩn của chúng thì có thể lừa được ai chứ. chúng càng làm thì bộ mặt xấu xa cảu chúng càng hiện rõ hơn thôi.

23:10:00, 17 thg 5, 2018 Reply

Người dân chúng ta cần phải thực sự cẩn thận hơn nữa đối với các hoạt động của nhóm Đồng Thuận nói chung và cá nhân ông Lê Đình Kình cùng một số cá nhân khác nói riêng đã và đang làm ảnh hưởng xấu đến tình hình chính trị nước ta. Bản chất của nhóm Đồng Thuận đang ngày càng tha hóa biến chất, đi theo một số cá nhân, tổ chức chống đối Đảng và nhà nước ta, dần biến mình thành rận chủ! Chính vì thế người dân chúng ta cần phải cảnh giác cao hơn nữa!

16:16:00, 19 thg 5, 2018 Reply

Ông Lê Đình Kình từng khăng khăng rằng: “chỉ chống tham nhũng chứ không chống Đảng, Nhà nước”. Tuy nhiên, thực tế thì ông ta đang đi ngược lại với lời hứa của mình với nhân dân Đồng Tâm và các cơ quan báo chí. Liệu ông Lê Đình Kình có tỉnh ngộ trước khi quá muộn hay không?

09:14:00, 31 thg 5, 2018 Reply

Ông Lê Đình Kình từng khăng khăng rằng: “chỉ chống tham nhũng chứ không chống Đảng, Nhà nước”. Tuy nhiên, thực tế thì ông ta đang đi ngược lại với lời hứa của mình với nhân dân Đồng Tâm và các cơ quan báo chí. Liệu ông Lê Đình Kình có tỉnh ngộ trước khi quá muộn hay không?

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !