13/05/2018

The Voice of Freedom: Trò hề mới của rân chủ trên lĩnh vực nghệ thuật

Written By Lý Công on 13/05/2018 | 05:49

[Hà Bắc]

Trên một số trang mạng của các cá nhân chống đối chính trị trong xã hội đang lan truyền, liên kết với nhau để tuyên truyền, làm lan tỏa cho một cái gọi là show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018 theo tiếng nước ngoài mà chúng đặt cho “cuộc thi” này: The Voice of freedom. Trên Pano tuyên truyền của nhóm “Tuổi trẻ yêu nước” chúng đã thể hiện rõ ý đồ bằng việc sử dụng hình ảnh, biểu tượng của những con người thời gian qua có hoạt động sai trái như Phạm Đoan Trang, Lã Việt Dũng, Trần Bang, Trương Dũng, Trần Bình,… bên cạnh đó là các biểu tượng của một số hội nhóm bất hợp pháp thời gian qua được lập ra nhằm đối trọng chính trị với Đảng Cộng sản Việt nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam: No U, Hội Anh em dân chủ, tổ chức bất hợp pháp mang tên Con đường Việt Nam, Tuổi trẻ yêu nước, Cộng hòa TV, … Bên dưới tấm pano là hình ảnh của các chiến sĩ công an trong những lần xử lý với những kẻ có hoạt động phá hoại an ninh trật tự khi tiến hành gây rối lợi dụng biểu tình xâm phạm an ninh quốc gia.
 
Sự lợi dụng của những “diễn viên chính trị nửa vời” và hệ lụy của những trò lố bịch mang danh “chiến dịch” 
Có thể nói, đây là một chiến dịch không mới trên lĩnh vực nghệ thuật nhằm mục đích gây chú ý, gây tiếng vang trong xã hội. Mặt khác nó tạo ra diễn đàn nhằm quy tụ những tư tưởng chống đối xã hội hiện tại, cổ súy cho hành vi, cho cá nhân có hoạt động sai trái trong xã hội. Đồng thời tạo ra bầu không khí khuyến khích, hỗ trợ về mặt tinh thần cho chính những người trong cuộc đã bị xử lý và những người khác đang có ý định hoặc đang thực hiện hành vi sai trái, quá khích.

Nhìn về thực tế thì những cái gọi là “Cuộc thi” như thế này bản thân nó đã tự tố cáo nó là giả dối và sai trái, bởi lẽ:

- Nếu không giả dối thì đã xin phép tổ chức và thực hiện quảng cáo một cách công khai, rầm rộ chứ không phải là cách làm lén lút như thế này. Đồng thời từ hình ảnh mang tính cổ động cho cái sai nó lóe lên một sự thật về bóng đen và những gì xấu xa nhất của các hội, nhóm bất hợp pháp cùng những hành vi của những con người này đang tham gia.

- Thứ hai: động tác cổ súy đó đang thể hiện sự yếu ớt khi mà nội dung này thực chất không có bất cứ ai hưởng ứng tham gia. Ngay cả những người mà chúng nhắm tới là nhân vật chính của cái gọi là show này cũng chỉ đến chưa hết đầu ngón tay. Điều đó chứng tỏ một điều rằng giới rận chủ hoạt động trên lĩnh vực văn học, nghệ thuật đang đi vào ngõ tối của sự lụi tàn, rên siết hấp hối. Những tiếng kêu yếu ớt đầy lỗi lầm và sai trái đang bị đào bỏ khỏi xã hội.

- Thứ ba: Hành động vu oan của những kẻ có tội ác này cho dù ợi dụng bất cứ lĩnh vực nào trong đó có nghệ thuật để đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng xã hội đều không được hơn nghênh. Bởi lẽ trí thức trong xã hội hiện nay đủ kiến thức, kinh nghiệm để nhận ra rằng sau những bộ mặt lấm lem máu kia đều là máu giả, nếu cụ thể hơn đó là máu lợn, máu gà mà những con người được xem là “lợi dụng sân khấu đường phố” mà cụ thể là xung quanh khu vực bờ Hồ Hoàn kiếm vào các chủ nhật cuối tuần và vào những ngày lễ lớn của đất nước để thực hiện hành vi gây rối an ninh trật tự mà ngay cả những người dân sống xung quanh khu vực Hồ Gươm đã quá ngao ngán, quá thấu hiểu.

Hơn điều gì lớn lao mà chúng đang muốn thực hiện thì cũng chỉ như thường lệ chúng cố gắng tạo ra một đầu công việc phục vụ cho việc nhận những khoản tiền hỗ trợ từ bên ngoài cho hoạt động của chúng. Nếu không như vậy chúng sẽ bị đói và “chết rét” giữa mùa hè. Đồng thời những chiêu trò ẩn nấp “cuộc thi” vớ vẩn, bất hợp pháp như thế này thể hiện những sự yếu hèn của giới rận chủ, bên cạnh đó chúng đang trực tiếp xúc phạm vào nền nghệ thuật Việt Nam, vào những người hoạt động trên lĩnh vực văn học, nghệ thuật. Bởi một lẽ nghệ thuật là công cụ, là phương tiện để thực hiện phản ánh xã hội, xây dựng xã hội theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên thời gian qua chúng đang cho thấy điều ngược lại, chúng sử dụng giá trị chân, thiện mỹ của cuộc sống vào mục đích quảng bá cho cái sai, cái trái. Cho việc chợ búa, việc đả hổ, giết mèo và với những diễn viên hề chèo nửa với chính trị trong vai trò hóa trang có phần lố bịch. Một góc nhìn, một sự suy ngẫm và cảm thấy đáng ai ngại cho những con người lợi dụng “chiến dịch” ho lao để thực hiện mưu đồ bẩn và xấu./.

12 Nhận xét

07:16:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018 là gì? Có thể nói, đây là một chiến dịch không mới trên lĩnh vực nghệ thuật nhằm mục đích gây chú ý, gây tiếng vang trong xã hội. Mặt khác nó tạo ra diễn đàn nhằm quy tụ những tư tưởng chống đối xã hội hiện tại, cổ súy cho hành vi, cho cá nhân có hoạt động sai trái trong xã hội. Hoạt động của show tạp kỹ này chúng lấy tấm áp phích có hình ảnh của các chiến sĩ công an trong những lần xử lý với những kẻ có hoạt động phá hoại an ninh trật tự khi tiến hành gây rối lợi dụng biểu tình xâm phạm an ninh quốc gia nhằm bôi nhọ danh dự, hình ảnh của các cán bộ chiến sỹ Công an. Một thủ đoạn mới của đám dân chủ trong hoạt động chống phá.

07:21:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Trên một số trang mạng của các cá nhân chống đối chính trị trong xã hội đang lan truyền, liên kết với nhau để tuyên truyền, làm lan tỏa cho một cái gọi là show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018 theo tiếng nước ngoài mà chúng đặt cho “cuộc thi” này: The Voice of freedom. Lại một trò xuyên tạc mới của đán dân chủ. Nếu như cuộc thi The voice Việt Nam năm 2018 thu hút tới 20.000 bản đăng ký với những thí sinh có chuyên môn về thanh nhạc và tài năng thì cái cuộc thi tạp kỹ Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018 chỉ thu hút mấy tay dân chủ vớ vẩn chẳng có giọng hát, chẳng có tài năng âm nhạc gì hết. Đơn giản vì đây là cuộc thi nội bộ của đám dân chhur hòng kiếm tiền của các thế lực bên ngoài.

08:48:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018 theo tiếng nước ngoài mà chúng đặt cho “cuộc thi” này: The Voice of freedom chỉ là trò hề của các tổ chức phản động nước ngoài tạo ra mà thôi, cuộc thi này chẳng có ý nghĩa gì cả.

08:52:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Hơn điều gì lớn lao mà chúng đang muốn thực hiện thì cũng chỉ như thường lệ chúng cố gắng tạo ra một đầu công việc phục vụ cho việc nhận những khoản tiền hỗ trợ từ bên ngoài cho hoạt động của chúng. Nếu không như vậy chúng sẽ bị đói và “chết rét” giữa mùa hè. Đồng thời những chiêu trò ẩn nấp “cuộc thi” vớ vẩn, bất hợp pháp như thế này thể hiện những sự yếu hèn của giới rận chủ, bên cạnh đó chúng đang trực tiếp xúc phạm vào nền nghệ thuật Việt Nam, vào những người hoạt động trên lĩnh vực văn học, nghệ thuật. Bởi một lẽ nghệ thuật là công cụ, là phương tiện để thực hiện phản ánh xã hội, xây dựng xã hội theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

09:25:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà bọn phản động chúng tài trợ cho mà những kẻ rận chủ chúng nghĩ ra đủ các chiêu trò để kiếm tiền. Những hành vi đó của bọn chúng sẽ sớm đưa chúng đến ăn cơm tù mặc áo JUVENTUS.

09:47:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Chắc chẳng có ai tham gia Show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018 ngoài mấy kẻ rận chủ, hay các thành viên của các tổ chức phản động để phô trương mà thôi. Đừng nghĩ làm như vậy có thể qua mắt người dân Việt Nam.

10:31:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018 chỉ là một chiêu bài của bọn phản động để chúng khuếch trương về tên tuổi của bọn chúng. Chúng ta cần tổ chức tuyên truyền để mọi người dân hiểu được bản chất xấu xa của Show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018.

10:49:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Các cơ quan chức năng cần tuyên truyền để mọi người dân biết mục đích xấu xa đứng đằng sau của những kẻ tổ chức Show Tìm Kiếm Giọng Hát Đấu Tranh 2018, để mọi người dân hiểu được vấn đề không để cho bọn chúng lôi kéo tham gia.

20:51:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Đúng là bọn phản đông có thể nghĩ ra đủ trù để có thể kiếm tiền từ các tổ chức phản động, đến cả những người đang ở trong tù cũng bị lôi ra để phục vụ chiêu trò của bọn chúng. Cuộc thi tìm kiếm tài năng không phải trên lĩnh vực âm nhạc mà thực chất đây là cơ hôi để đám dân chủ có thể tìm ra những người mới để thay thế cho những người đang phải ngồi tù hiện nay.

22:56:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Hơn điều gì lớn lao mà chúng đang muốn thực hiện thì cũng chỉ như thường lệ chúng cố gắng tạo ra một đầu công việc phục vụ cho việc nhận những khoản tiền hỗ trợ từ bên ngoài cho hoạt động của chúng

19:45:00, 16 thg 5, 2018 Reply

Đúng là cái bài PR đầy bẩn thỉu của bọn chống đối chính trị, cái chương trình giọng hát gì chứ thay nó bằng cái tên " chương trình giọng hát Lệ Rơi" thù nghe còn lọt tai mà những ai khi nghe đến Lệ Rơi thì đều cảm thấy tò mò mà click vào xem, có khi không cần PR thì chương trình của bọn chúng cũng nổi tiếng.

09:20:00, 20 thg 5, 2018 Reply

Hành động vu oan của những kẻ có tội ác này cho dù ợi dụng bất cứ lĩnh vực nào trong đó có nghệ thuật để đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng xã hội đều không được hơn nghênh. Bởi lẽ trí thức trong xã hội hiện nay đủ kiến thức, kinh nghiệm để nhận ra rằng sau những bộ mặt lấm lem máu kia đều là máu giả, nếu cụ thể hơn đó là máu lợn, máu gà mà những con người được xem là “lợi dụng sân khấu đường phố” mà cụ thể là xung quanh khu vực bờ Hồ Hoàn kiếm vào các chủ nhật cuối tuần và vào những ngày lễ lớn của đất nước để thực hiện hành vi gây rối an ninh trật tự mà ngay cả những người dân sống xung quanh khu vực Hồ Gươm đã quá ngao ngán, quá thấu hiểu.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !