09/06/2018

Biểu tình phản đối đặc khu - Chiêu trò rẻ tiền của đám "dân chủ"

Written By Unknown on 09/06/2018 | 08:36

[Anh hùng xa lộ]

    Trong thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (luật đặc khu kinh tế) thì trên các diễn đàn mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế. 
 
Tổ chức khủng bố Việt Tân lại xuyên tạc về Dự án Luật Đơn vị hành chính 

Để phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi, các nhà hoạt động "dân chủ", "xã hội dân sự" đã đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về dự án Luật Đơn vị hành chính, thậm chí còn kêu gọi người dân xuống đường biểu tình chống Trung Quốc với chiêu bài “biểu tình ôn hòa” để phản đối thông qua dự thảo luật đặc khu…vào ngày 10/6/2018 ở nhiều địa phương trong cả nước. Những lời kêu gọi biểu tình này đang lan tỏa rất mạnh trên các trang mạng xã hội mặc dù Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã thông tin rất rõ cho các cơ quan báo chí, nguyên tắc số 1 khi xây dựng dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là không được cao hơn Hiến pháp, ảnh hưởng tới Hiến pháp và không ảnh hưởng tới 4 yếu tố: quốc phòng an ninh, chủ quyền quốc gia, môi trường và người dân.

Bên cạnh đó, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, đám "dân chủ" trong nước đã lợi dụng danh nghĩa “biểu tình ôn hòa” để thực hiện âm mưu trong chiến lược “Diễn biến hòa bình”. Mục tiêu xuyên suốt của chúng vẫn là chống phá sự lãnh đạo của Đảng, làm chuyển hoá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nói là biểu tình ôn hòa nhưng thực chất không phải vậy. Đây là thủ đoạn mới, cách thức biến tướng mới để chống Đảng, Nhà nước. Bởi lẽ, đám "dân chủ" đang lợi dụng quyền biểu tình để chống phá chính quyền nhân dân.

Trên thực tế thì cái gọi là “ biểu tình ôn hòa” mà đám dân chủ rêu rao chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người… để kích động tâm lý người tham gia rằng chính quyền đàn áp người biểu tình. Chúng luôn tự bố trí cho những kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ vu cáo chính quyền đàn áp, để kích động đám đông hướng tới hành động bạo lực nhằm vào các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự. Vì vậy, việc đám dân chủ rêu rao là biểu tình ôn hòa chỉ là luận điệu mị dân mà thôi. Kinh nghiệm của các cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, “cách mạng maidan” kiểu Nam Tư năm 2000, Grudia 2003, Ucraina năm 2014… đã cho thấy hậu quả rất nghiêm trọng nếu để xảy ra cái gọi là “biểu tình ôn hòa” trên đất nước ta.

Ngoài ra, hiện nay Quốc hội đang thận trọng cân nhắc, lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân và tiếp tục bàn thảo kỹ các hệ quả liên quan trước khi quyết định thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc để có sự điều chỉnh hợp lý. Do đó, mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, không tham gia biểu tình, tuần hành vào ngày 10/6/2018 sắp tới. Và thông qua đây, chúng ta cũng cần hiểu rõ bản chất của những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần nhìn nhận vấn đề Dự án Luật Đơn vị hành chính một cách thấu đáo, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng, kích động tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

94 Nhận xét

10:00:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Không phải đơn giản mà Việt tân và các tổ chức phản động khác ở trong và ngoài nước lại phát động cả một chiến dịch tuyên truyền liên quan tới vấn đề đặc khu kinh tế. Qua những luận điệu vừa qua, chúng ta thấy rõ ràng, đám phản động đang lợi dụng “tâm lý bài Trung” để ngăn cản một chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Đảng, Nhà nước.

10:07:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Trong thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (luật đặc khu kinh tế) thì trên các diễn đàn mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế.

10:20:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Lại là đám dân chủ và tổ chức Việt Tân về những lời vu khống, xàm ngôn của mình để xuyên tạc bóp méo sự thật và vu oan cho chính quyền về những thông tin hoàn toàn là bịa đặt. Bằng những dẫn chứng đó để chúng kích động ,kêu gọi người dân đứng lên chống phá chính quyền một cách vô căn cứ và xui dục người dân biểu tình với những ai chưa thật sự hiểu hết về vấn đề này. Thật sự chỉ biết mong người dân cần tin tưởng vào Đảng và Nhà nước cũng như cần hiểu sâu sắc về vấn đề này để không bị chúng lợi dụng!

16:00:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Câu chuyện đang thực sự thu hút dư luận quan tâm chính là việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế. Đây là câu chuyện đồng thời lại trở thành miếng mồi béo bở để các đối tượng chống đối, các đối tượng xấu lợi dụng để kích động người dân tiến hành biểu tình. Rõ ràng việc đưa ra dự thảo cho Trung Quốc thuê đất chỉ là dự thảo và hoàn toàn chưa được Quốc Hội thông qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng trả lời một cách thẳng thắn là sẽ tiếp thu các ý kiến từ nhiều nguồn rồi xem xét lại thời gian thuê đất. Ấy vậy mà đối tượng xấu lại cho rằng việc thuê đất như được thực hiện rồi và kêu gọi mọi người tổng biểu tình vào ngày 10/6 tới đây. Một lời khuyên chân thành giành cho những người yêu nước là đừng để bị các đối tượng xấu lợi dụng để kiếm chác trên chính tình yêu nước của các bạn.

16:24:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ chẳng thể bỏ qua cơ hội này để hoạt động. Nguyên tắc số 1 khi xây dựng dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là không được cao hơn Hiến pháp, ảnh hưởng tới Hiến pháp và không ảnh hưởng tới 4 yếu tố: quốc phòng an ninh, chủ quyền quốc gia, môi trường và người dân nên người dân cứ yên tâm rằng việc xây dựng các đặc khu này không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của đất nước. Việc kêu gọi biểu tình phản đối dự thảo Luật đặc khu của đám phản động, dân chủ là một hình thức hòng biến nó thành các cuộc cách mạng màu như các nước phương Tây đã tổ chức thành công như Grudia 2003, Ucraina năm 2014. Ý đồ của đám này thật xấu xa và chúng ta không nên nghe theo.

21:37:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình phản đối đặc khu kinh tế đúng là chiêu trò rẻ tiền của lũ zận chủ bán nước mà. Chúng nó lúc nào mà chẳng thế, hễ đất nước có việc gì là lại thi nhau kêu gọi biểu tình phản đối. Đây không phải là lần đầu nên người dân cũng đã có ý thức phòng ngừa.

21:40:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Các vấn đề nhạy cảm thường được các đối tượng xấu lợi dụng một cách triệt để để có thể chống đối chính quyền nhân dân. Chúng sẽ lợi dụng lòng tin của người dân để có thể cho vào đó tư tưởng phản động vô cùng cực đoan. Bọn này rất xảo quyệt, hành động vô cùng liều lĩnh coi thường pháp luật.

21:47:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Kêu gọi biểu tình, in ấn tờ rơi, giả truyền đơn trái phép có thể coi là những hoạt động phản động mà lũ zận chủ hay thực hiện. Chúng thường có những lời lẽ kích động bà con tham gia biểu tình trái pháp luật. Đây là các hành vi trái với pháp luật Việt Nam.

21:51:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình là một hình thức tụ tập đông người thực hiện các hành vi phản đối. Các hành vi này có thể lồng ghép vào đó là các vi phạm pháp luật. Các đối tượng xấu thường sử dụng chiêu trò này vì chúng biết người Việt Nam yêu nước, Nhưng chúng đã nhầm, hành vi của chúng không bao giờ có thể thực hiện được đâu.

21:57:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Đây là một chiêu trò cũ rích,rẻ tiền của mấy cái thằng phản động bán nước. Chúng nó kêu gọi biểu tình để gây rối an ninh trật tự. Chúng nó không có gì tốt đẹp cả, mọi người cần phản cảnh giác với những con người như thế này, tánh để chúng nó lợi dụng.

21:58:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Vấn để đặc khu kinh tế là một vấn đề nóng trong những ngày vừa qua. Những tên zận chủ thi nhau xuyên tạc nói này nói nọ, chúng muốn tấn công và làm suy yếu chính quyền nhân dân, Chống Đảng cộng sản Việt Nam. Những tổ chức phản động như Việt Tân sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội tốt này để có thể gây chuyện đâu.

21:58:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Lợi dụng nhân dân lo ngại việc TQ có thể tiếp tục thực hiện những hành động xâm phạm lãnh thổ chủ ta, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động đã biến chủ trương phát triển các đặc khu kinh tế của chính phủ ta thành âm mưu bán nước cho TQ. Thực sự mà nói nó đây chỉ là chiêu trò rẻ tiền của chúng nhưng lại lừa gạt được không ít quần chúng nhân dân. Chúng ta phải có một cái đầu tỉnh táo, không nên tin vào những luận điệu xuyên tạc kiểu này

21:59:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình phản đối đặc khu kinh tế chỉ là cái cớ để chống đối chính quyền nhâ dân mà thôi. Các đối tượng phản động thường lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để lôi kéo mọi người xuống đường biểu tình trái pháp luật. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm.

22:02:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Đây là cái cớ mà lũ phản động đã lợi dụng trong khoảng thời gian gần đây để tìm cách xuyên tạc, hướng lái vấn đề sang một hướng khác để chống đối Đảng và nhà nước ta. Mọi người hãy tìm hiểu thật rõ vụ việc trước khi phán xét về một vấn đề nhạy cảm như thế này!

22:10:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Người dân chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin một cách kĩ càng, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất và tuyệt đối không được để kẻ xấu lợi dụng các bạn một cách dễ dàng. Vụ việc vừa qua, lũ dân chủ chống đối Đảng và nhà nước ta đã lợi dụng điểm yếu lười đọc của người dân chúng ta để giật tít một cách trắng trợn để xuyên tạc vấn đề.

22:18:00, 9 thg 6, 2018 Reply

MỌi người cần cảnh giác với những luận điệu hô hào như trên của bọn phản động. BỌn chúng hô hào không phải để bảo vệ đất nước mà chỉ để phá hoại đất nước này thôi. MỤc đích cảu các cuộc biểu tình chỉ nhằm kích động người dân ,gây bất mãn với chính quyền, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. MỌi người đừng để bọn chúng dắt mũi nhé.

22:20:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Vấn để đặc khu kinh tế là một vấn đề nóng trong những ngày vừa qua. Những tên zận chủ thi nhau xuyên tạc nói này nói nọ, chúng muốn tấn công và làm suy yếu chính quyền nhân dân, Chống Đảng cộng sản Việt Nam. Những tổ chức phản động như Việt Tân sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội tốt này để có thể gây chuyện đâu.

22:29:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Đúng thật ng dân mình chỉ đọc bài viêt lt từ trên fb r từ mấy cái video của bọn vô công dồi nghề cào phím nói mà kb nó là đúng hay sai mà k chịu tìm hiểu thông tin chính thống để biết sự thật, chưa biết ntn đã lu loa lên như đúng r ấy, r ráng háng nắng mưa đi biểu tình để bọn phản động dắt mũi lợi dụng, k chịu kiếm ăn nuôi sống bản thân mà toàn lm chuyện thừa k à.Bà con chú ý mấy bữa nay tụi khủng bố is việt tân không ngừng kích động xúi giục phá hoại bạo loạn chúng chỉ muốn phá hoại đất nước này như kiểu syria thôi bà con chú ý

08:35:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Thực chất của cái mà bọn dân chủ bảo là " biểu tình ôn hòa đây là làm bất ổn an ninh xã hội mà thôi, trong các cuộc biểu tình có những kẻ quá khích ra sức phá hoại, sử dụng các loại vũ khí tự chế làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, thử hỏi đó là biểu tình nhằm mục đích tốt hay thực chất phá hoại là chính đây.

08:48:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Không chỉ có riêng tổ chức Việt Tân mà có những tổ chức khác đang mong mỏi những diễn biến phức tạp sẽ xảy ra trong sự kiện này, bọn chúng sử dụng những lời lập luận sái trái để kích động tinh thần của người dân, đặc biệt là đối với những người đang có tư tưởng không thống nhất thì rất dễ sa lưới của bọn chúng.

09:02:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Tổ chức Việt Tân đang cố gắng dắt mũi vào những người dân vô tội, chúng đang tuyên truyền tư tưởng để mọi người tham gia biểu tình nhưng thực chất của cuộc biểu tình này là phá hoại đất nước vì thế chúng ta, những người yêu nước phải sáng suốt đừng để bị lợi dụng vào " ván cờ chính trị" của chúng.

10:39:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Không phải ở đâu xa, Kinh nghiệm của các cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, “cách mạng maidan” kiểu Nam Tư năm 2000, Grudia 2003, Ucraina năm 2014… đã cho thấy hậu quả rất nghiêm trọng nếu để xảy ra cái gọi là “biểu tình ôn hòa” trên đất nước ta. Chính vì vậy hơn bao giờ hết thì mọi người phải hết sức cảnh giác, không nghe theo trước âm mưu của bọn chúng.

10:40:00, 10 thg 6, 2018 Reply

, hiện nay Quốc hội đang thận trọng cân nhắc, lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân và tiếp tục bàn thảo kỹ các hệ quả liên quan trước khi quyết định thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc để có sự điều chỉnh hợp lý. Do đó, mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, không tham gia biểu tìnhtheo lời kêu gọi của bọn rận chủ, đừng để con bò cho bọn nó dắt mũi

16:37:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Nhân cái sự kiện Dự thảo Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, đám "dân chủ" trong nước đã lợi dụng danh nghĩa “biểu tình ôn hòa” để thực hiện âm mưu trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” vào ngày hôm nay nhưng rất tiếc là bọn chúng đã không thực hiện được mưu đồ của mình bởi chỉ có rất ít người là những tay sai của chúng xuống đường mà thôi.

17:50:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Rất nhiều khẩu hiệu mị dân được đưa ra trong lời kêu gọi như: cuộc biểu tình không có mục đích nào khác ngoài phản đối thông qua dự luật đặc khu, hãy cùng đứng để đất nước được đứng. Thậm chí, nhóm admin của trang phản động này còn hứa sẽ đồng hành, xuống đường biểu tình cùng với người tham gia.

17:50:00, 10 thg 6, 2018 Reply

chúng ta đã lý giải được tại sao các trang mạng phản động lại tạo một chiến dịch tuyên truyền phản đối việc thông qua luật đặc khu, với đủ thủ đoạn: gán yếu tố Trung Quốc, lợi dụng việc giả mạo facebook của những người có uy tín,… trong suốt 1 tuần vừa qua. Mục đích cuối cùng của chúng là tạo luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, từ đó, kích động người dân xuống đường, tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình, gây rối tại các trung tâm, thành phố lớn trên cả nước; diễn lại vở kịch “mùa xuân Arap” mà các đối tượng chống đối tiến hành ở Trung Đông và Bắc Phi trước đây.

17:51:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta còn nhớ, cách đây 2 năm, sau sự cố môi trường biển miền Trung diễn ra, liên tục các lời kêu gọi tiến hành biểu tình phản đối Formosa, bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội, kêu gọi người dân xuống đường tuần hành với lời hứa hẹn là chỉ biểu tình nhằm bảo vệ môi trường biển. Tuy nhiên, khi lôi kéo được một số người dân nhẹ dạ cả tin tham gia, những đối tượng phản động liền trà trộn trong đám đông để đưa ra các khẩu hiệu, biểu ngữ chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước.

17:51:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Từ mục tiêu ban đầu là bảo vệ môi trường sống của người dân, các cuộc biểu tình, tuần hành liền bị các đối tượng phản động nhào nặn thành các cuộc biểu tình chống Đảng, Nhà nước và những người dân tham gia vô tình bị đẩy vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

17:51:00, 10 thg 6, 2018 Reply

các hành động kích động biểu tình theo kiểu “mượn gió bẻ măng” còn gây thiệt hại rất lớn về kinh tế và chính trị. Tương tự sự việc lần này, năm 2014, lợi dụng Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 và tinh thần “bài Trung” trong nhân dân đang ở đỉnh điểm; tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức phản động khác đã kích động công nhân và người dân biểu tình, đập phá hàng trăm nhà máy, doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ở các khu công nghiệp lớn ở trong cả nước, nhất là ở Bình Dương và Hà Tĩnh.

17:51:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Hậu quả xảy ra với cả nhà nước và người tham gia biểu tình; rất nhiều người tham gia gây rối bị bắt, Nhà nước phải đền bù cho doanh nghiệp nước ngoài hàng nghìn tỷ đồng, môi trường đầu tư nước ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt các nhà đầu tư quốc tế. Hàng nghìn công nhân đứng trước nguy cơ thất nghiệp do nhà máy bị đóng cửa.

17:52:00, 10 thg 6, 2018 Reply

người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung cần đặc biệt cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu. Việc đóng góp ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đất nước là đúng, tuy nhiên, đừng để bản thân bị lợi dụng phục vụ mưu đồ cho những kẻ xấu

17:52:00, 10 thg 6, 2018 Reply

trên các trang mạng phản động như Đô Thành Sài Gòn”, “Nhật ký yêu nước”,… đã xuất hiện lời kêu gọi về biểu tình ôn hoà tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác với lí do “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Điển hình trên trang Nhật ký yêu nước đã kêu gọi biểu tình ở 4 điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, chúng kêu gọi biểu tình tại khu vực Nhà hát lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ vào 8h, ngày 10/6/2018.

18:44:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Lợi dụng Quốc hội đang thảo luận dự luật Đặc khu Kinh tế, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở trong và ngoài nước đã ra sức xuyên tạc, bóp méo bản chất của dự, kích động, lôi kéo đông đảo người dân tham gia biểu tình vào hôm nay 10/6/2018 tại khắp các địa phương trong cả nước. Việc biểu tình phản đối đặc khu là cực kỳ phi lý, bởi dự luật không có chỗ nào quy định ưu đãi cho các doanh nghiệp Trung Quốc. Do đó, việc phản đối nội dung này là hoàn toàn bịa đặt nhằm mục đích gây rối xã hội, cản trở sự hội nhập và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

18:45:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Trước đó, trên các trang mạng phản động, đặc biệt là củaViệt Tân, và các trang của những đối tượng là linh mục thuộc giáo phận Vinh liên tục đăng tải các thông tin xuyên tạc nội dung dự luật để lừa bịp, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình phản đối đặc khu bất hợp pháp đi ngược lại lợi ích dân tộc. Hiện tại, rất động bà con giáo dân, chủ yếu là bà già, phụ nữ và trẻ em đã bị số linh mục cấu kết với Việt Tân và các tổ chức chống phá nhà nước cực đoan ở hải ngoại đẩy ra đường gây rối trật tự công cộng. Hành vi trên là vi phạm pháp luật Việt Nam, trái với giáo luật và vi phạm công ước quốc tế về quyền trẻ em.

18:46:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Theo thông báo của chính quyền, biểu tình có khả năng lan rộng và có nguy cơ nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề tới chính cuộc sống thanh bình của người dân. Theo những thông tin mới nhất, các thế lực chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam một mặt kích động và hướng dẫn người dân biểu tình, nhưng một mặt khác đã chuẩn bị phương án gây bạo động bằng thuốc nổ, mìn tự tạo với mục đích gây ra các thảm họa để vu khống cho chính quyền đàn áp, qua đó không chỉ gây bất ổn xã hội, mà còn kêu gọi sự can thiệp từ nước ngoài với lý do nhân quyền.

18:46:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Có nhiều người chỉ vì sự tò mò mà hùa theo đám đông, điều này hết sức nguy hiểm.Việc làm của họ vừa tiếp tay cho bè lũ phản động vừa đặt mình vào tình trạng nguy hiểm. Đề nghị mọi người tránh xa những nơi này để bảo vệ an toàn cho bản thân. Biểu tình chỉ làm cho tình hình thêm rắc rối chứ thực sự không giải quyết được vấn đề gì

18:47:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Nhà nước không bao giờ có chuyện muốn mọi người xuống đường biểu tình. Tất cả các cuộc biểu tình diễn ra đều một tay thế lực thù địch tạo dựng lên. Chúng dắt mũi vào người dân những tin bịa đặt, kích động họ ra đường biểu tình mà không biết đang phục vụ mưu đồ cho chúng.

18:47:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Sáng ngày 10/6, trên khắp các trang mạng phản động và trang cá nhân của các đối tượng chống đối đã liên tục chia sẻ các video về việc tuần hành, gây rối trật tự công cộng với các dòng tít: “người dân cả nước xuống đường”, “hàng nghìn người dân xuống đường biểu tình phản đối Luật Đặc khu”,… Rất nhiều cư dân mạng hoang mang về vấn đề này, nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu đám phản động đã lôi kéo được nhiều người dân tham gia được như vậy hay sao?

18:48:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Tất cả các video trên mạng, chúng ta có thể thấy rằng, ngoại trừ một số giáo xứ tại giáo phận Vinh như Cồn Sẻ, Minh Cầm,… có đông giáo dân tham gia tuần hành do bị linh mục ép buộc, dụ dỗ,… thì các cuộc tuần hành tại Nha Trang, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh chỉ là một đám nhỏ từ 20-30 đối tượng quá khích giơ băng rôn kêu gào, thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều thủ đoạn “bẩn” được tung ra: sử dụng trẻ em cầm biểu ngữ, mặc áo quốc kỳ Việt Nam hô hào “Yêu nước, chống Tàu”, thậm chí có đám còn cầm cờ Mỹ và hình tổng thống Mỹ Donald Trump,… Tình trạng tắc đường xảy ra ở thành phố Hồ Chí Minh phần chính là do người đi đường bị thu hút, dừng lại quay phim chụp ảnh là nhiều và sự tham gia giải quyết đám đông của cơ quan chức năng. Đến trưa nay, tình hình cơ bản được giải quyết.

18:48:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Tại Hà Nội, sáng nay tại phố đi bộ, có hơn chục đối tượng quá khích thuộc nhóm No-U và dân oan Dương Nội định tụ tập định gây rối, livestream phối hợp với đồng bọn ở địa phương khác. Tuy nhiên, do không tạo được sự thu hút của dư luận và bị công an Hà Nội can thiệp nên nhóm này đã nhanh chóng giải tán, kết thúc buổi biểu tình thất bại. Như vậy, về cơ bản, tình hình an ninh trật tự các địa phương trong cả nước đã được đảm bảo

18:50:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện.

18:50:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Vào các cuối tuần tiếp theo tới đây, rất có thể các cuộc tuần hành sẽ được phát động tại các thành phố lớn. Do vậy, người dân cần hết sức cảnh giác, không để các đối tượng lợi dụng, lôi kéo và báo ngay cho cơ quan chức năng các đối tượng có hành vi kích động, lôi kéo người dân để có biện pháp xử lý kịp thời.

18:51:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện.

18:51:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện. Vào các cuối tuần tiếp theo tới đây, rất có thể các cuộc tuần hành sẽ được phát động tại các thành phố lớn. Do vậy, người dân cần hết sức cảnh giác, không để các đối tượng lợi dụng, lôi kéo và báo ngay cho cơ quan chức năng các đối tượng có hành vi kích động, lôi kéo người dân để có biện pháp xử lý kịp thời.

18:53:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta thấy dạo gần đây rất nhiều các nhóm thù địch phản động lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để gây rối nhằm phá hoại nhà nước ta. Chúng ta những người dân yêu nước hãy thật tỉnh táo cần có cái đầu lạnh trái tim nóng lên án những hành vi bẩn thỉu. Đừng mù quáng mà tin theo chúng để rồi bị lợi dụng phá hoại ngay chính quê hương tổ quốc của mình.

18:53:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Lướt qua mạng mấy ngày nay thấy kêu gọi xuống đường rầm rộ lắm mà, nay mới chính thức diễn ra nhưng thoạt nhìn thấy toàn phụ nữ và trẻ con chứ có thấy thanh niên trai tráng đâu. Khổ thế, phụ nữ nhẹ dạ cả tin, trẻ con thì bị lừa bịp hoàn toàn rồi nên họ đi diễu hành một lúc, nắng là tan rã ai về nhà nấy hết rồi.

18:54:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Tôi cho rằng, thời hạn ưu đãi cho thuê đất 99 năm không chỉ trong Quốc hội mà còn được nhân dân rất quan tâm. Thời hạn đó mới là đề xuất của Chính phủ, còn quyền quyết định của Quốc hội. Vì vậy, phải xem xét vấn đề cẩn trọng. "Có lẽ Quốc hội phải thực hiện quy trình lấy ý kiến riêng từng đại biểu xem có đồng thuận không, có thể biểu quyết riêng về điều này"

18:54:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Thời gian gần đây lũ phản động Dan lam bao thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình phản đối vấn đề đặc khu kinh tế. Mục đích của Dan lam bao là chống đối chính quyền Nhân dân, Chúng có những thông tin không chính thống nhằm lừa đảo người dân, tin theo chúng.

19:15:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Trong thời gian qua, trên các trang mạng phản động như Đô Thành Sài Gòn”, “Nhật ký yêu nước”,… đã xuất hiện lời kêu gọi về biểu tình ôn hòa tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác với lí do “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Trong đó, trang Danlambao đã kêu gọi người dân biểu tình ở nhiều địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, chúng kêu gọi biểu tình tại khu vực Nhà hát lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ vào 8h, ngày 10/6/2018. Thậm chí, chúng còn hướng dẫn người tham gia các chiêu trò để tiến hành cuộc biểu tình bất bạo động như: “Chúng tôi kêu gọi người dân tham gia chỉ mang theo nước uống và biểu ngữ bày tỏ ý kiến phản đối dự luật đặc khu”, không mang theo các biểu ngữ với chủ đề không liên quan. Đây thực chất chính là phương thức đấu tranh "bất bạo động" mà các tổ chức "xã hội dân sự", đám "dân chủ cuội" trong nước thường xuyên sử dụng để âm mưu thực hiện, tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

19:16:00, 10 thg 6, 2018 Reply

chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ, vào các năm 2011, 2012 khi Trung Quốc có các hoạt động gây hấn trên biển Đông, xâm phạm chủ quyền biển đảo của chúng ta, những cuộc biểu tình tự phát của đông đảo quần chúng nhân dân đã hình thành. Đây là những cuộc biểu tình thể hiện lòng yêu nước đơn thuần của nhân dân ta. Tuy nhiên, ngay sau đó, các thế lực thù địch cũng đã lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta, biến các biểu tình yêu nước thành các cuộc biểu tình chính trị.

19:18:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Thời gian gần đây lũ phản động Dan lam bao thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình phản đối vấn đề đặc khu kinh tế. Mục đích của Dan lam bao là chống đối chình quyền Nhân dân, Chúng có những thông tin không chính thống nhằm lừa đảo người dân, tin theo chúng.

19:18:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Luật đặc khu đang dự thảo để xin ý kiến nhân dân trình Quốc hội. Là công dân Việt Nam, chúng ta có quyền góp ý vào dự thảo luật để cùng xây dựng đất nước phát triển hơn và hãy cẩn trọng không được nghe theo lời lẽ kích động của đám rận chủ, nhất là trên trang phản động Danlambao để trở thành tay sai trong các cuộc biểu tình và trở thành người vi phạm pháp luật.

19:20:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Tiếp bàn về câu chuyện đặc khu kinh tế đang rất nóng trên diễn đàn Quốc hội, trên diễn đàn mạng và cả trên các diễn đàn không chính thức như quán trà đá vỉa hè, quan điểm của cá nhân cho rằng, về câu chuyện đặc khu kinh tế hiện nay, cần hết sức thận trọng để tránh bị lợi dụng. Phải yêu nước bằng cái đầu lý tính, phải bình tĩnh suy xét toàn diện, có phản biện cũng phải trên tinh thần xây dựng. Đừng để câu chuyện đặc khu bị lợi dụng và đừng để chính mình bị người khác lợi dụng gây tổn hại cho lợi ích đất nước.

19:20:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Đặc khu kinh tế là khu vực có không gian kinh tế riêng biệt với môi trường đầu tư - kinh doanh thông thường, được hưởng các chính sách đặc biệt thuận lợi có thể kể đến như: miễn giảm thuế, quy chế đặc thù và có chính sách đặc biệt linh động về quản lý lao động. ngoài ra, vì có sự phát triển mạnh về kinh tế nên các đặc khu kinh tế sẽ có cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như dịch vụ giáo dục, dịch vụ y tế, dịch vụ thương mại đạt chuẩn quốc tế.

19:22:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Đây là vấn đề mà các đối tượng phản động đang tập trung vào để phản đối, kêu gào về các nguy cơ mất nước, mất lãnh thổ để người dân hoang mang. Tuy nhiên, tìm khắp các văn bản có liên quan, chúng ta không hề tìm thấy nội dung gì có liên quan đến Trung Quốc. Có hay chăng, chỉ có từ “nhà đầu tư nước ngoài”.

19:22:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Nếu cho thuê thì cho tất cả đối tác trên toàn thế giới thuê chứ ai nói là chỉ cho Trung quốc . Tổ chức khủng bố việt tân, làm việc cho bọn phản động nước ngoài để kiếm tiền. Nó đã đẩy nhiều người là tay sai của nó vào con đường tù tội rồi, chỉ mong sao người dân sớm biết được thủ đoạn để tránh xa mà không trở thành công cụ chống phá của thục

19:23:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Khi dư luận nóng lên về vấn đề này, chúng liền liên tục đưa ra các lời kêu gọi người dân cả nước xuống đường biểu tình phản đối việc thông qua Luật Đặc khu kinh tế với những lời mị dân: “chỉ nhằm mục đích phản đối Luật Đặc khu”; “biểu tình bất bạo động, không nhằm chống đối chính quyền”, “ tuần hành để thể hiện quyền tự do ngôn luận của người dân”,… Tuy nhiên, đây rõ ràng là chiêu trò mượn gió bẻ măng, lấp liếng nhằm che đậy ý đồ chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại trật tự công cộng của chúng.

22:26:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Để phục vụ cho ý đồ này, những ngày qua họ đã và đang lợi dụng câu chuyện Quốc hội bàn về luật đặc khu để tuyên truyền kích động vào lòng yêu nước của nhân dân. Họ cố tình gắn câu chuyện đặc khu với Trung Quốc, tuyên truyền áp đặt, đóng đinh vào đầu người dân chúng ta rằng đặc khu lập ra là để cho Trung Quốc thuê với thời hạn 99 năm, như vậy là Quốc hội bán nước, chúng ta cần hành động để bảo vệ chủ quyền. Trên các trang mạng như Dân làm báo, Nhật ký yêu nước họ đã tung ra hàng chục bài để tuyên truyền các luận điểm này.

22:26:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Mọi chuyện rồi đâu cũng có đó, danlambao tốt hơn nên vào dự thảo online mà góp ý cho dân chủ, cho đường hoàng hoặc lập hẳn văn bản gửi cơ quan có thẩm quyền chuyển cho quốc hội chứ làm cái trò mèo là đi xuyên tạc dự thảo thì hèn hạ quá bởi danlambao đang làm sai lệch đi bản chất của vấn đề. người dân xuống đường chỉ để chúng đạt được mục đích đó là phá hoại đất nước ta còn chúng chỉ việc đứng ngoài và cười. vụ việc 2014 đã cho chúng ta quá nhiều bài học về việc chúng ta yêu nước không đúng cách rồi

14:41:00, 11 thg 6, 2018 Reply

đúng là ngu dốt cộng nhiệt tình bằng phá hoại bọn khốn nạ . ngu hết đường nói nếu cmay ở My hãy ở một đất nước khác đã bị bắt chết ngay và luôn rồi cứ ko phải nhân nhượng như công an Việt đâu.Xin hãy biểu tình trong hòa bình! Biểu tình quá khích là không nên, dễ bị kẽ xấu lợi dụng gây chia rẽ dân tộc! Các bạn biểu tình là để nói lên nguyện vọng bảo vệ đất nước của người dân chứ kg phải phá hoại đất nước.

14:48:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Theo tôi nghĩ, trong hiến pháp công dân được quyền biểu tình thế tại sao CP ta không xây dựng luật biểu tình cho hợp pháp để tránh vụ việc đáng tiếc như hôm nay. Bởi tâm lý họ bức xúc khi xuống đường tụ tập biểu tình họ biết mình kiểu gì cũng đã làm trái pháp luật rồi nên tâm lý liều cộng thêm lực lượng chức năng giữ trật tự xem họ phạm luật ra tay trấn áp làm họ bức xúc. 2 nguyên nhân trên gộp lại cộng thêm hiệu ứng đám đông mới ra nông nỗi này. có hẳn 1 luật đánh thẳng vào kinh tế xem bọn phản động còn viện trợ được cho người dân ko .người dân thiếu hiểu biết quá toaanf để bọn 3 que dắt mũi

15:13:00, 11 thg 6, 2018 Reply

bao nhiêu công nhân sẽ mất việc khi những công ty phá sản vì không ký được hợp đồng mà lý do là các đối tác nước ngoài e sợ không đầu tư vào quốc gia mà người dân kéo nhau đi đập phá? chính dân mình hại mình thôi bh tự đi mà giải quyết ko còn những thu nhập du lịch đâu. các nhà máy mà các bạn đập phá thì mai cũng ko còn phải đi làm nữa

15:21:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Hành động đập phá tài sản, đánh người, chống người thi hành công vụ, gây rối tật tự là hành vi vi phạm pháp luật. Theo quy định pháp luật hiện hành thì những hành vi đó có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Những hành động trên không phải là hành động yêu nước mà là phá hoại đất nước. Tại sao yêu nước mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy chứ?

15:31:00, 11 thg 6, 2018 Reply

bao nhiêu anh hung đã đổ máu để giữ gìn cái dân tộc này được hòa bình . cmay những người dân đi bạo loanj ko hiểu biết hoặc những kẻ phản động kia cmay có hiểu công sức ấy không . cmay thích quay về thời kì cơm ko có mà ăn áo ko có mặc rồi bị đầy dọa vì chiên tranh sao . cmay đúng là ko còn thuốc chữa . cơm ko thích ăn lại thích ăn cứt

15:39:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Mọi người nên bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề thật thấu đáo. Chúng ta không bao giờ đồng tình với việc chủ quyền quốc gia bị xâm phạm nhưng không phải vì thế mà họ chưa đánh, mình đã tự loạn.Đừng để bị lợi dụng từ chính bọn phản động khiến mất nước từ bên trong thì đau càng thêm đau...

16:59:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Trong thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (luật đặc khu kinh tế) thì trên các diễn đàn mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế.

17:01:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Hậu quả xảy ra với cả nhà nước và người tham gia biểu tình; rất nhiều người tham gia gây rối bị bắt, Nhà nước phải đền bù cho doanh nghiệp nước ngoài hàng nghìn tỷ đồng, môi trường đầu tư nước ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt các nhà đầu tư quốc tế. Hàng nghìn công nhân đứng trước nguy cơ thất nghiệp do nhà máy bị đóng cửa.

17:02:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Mọi người cần cảnh giác với những luận điệu hô hào như trên của bọn phản động. BỌn chúng hô hào không phải để bảo vệ đất nước mà chỉ để phá hoại đất nước này thôi. MỤc đích của các cuộc biểu tình chỉ nhằm kích động người dân ,gây bất mãn với chính quyền, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. MỌi người đừng để bọn chúng dắt mũi nhé.

17:05:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ chẳng thể bỏ qua cơ hội này để hoạt động. Nguyên tắc số 1 khi xây dựng dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là không được cao hơn Hiến pháp, ảnh hưởng tới Hiến pháp và không ảnh hưởng tới 4 yếu tố: quốc phòng an ninh, chủ quyền quốc gia, môi trường và người dân nên người dân cứ yên tâm rằng việc xây dựng các đặc khu này không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của đất nước. Việc kêu gọi biểu tình phản đối dự thảo Luật đặc khu của đám phản động, dân chủ là một hình thức hòng biến nó thành các cuộc cách mạng màu như các nước phương Tây đã tổ chức thành công như Grudia 2003, Ucraina năm 2014. Ý đồ của đám này thật xấu xa và chúng ta không nên nghe theo.

17:07:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Đây là cái cớ mà lũ phản động đã lợi dụng trong khoảng thời gian gần đây để tìm cách xuyên tạc, hướng lái vấn đề sang một hướng khác để chống đối Đảng và nhà nước ta. Mọi người hãy tìm hiểu thật rõ vụ việc trước khi phán xét về một vấn đề nhạy cảm như thế này!Các vấn đề nhạy cảm thường được các đối tượng xấu lợi dụng một cách triệt để để có thể chống đối chính quyền nhân dân. Chúng sẽ lợi dụng lòng tin của người dân để có thể cho vào đó tư tưởng phản động vô cùng cực đoan. Bọn này rất xảo quyệt, hành động vô cùng liều lĩnh coi thường pháp luật.

20:58:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ phản động. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Đây là một chiêu trò rất đểu và nguy hiểm, rất cần nhân dân cùng đoàn kết để đấu tranh lại hoạt động này của chúng.

21:08:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Bọn phản động thật ác động và tàn ác khi sử dụng những chiêu trò thâm độc để phục vụ âm mưu của chúng. Đám gây rối tích cực lợi dụng trẻ em, học sinh, người già xuống đường nhằm ngăn cản cơ quan chức năng ngăn chặn hành vi gây rối của chúng. Điển hình là tại giáo xứ Phúc Lộc, khi hàng chục em học sinh cấp 1, mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ bị ép buộc xuống đường, tuần hành, giơ biểu ngữ phản động. Ai cũng biết, với tuổi đời còn rất nhỏ như các em, làm sao phân biệt được giữa phản động và yêu nước; làm sao hiểu được về luật đặc khu mà tham gia phản đối. Nhưng do bị đám linh mục xấu và cha mẹ của chúng ép buộc, khiến các em phải tham gia các cuộc tuần hành bất hợp pháp.

21:12:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Lướt qua mạng mấy ngày nay thấy kêu gọi xuống đường rầm rộ lắm mà, nay mới chính thức diễn ra nhưng thoạt nhìn thấy toàn phụ nữ và trẻ con chứ có thấy thanh niên trai tráng đâu. Khổ thế, phụ nữ nhẹ dạ cả tin, trẻ con thì bị lừa bịp hoàn toàn rồi nên họ đi diễu một lúc, nắng là tan rã ai về nhà nấy hết rồi.

21:18:00, 11 thg 6, 2018 Reply

chắc có có nhiều người còn đang ko biết mình đi biểu tình cái gì cứ nhận tiền xong là đi hét đánh công an gây bạo loạn . những hành động trên ko phải hành động yêu nước mà lại hành động phá hoại đất nước . người dân hãy thật bình tĩnh đừng để bọn ba que nó dắt mữi

21:23:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Yêu nước nhưng phải tỉnh táo các bạn nhé. Hãy yêu bằng trái tim và cả lý trí. Và tôi cũng mong rằng, Việt Nam sẽ có luật biểu tình để người dân biết họ được làm gì và không được làm gì. Đừng xô xát, đừng đập phá nữa, hỡi những công dân yêu nước! đừng quá ngu dốt ko biết đâu là địch ko biết đâu là ta nhé

21:26:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Với những âm mưu và chiêu trò "giởm" của bọn phản động, có thể khẳng định, ý đồ biểu tình, gây rối lợi dụng Luật Đặc khu kinh tế của các tổ chức phản động đã thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, chính quyền và người dân cần hết sức cảnh giác trước các ý đồ tiến hành các cuộc tuần hành tiếp theo của các đối tượng phản động trong thời gian tới

23:06:00, 11 thg 6, 2018 Reply

đây là hành vi rất nguy hiểm, gây mất an ninh trật tự, dẫn tới hệ luỵ thiệt hại cho đời sống người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh , nói thật chứ bao nhiêu lần rồi mà dân vẫn mù quáng chạy theo vết xe đỗ

23:30:00, 11 thg 6, 2018 Reply

chửi sướng mồm rồi đấy, phá sướng tay rồi đấy, vài hôm nữa vô công rồi nghề không có việc gì làm, thanh long du lịch lại kêu cứu trợ thì còn lâu nhé, lũ phản phúc

23:31:00, 11 thg 6, 2018 Reply

chắc giờ đây cái lũ phản động bên ngoài nó hả hê lắm đây, chỉ sau vài chục giờ đồng hồ, mà hậu quả gây ra đã khôn lường thế này rồi. Mà giờ đây hậu quả ai gánh, chính chúng ta phải gánh thôi

23:44:00, 11 thg 6, 2018 Reply

bây giờ những hậu quả này, ai sẽ phải gánh chính là người dân nơi đây thôi. Rồi cuộc sống sinh hoạt của các chế sẽ đi về đâu, nếu không có việc làm, nếu nông sản không bán được, nếu du lịch thì vắng khách

11:22:00, 12 thg 6, 2018 Reply

về nhà đi lo cho nhà cửa ngon lanh tạo nên sự phát triển cho bản thân và cộng đồng như vậy mới là yêu nước, máu hồi xưa anh hung hi sinh ko phải người nhà của nó nên nó tha hồ ngồi một chỗ mà hô hào, kích động thôi, loại này anh em cứ mài răng thật bén, cắm sạc điện thoại thật đầy rồi chửi thấy bà nó tôi ủng hộ.

12:42:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Tình hình đã ổn định trở lại, Những kẻ quá khích đã bị bắt giữ nhưng hậu quả để lại cho mảnh đất này là quá lớn! Bao nhiêu tài sản, tiền bạc, công việc khủng hoảng đình trệ, nhiều công nhân bị mất việc, khách du lịch thì không ai dám đến, không chỉ Bình thuận mà cả nước! Đó là cái giá rất đắt vì sự thiếu hiểu biết và coi thường pháp luật, những kẻ đầu sỏ đang ngồi rung đùi ha hê, nước bạn thì được xem nồi da xéo thịt, những con tốt phải chịu trận cho hành động thiếu suy nghĩ của mình!

12:45:00, 12 thg 6, 2018 Reply

khi người nhà các bạn bị đánh trọng thương nhà các bạn có việc lúc nào các bạn cũng cầu cứu đến các chiến sĩ rồi lúc bão gió dân ở nhà yên bình còn các anh phải ko ngại hiểm nguy mà lo cho dân vậy mà đến lúc này các người lại quay lưng lại đánh đập các chiến sĩ rồi sẽ phải trả giá cho hành động đó

12:48:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Mong tình hình ổn định trở lại. Cảm ơn các anh đã vất vả đêm ngày để mang lại bình yên cho đất nước. Giặc ngoại xâm chưa thấy mà phải gồng mình chống lại lũ '"giặc dốt". Thương các đ/c. mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe . tôi xem clip mà chỉ muốn đứng dậy ra chỗ đó đánh nhau với bọn ngu dốt kia

12:51:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Mong mọi người sáng suốt đừng tin lời bọn phản động,đừng vì cái ngu dốt của dân mà các anh công an khổ lắm rồi,hay xem họ là con cháu là người thân của mình mà suy nghĩ dùm,thương lắm và lo lắm,họ cũng có gia đình cha mẹ,và họ là người cùng quê hương với mình đó bình thuận ơi,ai làm sai thì kiếm người đó,đừng đổ lên đầu những người trẻ tuổi

13:00:00, 12 thg 6, 2018 Reply

hi vọng những người chiến sĩ hãy thật bình an .Bọn này bị chỉ đạo và xúi dục của bọn 3 que bên mĩ 1 lũ ngu dân thiếu hiểu biết mới như vậy. cần phải mạnh tay ko nên nhún nhường với những thành phần như thế . càng nhún nhường cnos càng lấn tới cùng nhau diệt lũ giặc trong nước bảo vệ tổ quốc

22:37:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ phản động. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Đây là một chiêu trò rất đểu và nguy hiểm, rất cần nhân dân cùng đoàn kết để đấu tranh lại hoạt động này của chúng.

22:40:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Có nhiều người chỉ vì sự tò mò mà hùa theo đám đông, điều này hết sức nguy hiểm.Việc làm của họ vừa tiếp tay cho bè lũ phản động vừa đặt mình vào tình trạng nguy hiểm. Đề nghị mọi người tránh xa những nơi này để bảo vệ an toàn cho bản thân. Biểu tình chỉ làm cho tình hình thêm rắc rối chứ thực sự không giải quyết được vấn đề gì

22:45:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ phản động. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Đây là một chiêu trò rất đểu và nguy hiểm, rất cần nhân dân cùng đoàn kết để đấu tranh lại hoạt động này của chúng.

22:56:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Sự quan tâm, lo lắng của người dân trước vận mệnh đất nước, trước dự án xây dựng các đặc khu là hoàn toàn chính đáng và rất đáng trân trọng. Cần tìm hiểu cho đúng vấn đề, nhìn nhận thấu đáo, đừng bao giờ tin vào những lời xảo trá, những lời lẽ xuyên tạc, đừng bao tin vào sự lừa gạt của kẻ xấu, để có những hành động mất cảnh giác, mặc mưu kẻ địch. Những hành động đó là hại chính mình, gia đình mình, tự phủ nhận đi lòng yêu nước của con người Việt Nam chúng ta.

23:00:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình ôn hòa” thực chất chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người, kích động đám đông hướng tới hành động bạo lực nhằm vào các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự...

20:47:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Quốc hội đang thận trọng cân nhắc, lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân và tiếp tục bàn thảo kỹ các hệ quả liên quan trước khi quyết định thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc để có sự điều chỉnh hợp lý. Do đó, mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, không tham gia biểu tình, tuần hành vào ngày 10/6/2018 sắp tới.

14:59:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Sau khi dự thảo Luật an ninh mạng được thông qua đám dân chủ dường như bị mất tay, mấy chân khi hoạt động trên không gian mạng. Và khi dự thảo Luật đặc khu được đưa ra thì chúng như bắt được vàng vì thấy rằng đây là cơ hội để chúng tổ chức các hoạt động phản đối hòng kiếm chác trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đám dân chủ có tổ chức biểu tình thì cũng thất bại như hàng trăm, hàng nghìn lần trước thôi.

15:02:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Âm mưu của chúng muốn thông qua các sự kiện này để hình thành nên các cuộc cánh mạng như "cuộc cách mạng màu" ở Đông Âu, "mùa xuân Ả rập" ở Trung Đông và Bắc Phi tại Việt Nam… Chiêu bài của chúng là lúc đầu kêu gọi biểu tình ôn hòa để bày tỏ quan điểm, nhưng khi biểu tình diễn ra sẽ kích động hành vi bạo loạn, đồng thời chuyển nội dung sang biểu tình chống Đảng, chống chế độ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !