03/06/2018

Blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hoà Bình: Trò hề mới của đám rân chủ

Written By Unknown on 03/06/2018 | 11:26

[Con đường phía trước]

Ngày 3/6/2018, trên các trang mạng phản động như BBC, RFA,… liên tục đưa tin về việc blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hoà bình. Đề cử này từ một người vô danh có tên là “Marc Arnal - cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada”. Trong bức thư gửi tới RFA được công bố trên mạng Internet, ông giáo sư cho rằng, “ông nhận thấy ông đang sống trong một đất nước dân chủ nhưng không tin vào những phát biểu tự do không kiềm chế. Tuy nhiên, có lúc những hạn chế lại trở nên quá mức và việc đặt câu hỏi bị cấm đoán. Đây là lúc một chính quyền đàn áp.”

Chẳng hiểu ông “giáo sư” không biết cách diễn đạt hay đài RFA không biết dịch Tiếng Anh mà để lại để ông ta phát biểu những lời rất khó hiểu như vậy, không hề giúp dư luận hiểu lý do gì, căn cứ nào mà ông ta lại đề cử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận một giải thưởng quốc tế danh giá như vậy. Từ đó, nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của thông tin trên, liệu Marc Arnal là ai, có thật hay không. Chúng ta biết rằng, rất nhiều trang mạng như BBC, RFA, Chân trời mới,… trích dẫn thông tin này, rầm rộ tuyên truyền về “thành tích mới” này của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhưng không hề có bức ảnh nào của ông Marc Arnal , địa điểm làm việc của ông ta. Thậm chí, nếu chú ý, đến việc liên lạc với ông Marc Arnal để làm rõ về bức thư cũng là trả lời qua email, mà email thì lấy ai kiểm chứng để xác thực thông tin. Rất nhiều nghi ngờ được đặt ra liên quan tới việc đề cử giải thưởng Nobel Hoà Bình cho Blogger Mẹ Nấm? Phải chăng, đây chỉ là trò dàn dựng của đám Việt tân và các tổ chức phản động lưu vong nhằm đánh bóng tên tuổi cho đồng bọn ở trong nước của bọn chúng!

Vậy vấn đề đặt ra là: tại sao đám dân chủ lại đưa ra thông tin trên vào thời điểm này. Những ai theo dõi tình hình đều được biết, ngày 4/6/2018, Toà án sẽ tiến hành xét xử với Hội anh em dân chủ, một tổ chức phản động tương đối có tiếng ở trong nước. Những kẻ cầm đầu tổ chức như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn,.. mặc dù được các tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán nước ngoài lên tiếng bảo vệ tuy nhiên vẫn chịu những kết cục xứng đáng, với tổng cộng án tù lên tới 66 năm. Việc bắt giữ, xét xử các thành viên của Hội anh em dân chủ đã khiến tâm lý chán nản, ủ dột tột độ trong đám chống đối ở trong nước, khiến bọn chúng lâm vào tình trạng “cá nằm trên thớt”. Chính vì thế, việc đưa thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được đề cử giải thưởng Nobel Hoà bình được coi như liều thuốc tinh thần cho đám chống đối ở trong nước, giúp chúng có thể có chút hi vọng về tương lai phía trước trong thời gian tới.

Mặt khác, với việc đưa ra thông tin về việc đề cử này, đám rân chủ ở trong và ngoài nước nhằm mục tiêu hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế. Với việc vinh danh một đối tượng có lịch sử chống đối Việt Nam, bị chính quyền xét xử, giam giữ, sẽ khiến cho thế giới nhìn nhận sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đưa tới dư luận xấu về việc đàn áp người bất đồng chính kiến ở trong nước.

Tuy nhiên, cần nhìn nhận rằng, kể cả việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình hay bất cứ giải thưởng gì khác cũng không làm thay đổi bản chất bán nước, phản động của số đối tượng này. Người dân Việt Nam sẽ tiếp tục lên án cô ta và đồng bọn cho hành động chia rẽ, kích động biểu tình, phá hoại bình yên của đất nước.

58 Nhận xét

14:26:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Với việc đưa ra thông tin về việc về việc blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hoà bình. Đám rân chủ ở trong và ngoài nước nhằm mục tiêu hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế. Với việc vinh danh một đối tượng có lịch sử chống đối Việt Nam, bị chính quyền xét xử, giam giữ, sẽ khiến cho thế giới nhìn nhận sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đưa tới dư luận xấu về việc đàn áp người bất đồng chính kiến ở trong nước.

15:32:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Đúng là cái tổ chức xã hội dân sự quái quỷ này chẳng khác gì một cái ổ của những kẻ phá hoại đất nước, từ thổ chí kim chưa bao giờ tôi thấy có những con người này xuất hiện trên trái đất cả. Vô liêm sỉ khi mà đất nước thì đang làm mọi cách để bảo vệ được nhân dân bảo vệ được sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc thì có những kẻ lại sẵn sàng vì động cơ riêng mà phá hoại đi thứ đó

15:36:00, 4 thg 6, 2018 Reply

HĐXX TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhận định TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội "tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" là có căn cứ, đúng người, đúng tội.

15:38:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Như vậy, sau hàng loạt nỗ lực của các tổ chức phản động ở trong và ngoài nước, các đối tượng “dân chủ”, các tổ chức mang danh dân chủ và nhân quyền trong nước nhằm tạo áp lực lên chính quyền nhằm giảm án cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thất bại hoàn toàn.

15:39:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Đối với các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và chứa đựng thông tin thuộc bí mật Nhà nước thì việc hạn chế cá nhân tham dự là điều cần thiết. Mặc khác, phòng xét xử diện tích có hạn, chủ yếu để dành cho thân nhân của bị cáo và nhứng cá nhân có liên quan, phái đoàn liên minh châu Âu không được mời thì lấy tư cách gì mà đòi hỏi tham dự.

15:41:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Những ai theo dõi vụ việc này có thể thấy, sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt và bị đưa ra xét xử, rất nhiều các chiến dịch của đám “dân chủ” ở trong và ngoài nước đã được phát động nhằm đòi chính quyền trả tự do cho “mẹ nấm”.

15:46:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Meh Nấm, nghĩ cái tên mà như thế muốn làm bề trên của thiên hạ, nhưng cũng không sao, chỉ ức chế là bà này có những bài viết coi thường người đọc quá vì mang những chủ nghĩa cá nhân vào quá nhiều

15:47:00, 4 thg 6, 2018 Reply

“Bảo vệ hòa bình không phải hô hào cho thật to, kích động thế này thế khác là có được chủ quyền, không có đâu. Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động các phần tử để làm rối tình hình”.

15:49:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Một tên đình đám trong làng rận, luôn muôn kiếm những đồng tin để sống qua ngày thì đôi khi đó là sự quá khó khăn, và không thể nào để cho xã hội đọc được những gì dơ bẩn do bà ta viết được

15:50:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Ngay sau khi Tòa phúc thẩm tuyên phạt, một số trùm tư bản đã lên tiếng phản đối và đòi trả tự do vô điều kiện cho phạm nhân này. Đây là hành vi bị nghiêm cấm tại bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Mỹ và EU bởi sự can thiệp vào quá trình xét xử công tâm của Tòa án là điều không thể chấp nhận được, kể cả Chính phủ và Quốc hội của bất kỳ quốc gia nào cũng không có thẩm quyền can thiệp vào quá trình xét xử.

15:55:00, 4 thg 6, 2018 Reply

bản chất của Nguyễn Ngọc NHư Quỳnh thì đâu có ai lạ gì. Bao nhiêu chuyện chị ta làm, tới bây giờ vẫn còn đấy. Chẳng có chuyện gì là "vì nước, vì dân"; chẳng có chuyện gì là nhân đạo, vì môi trường ở đây cả!
Chính vì thế, nói gì đi nữa thì bản chất vẫn còn đó, tin theo chỉ có mình thiệt!

15:56:00, 4 thg 6, 2018 Reply

chính những kẻ miệng lúc nào cũng yêu nước , yêu môi trường đầu tranh cho dân chủ , mặc áo bảo trường sa hoàng sa là của việt nam rồi tay cầm biển có ghi mấy cái dòng chữ vì môi trường vì đất nước lại chính là những kẻ chẳng làm được cái quái gì cho đất nước này cả hơn thế chúng còn góp phần phá hoại đất nước chúng ta . thật là ghê tởm với những cái trò hề của đám kền kền này.

15:57:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Nhà nước gặp những khó khăn hoạn nạn thì lại lên án, luôn miệng nói rằng vì nước vì dân nhưng thực chất là để kiếm ăn và chống phá đó chính là bản chất của Mẹ Nấm cũng như những nhà tự xưng dân chủ hiện tại ở nước ta. Chúng đã và đang đục khoét và kiếm ăn một ách béo bở trên những khó khăn mà đất nước gánh đau thương mà người dân chịu để rồi những kẻ bên ngoài sường ngồi nhìn người dân trong nước tự gây khó khăn cho nhau mà chúng không cần nhúng tay. Những kẻ này cần được pháp luật mạnh tay nghiêm trị và không thể tha thứ cho những hành động của chúng.

16:01:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Con gà đẻ trứng vàng của bọn dâm chủ lâu nay không thấy xuất hiện thế mà giờ đây lại dính vào Fomorsa rồi. Vẫn bản tính chống đối như trước, hễ khi nào nước ta có sự kiện gì mà liên quan tới đảng, nhà nước thì bọn chúng lại gào thét lên chống phá, phản đối rồi biểu tình. Còn khi nào đất nước ta bị thiên tai, bão lũ thì bọn chúng lại câm như hến chẳng có lời lẽ hay hành động nfo ủng hộ nhân dân ta cả

16:02:00, 4 thg 6, 2018 Reply

cái thời mà người dân Việt Nam bị đám dân chủ lừa dối như thời cá chết, cây chết,… đã xa rồi, họ không còn tin tưởng vào chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” của đám dân chủ nữa.

16:03:00, 4 thg 6, 2018 Reply

mẹ nấm gấu nghe thật là thân thương, thân mật, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là sự gian sảo, sự chống đối chính quyền mà chúng ta có thể thấy rõ qua từng việc làm của nhân vật mẹ nấm gấu này. Mẹ nấm gấu là một nhân vật cốt cán, chuyên tổ chức những sự kiện biểu tình , hay kêu gọi phản đối này khác, nhân vật này thật nguy hiểm với những gì mụ ta đang làm

16:04:00, 4 thg 6, 2018 Reply

con mụ này hôm trước bị chính lũ dâm chủ đấu tố mà can tội nhận thưởng mà không chia cho đồng bọn thì chúng ta hiểu rõ bản chất của việc nó đi biểu tình là gì rồi , đơn giản vì tiền, cho nên những hành động đó chẳng mang ý nghĩ gì cho đất nước, một kẻ chẳng hiểu gì về một việc lại thích đi nói chuyện về việc đó

16:05:00, 4 thg 6, 2018 Reply

cái người đọc quan tâm nhất đó là Quỳnh sẽ làm gì, hành động gì vì người dân miền Trung thì tìm đỏ mắt cả bài viết không thấy. Chỉ có một hành động duy nhất mà Quỳnh kêu gọi thực hiện với mục đích vì người dân miền Trung đó chính là XUỐNG ĐƯỜNG VÀ HÔ HÀO. Xuống đường không chỉ là cá nhân Quỳnh mà Quỳnh còn kêu gọi cả nhiều người khác cùng xuống đường.

16:05:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Chỉ có thể xử lý thật nghiêm trách nhiệm của những người được dân tin tưởng làm nhiệm vụ quản lý Nhà nước nhưng lại để cho bọn tội phạm môi trường nó làm loạn. Nếu xử lý không nghiêm tính răn đe sẽ không có và chắc chắn sẽ còn nhiều vụ tương tự như Fomosa tái diễn.

16:07:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Một lần nữa, các thế lực tư bản lain ảo tưởng khi cố can thiệp vào các vụ án do Tòa án Việt Nam xét xử, đặc biệt là những bị cáo có tư tưởng chống đối, phá hoại đất nước. Mới đây, một vài trùm tư bản đã lên tiếng phản đối sau khi Tòa cấp phúc thẩm xét xử và tuyên phạt blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

16:09:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Con mụ này là gương mặt thân thuộc trong làng dâm chủ Việt Nam nên điều này có thể dễ hiểu khi mà nó chuyên môn tìm cách để có thể chống phá này nọ, chúng nó nghĩ rằng việc chống phá này sẽ tạo tiếng vang và khi đó thì chúng nó sẽ nhận được nhiều tiền hơn thế thôi

16:16:00, 4 thg 6, 2018 Reply

hững kẻ như bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ giỏi võ mồm thôi. KHi đất nước có vụ gì nổi, có vướng mắc gì thì cái lũ này bu đến ruồi từng đàn, từng đàn nối đuôi nhau. Hết luận điệu xuyên tạc này đến luận điệu xuyên tạc khác, đủ ngôn ngữ, đủ kiểu soi mói, bới móc. Chốt lại được võ mồm thôi. Khi nhân dân khó khăn, khi đất nước cần những người con yêu nước vì đồng bào thì bọn này lặn không sủi tăm

16:17:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Mẹ nấm gấu có lẽ đang thực hiện chỉ thị của Dũng khi tiến hành biểu tình kiểu du kích, vớ vẩn, không có tác dụng gì. Nếu yêu nước thật sự thì hãy hành động để giải quyết các vấn đề của Formosa đi chứ đừng nói miệng mà mệt

16:18:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Có lẽ chúng ta đã quá quen với những chiêu trò này rồi nên chúng ta thấy rằng nó nhàm chán đến tận cổ. Có lẽ đây là phương thức phổ biến của nhà rận chủ việt đó là cắn càn, dùng cái miệng và bàn phím để chống đối

16:22:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Có những bình luận hết sức ngu xuẩn, thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình tuy nhiên vẫn hết sức mạnh miệng để cho rằng mình đã lập luận đúng. Thứ nhất nếu Formosa vẫn thải chất thải ra biển thì tại sao hiện tượng cá chết hàng loạt đã không còn xảy ra nữa, vì sao vẫn có hoạt động tụ tập biểu tình ư? vì những kẻ chủ nghĩa cơ hội vẫn luôn xem đây là cơ hội để đục nước béo cò, chuộc lợi cho cá nhân!

19:15:00, 4 thg 6, 2018 Reply

lại một trò hề mang tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình, đúng là thật nực cười. thực chất thì đây cũng chỉ là liều thuốc tinh thần cho đám chống đối ở trong nước, giúp chúng có thể có chút hi vọng về tương lai phía trước trong thời gian tới sau một thời gian liên tiếp những nhà dân chủ liên tiếp nhâp kho.

20:02:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình thì chắc mấy tên dân chủ khác đều được rồi, mặc dù và ta hoạt động tích cực trong giới dân chủ nhưng cũng chưa tới mức lão làng để tranh cái giải vô danh lợi này, tính ra đây cũng chỉ là trò hề của bọn dân chủ nhằm để khích lệ nhau thôi.

20:14:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hoà bình không khác gì những tên dân chủ này đang tạo trò cười cho người khác, đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì giải này chẳng cứu được bà ra nữa nhưng mục đích đưa ra cái giải này có lẽ để chỉnh đốn lại tâm lí cho những kẻ khác sau vụ phúc thẩm những thành viên Hội anh em dân chủ.

22:18:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Đúng là nực cười mà, một người chuyên đi kêu gọi kích động bà con nhân dân biểu tình gây rối làm loạn lại được đề cử giải Nobel Hòa Bình được. Vả lại ở nước ngoài làm sao người ta biết được thực tế mẹ Nấm đã làm được gì, họ chỉ đọc mấy trang báo như RFA, VOA tiếng việt thì làm sao khách quan được.

22:25:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Lũ dân chủ lại giở ra bài khóc thuê ấy cho thiên hạ xem đây mà! Người dân chúng ta không nên tin vào những gì mà bọn chúng vẫn thường xuyên rao giảng trên mạng xã hội. Bọn chúng đang cố lợi dụng mọi người để chống đối Đảng và nhà nước đấy! Là một người đọc thông minh tôi khuyên bạn nên chia sẻ những bài viết như thế này để người khác hiểu hơn về sự việc!

22:27:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Blogger Mẹ Nấm đã vi phạm pháp luật và phải chịu án phạt tù! Mọi người nên nhớ là ả ta đã hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, chống phá nhà nước ta nên mới lãnh án phạt như vậy. Thử hỏi có giải nobel nào cho những hành vi phạm tội đấy không! Tôi mong là mọi người không nên tin vào những điều này!

07:17:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sinh ngày 18/7/1979 tại Nha Trang trong một gia đình Công Giáo; Cựu sinh viên chuyên ngành Anh ngữ tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM; Nơi đăng ký HKTT: Số 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa được biết đến với các tên gọi “Mẹ Nấm”, “Mẹ Nấm Gấu”, “Nguyen Nhu Quynh” là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, đã bị các cơ quan chức năng nhiều lần cảnh cáo, xử lý.

07:17:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Một chi tiết đáng lưu ý là Quỳnh có ông nội và ông ngoại cựu sĩ quan cảnh sát dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Trong đó, ông ngoại của Mẹ Nấm tên là Nguyễn Minh Sơn nhân viên Cảnh sát đặc biệt của ngụy, thẩm vấn những vụ án liên quan đến chính trị. Bố của Quỳnh – ông Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1956 là một “Thương phế binh VNCH”.

07:18:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Sau khi sinh con đầu lòng là Nấm, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở nhà và “rảnh việc” nên thường xuyên tham gia các diễn đàn về mẹ con với nickname Mẹ Nấm (theo kiểu gọi nhau của các phụ huynh có con nhỏ đi học mẫu giáo), ban đầu là để trao đổi kinh nghiệm dạy và nuôi con với các phụ huynh khác, nhưng dần già do nhận thức về chính trị mơ hồ và với bản tính tự phụ, thị đã lao vào con đường lầm lỗi.

07:18:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Từ tháng 3-2009, Quỳnh tham gia tổ chức phản động “Người Việt yêu nước” và được giao phụ trách mảng tài chính, tích cực viết bài trên blog “Mẹ Nấm”, nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung phản đối dự án bô xít ở Tây Nguyên, đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt, tạm giữ hình sự về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước.

07:19:00, 6 thg 6, 2018 Reply

uỳnh lại càng lún sâu vào các hoạt động chống đối Nhà nước dưới vỏ bọc “đấu tranh nhân quyền”. Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa…

07:19:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Quỳnh nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào ngày 22-5-2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” ngày 19-4-2014.

07:19:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

07:21:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Mẹ Nấm có 400 bài viết trên Facebook cá nhân của bà Quỳnh (gồm 1.180 trang) và tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC” ("Chấm dứt tình trạng công an giết hại dân thường") do bà Quỳnh biên tập, in ấn, có nội dung "lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội" tập hợp 31 trường hợp người dân bị chết trong quá trình làm việc, tạm giam, tạm giữ, cải tạo tại cơ quan Công an do Quỳnh soạn thảo năm 2014 đã đánh tráo bản chất sự việc, thể hiện chủ đích thù địch với lực lượng công an, khiến người đọc hiểu sai vấn đề, đồng thời xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, gây xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng công an.

16:20:00, 6 thg 6, 2018 Reply

việc vinh danh một đối tượng có lịch sử chống đối Việt Nam, bị chính quyền xét xử, giam giữ, sẽ khiến cho thế giới nhìn nhận sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đưa tới dư luận xấu về việc đàn áp người bất đồng chính kiến ở trong nước thì biết cái tổ chức đề ra giải thưởng nobel nó nát như thế nào rồi

16:23:00, 6 thg 6, 2018 Reply

việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình khác đéo gì nối giáo cho giặc, khác gì việc giao súng cho kẻ có máu lạnh sau khi ra tù..không biết cái tổ chức lol nào sinh ra cái giải thưởng này nữa

22:54:00, 6 thg 6, 2018 Reply

Với những việc làm của Mẹ Nấm thì bà ta chỉ xứng đáng với một bản án nghiêm khắc và bốn bức tường giam mà thôi chứ nobel hòa bình cái nỗi gì. Chỉ là một lời đề nghị của một tên vô danh nước ngoài mà lũ dân chủ cứ như được tổng thống Mỹ đề cử vậy. Đúng là bọn dở hơi mà

15:26:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Được tổ chức khủng bố Việt Tân nước ngoài hỗ trợ, chống lưng nên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, chống phá Nhà nước. Các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ và trực tiếp xuống đường, gây rối trật tự giao thông, chống phá ngày càng quyết liệt, để rồi tháng 10-2016, Cơ quan ANĐT phải ra quyết định khởi tố, tạm giam.
Giải thưởng này đúng là một trò hề

15:27:00, 8 thg 6, 2018 Reply

mọi người sẽ hiểu vì sao bà Quỳnh ngày càng lún sâu vào con đường do tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo. Bà này đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền, chống phá Nhà nước. Các bài đăng đều có tổ chức nước ngoài trả tiền, đâu có ai làm không công cho dù nhân danh đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ, dân quyền”.

18:34:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Vì những hành động ôn hòa vì quyền con người, blogger Mẹ Nấm đã bị chính quyền bắt giữ vào tháng 10 năm 2016 và bị tòa tuyên án 10 năm tù với cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước vào tháng 6 năm ngoái". Đây là những luận cứ hết sức lố bịch, xuyên tạc, vu cáo về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở nước ta, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

18:35:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bằng chứng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân

18:36:00, 12 thg 6, 2018 Reply

việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật

18:37:00, 12 thg 6, 2018 Reply

có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

18:37:00, 12 thg 6, 2018 Reply

mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.

20:42:00, 29 thg 6, 2018 Reply

cần nhìn nhận rằng, kể cả việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình hay bất cứ giải thưởng gì khác cũng không làm thay đổi bản chất bán nước, phản động của số đối tượng này. Người dân Việt Nam sẽ tiếp tục lên án cô ta và đồng bọn cho hành động chia rẽ, kích động biểu tình, phá hoại bình yên của đất nước.

08:28:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình hay bất cứ giải thưởng gì khác cũng không làm thay đổi bản chất bán nước, phản động của số đối tượng này. Người dân Việt Nam sẽ tiếp tục lên án cô ta và đồng bọn cho hành động chia rẽ, kích động biểu tình, phá hoại bình yên của đất nước.

10:19:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Qua cách đưa tin và ca ngợi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, có thể thấy đây đúng là trò vớ vẩn, kệch cỡm, lố bịch.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vốn chẳng phải là gương mặt xa lạ, nếu không muốn nói là ngược lại, trong số những người có những hành vi chống phá tại Việt Nam nhiều năm qua.

10:25:00, 29 thg 7, 2018 Reply

lại một trò hề mang tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình, đúng là thật nực cười. thực chất thì đây cũng chỉ là liều thuốc tinh thần cho đám chống đối ở trong nước, giúp chúng có thể có chút hi vọng về tương lai phía trước trong thời gian tới sau một thời gian liên tiếp những nhà dân chủ liên tiếp nhâp kho.

16:25:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bằng chứng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân. Với thành tích bất hảo như vậy mà lại được đề cử giải Nobel hòa bình ư? Nực cười!

16:26:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Chưa thấy những cống hiến của "mẹ Nấm" cho đất nước, cho tương lai của con mình đâu cả. Những gì mà tôi thấy chỉ là những tưởng thưởng của những kẻ ngoại bang cho những hành động bán nước của "mẹ Nấm" mà thôi. Đất nước này, những đứa trẻ như bé Nấm liệu có cần những thứ danh hiệu đó? Hay cái mà Quỳnh muốn chỉ là một tương lai được đảm bảo vững chắc, sống trong nhung lụa bạc tiền của chỉ riêng mình bé Nấm tại phương trời xứ lạ thôi, mặc kệ cho sự đói khổ, lầm than của những đứa trẻ Việt Nam khác phải hứng chịu bởi hậu quả những việc làm của Quỳnh?

16:26:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Ấy vậy mà giáo sư Marc Arnal lại cho đây là hành động "yêu nước" thì quả thật là quá khôi hài và không thể hiểu nổi.

16:26:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Thật là buồn cười khi một kẻ có thái độ chông đối quyết liệt, đi ngược lại giá trị của xã hội lại được dự kiến tôn vinh một giải thưởng Nobel hòa bình cao quý. Có lẽ đó chỉ là những lời nói văn hóa, giả cao đẹp của những kẻ ngoại đạo khi nói về hoạt động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Còn thực tế, cô ta không hề có bất cứ đóng góp vào về hòa bình khi hành động của cô ta đã cho thấy điều ngược lại.

16:27:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !