07/06/2018

Cảnh giác trước lời kêu gọi “biểu tình ôn hoà” tại Hà Nội phản đối Luật Đặc khu kinh tế!

Written By Unknown on 07/06/2018 | 15:57

[Con đường phía trước]

Từ ngày 5/6, trên các trang mạng phản động như Đô Thành Sài Gòn”, “Nhật ký yêu nước”,… đã xuất hiện lời kêu gọi về biểu tình ôn hoà tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác với lí do “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Điển hình trên trang Nhật ký yêu nước đã kêu gọi biểu tình ở 4 điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, chúng kêu gọi biểu tình tại khu vực Nhà hát lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ vào 8h, ngày 10/6/2018. Thậm chí, chúng còn hướng dẫn người tham gia các chiêu trò để tiến hành cuộc biểu tình bất bạo động như: “Chúng tôi kêu gọi người dân tham gia chỉ mang theo nước uống và biểu ngữ bày tỏ ý kiến phản đối dự luật đặc khu” Không mang theo các biểu ngữ với chủ đề không liên quan. Không mang theo vũ khí, các vật sắc nhọn và các vật liệu gây cháy nổ”.” “*Tuyệt đối bình tĩnh. Không gây hấn, va chạm với các lực lượng chức năng.”
“*Đối với các cá nhân cải trang trà trộn có hành vi kích động bạo lực. Hãy cảnh giác thông báo cho xung quanh, cô lập cách ly người đó ra khỏi đám đông.”
Lời kêu gọi biểu tình trên các trang mạng xã hội
Rất nhiều khẩu hiệu mị dân được đưa ra trong lời kêu gọi như: cuộc biểu tình không có mục đích nào khác ngoài phản đối thông qua dự luật đặc khu, hãy cùng đứng để đất nước được đứng. Thậm chí, nhóm admin của trang phản động này còn hứa sẽ đồng hành, xuống đường biểu tình cùng với người tham gia.

Từ đây, chúng ta đã lý giải được tại sao các trang mạng phản động lại tạo một chiến dịch tuyên truyền phản đối việc thông qua luật đặc khu, với đủ thủ đoạn: gán yếu tố Trung Quốc, lợi dụng việc giả mạo facebook của những người có uy tín,… trong suốt 1 tuần vừa qua. Mục đích cuối cùng của chúng là tạo luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, từ đó, kích động người dân xuống đường, tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình, gây rối tại các trung tâm, thành phố lớn trên cả nước; diễn lại vở kịch “mùa xuân Arap” mà các đối tượng chống đối tiến hành ở Trung Đông và Bắc Phi trước đây. 
Lợi dụng vấn đề cá chết để gây rối trật tự công cộng
Chúng ta còn nhớ, cách đây 2 năm, sau sự cố môi trường biển miền Trung diễn ra, liên tục các lời kêu gọi tiến hành biểu tình phản đối Formosa, bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội, kêu gọi người dân xuống đường tuần hành với lời hứa hẹn là chỉ biểu tình nhằm bảo vệ môi trường biển. Tuy nhiên, khi lôi kéo được một số người dân nhẹ dạ cả tin tham gia, những đối tượng phản động liền trà trộn trong đám đông để đưa ra các khẩu hiệu, biểu ngữ chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Từ mục tiêu ban đầu là bảo vệ môi trường sống của người dân, các cuộc biểu tình, tuần hành liền bị các đối tượng phản động nhào nặn thành các cuộc biểu tình chống Đảng, Nhà nước và những người dân tham gia vô tình bị đẩy vào các hoạt động vi phạm pháp luật.
Công nhân đập phá nhà máy Trung Quốc trong sự kiện HD981
Không chỉ vậy, các hành động kích động biểu tình theo kiểu “mượn gió bẻ măng” còn gây thiệt hại rất lớn về kinh tế và chính trị. Tương tự sự việc lần này, năm 2014, lợi dụng Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 và tinh thần “bài Trung” trong nhân dân đang ở đỉnh điểm; tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức phản động khác đã kích động công nhân và người dân biểu tình, đập phá hàng trăm nhà máy, doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ở các khu công nghiệp lớn ở trong cả nước, nhất là ở Bình Dương và Hà Tĩnh. Hậu quả xảy ra với cả nhà nước và người tham gia biểu tình; rất nhiều người tham gia gây rối bị bắt, Nhà nước phải đền bù cho doanh nghiệp nước ngoài hàng nghìn tỷ đồng, môi trường đầu tư nước ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt các nhà đầu tư quốc tế. Hàng nghìn công nhân đứng trước nguy cơ thất nghiệp do nhà máy bị đóng cửa. Chỉ có một nhóm người duy nhất được hưởng lợi, hả hê trước biến cố này: đó là các đối tượng phản động!

Do vậy, người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung cần đặc biệt cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu. Việc đóng góp ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đất nước là đúng, tuy nhiên, đừng để bản thân bị lợi dụng phục vụ mưu đồ cho những kẻ xấu!

47 Nhận xét

17:17:00, 7 thg 6, 2018 Reply

Đặc khu là khu kinh tế đặc biệt, được Nhà nước lập ra với mục đích thu hút đầu tư của nước ngoài, để tạo ra những cú hích cho nền kinh tế. Mà để thu hút được nước ngoài đầu tư được một số tiền lớn thì phải có những chính sách ưu đãi như câu chuyện thuê đất 99 năm. Sẽ không một nhà đầu tư dại dột nào bỏ ra số tiền lớn để đầu tư vào một nơi mà chủ nhà chỉ cho anh hoạt động trong vài ba chục năm, sau đó đuổi anh đi nơi khác.

17:27:00, 7 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta cần có những nhận định đúng đắn về chủ trương của Đảng ta lần này. Đây là một chủ trương hoàn toàn đúng đắn của Đảng, nếu chúng ta thực hiện tốt được nó thì nền kinh tế đất nước ta sẽ có những bước ngoặt rất lớn. Chuyện thuê đất như mọi người đang bàn tán thực sự không phải như nhiều người suy nghĩ, không phải tất cả các doanh nghiệp đều được thuê đất tận 99 năm, chỉ khi Đảng, Nhà nước nhận thấy doanh nghiêp đó có đủ điều kiện thì mới được thuê

19:24:00, 7 thg 6, 2018 Reply

Tât cả những lời kêu gọi biểu tình chỉ với mục đích là làm mất đi an ninh trật tự xã hội chứ không có lợi ích gì cho đất nước này, mỗi người chúng ta nên cẩn thận với hành động kích động của bọn chống đối đấy, bởi đất nước chúng ta không khuyến khích chúng ta ra đường mà đập phá như trong ảnh kia đâu.

19:35:00, 7 thg 6, 2018 Reply

MỌi người cần cảnh giác với những luận điệu hô hào như trên của bọn phản động. BỌn chúng hô hào không phải để bảo vệ đất nước mà chỉ để phá hoại đất nước này thôi. MỤc đích cảu các cuộc biểu tình chỉ nhằm kích động người dân ,gây bất mãn với chính quyền, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. MỌi người đừng để bọn chúng dắt mũi nhé.

19:55:00, 7 thg 6, 2018 Reply

Khi nước ra quyết định mở cửa, hội nhập vào năm 1986 cũng có nhiều quan điểm trái chiều trong đó không ít sự phản đối, nhưng chúng ta vẫn thực hiện và kết quả là kinh tế phát triển như ngày hôm nay. Xây dựng mô hình đặc khu kinh tế cũng vậy, đây có thể sẽ là bước đột phá trong sự phát triển kinh tế của đất nước và để làm được điều đó thì cần được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân. Chính vì vậy, trước hết, quần chúng nhân dân cần cảnh giác trước các luận điệu lợi dụng việc xây dựng đặc khu kích động chia rẽ, mà hãy bình tĩnh tìm hiểu về lợi ích của các đặc khu kinh tế để góp ý cho bản dự thảo luật đặc khu được hoàn thiện hơn.

20:12:00, 7 thg 6, 2018 Reply

BỌn xỏ lá ba que thì chỉ thấy sự việc nào đó liên quan đến Trung Quốc là bắt đầu nhảy cào cào lên, cả hiểu đầu cua tai ngheo thế nào, a dua a tòng chia sẻ loạn xì ngậu các kiểu như kiểu gây sức ép lên cho chính quyền ý nhỉ? Bất cứ sự việc gì cũng vậy nhất định phải bình tĩnh xem xét, dùng hai tai lắng nghe khi mà hiểu sâu, hiểu kỹ rồi hãy phát biểu. NGười dân cần nhận thức được đúng đắn về sự việc, đừng tự biến mình thành con rối để cho kẻ khác lợi dùng mưu đồ vào những việc xấu.

21:08:00, 7 thg 6, 2018 Reply

Người dân chúng ta cần phải hết sức bình tĩnh trước các âm mưu kích động của các thế lực thù địch đã và đang lợi dụng vấn đề đặc khu kinh tế để xuyên tạc và hướng lái vấn đề sang một hướng khác. Mọi người cần tìm hiểu vấn đề một cách khách quan nhất và tránh tối đa các hoạt động kích động của lũ dân chủ!

21:17:00, 7 thg 6, 2018 Reply

Mọi người cần phải tìm hiểu rõ về luật Đặc khu kinh tế và nội dung lập 3 khu đặc khu kinh tế lần này. Không hề có chuyện Đảng và nhà nước ta bán đất cho Trung Quốc như những gì mà các thế lực thù địch đã xuyên tạc suốt thời gian qua. Mọi người cần phải hết sức bình tĩnh trước các hành vi của mình và tuyệt đối tránh xa các chiêu trò lôi kéo và lợi dụng của các thế lực thù địch!

22:45:00, 7 thg 6, 2018 Reply

Đừng có vì mấy lời dụ dỗ ngon ngọt của đám này kẻo lại rước họa vào thân, đến lúc xảy ra hậu quả thì lại hối cũng không kịp nữa, nên mọi người phải hết sức tỉnh táo đấy mới là yêu nước đúng đắn

22:46:00, 7 thg 6, 2018 Reply

nếu đã có chính nghĩa thì người ta tự tìm đến, cần quái gì giở cái trò mèo đi thuê người khóc mướn vầy :D lũ phản động rẻ rách ngu muôn đời ngu và chúng cũng chỉ biết phá hoại đất nước để kiếm tiền thôi

22:48:00, 7 thg 6, 2018 Reply

úi giời bọn này lôi kéo người dân biểu tình công khai ghê, mang tiền ra để mua chuộc thế này, nhưng đời không như mơ đừng tin cno nói có ngày vào boc lịch như chơi..đm mấy thằng kiếm tiền bằng nghề khóc thuê này

22:48:00, 7 thg 6, 2018 Reply

mà bây giờ cũng nhiều nghề kiếm ra tiền phết nhỉ, lúc thì bọn rận chủ đưa nhau đi kêu oan để kiếm tiền, lúc thì đi cầm băng rôn khẩu hiệu biểu tình chống phá. Bây giờ còn công khai cả mấy cái nghề này trên mạng nữa

08:02:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Những lời trong các bài viết tương tự mà bọn chống đối viết có từ ngữ kích động người dân, chúng đánh thẳng vào tâm lí đa số họ để kích thích và cái gọi là âm mưu phá hoại của chúng, vì thế chúng ta cần phải cẩn thận hơn khi đọc những bài biết này, đối với những bài này chúng ta chỉ có "đấu tranh" chứ không bao giờ "hợp tác".

13:55:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Tối qua mắt nhắm mắt mở đọc được cái tin nhắn bọn phản động nó kêu gọi đi biểu tình vụ đặng khu kinh tế
Hà Nội mùa này mà ra đường biểu tình, tôi không điên. Tôi còn bận kiếm tiền và ngủ, thời gian đâu mà hưởng ứng mấy trò phản động..

14:02:00, 8 thg 6, 2018 Reply

kiếm tiền ko lo kiếm tiền chỉ lo đi bảo loạn là giỏi . nóng chết mệ kiếm tiền lo ăn lo mặc còn chưa xong còn đi biểu tiền .Lại đến lúc có chiến tranh thật chúng mày ở chỗ nào. Lại chả quấn quần áo gạo mà chạy đi núp cmnr từ bao giờ rồi. Chỉ có lính bọn tao cầm súng đi chứ ai. Bót lo chuyện bao đồng đi. Lo cho ngày mai ăn gì mặc gì đi bọn tay nhanh hơn não

14:05:00, 8 thg 6, 2018 Reply

học thì ko học . đọc cũng lười tìm hiểu cũng ko tìm hiểu chỉ nghe theo mấy cái tip báo nó giật lên rồi bọn phản động nó tẩy não , các ông các bà có hiểu đặc khu kinh tế là gì ko . là cho nước ngoài thuê đất nó xây phát triển đất nước nhưng luật vẫn phải theo mình . nói như các ông các bà thì mấy nước đứng đầu thế giới Mỹ Nga nó mất mẹ hết nước hết rồi

14:08:00, 8 thg 6, 2018 Reply

đúng toàn bọn ăn cơm sắn nói chuyện thế giới có khi trong bọn đi biểu tình có đứa đéo hcj hết cấp ba mất mà phán như đúng rồi. không hiểu đặc khu kinh tế là gì mà cứ hô bán nước. lũ cmay mới bán nước đấy. cái gì cũng nghe theo bọn rận chủ là Trung Quốc cmay ngộ TQ à, phải tìm hiểu rõ sự thật mới đi làm chứ biết thì thưa thớt ko biết thì dựa cột mà nghe

14:10:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Dân Việt còn nhiều những thành phần như thế, nên đất nước ko phát triển được là đúng. " kẻ thù nguy hiêm nhất, chính là sự ngu dốt của bản thân " ko sợ kể địch mạnh chỉ sợ đồng đội ngu hơn con bò chính là bọn ba que cmay đã ko muỗn ở đất nc thì biến hết đi tại sao lại cứ phải cắn nhưu chó thế

14:13:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Cho các tập đoàn của nước ngoài thuê chứ riêng gì TQ,ngoài ra còn các điều luật giám sát ,quản lý chứ có phải nhượng địa như Hồng kông,Ma cao đâu mà sợ nó đồng hóa mất.Nói chung một số người lo sợ chúng ta không quản lý được?một số người thích gây chuyện đang kích động gây mất ổn định xã hội để nhận mấy đồng tiền còm của các tổ chức phản động ở nước ngoài. nhân dân cả nước hay bình tĩnh đừng dại gì mà nghe theo bọn phản động . Đảng và nhà nước đã suy xét kĩ lấy lợi ích của dân làm đầu nên mợi việc hãy tìm hiểu kĩ đừng để bọn 3 que dắt múi

14:44:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Thời điểm này có thể được coi là thời cơ bằng vàng đối với những kẻ cơ hội này. Sự nóng bỏng, tính thời sự của câu chuyện liên quan đến việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam chính là miếng mồi ngon cho lũ kền kền.

14:45:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Một sự thật rằng, đám dân chủ cuội này chúng đâu có quan tâm đến lợi ích quốc gia, dân tộc, mà điều chúng quan tâm là bằng cách nào có thể phá hoại khối đại đoàn kết, bằng cách nào nói xấu lãnh đạo, hay bằng cách nào có thể kiếm được nhiều tiền bố thí nhất.

15:31:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Không phải đâu xa, cách đây 2 năm, sau sự cố môi trường biển miền Trung diễn ra, liên tục các lời kêu gọi tiến hành biểu tình phản đối Formosa, bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội, kêu gọi người dân xuống đường tuần hành với lời hứa hẹn là chỉ biểu tình nhằm bảo vệ môi trường biển. Thế nhưng ngược lại biêu tình đã bị các đối tượng xấu lợi dụng trở thành cuộc đập phá hàng trăm nhà máy, doanh nghiệp, hậu qủa thì ai cũng đã thấy. Chính vì vậy, mọi người cần cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu.

16:54:00, 8 thg 6, 2018 Reply

người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung cần đặc biệt cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu. Việc đóng góp ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đất nước là đúng, tuy nhiên, đừng để bản thân bị lợi dụng phục vụ mưu đồ cho những kẻ xấu!

22:08:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Nói thật bọn ba que có tư cách đéo gì mà nói đến hai chữ yêu nước, nếu chúng nó yêu nước năm xưa đã đéo cầm súng giết hại đồng bào và nhân dân, đã đéo để yên cho Mỹ và Trung đi đếm với nhau cưỡng chiêm Hoàng Sa của Việt Nam.

22:10:00, 8 thg 6, 2018 Reply

những kẻ bản nước nay sống lưu vong ở nước ngoài mà cũng có quyền nói về long yêu nước ư, thật là nực cười quá đó, đúng là nhưng kẻ nói mà không biết ngưỡng mồm

22:26:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Là một người yêu nước chân chính, theo tôi trước mỗi vấn đề thời sự của đất nước, chúng ta cần phải tìm hiểu cặn kẽ vấn đề, phải hiểu trước khi đưa ra phát ngôn hay hành động, ko thể nhìn vào mấy thông tin bịa đặt trên mạng xã hội, thậm chí chưa đọc đã vội vàng like, share hoặc những hành động tương tự, như vậy vô tình bạn đã góp phần phá hoại đất nước này

16:32:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Ôi đám dân chủ nói rằng đám dân chủ kêu gọi biểu tình ôn hòa. Nhưng cái từ ôn hòa này phải trong ngoặc kép. Không có chuyện là đám dân chủ này kêu gọi biểu tình ôn hòa đâu? Chúng đang lợi dụng vấn đề đặc khu để kêu gọi mọi người tham gia biểu tình hòng biến nó thành cuộc cách mạng đường phố lật đổ chế độ. Chúng ta có thể thấy gương của những nước mất chế độ như Syria, Libya đang thực sự thảm hại như thế nào? Vậy nên chúng ta hãy là những người yêu nước tỉnh táo không bị đám xấu xa lợi dụng.

21:56:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại". Và một khi Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

22:13:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Trong giai đoạn hiện nay, để có được tiếng nói trên trường quốc tế thì vấn đề tất yếu là phải có một nền chính trị vững vàng, một sức mạnh quân sự đủ sức bảo vệ lãnh thổ và song song với đó là có một nền kinh tế vững mạnh. Nếu chúng ta vẫn cứ mãi u mê, vẫn mãi sợ hãi, lo lắng, dè dặt trước bão táp của hội nhập kinh tế, vẫn cứ mãi không chịu thử sức thì việc “tụt hậu”, trượt dài về kinh tế của nước ta sẽ diễn ra chỉ là sớm hay muộn!

22:17:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Qua những luận điệu vừa qua, chúng ta thấy rõ ràng, đám phản động đang lợi dụng “tâm lý bài Trung” để ngăn cản một chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Đảng, Nhà nước. Đây không phải là chiêu trò mới, tuy nhiên, nó vẫn tỏ ra có tác dụng trong bối cảnh tâm lý xã hội của đa phần người dân Việt Nam hiện nay.

22:22:00, 9 thg 6, 2018 Reply

đặc khu kinh tế sẽ trở thành một khu vực vô cùng lý tưởng để chính phủ thực hiện những thí điểm về cải cách thể chế và hành chính. thành công của các đặc khu kinh tế được nêu ở trên không chỉ bởi những đóng góp về kinh tế, mà là những gợi ý chính sách vô cùng quan trọng để nước ta áp dụng rộng rãi trên quy mô toàn quốc. người dân nên cảnh giác trước âm mưu kêu gọi biểu tình của bọn phản động

22:23:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Trước những thông tin thiếu đúng đắn mà lũ phản động đưa ra thì không ít người dân chúng ta đã mắc mưu của chúng, đã có không ít những ý kiến đánh giá thiếu chính xác về chủ trương đúng đắn này. Trong thời kỳ mà người dân được tiếp xúc với vô vàn thông tin khác nhau chúng ta phải cần có cái đầu tỉnh táo,đừng để bị dắt mũi bởi những thông tin xuyên tạc mà lũ phản động tung ra

22:27:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Hãy là người dùng MXH thông thái, đừng để bị xỏ mũi do cái nhận thức thấp kém của mình. Bác Lại Văn Sâm k dùng fb cho nên càng k có fanpage fb. Cho nên đừng lầm tưởng mấy cái fanpage đó do bác ấy viết lên. Bên cạnh đó còn nhiều nhân vật nổi tiếng khác nữa nhé

22:34:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Trong mấy ngày vừa qua, vấn đề đặc khu kinh tế, cho thuê đất 99 năm đang trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Tại các diễn đàn trên mạng xã hội, ở đâu người ta cũng bàn tán về vấn đề này. Sự quan tâm của dư luận ngày càng được đẩy lên cao khi liên tục xuất hiện các luồng dư luận xấu từ các trang mạng phản động, các đối tượng chống đối tung ra về việc: chính quyền bán đất cho Trung Quốc, đồng ý Luật đặc khu là bán nước,… ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của người dân.

22:34:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Trong mấy ngày vừa qua, vấn đề đặc khu kinh tế, cho thuê đất 99 năm đang trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Tại các diễn đàn trên mạng xã hội, ở đâu người ta cũng bàn tán về vấn đề này. Sự quan tâm của dư luận ngày càng được đẩy lên cao khi liên tục xuất hiện các luồng dư luận xấu từ các trang mạng phản động, các đối tượng chống đối tung ra về việc: chính quyền bán đất cho Trung Quốc, đồng ý Luật đặc khu là bán nước,… ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của người dân.

22:39:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Trong mấy ngày vừa qua, vấn đề đặc khu kinh tế, cho thuê đất 99 năm đang trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Tại các diễn đàn trên mạng xã hội, ở đâu người ta cũng bàn tán về vấn đề này. Sự quan tâm của dư luận ngày càng được đẩy lên cao khi liên tục xuất hiện các luồng dư luận xấu từ các trang mạng phản động, các đối tượng chống đối tung ra về việc: chính quyền bán đất cho Trung Quốc, đồng ý Luật đặc khu là bán nước,… ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của người dân.

15:32:00, 10 thg 6, 2018 Reply

người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung cần đặc biệt cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu. Việc đóng góp ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đất nước là đúng, tuy nhiên, đừng để bản thân bị lợi dụng phục vụ mưu đồ cho những kẻ xấu!

15:32:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Không phải đâu xa, cách đây 2 năm, sau sự cố môi trường biển miền Trung diễn ra, liên tục các lời kêu gọi tiến hành biểu tình phản đối Formosa, bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội, kêu gọi người dân xuống đường tuần hành với lời hứa hẹn là chỉ biểu tình nhằm bảo vệ môi trường biển. Thế nhưng ngược lại biêu tình đã bị các đối tượng xấu lợi dụng trở thành cuộc đập phá hàng trăm nhà máy, doanh nghiệp, hậu qủa thì ai cũng đã thấy. Chính vì vậy, mọi người cần cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu.

23:50:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Nghe tụi căm ghét chế độ này xúi dục muốn lật đổ chính quyền toàn là lủ ngu không biết hẹ lụy do mình gây ra đập phá tấn công lực lượng chức nẵng để đáp ứng yêu cầu của bọn xúi giiuc tụi nó hả hê rung đùi còn những kẻ ngu thì vào vòng lao lý đền bồi tài sản bị hư hại không biết đánh giá sự vuệc đúng sai như thế nào mà hành động ngông cuồng không biết cai ngu này diển tả như thế nào

23:04:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Chưa đồng tình thì có ý kiến trên tinh thần xây dựng và yêu nước. Ai lại la lối đập phá đây là hành vi manh động ăn theo một số kẻ kích động. Ngày nay yêu nước là đóng góp cho dân giàu nước mạnh, chứ không phải tuyên truyền bậy bạ.

23:06:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Chỉ lấy ý kiến cho thuê bao nhiêu năm nghĩa là Quốc hội mặc nhiên đã đồng ý cho thành lập các đặc khu.Theo tôi cần lấy ý kiến tuần tự như sau: 1. Có đồng ý thành lập các đặc khu hay không?
2. Nếu đồng ý thì cho biết thời gian cho thuê đất là bao nhiêu năm, 50, 70 hay 99 năm? Nếu trả lời câu hỏi 1 là Không đồng ý thì không phải trả lời câu hỏi 2.

23:13:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Tôi không đồng ý với thời hạn cho thuê 99 năm, có rất nhiều yếu tố như nhân sự, hành chính... các chính sách khác thì 10 hay 20 năm nữa đặc khu mới thành hình. Không nên vội vàng mạo hiểm với một dự án luật như thế.Là một công dân Việt Nam, tôi phản đối việc lập ra 3 đặc khu cho nước ngoài thuê đất dài hạn.

23:15:00, 16 thg 6, 2018 Reply

vấn đề giao đất là yếu tố cần thiết để thu hút vốn và tạo sự yên tâm cho nhà đầu tư là tất yếu. Với quãng thời gian dài các cơ quan quản lý không đứng ngoài cuộc, và buộc chúng ta phải quản lý chặt chẽ hơn, quản lý dễ hơn khi đã hiểu chủ thể bị quản lý thì không có chuyện các nhà đầu tư sử dụng đất sai mục đích đăng ký

23:22:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Hãy thể hiện sự yêu nước của mình một cách chính thống, đừng nghe theo lời xúi giục để tự biến mình thành công cụ đi share, đi like dạo cho những status nhảm nhí của lũ phản động.

23:32:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Câu chuyện đặc khu trở thành vấn đề nóng trong thời gian gần đây. Các nhà dân chủ đang rất xôn xao về câu chuyện đặc khu và đưa ra việc Trung Quốc thuê đất 99 năm. Nhưng thực chất đâu có phải vậy, câu chuyện thuê đất là những nhà đầu tư, những nhà đầu tư thuê đất để phát triển kinh tế cho đặc khu họ có thể được thuê đất 99 năm. Đám dân chủ đang cố tình đánh đồng giữa đất nước Trung Quốc với các nhà đầu tư để lừa dư luận.

23:38:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Các đối tượng xấu đang cố tình đánh đồng nhà đầu tư với Trung Quốc. Phải nói rõ rằng nhà đầu tư ở đâu là những nhà đầu tư vào đặc khu kinh tế nếu được đầu tư sẽ được thuê đất khoảng 99 năm để làm ăn, phát triển kinh tế chứ không phải là giao đất cho Trung Quốc như các đối tượng xấu đang vu vạ lên. Vậy mọi người nên hiểu đúng và hành động đúng.

20:46:00, 29 thg 6, 2018 Reply

người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung cần đặc biệt cảnh giác, tỉnh táo trước các khẩu hiệu kêu gọi xuống đường biểu tình của các đối tượng xấu. Việc đóng góp ý kiến của mình vào quá trình xây dựng đất nước là đúng, tuy nhiên, đừng để bản thân bị lợi dụng phục vụ mưu đồ cho những kẻ xấu!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !