10/06/2018

CẬP NHẬT BIỂU TÌNH NGÀY 10/6: TÌNH HÌNH ĐÃ ỔN ĐỊNH

Written By Unknown on 10/06/2018 | 15:20

[Nguồn: Việt Nam trong tim tôi]

 Sáng ngày 10/6, trên khắp các trang mạng phản động và trang cá nhân của các đối tượng chống đối đã liên tục chia sẻ các video về việc tuần hành, gây rối trật tự công cộng với các dòng tít: “người dân cả nước xuống đường”, “hàng nghìn người dân xuống đường biểu tình phản đối Luật Đặc khu”,… Rất nhiều cư dân mạng hoang mang về vấn đề này, nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu đám phản động đã lôi kéo được nhiều người dân tham gia được như vậy hay sao?

Tuy nhiên, tổng hợp tất cả các video trên mạng, chúng ta có thể thấy rằng, ngoại trừ một số giáo xứ tại giáo phận Vinh như Cồn Sẻ, Minh Cầm,… có đông giáo dân tham gia tuần hành do bị linh mục ép buộc, dụ dỗ,… thì các cuộc tuần hành tại Nha Trang, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh chỉ là một đám nhỏ từ 20-30 đối tượng quá khích giơ băng rôn kêu gào, thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều thủ đoạn “bẩn” được tung ra: sử dụng trẻ em cầm biểu ngữ, mặc áo quốc kỳ Việt Nam hô hào “Yêu nước, chống Tàu”, thậm chí có đám còn cầm cờ Mỹ và hình tổng thống Mỹ Donald Trump,… Tình trạng tắc đường xảy ra ở thành phố Hồ Chí Minh phần chính là do người đi đường bị thu hút, dừng lại quay phim chụp ảnh là nhiều và sự tham gia giải quyết đám đông của cơ quan chức năng. Đến trưa nay, tình hình cơ bản được giải quyết.
Chiêu trò lợi dụng trẻ em của đám phản động
Tại Hà Nội, sáng nay tại phố đi bộ, có hơn chục đối tượng quá khích thuộc nhóm No-U và dân oan Dương Nội định tụ tập định gây rối, livestream phối hợp với đồng bọn ở địa phương khác. Tuy nhiên, do không tạo được sự thu hút của dư luận và bị công an Hà Nội can thiệp nên nhóm này đã nhanh chóng giải tán, kết thúc buổi biểu tình thất bại. Như vậy, về cơ bản, tình hình an ninh trật tự các địa phương trong cả nước đã được đảm bảo

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện.
Vào các cuối tuần tiếp theo tới đây, rất có thể các cuộc tuần hành sẽ được phát động tại các thành phố lớn. Do vậy, người dân cần hết sức cảnh giác, không để các đối tượng lợi dụng, lôi kéo và báo ngay cho cơ quan chức năng các đối tượng có hành vi kích động, lôi kéo người dân để có biện pháp xử lý kịp thời.
Thanh Huyền

45 Nhận xét

15:32:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện.

15:36:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện. Vào các cuối tuần tiếp theo tới đây, rất có thể các cuộc tuần hành sẽ được phát động tại các thành phố lớn. Do vậy, người dân cần hết sức cảnh giác, không để các đối tượng lợi dụng, lôi kéo và báo ngay cho cơ quan chức năng các đối tượng có hành vi kích động, lôi kéo người dân để có biện pháp xử lý kịp thời.

15:38:00, 10 thg 6, 2018 Reply

như cúng ta thấy dạo gần đây rất nhiều các nhóm thù địch pản động lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để gây dối nhằm phá hoại nhà nước ta, chúng ta những người dân yêu nước hãy thật tỉnh táo cần có cái đầu lạnh trái tim nong lên án những hành vi bẩn thỉu đừng mù quáng mà tin theo chúng để rồi bị lợi dụng phá hoại ngay chính quê hương tổ quốc của mình.

16:05:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Dù sao cũng phải xem lại cách ứng xử của các lãnh đạo, cán bộ cơ sở đã xa rời quần chúng nhân dân, công tác tuyên truyền có vấn đề. Kẻ thù đã đánh trúng tâm lý bài Tàu, lợi dụng lòng yêu nước của dân chúng để kích động dân. CẢNH GIÁC KHÔNG BAO GIỜ MUỘN.

16:06:00, 10 thg 6, 2018 Reply

SỰ CẦN THIẾT PHẢI KHÔI PHỤC LẠI LOA PHƯỜNG.

16:25:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Lướt qua mạng mấy ngày nay thấy kêu gọi xuống đường rầm rộ lắm mà, nay mới chính thức diễn ra nhưng thoạt nhìn thấy toàn phụ nữ và trẻ con chứ có thấy thanh niên trai tráng đâu. Khổ thế, phụ nữ nhẹ dạ cả tin, trẻ con thì bị lừa bịp hoàn toàn rồi nên họ đi diễu một lúc, nắng là tan rã ai về nhà nấy hết rồi.

23:02:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy hải ngoại". Bài học Phạm Đoan Trang vẫn còn nguyên giá trị, nhưng những kẻ u mê như Lê Công Định dường như không đoái hoài đến nó và vẫn tiếp tục cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật.

08:21:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Cuộc biểu tình đã diễn ra, nó không mang tính ôn hòa một chút nào, tuy vậy chúng ta vẫn kiểm soát được tình hình diễn ra. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta còn phải đặt ra câu hỏi lớn cho ý thức của một bộ phân người dân sao họ có thể nhẹ dạ gả tin, nghe theo những thông tin thiếu căn cứ, khách quan, bị lũ phản động dắt mũi.

14:33:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Cần có thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, nhiều chiều về thành lập các đặc khu. Nên có báo cáo công khai khi đã có kết quả nghiên cứu, phân tích...Đặc biệt chú ý: Sự cần thiết thành lập đặc khu; mô hình kinh tế nào áp dụng trong đặc khu, hiệu quả kinh tế xã hội (lợi, hại) của đặc khu; tại sao lại chọn khu vực đó để XD đặc khu; cơ chế quản lý đặc khu, thời gian thuê đất..

14:45:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Đặc khu nên cho nhiều nước tham gia (giống như đấu thầu). Và nên nghiên cứu kỷ cam kết của họ để 2 bên cùng có lợi (quốc gia và các nước tham gia). Thời gian cho thuê cần cân nhắc chứ không dài quá 99 năm. Nếu mô hình này thực sự hiệu quả và mang lại lợi ích cho QG tại sao không làm, thậm chí còn nhân rộng các tỉnh.người dân thì lười tìm hiểu nói thẳng ra là toàn lũ vô học ko biết gì đọc mất cái tin giật gân của bọn phản động naof là cho TQ thuê thế là đi bạo loạn 1 cách ngu đân thật hết chịu nổi

15:09:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Hôm qua, là một ngày buồn.Những dòng người xuống đường, những nhóm người tụ tập. Già có, trẻ có, nam có, nữ có. Mọi người đang làm gì vậy? Biểu tình ôn hòa ư? Đập có, phá có, đốt có, xô xát có.
Tôi không hiểu vì sao các bạn xuống đường. Tôi cũng như các bạn, sợ những người lợi dụng những điều khoản ưu đãi của luật đặc khu để hiện thực hóa dã tâm bành trướng lãnh thổ, xâm hại đến chủ quyền của nước Việt Nam chúng ta. nhưng các bạn làm như thế là đangg huỷ hoại dân tộc mình rồi đó

15:20:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình mà vậy quá sai, chắc vì bức xúc nhiều vấn đề. Mà cán bộ chưa giải quyết thoả đáng lâu ngày như vậy,.... nhưng không kịp thức tỉnh người dân mình sẽ tự làm chính con e đồng bào mình bị thương chứ không ai khác.....ko biết các a trên có thấy điều đó không.

15:27:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta, những người dân Việt hãy bình tĩnh, thật sự bình tĩnh. Chúng ta không được làm hư hại hay tổn thưởng bất cứ gì và bất cứ ai. Nếu có phỏng vấn đám người quá khích này, chắc họ chẳng biết luật đặc khu hay luật an ninh mạng là gì đâu. Cái này không còn là biểu tình đúng mục tiêu rồi.

15:40:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Bày tỏ chính kiến của mình bằng hành động quá khích như ở Bình Thuận cần phải xử lý nghiêm minh bằng pháp luật. Thiết nghỉ bên cạnh việc tuyên truyền, giải thích, chính quyền Bình Thuận cần cương quyết và mạnh tay để trấn áp ngay, không thể để tình trạng này kéo dài sẽ lây lan sang các địa phương khác.

17:28:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Như kế hoạch mà các đối tượng xấu đưa ra, từ sáng 10/6, một số đối tượng cầm đầu đã có mặt tại tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm để làm công tác chuẩn bị như phát tờ rơi, căng băng rôn và hô hào mọi người tham gia, tiền nong thì cũng đã sẵn sàng phân phát cho những người tham gia biểu tình.

17:28:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Các đối tượng xấu chuẩn bị công phu là như vậy như vậy nhưng đến giờ phát động lại không có ai tham gia, quanh quẩn vẫn chính là đồng bọn đi kích động hô hào cùng mình. Sự thất bại này luôn tồn tại trong mọi cuộc biểu tình trái pháp luật mà những nhà dân chủ rởm kích động trước đây.

17:29:00, 11 thg 6, 2018 Reply

đúng như chiêu trò bẩn thỉu câu tiền của đám dân chủ, những bức ảnh, đoạn clip ghi lại cảnh bọn chúng hô hào giơ khẩu hiệu được phát tán tràn lan trên mạng với những dòng bình xuyên tạc, đánh lạc hướng dư luận.

17:29:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Những nhóm mà bọn chúng gọi là “biểu tình” chỉ có một vài kẻ trơ mặt giơ khẩu hiệu, còn đâu là người dân đi dạo quanh phố đi bộ, chứ không hề có việc hàng nghìn người biểu tình như lời lẽ bọn chúng rêu rao.

17:30:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình.

20:57:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Có nhiều người chỉ vì sự tò mò mà hùa theo đám đông, điều này hết sức nguy hiểm.Việc làm của họ vừa tiếp tay cho bè lũ phản động vừa đặt mình vào tình trạng nguy hiểm. Đề nghị mọi người tránh xa những nơi này để bảo vệ an toàn cho bản thân. Biểu tình chỉ làm cho tình hình thêm rắc rối chứ thực sự không giải quyết được vấn đề gì

21:10:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Nghe mấy tên phản động kêu gọi tụ tập đông người xuống đường làm việc sai trái nên mới phải đeo mặt nạ thế kia chứ. Nhìn cũng biết toàn những anh chị zận chủ gạo cội rồi, làm cái việc trái với lương tâm vì mấy đồng tiền dơ bẩn của quan thầy hải ngoại ấy mà.

21:13:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Muốn đưa đất nước về thời loạn lạc đây mà, không ai cấm các vị biểu tình, nhưng đốt phá thế này hãy nhìn gương Irag, Lybia, Ukaina mà thấy đồng bào ơi. hãy xem hậu quả của các nước đó bây giờ ra sao. độc lập tự do ko thích hòa bình ko thích lại thích về thời gan chiên trâng . cmay hãy cút hết khỏi VN đi

21:19:00, 11 thg 6, 2018 Reply

em có lên lịch đi công chuyện tại phan thiết. Trước giờ chưa ghé qua, nhưng từ bây giờ em cũng không dám ở lại nữa vì tình hình như vậy. Chúng ta biểu tình nói lên chính kiến của mình đó là điều rất tốt, nhưng chặn xe là sai, đập phá là sai, làm như vậy thì.... Vâng "đúng" cả thế giới đang nhìn chúng ta nhưng với một con mắt khác, một ánh mắt của những người có suy nghĩ và cách hành động thông minh hiện đại nhìn những kẽ ...... Em mong mọi người sẽ nhìn nhận vấn đề tốt hơn.

23:04:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Rõ ràng sự lên đồng đó là vô lối, hợm hĩnh và không loại trừ gắn với những âm mưu chống phá được dựng sẵn, lấy đó làm cái cớ để kích động tuần hành, biểu tình, sách động gây phức tạp về trị an...

23:28:00, 11 thg 6, 2018 Reply

yên ổn chưa nổi bao lâu mà dân Việt Nam lại thích lọan lạc, chưa cần kẻ thù ra tay thì dân đã giúp chúng nó đạt được mục đích rồi, dân mình lại tự đạp đổ thành quả cách mạng của cha ông.

23:28:00, 11 thg 6, 2018 Reply

có lẽ dân tộc này cần phải trải qua những năm tháng như các quốc gia trung đông một lần thì người dân mới thấy hết được giá trị và ý nghĩa của hòa bình như hôm nay chúng ta đang được hưởng.

23:44:00, 11 thg 6, 2018 Reply

hâu quả của vụ biểu tình là đây không biết những người biểu tình đó có biết suy nghĩ hay không cuối cùng thi đất nước lại phải gánh chịu hậu quả ma thôi thiệt hại về kinh tế quá lớn rồi

23:52:00, 11 thg 6, 2018 Reply

chúng ta, ai cũng có lòng yêu nước. Chúng ta không muốn đất nước mình lâm nguy như trước, chúng ta phải gìn giữ những giá trị mà cha ông ta để lại, những gì mà cha ông ta phải đổ máu đổ mồ hôi mới có. Thế nhưng yêu nước cũng phải đúng cách, đừng có yêu nước theo phong trào

22:41:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ phản động. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Đây là một chiêu trò rất đểu và nguy hiểm, rất cần nhân dân cùng đoàn kết để đấu tranh lại hoạt động này của chúng.

22:42:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Danlambao là trang tin phản động, chuyên đăng tải các bài viết tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bôi lem chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Vì vậy, việc xuyên tác dự thảo đặc khu kinh tế của trang tin này cho thấy đây là hoạt động thường niên sai trái của mấy tên phản động nhưng việc kêu gọi biểu tình thì chính quyền nên có biện pháp để chúng không lộng ngôn thế này được.

22:54:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình phản đối luật Đặc khu chỉ là cái cớ rất cơ bản để cho những đối tượng zận chủ thực hiện các hoạt động phá hoại. Chúng sẽ lợi dụng lòng tin của nhân dân để có thể thực hiện được âm mưu này. Cùng với đó là sự vào cuộc của những đài báo phản động làm cho sự việc trở nên phức tạp hơn.

23:03:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Dân mình mình trình độ dân trí còn kém. Không chấp nhận được. Một số người có đầu mà không để nghĩ, thật xót xa. Một xã hội mà không tôn trọng pháp luật thì không bao giờ phát triển được. chỉ có tự dân mình hại mình thôi . có khi chưa ai chiếm lấy nước dân mình tự tàn phá nhau

23:13:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Ngàn lời cảm ơn cũng không thể nào diễn tả hết những gì các a chiến sĩ đã hi sinh. Chân thành cảm ơn các a rất nhiều. Các a đã phải chịu đựng khổ 1 cách vô lý mà thậm chí đến các a cũng ko lường trước được. 1 lần nữa xin cho e gửi lời cảm ơn đến các a và lời thăm hỏi sức khỏe

23:18:00, 12 thg 6, 2018 Reply

ngày nay, khi mạng xã hội càng phát triển, ngày càng có nhiều kẻ lợi dụng hai chữ "yêu nước" để làm những điều xấu xa bán nước hại dân, kéo theo đó là một đám đông mù quáng gọi là "cộng đồng mạng".

23:25:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Các anh mệt quá rồi, sau vụ này kinh tế VN sẽ đi xuống cho mà xem.. Ngành du lịch sẽ thất bại nặng nề,,, vân vân mây mây, cuối cùng gậy ông đập lưng ông. Lũ trẻ trâu ngu học sẻ lảnh án phạt thich đág vi nhửg hanh vi bạo loan hại nươc hai dân của chúng nó đả làm tổn thất biết bao nhiu tài sản, tiền của cua ngươi dân.

22:32:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Chiêu trò rất bẩn thỉu lợi dụng truyền thông kích động nhân dân của bọn phản động. Chúng lợi dụng về truyền thông, nhằm nhanh chóng đưa hình ảnh, video về các cuộc tuần hành được đưa lên mạng nhanh chóng, nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay từ trước khi các cuộc tuần hành được tổ chức, các trang mạng phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước, Thanh niên công giáo,… đã đồng loạt đưa tin rầm rộ về cuộc biểu tình này, nhằm lôi kéo người dân tham gia. Đây là một ý đồ rất bẩn thỉu và xấu xa lừa bịp qua mắt người dân.

22:36:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Nhà nước không bao giờ có chuyện muốn mọi người xuống đường biểu tình, tất cả các cuộc biểu tình diễn ra đều một tay thế lực thù địch tạo dựng lên, chúng dắt mũi vào người dân những tin bịa đặt, kích động họ ra đường biểu tình mà không biết đang phục vụ mưu đồ cho chúng.

22:46:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ chẳng thể bỏ qua cơ hội này để hoạt động. Nguyên tắc số 1 khi xây dựng dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là không được cao hơn Hiến pháp, ảnh hưởng tới Hiến pháp và không ảnh hưởng tới 4 yếu tố: quốc phòng an ninh, chủ quyền quốc gia, môi trường và người dân nên người dân cứ yên tâm rằng việc xây dựng các đặc khu này không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của đất nước. Việc kêu gọi biểu tình phản đối dự thảo Luật đặc khu của đám phản động, dân chủ là một hình thức hòng biến nó thành các cuộc cách mạng màu như các nước phương Tây đã tổ chức thành công như Grudia 2003, Ucraina năm 2014. Ý đồ của đám này thật xấu xa và chúng ta không nên nghe theo.

22:49:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Việc thông qua Luật An ninh mạng cũng sẽ giúp Việt Nam bảo vệ tốt hơn chủ quyền quốc gia trên không gian mạng. Báo cáo của Cục An ninh mạng, Bộ Công an cho thấy, Việt Nam là quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất trong khu vực. Do đó, việc thông qua luật An ninh mạng là quá cần thiết và đáng phải phải được tiến hành từ lâu. Các quốc gia trên thế giới đều tiến hành như vậy rất nhiều. Có thể nói sau lần này thì bọn phản động sẽ hết đường mà sống rồi.

14:22:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Lớn rồi chứ có phải trẻ trâu đâu mà người ta bảo gì làm đấy. Lúc ném đá có nghĩ đến những người bị mình ném cũng là con người cũng có bố mẹ, vợ con như mình không? Trường hợp này phải xử điểm để làm bài học.

14:40:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Mong mấy đứa k não ấy tuần sau đừng hô hào biểu tình nữa, để tụi nhỏ còn đi thi. Đi lính công an, cả năm cố gắng học để đi thi mong đỗ đh cảnh sát hoặc ít nhất đủ điểm trung cấp để đc ở lại ngành mà lỡ như k đc đi thi thì tội tụi nhỏ quá. Với những đứa còn 1 năm nữa thì k sao chứ với những đứa sắp ra quân đây là cơ hội cuối cùng của nó

14:56:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Pháp luật chúng ta chưa có sự rang de ... Thiết nghĩ nên đưa ra luật về hành vi tấn công ng thi hành nhiệm vụ sẽ trực tiếp khống chế ngay tại chỗ hoặc vs số đông như tình trạng vừa là lập tức chi viện trấn áp ngay không cần co ro vì thực tế đó ko phải là biểu tình đòi quyền lợi mk là phá rối

10:24:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Cuối cùng thì cái đuôi phản động cũng phải lòi ra. Phản đối dự luật Đặc khu và An ninh mạng cũng chỉ là cái cớ. Trong dòng người đổ xuống đường ngày hôm đó, bao nhiêu người thực sự lo lắng cho quốc phòng- an ninh? bao nhiêu người hiếu kỳ? bao nhiêu người bị lợi dụng vào những mục tiêu đen tối?

10:25:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Bày tỏ thái độ chưa hài lòng, chưa đồng thuận với những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhiều chuyên gia, nhân sĩ, trí thức đã dám lên tiếng với mong muốn, khi chính sách đó được thông qua thì sau này, con cháu chúng ta không phải trả giá cho những sai lầm của những thế hệ trước. Nhưng, có người lên tiếng với tinh thần xây dựng, lại có người lên tiếng với giọng điệu thiếu thiện chí, vô hình trung làm cho những bức xúc trong xã hội ngày càng lên cao.

20:49:00, 29 thg 6, 2018 Reply

hiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !