27/06/2018

CÓ CÔNG LÝ VÀ HÒA BÌNH TRONG BUỔI THÁNH LỄ CỦA TRUYỀN THÔNG THÁI HÀ!

Written By Unknown on 27/06/2018 | 09:22


[Tọa Sơn]


Dưới cái tên “công lý và hòa bình” thì từ lâu, không ít linh mục phản động trong công giáo đã lợi dụng các buổi thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc tình hình, tuyên truyền, phá hoại tư tưởng của giáo dân, gây hiểu nhầm, hiểu sai về lịch sử, về vai trò lãnh đạo cũng như đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Gần đây nhất, tại nhà thờ Thái Hà, thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tiếp tục được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phòng và Ngô Văn Kha xuyên tạc về quá trình xây dựng, nội dung của 2 dự án luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt và dự án luật an ninh mạng. Tuy nhiên, qua nội dung truyền tải của 2 vị linh mục này, chúng ta lại không thấy công lý và hòa bình được thể hiện trong buổi thánh lễ, mà lại thấy được sự dối trá, thấy được sự kích động, sự hằn học ở trong từng lời giảng ở đây.
 
Các linh mục trong giáo xứ Thái Hà đang bóp méo Công lý và hòa bình
Theo Thiên chúa giáo, Công lý được hiểu là sự công bằng, sự liêm khiết, sự hợp lý, sự phán quyết công minh, phù hợp với pháp luật. Vậy nhưng trong buổi thánh lễ vừa qua, thì những điều xuyên tạc, giả dối, đi ngược lại pháp luật lại được vang lên ở thánh đường. Việc thiết lập các đặc khu kinh tế là cần thiết nhằm tạo cú hích cho kinh tế Việt Nam trong thời đại công nghiệp 4.0, trong từng câu chữ của dự án luật đặc khu kinh tế không đề cập tới việc phía nước ngoài được toàn quyền sử dụng đất đặc khu mà họ vẫn phải chịu sự quản lý nhà nước của các cơ quan chức năng, các nhà đầu tư chỉ được hưởng những ưu đãi nhất định theo luật quy định mà thôi. Tuy nhiên, các linh mục lại cho rằng đây là nguy cơ mất nước, dám nói rằng “chính quyền chưa bao giờ vì nước, vì dân. Họ sẵn sàng đánh đổi sự tồn vọng của đảng bằng sự tồn vọng của dân tộc, của giống nòi”. Thử hỏi, nếu không vì quyền lợi của dân tộc, nếu mà muốn bán nước thì Đảng, Nhà nước ta đã không kiên trì cùng lãnh đạo cả dân tộc đi qua các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược mà buống xuôi biếu không Hoàng Sa cho Trung Quốc. 

Công lý ở đâu, khi luật an ninh mạng ra đời là nhằm bảo vệ người dân tốt hơn trước các mối đe dọa từ sự phát triển nóng từ môi trường mạng trong đó có những luận điệu xuyên tạc, mê hoặc, kích động người dân của các thế lực phản động, thậm chí trong đó có cả một số linh mục trong giáo xứ Thái Hà. Thậm chí, các linh mục còn dẫn lời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khi nói “Cần luật An ninh mạng để bảo vệ chế độ”. Các linh mục chắc trở vờ dốt khi cố tình không hiểu mọi luật pháp là nhằm điều chỉnh các mối quan hệ trong xã hội, điều chỉnh các hành vi trong xã hội để nhằm bảo vệ sự lãnh đạo của giai cấp cầm quyền. Mà bản chất của chế độ ta, Nhà nước ta là từ giai cấp công nhân, nông dân mà ra, vì quyền lợi của nhân dân mà phục vụ. Như vậy, cốt lõi chẳng phải là bảo vệ quyền lợi của nhân dân sao.

Công lý ở đâu khi mà các linh mục lại cầu nguyện cho những kẻ gây rối, tấn công lực lượng chức năng vừa qua. Thử hỏi, luật pháp nào, lời dạy nào của Chúa kích động cho những hành động manh động, liều lĩnh đến vậy. Đặc biệt, là nhiều người vì nghe theo sự kích động của các thế lực phản động mà lao vào vòng lao lý. Như vậy, các linh mục giáo xứ Thái Hà đã cố tình che giấu bản chất của sự việc.

Cũng theo Thiên chúa giáo, Hòa bình là kết quả của công lý, của tình thương. Không có công lý, không có tình thương của con người với con người không thể có hòa bình. Do đó, dễ hiểu khi công lý bị bóp méo, khi sự thật bị che lấp thì nhiều người dân đã hiểu sai, đã bị kích động gây nên tình trạng mất ANTT ở một số địa phương. Trong lời giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, của linh mục Ngô Văn Kha thì các linh mục đang ngầm kích động mâu thuẫn xã hội, bất mãn xã hội tạo tiền đề cho các xung đột khi cần thiết. Kịch bản vừa rồi tại Bình Thuận chính là một kịch bản của một cuộc cách mạng màu diễn ra ở nhiều nước trên thế giời, và ở những nước đó, giờ đây cũng không thiếu người đang cầu nguyện hòa bình như xưa trở lại đất nước của mình. 

Công lý và hòa bình trong Thiên chúa giáo chính là những điều đẹp đẽ nhất mà Thiên chúa muốn mỗi chúng ta hướng đến. Nhưng cũng không ít kẻ đã lợi dụng công lý và hòa bình, lợi dụng hình ảnh Thiên Chúa, lợi dụng các buổi thánh lễ để đạt được những toan tính cá nhân. Cầu nguyện cho những đối tượng rân chủ, cầu nguyện cho những hành vi vi phạm pháp luật, bóp méo sự thật, hoạt động của các linh mục trong giáo xứ Thái Hà đang ngày càng vượt qua những hoạt động tôn giáo đơn thuần.

35 Nhận xét

16:12:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Công lý và hòa bình trong Thiên chúa giáo chính là những điều đẹp đẽ nhất mà Thiên chúa muốn mỗi chúng ta hướng đến. Nhưng cũng không ít kẻ đã lợi dụng công lý và hòa bình, lợi dụng hình ảnh Thiên Chúa, lợi dụng các buổi thánh lễ để đạt được những toan tính cá nhân. Cầu nguyện cho những đối tượng rân chủ, cầu nguyện cho những hành vi vi phạm pháp luật, bóp méo sự thật, hoạt động của các linh mục trong giáo xứ Thái Hà đang ngày càng vượt qua những hoạt động tôn giáo đơn thuần.

16:27:00, 30 thg 6, 2018 Reply

cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là một cái gai trong mắt quần chúng nhân dân. Giống như Đặng Hữu Nam, Nam Phong núp dưới bóng thầy tù để giật dây, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Trong các buổi rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vị linh mục này luôn cổ vũ cho hành vi trái pháp luật, thường xuyên tổ chức các buổi thánh lễ cầu nguyện cho phạm nhân chống phá đất nước, xâm phạm an ninh quốc gia

16:32:00, 30 thg 6, 2018 Reply

đã có nhiều kẻ mượn danh công lý và hòa bình để làm điều trái ngược lại với điều răn của Chúa. Thậm chí lại là những kẻ khoác áo linh mục, thật xấu hổ cho công giáo lại có những con người như vậy

16:32:00, 30 thg 6, 2018 Reply

hành động cả giáo xứ thắp nến cầu nguyện cho những kẻ tham gia biểu tình phá hoại đất nước, gây mất an ninh trật tự, những đối tượng bị cả xã hội lên án mà chính họ cũng đã cúi đầu nhận lỗi thì nay giáo xứ Thái Hà lại cổ vũ, ủng hộ hành vi vi phạm pháp luật đó.

16:33:00, 30 thg 6, 2018 Reply

người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

16:34:00, 30 thg 6, 2018 Reply

cái gì cũng có giới hạn nhất định, nếu Nguyễn ngọc Nam Phong tiếp tục quá đà với những lời nói và hành động kích động biểu tình, gây rối phá hoại thì số phận sẽ chẳng khác gì Đặng Hữu Nam, sẽ bị đá khởi hang ổ Thái Hà và bị người dân ruồng bỏ.

20:09:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Dưới cái tên “công lý và hòa bình” thì từ lâu, không ít linh mục phản động trong công giáo đã lợi dụng các buổi thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc tình hình, tuyên truyền, phá hoại tư tưởng của giáo dân, gây hiểu nhầm, hiểu sai về lịch sử, về vai trò lãnh đạo cũng như đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Bọn Linh mục đểu này cần phải bị đuổi ra khỏi giáo đường và bị xử lý trước pháp luật.

20:58:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Công lý và hòa bình trong Thiên chúa giáo chính là những điều đẹp đẽ nhất mà Thiên chúa muốn mỗi chúng ta hướng đến. Nhưng cũng không ít kẻ đã lợi dụng công lý và hòa bình, lợi dụng hình ảnh Thiên Chúa, lợi dụng các buổi thánh lễ để đạt được những toan tính cá nhân. NGười dân cần hết sức cẩn thận đối với các đối tượng này.

21:24:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Những đối tượng xấu đang lợi dụng những vấn đề nhạy cảm nhằm có những hành vi xấu nhằm tấn công vào chính quyền, chia rẽ đoàn kết toàn dân, đánh tráo khái niệm cách mạng nhằm kích động ngừoi dân.

21:33:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Dưới cái tên “công lý và hòa bình” thì từ lâu, không ít linh mục phản động trong công giáo đã lợi dụng các buổi thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc tình hình, tuyên truyền, phá hoại tư tưởng của giáo dân, gây hiểu nhầm, hiểu sai về lịch sử, về vai trò lãnh đạo cũng như đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Gần đây nhất là nhà thờ thái hà với những việc làm sai trái, kích động, cổ suý các hành vi sai phạm.

21:52:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Lấy danh nghĩa cầu nguyện cho công lý và hoà bình nhưng những linh mục nhà thờ Thái Hà đã lợi dụng để cầu nguyện cho những kẻ có những hành vi vi phạm pháp luật. Hành động đó không thể chấp nhận được.

22:00:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng chủ trương, đường lối, chính sách của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế và luật an ninh mạng đều xuất phát từ chính lợi ích của quốc gia, dân tộc chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc và lấy vấn đề này ra để làm màu.

22:59:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Có lẽ với những “sở trường” điêu ngoa này, các linh mục Thái Hà nên chuyển sang hoạt động chính trị chuyên nghiệp, thay vì trở thành các vị “chủ chăn”, đại diện cho Thiên chúa, cho giáo hội để giao rằng Tin Mừng, dạy dỗ chân lý, đức tin, truyền đạo theo đúng thiên chức của một vị linh mục.

15:45:00, 1 thg 7, 2018 Reply

húng ta vẫn đang ở trong cuộc cách mạng của sự thay đổi, thay thế cái cũ kĩ bằng những gì tốt đẹp. Đó là sự thay thế cái cũ bằng cái mới tiến bộ hơn, tốt tươi hơn. Đó chính là quan điểm trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hôm nay. Cuộc cách mạng ấy cho thấy rằng nếu như dậm chân tại chỗ đồng nghĩa với việc chịu thua, nhường lại thế trận và cũng có nghĩa là đầu hàng, thất bại. Việc thay đổi những cái cũ ấy đòi hỏi thời gian rất dài và trải qua nhiều thăng trầm của các giai đoạn lịch sử mới có thể tiến hành thành công được. Đồng thời khái niệm cách mạng trong cả quá trình ở đây lại luôn luôn được đề cập, luôn luôn đúng.

16:03:00, 1 thg 7, 2018 Reply

Thờ ơ với chính trị, ngủ quên trên chiến trường đó chính là mục đích hướng tới của các thế lực thù địch hôm nay đang cố gắng áp dụng. Nước cờ này “mưa dầm thấm lâu” làm cho các thế hệ người Việt Nam sinh ra sau chiến tranh ngủ quên với quá khứ, với sứ mệnh cao cả của bản thân mình. Khi sự ngủ quên và thờ ơ ấy lan rộng ra thì đến một lúc nào đó tỉnh ra và nhận thức được thì dân tộc đã rơi vào thay kẻ thù. Nguy hiểm thay và đau đớn thay nếu điều đó xảy ra. Ấy vậy nên có nhiều học giả, nhà khoa học đã từng cảnh báo rằng trong chiến tranh khói súng, con người ta dường như dễ dàng hơn với mục tiêu của mình cùng sự nhận biết còn trong thời buổi hiện nay khi mà viên đạn đã bị bọc đường thì cuộc cách mạng là vô cùng khó khăn, gian khổ và không dễ gì thực hiện, không dễ gì chiến thắng, ngay cả nhận thức cho thấu đáo thôi cũng là cả một vấn đề. Lời cảnh tỉnh với những ai đang mù mờ, ngu ngơ đối với nhận thức và những gì xã hội hiện tại đang diễn ra

16:19:00, 1 thg 7, 2018 Reply

Thời gian gần đây, tổ chức “Việt Tân” được sự tài trợ, chỉ đạo của các thế lực thù địch đang ráo riết triển khai hoạt động chống phá, âm mưu chuyển hóa chế độ chính trị nước ta. Để giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu được tổ chức, âm mưu, hoạt động của “Việt Tân”, nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác trước những hoạt động của tổ chức này

16:24:00, 1 thg 7, 2018 Reply

Công lý ở đâu trong những buổi cầu nguyện đậm chất dối trá như thế này của nhà thờ Thái Hà. Công lý ở đâu khi bao che cho những kẻ vi phạm pháp luật, xuyên tạc sự đúng đắn các chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Nhà thờ Thái Hà đã đánh mất đi bản chất tốt đẹp của Công giáo. Các linh mục cực đoạn biến đây thành cái nơi để họ tha mồ phô diễn sự lừa lọc và giả dối.

16:27:00, 1 thg 7, 2018 Reply

Liệu người trong giáo xứ họ có hiểu thực sự cái nhà thờ được xây nên để làm gì không, để nghe giảng đạo, tổ chức các hoạt động tôn giáo như nghe hát hay....thế mà giáo dân đang để cho mấy ông linh mục kia làm gì đây, tuyên truyền chính trị, liệu có phù hợp vs một nơi tôn giáo ko? Các vị cũng phải biết nghĩ chứ, cứ nghe thằng cha đấy nói nhăng cuội thì sớm muộn cũng có họa xảy ra thôi.

23:15:00, 1 thg 7, 2018 Reply

Các linh mục ở giáo xứ Thái Hà thường xuyên có những buổi rao giảng làm mất đi hình ảnh vốn có của người công giáo. Các linh mục ở đây thường xuyên tạc về vấn đề dân chủ nhân quyền và chống đối Chính quyền, Đảng và nhà nước một cách gay gắt. Mọi người cần phải thấy rõ những gì mà những linh mục nơi đây thường làm trong thời gian qua!

14:48:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Công lý được hiểu là sự công bằng, sự liêm khiết, sự hợp lý, sự phán quyết công minh, phù hợp với pháp luật. chứ không xằng bậy như những việc làm của đám cực đoan này

14:50:00, 2 thg 7, 2018 Reply

chính những kẻ đứng đầu của đám linh mục đang phá hoại đất nước ta chứ chúng chẳng vì nền hòa bình nào cho nước ta hết, chúng vì đồng tiền chúng vì cái vatican chứ vì gì VN chúng ta mà hành động như phá hoại thế

14:52:00, 2 thg 7, 2018 Reply

đừng bao giờ nghĩ bọn linh mục cực đoan ở Việt Nam mà vì hòa bình cho đất nước, không có chuyện đó đâu, chúng nó chỉ vì túi tiền đầy của chúng nó thôi

14:54:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Bình Thuận chính là một kịch bản của một cuộc cách mạng màu diễn ra ở nhiều nước trên thế giời, và ở những nước đó, giờ đây cũng không thiếu người đang cầu nguyện hòa bình như xưa trở lại đất nước của mình.

15:09:00, 2 thg 7, 2018 Reply

tại nhà thờ Thái Hà, thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình tiếp tục được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phòng và Ngô Văn Kha xuyên tạc về quá trình xây dựng, nội dung của 2 dự án luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt và dự án luật an ninh mạng, nhưng thực chất là những buổi tuyên truyền kích động giáo dân

15:12:00, 2 thg 7, 2018 Reply

chúng chỉ cầu cho túi tiền của chúng được đầy thôi chứ công lý hòa bình đéo gì loại linh mục cực đoan này. chúng chỉ muốn đất nước này rối ren để chúng phá hoại thôi

15:18:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Kết quả thực hiện sắp xếp cán bộ sau hợp nhất của Hà Nội được Trung ương đánh giá cao, coi là điển hình đáng để các cấp ủy học tập. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đánh giá: “Trong giai đoạn Hà Nội điều chỉnh địa giới hành chính, bên cạnh việc tăng thêm tiềm năng, lợi thế phát triển thì khâu khó nhất chính là tổ chức cán bộ, bởi động chạm đến lợi ích của rất nhiều người. Tuy nhiên, Hà Nội đã làm rất êm, không có khiếu kiện, sớm ổn định tổ chức bộ máy để tiếp tục xây dựng và phát triển. Đây là kinh nghiệm quý mà tới đây Ban Tổ chức Trung ương sẽ tiếp tục làm việc với Hà Nội để tổng kết, đánh giá, nhằm triển khai việc sắp xếp tổ chức bộ máy trong thời gian tới”.

15:19:00, 2 thg 7, 2018 Reply

qua nội dung truyền tải của 2 vị linh mục này, chúng ta lại không thấy công lý và hòa bình được thể hiện trong buổi thánh lễ, mà lại thấy được sự dối trá, thấy được sự kích động, sự hằn học ở trong từng lời giảng ở đây.

15:22:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Vậy nhưng trong buổi thánh lễ vừa qua, thì những điều xuyên tạc, giả dối, đi ngược lại pháp luật lại được vang lên ở thánh đường, như thế thì công lí và hòa bình đâu ra

15:31:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trước các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và đặc biệt là lũ dân chủ! Bọn chúng không hề giúp cho đất nước chúng ta phát triển mà trái lại còn gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Các bạn hãy thực sự tỉnh táo trước các lời lẽ dụ dỗ và lôi kéo của bọn chúng!

23:29:00, 7 thg 7, 2018 Reply

Đây là nơi mà những kẻ tự xưng là “dân oan”, trong đó nổi tiếng có Cấn Thị Thêu – dân oan Dương Nội hay tụ tập trước cổng ăn trực nằm chờ hết ngày này qua ngày khác, mà chủ yếu là khiếu kiện vượt cấp kéo dài về vấn đề đất đai, mặc dù đã được cơ quan chức năng giải đáp nhưng vẫn không chấp nhận; gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự tại đây.

19:14:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Có thể thấy rằng nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

19:14:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Chừng nào mà nhà thờ Thái Hà còn những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì nơi đó vẫn sẽ chỉ là sàn diễn của bọn rận chủ mà thôi. Những buổi giảng đạo, cầu nguyện vì cuộc sống tốt đẹp đã biến thành những cuộc gặp gỡ của bọn phản động, những buổi tuyền truyền tư tưởng chống phá Đảng và Nhà nước. Mong rằng giáo hội công giáo sẽ có những chấn chỉnh nếu không muốn nhà thờ trở thành trò cười cho thiên hạ.

19:15:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà cổ súy cho hành động của nhà thờ Văn Hạnh, Giáo Phận Vinh các linh mục cho dù bà con giáo dân không hề muốn, đây là sự ép buộc đã bày tỏ "chính kiến", lòng "yêu nước" trước các vấn đề của đất nước, ném vào tư tưởng của bà con quan điểm phản đối thiết lập 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cũng như phản đối Luật An ninh mạng. Hành động vi phạm nghiêm trọng giáo lý, đạo đức vị cha xứ.

19:15:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

19:15:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Buổi lễ diễn ra đúng như dự kiến của Phong “gió” này, nó diễn ra vào tối 6/4 ngay sau 1 ngày xử Đài. Buổi lễ có những cái tên rân chủ cộm cán cùng thân nhân của hội anh em dân chủ vừa bị xử. Vẫn phong cách cũ, Phong vẫn lên chém gió cảm thương cho số phận hẩm hiu của Đài và đồng bọn, tố cáo chính quyền, thậm chí là đòi thay đổi điều 4 hiến pháp. Buổi lễ kết thúc với các hoạt động chụp hình, đăng facebook của linh mục và giới rân chủ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !