10/06/2018

HÃY TRANH XA ĐÁM ĐÔNG BIỂU TÌNH, ĐỀ PHÒNG THƯƠNG VONG

Written By Unknown on 10/06/2018 | 14:30

[Nguồn: Trelangblog]

Lợi dụng Quốc hội đang thảo luận dự luật Đặc khu Kinh tế, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở trong và ngoài nước đã ra sức xuyên tạc, bóp méo bản chất của dự, kích động, lôi kéo đông đảo người dân tham gia biểu tình vào hôm nay 10/6/2018 tại khắp các địa phương trong cả nước.

Việc biểu tình phản đối đặc khu là cực kỳ phi lý, bởi dự luật không có chỗ nào quy định ưu đãi cho các doanh nghiệp Trung Quốc. Do đó, việc phản đối nội dung này là hoàn toàn bịa đặt nhằm mục đích gây rối xã hội, cản trở sự hội nhập và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Trước đó, trên các trang mạng phản động, đặc biệt là củaViệt Tân, và các trang của những đối tượng là linh mục thuộc giáo phận Vinh liên tục đăng tải các thông tin xuyên tạc nội dung dự luật để lừa bịp, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình phản đối đặc khu bất hợp pháp đi ngược lại lợi ích dân tộc.

Hiện tại, rất động bà con giáo dân, chủ yếu là bà già, phụ nữ và trẻ em đã bị số linh mục cấu kết với Việt Tân và các tổ chức chống phá nhà nước cực đoan ở hải ngoại đẩy ra đường gây rối trật tự công cộng. Hành vi trên là vi phạm pháp luật Việt Nam, trái với giáo luật và vi phạm công ước quốc tế về quyền trẻ em.

Theo thông báo của chính quyền, biểu tình có khả năng lan rộng và có nguy cơ nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề tới chính cuộc sống thanh bình của người dân.

Theo những thông tin mới nhất, các thế lực chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam một mặt kích động và hướng dẫn người dân biểu tình, nhưng một mặt khác đã chuẩn bị phương án gây bạo động bằng thuốc nổ, mìn tự tạo với mục đích gây ra các thảm họa để vu khống cho chính quyền  đàn áp, qua đó không chỉ gây bất ổn xã hội, mà còn kêu gọi sự can thiệp từ nước ngoài với lý do nhân quyền.

Tin cũng cho hay, nhiều đối tượng quá khích đã bị bắt, vướng vòng lao lý.

Người dân hãy nâng cao cảnh giác, cảnh báo cho người thân, không tham gia và TRÁNH XA đám đông biểu tình để tránh thương vong do chất nổ, do quá khích, bảo đảm an toàn cho bản thân và giữ bình yên cho đất nước.

Tham gia biểu tình là tiếp tay cho các thế lực thù địch, phá hoại đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc.

Các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên, công nhân tại các khu công nghiệp.. hãy tỉnh táo, cảnh giác, chớ dại tham gia làm bia đỡ đạn cho những kẻ phá hoại đất nước!
Khoai@

29 Nhận xét

15:15:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Nhà nước không bao giờ có chuyện muốn mọi người xuống đường biểu tình, tất cả các cuộc biểu tình diễn ra đều một tay thế lực thù địch tạo dựng lên, chúng dắt mũi vào người dân những tin bịa đặt, kích động họ ra đường biểu tình mà không biết đang phục vụ mưu đồ cho chúng.

15:16:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Có nhiều người chỉ vì sự tò mò mà hùa theo đám đông, điều này hết sức nguy hiểm.Việc làm của họ vừa tiếp tay cho bè lũ phản động vừa đặt mình vào tình trạng nguy hiểm. Đề nghị mọi người tránh xa những nơi này để bảo vệ an toàn cho bản thân. Biểu tình chỉ làm cho tình hình thêm rắc rối chứ thực sự không giải quyết được vấn đề gì

16:22:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Nghe mấy tên phản động kêu gọi tụ tập đông người xuống đường làm việc sai trái nên mới phải đeo mặt nạ thế kia chứ. Nhìn cũng biết toàn những anh chị zận chủ gạo cội rồi, làm cái việc trái với lương tâm vì mấy đồng tiền dơ bẩn của quan thầy hải ngoại ấy mà.

14:36:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Đề nghị chính quyền nhanh chóng hướng dẫn người dân biểu tình ôn hòa, không thể để thành bạo động như vậy được . Nếu có chuyện gì xãy ra với nhân dân thì lỗi của chính quyền là rất lớn.nguời dân đừng nên quá kích động cta đang bị roi vào âm mưa bọn phản động rồi

14:46:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Muốn đưa đất nước về thời loạn lạc đây mà, không ai cấm các vị biểu tình, nhưng đốt phá thế này hãy nhìn gương Irag, Lybia, Ukaina mà thấy đồng bào ơi. hãy xem hậu quả của các nước đó bây giờ ra sao. độc lập tự do ko thích hòa bình ko thích lại thích về thời gan chiên trâng . cmay hãy cút hết khỏi VN đi

15:12:00, 11 thg 6, 2018 Reply

các người có quyền bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình để bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các bạn được quyền đập phá, gây mất an ninh, trật tự và làm ảnh hưởng đến người khác.
Các bạn có từng nghĩ những bệnh nhân hấp hối trên chiếc xe cứu thương, chậm một giây có thể lấy đi tính mạng của họ và chiếc xe cứu thương cứ vô vọng giữa dòng người đông nghẹt. mà hơn nữa người năm trên xe đó lại là vợ , chồng , bố mẹ con cái của các bạn thì sao

15:21:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Tôi lên án những kẻ phá hoại và kích động kiểu này! Mong pháp luật thẳng tay trừng trị! Bà con phải cảnh giác không nên tiếp tay bọn phản động lợi dụng lòng yêu nước của bà con để thực hiện âm mưu của chúng!

15:29:00, 11 thg 6, 2018 Reply

chắc có có nhiều người còn đang ko biết mình đi biểu tình cái gì cứ nhận tiền xong là đi hét đánh công an gây bạo loạn . những hành động trên ko phải hành động yêu nước mà lại hành động phá hoại đất nước . người dân hãy thật bình tĩnh đừng để bọn ba que nó dắt mữi

15:39:00, 11 thg 6, 2018 Reply

cần phải trừng trị nghiêm những kẻ quá khích. Cần thông qua luật biểu tình, ai vi phạm pháp luật phải trừng trị nghiêm, không nên để tình trạng biểu tình làm loạn gây bạo động lật đổ như thế này.

21:18:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Cuộc biểu tình đã diễn ra, nó không mang tính ôn hòa một chút nào, tuy vậy chúng ta vẫn kiểm soát được tình hình diễn ra. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta còn phải đặt ra câu hỏi lớn cho ý thức của một bộ phân người dân sao họ có thể nhẹ dạ gả tin, nghe theo những thông tin thiếu căn cứ, khách quan, bị lũ phản động dắt mũi.

21:20:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Âm mưu thâm độc cùng những chiêu trò của bọn phản động. Rất nhiều đối tượng xấu trà trộn trong các đoàn biểu tình còn cố tình tạo tình huống xô xát với các lực lượng làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự trị an, cố tình rạch mặt ăn vạ để vu cáo lực lượng chức năng. Nhiều thông tin về việc “công an đánh gãy 3 chiếc răng của người biểu tình” hay “một thanh niên tham gia tuần hành bị công an đánh chết tại Sài Gòn”, tuy nhiên đều không có bất cứ bằng chứng nào. Giữa lúc các cuộc tuần hành diễn ra, những thông tin giả mạo trên lan truyền nhằm tạo nên sự mâu thuẫn giữa người tham gia với lực lượng chức năng nhằm đẩy sự việc lên cao, vượt qua hình thức cuộc tuần hành bất bạo động như chúng đã tuyên truyền từ trước. Có thể thấy những chiêu trò của bọn phản động rất nguy hiểm và độc ác.

23:04:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Kia chính là bạo loạn lật đổ chính quyền còn gì nữa, thấy thương những chiến sĩ phải chịu những vật kia ném vào mình, những kẻ mà nèm bom đinh vào các chiến sĩ là những bọn bán nước chứ ko phải yêu nước nữa

23:08:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Mong rằng sẽ yên ổn, đang yên ổn làm ăn em đéo muốn đất nước loạn lạc đâu. Nhìn bài học ở mấy nước dính cách mạng màu đi, lấy đó mà làm bài học cho mình, nhìn họ mà rút kinh nghiệm.

23:32:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Chỉ vì cái sự ngu dốt của các người, mà giờ đây đất nước tôi phải trả cái giá quá đắt. Kinh tế đất nước sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là ngành du lịch, sẽ còn ai muốn đến một nơi bất ổn thế này...nông sản thì xuất khẩu đi đâu

23:44:00, 11 thg 6, 2018 Reply

bây giờ hậu quả to đùng thế này, ai sẽ là người phải gánh chịu. Nhân dân vùng này phải chịu đầu tiên chứ ai nữa, họ sẽ sống như nào, nếu không có việc làm, nông sản bị trả về đây

08:18:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Các thế lực chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam một mặt kích động và hướng dẫn người dân biểu tình, nhưng một mặt khác đã chuẩn bị phương án gây bạo động bằng thuốc nổ, mìn tự tạo với mục đích gây ra các thảm họa để vu khống cho chính quyền đàn áp, qua đó không chỉ gây bất ổn xã hội, mà còn kêu gọi sự can thiệp từ nước ngoài với lý do nhân quyền. Vậy nếu các bạn đừng hùa theo đám đông nếu không chỉ có bạn là người thiệt thòi nhất thôi, nếu cứ cố tình tham gia đám đông thì chẳng có gì chắc chắn cho bạn sẽ được bình yên.

08:27:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Lợi dụng Quốc hội đang thảo luận dự luật Đặc khu Kinh tế, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở trong và ngoài nước đã ra sức xuyên tạc, bóp méo bản chất của dự, kích động, lôi kéo đông đảo người dân tham gia biểu tình vào hôm nay 10/6/2018 tại khắp các địa phương trong cả nước. Âm mưu, ý đồ của các thế lực thì đã rõ và chúng ta cần nhận thức rõ việc tham gia đám đông biểu tình không giúp ích gì cho đất nước mà chỉ là tiếp tay cho các đối tượng xấu phá hoại đất nước mà thôi

08:46:00, 12 thg 6, 2018 Reply

Đám đông biểu tình đang bị chính các đối tượng xấu kích động, họ hành động theo đám đông và rất nhanh chóng có các hành động quá khích, đập phá, gây rối. Tất nhiên khi tham gia đám đông biểu tình chẳng có gì đảm bảo cho các bạn về vấn đề sức khỏe. Vậy tốt nhất là các bạn nên tránh xa đám đông biểu tình ra đừng tự rước họa vào thân.

22:40:00, 13 thg 6, 2018 Reply

Lướt qua mạng mấy ngày nay thấy kêu gọi xuống đường rầm rộ lắm mà, nay mới chính thức diễn ra nhưng thoạt nhìn thấy toàn phụ nữ và trẻ con chứ có thấy thanh niên trai tráng đâu. Khổ thế, phụ nữ nhẹ dạ cả tin, trẻ con thì bị lừa bịp hoàn toàn rồi nên họ đi diễu một lúc, nắng là tan rã ai về nhà nấy hết rồi.

20:48:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Trước đó, trên các trang mạng phản động, đặc biệt là củaViệt Tân, và các trang của những đối tượng là linh mục thuộc giáo phận Vinh liên tục đăng tải các thông tin xuyên tạc nội dung dự luật để lừa bịp, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình phản đối đặc khu bất hợp pháp đi ngược lại lợi ích dân tộc.

15:51:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Một tháng sau vụ bạo loạn tại Bình Dương gần 300 người ra tòa, không ít trong số đó khóc thút thít như đưa trẻ lần đầu xa mẹ. Đa phần họ nhận án từ 1-4 năm tù, số khác nhiều hơn.

15:57:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Thôi thì việc trẻ em được huy động tối đa để tham gia biểu tình tuần hành bất chấp thời tiết khắc nghiệt, hay cả việc người dân đi biểu tình nhưng lại cầm “cờ Mỹ ảnh Trump” thì báo đài cũng đã nói nhiều, tác giả xin phép không nêu lại, xem 2 hình ảnh này có lẽ là quý độc giả cũng đã hiểu.

15:59:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Phải chăng đó là cái giá và sự công bằng mà cho bất cứ ai vì mê muội, vì ham hố mấy đồng bạc từ những kẻ xấu mà đánh mất bản chất, giá trị và tạo vết nhơ cho chính mình!

16:02:00, 4 thg 7, 2018 Reply

nhiều người dân quá khích đã xô cổng, đập vỡ cửa kính vọng gác bảo vệ, đốt xe trước trụ sở UBND tỉnh. Thậm chí nhiều kẻ còn dùng gạch đá ném vào bên trong, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

16:04:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Hậu quả đối với các bạn là nhãn tiền và rất hữu hình, các bạn sẽ nhận ngay trong đêm nay hoặc ngày mai và liên tục trong 4 năm sau đó.

16:06:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Đã có người hỏi, tại sao người lớn không đi thì xin thưa, họ sợ bị bắt, bị xử lý như những vụ việc đã qua. Chính sự sợ hãi, cùng sự đớn hèn của bản thân đã khiến họ huy động trẻ em, con em của mình ra đường để tuần hành và làm bình phong vì nghĩ rằng trẻ em thì sẽ không bị xử lý.

16:09:00, 4 thg 7, 2018 Reply

môi trường đầu tư không còn được thế giới đánh giá là: “an toàn, ổn định” như trước đây, và có thể rằng các nhà đầu tư sẽ rút đầu tư, hoặc không còn “mặn mà” đầu tư kinh tế vào Việt Nam. Những “người con yêu nước” kia có hiểu không ạ

16:11:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Giờ thì chúng ta hãy chờ xem những người phá hoại mang danh “người con yêu nước” này sẽ phải chịu tội như thế nào trước pháp luật nghiêm minh?

16:13:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !