01/06/2018

Hồng Thái Hoàng lại mò về Đồng Tâm!

Written By Unknown on 01/06/2018 | 21:59

[Toạ Sơn]

Sau những bức tâm thư hết sức mùi mẫn và đậm mùi đe dọa được nhóm Đồng Thuận gửi lên Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương 7 và kỳ họp Quốc hội vừa qua để lấy le thì bằng quan hệ thân tình trước đây giữa cụ Kình và nữ dâm chủ Hồng Thái Hoàng, một lần nữa ả lại về với Đồng Tâm. Cũng khó có thể biết ả dâm chủ này tự tìm đến cụ Kình hay cụ Kình nhờ ả về làm truyền thông cho cụ vì bao chiêu bài bấy lâu nay của cụ Kình dường như không còn mấy phát huy tác dụng. Trong buổi họp thường niên gần nhất của nhóm Đồng Thuận, thì ngoài cảnh 3,4 người lải nhải câu chuyện đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp ra thì các đối tượng không còn bất kỳ sự lia máy quay nào về phía người được nghe, điều mà trước đây các đối tượng rất tự hào. Phải chăng dân Đồng Tâm đã hiểu ra được bản chất sự việc, bản chất nhóm Đồng Thuận và cuộc họp thường niên èo uột không còn ai tham gia nữa. Do đó, trách nhiệm của Hồng Thái Hoàng là giúp cụ Kình một tay để lừa bịp thiên hạ.
 
Show thực tế đã được trực tiếp từ nhà ông Kình cho tới đi thực địa
 Có thể nói, cuộc gặp lần này đã được Hồng Thái Hoàng, nhóm Đồng Thuận chuẩn bị khá kỹ với kịch bản công phu, bối cảnh được chọn lựa. Các phân cảnh được sắp xếp sao cho người xem thấy mạch ý rõ ràng cũng như nội dung câu chuyện được đầu tư khá công phu. Toàn bộ phần livestream được Hồng Thái Hoàng tổ chức thành 3 clip như sau:


- Đầu tiên là màn “dạo đầu” của nữ dâm chủ Hồng Thái Hoàng khi giới thiệu về cha con ông Lê Đình Kình, về sự việc đáng tiếc đã xảy ra ở Đồng Tâm và ả cũng không quên ca ngợi hoạt động vi phạm pháp luật này. Tiếp theo, cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công tiếp tục trình bày một cách thống thiết về đất Đồng Sênh nhưng lần này thì chú trọng vào phần đổ lỗi ai gây nên vụ việc. Nếu như trước đây cụ Kình từng phát biểu tin tưởng vào chủ tịch Nguyễn Đức Chung khi tổ chức thanh tra, thì khi nhận được kết quả thanh tra không đúng ý mình là cụ Kinh thay đổi 180 độ, vu vạ luôn được cho Chủ tịch Nguyễn Đức Chung dù vị Chủ tịch đã tiến hành các hoạt động hết sức khách quan. Lần này, cha con ông Lê Đình Kình liên vu vạ cho cả Chính phủ khi trong đó có cả Thủ tướng, Phó Thủ tướng rồi hòa trong điệu cười dâm ô của Hồng Thái Hoàng là gật gù đồng ý sai từ trên xuống. Thật là trơ trẽn.

- Thứ hai, Hồng Thái Hoàng được Lê Đình Công dẫn ra thực địa khu đất, nơi cách đây hơn 1 tháng, Lê Đình Công cũng tiến hành livestream cho rằng việc đơn vị bộ đội đào mương công sự là việc phân chia giữa đất Đồng Sênh với đất quốc phòng. Dĩ nhiên, Lê Đình Công nói thì chẳng ai hơi đâu cãi mồm với Công cũng như cũng chẳng ai hơi đâu mà đi kiểm chứng. Cho nên, Lê Đình Công từ cái con mương bé tẹo đã nói vống lên thành Bộ Quốc phòng đã thừa nhận đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp. Có thể thấy những lý lẽ về đất nông nghiệp toàn là những lý lẽ suy diễn của cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công.
 
Ông Lê Đình Công vui vẻ phấn khởi giới thiệu về khu đất Đồng Sênh cùng câu chuyện công nhân Trung Quốc có mặt ở đây
- Thứ ba, Hồng Thái Hoàng đến ngôi nhà được dựng lên trái phép được gọi là để trông đất. Trong đoạn livestream của các đối tượng có thể thấy khu đất Đồng Sênh này nằm bên trục đường quốc lộ khá đẹp được tận dụng để trồng cây, nay thấy tiềm năng được đền bù với giá cao nên nhóm Đồng Thuận mà đứng đầu là ông Lê Đình Kình mới “dỗ ngọt” bà con đầu tư cho ông Kình đi khiếu kiện. Câu chuyện được đẩy lên đến đỉnh điểm khi một gương mặt người phụ nữ quen thuộc trong các buổi họp dân, trong các buổi gào thét do nhóm Đồng Thuận tổ chức ra. Bà ta vẽ nên một câu chuyện mà sau hơn 1 năm diễn ra sự việc Đồng Tâm người ta mới được biết. Nó đánh đúng vào tâm lý người Việt đó là rất mẫn cảm với Trung Quốc và rất sùng phong thủy. Thế là câu chuyện thành phố Hà Nội, Viettel thu đất của dân cho người Trung Quốc làm gì đó, có nguy cơ phá phong thủy đẹp ở Mỹ Đức. Một câu chuyện hết sức hoàng đường được kể ra vì đất Đồng Sênh là đất quốc phòng, được giao cho Viettel triển khai dự án A1 là dự án mật của Bộ Quốc phòng thì ông Trung Quốc nào bén mảng được. Còn phá phong thủy hay không thì chưa thấy nhưng đã thấy Đồng Tâm chưa một ngày được yên với bố con ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận. Nếu được di dời và giải tỏa, có lẽ nên di dời, giải tỏa nhóm Đồng Thuận này đầu tiên cho đỡ phạm phong thủy.

Như vậy, có thể nói, so với cuộc thăm vội lấy tiếng trước đây thì lần này, Hồng Thái Hoàng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Những chiêu trò lần này chắc chắn là nằm trong kịch bản đã được chuẩn bị sẵn từ những kinh nghiệm chống phá của nữ dâm chủ này. Và để làm nên thành công của chương trình thực tế của Hồng Thái Hoàng tất nhiên có sự hợp tác, diễn xuất của cha con ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận. Chiêu lườm rau gắp thịt, chiêu chém gió phun mưa, ăn không nói có đang được nhóm Đồng Thuận ngay càng thực hiện một cách nhuần nhuyễn, bài bản.

14 Nhận xét

23:44:00, 3 thg 6, 2018 Reply

Nếu chỉ phỏng vấn cụ Kình thì cụ lại lải nhải bài ca đòi đất, cái bài ca mà ngày nào, tháng nào, năm nào cụ cũng lải nhải đến mức người ta phát chán rồi. Nếu ra thực địa xem bộ đội đào hào cùng ông Lê Đình Công thì người dân biết tỏng là các ông nhận vơ công trình quốc phòng là việc chia đất rồi.

23:44:00, 3 thg 6, 2018 Reply

với kinh nghiệm chống phá của mình, với tư duy lấy Trung Quốc ra hù dọa dân ta thì sau hơn 1 năm diễn ra sự việc Đồng Tâm, bỗng nhiên, trong clip của ả Hồng Thái Hoàng lại có người dân tố cáo Viettel và chính quyền Hà Nội giao đất cho doanh nghiệp Trung Quốc, đã có người Trung Quốc xuất hiện, để rồi họ định phá phong thủy đẹp nơi đây.

23:45:00, 3 thg 6, 2018 Reply

ai cũng thấy rõ, Viettel chính là chủ đầu tư dự án A1 xây dựng sân bay Miếu Môn, còn xây gì thì đó là bí mật quân sự ít người biết được. Ở đâu đó, có thể do buông lỏng quản lý mà người Trung Quốc thông qua người Việt Nam để mua đất kinh doanh là có, nhưng nói đất của quân đội lại là đất của sân bay quan trọng cho nước ngoài khai thác thì là chuyện khó tin, và dâm chủ Hồng Thái Hoàng lại bày mưu cho nhóm Đồng Thuận lấy Trung Quốc ra để tăng độ hót rồi.

23:46:00, 3 thg 6, 2018 Reply

Nhân dân Đống Tâm đã có tỏ ra ko quan tâm rồi thế mà đám rân chủ vẫn suốt ngày giở mấy cái trò cũ ra để lôi kéo lừa gạt họ đc, làm vậy ko thấy lố bịch à hay dây thần kinh xấu hổ bị đứt hết rồi nên thấy bình thường. Hành vi chống đối của Nhóm Đồng Thuận dù được hà hơi tiếp sức của đám chống cộng hải ngoại và lũ thảo khấu chính trị khoác áo dân chủ trong nước sẽ không được mấy hơi. Những kẻ ngoan cố rồi sẽ bị pháp luật trừng trị.

23:53:00, 3 thg 6, 2018 Reply

Rõ ràng, nếu có sự việc như trên thì tôi tin rằng, không phải đến bây giờ một thông tin quan trọng như thế mới được lọt ra ngoài mà các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận chẳng chụp ảnh, quay phim mấy ông Trung Quốc lố nhố ở Đồng Tâm ngay chứ không phải được kể qua mồm của một người đàn bà

08:13:00, 4 thg 6, 2018 Reply


Như vậy, có thể nói, so với cuộc thăm vội lấy tiếng trước đây thì lần này, Hồng Thái Hoàng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Những chiêu trò lần này chắc chắn là nằm trong kịch bản đã được chuẩn bị sẵn từ những kinh nghiệm chống phá của nữ dâm chủ này. Và để làm nên thành công của chương trình thực tế của Hồng Thái Hoàng tất nhiên có sự hợp tác, diễn xuất của cha con ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận. Chiêu lườm rau gắp thịt, chiêu chém gió phun mưa, ăn không nói có đang được nhóm Đồng Thuận ngay càng thực hiện một cách nhuần nhuyễn, bài bản.

22:19:00, 4 thg 6, 2018 Reply

Hồng Thái Hoàng cùng với cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lại đang muốn gây loạn cho Đồng Tâm đây mà, đã đến lúc người dân được thoải mái sinh sống làm ăn, không có những " vị Khách" đặc biệt đến thăm quấy rầy và kích động nữa. Để cho dân được yên đi.

20:39:00, 29 thg 6, 2018 Reply

so với cuộc thăm vội lấy tiếng trước đây thì lần này, Hồng Thái Hoàng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Những chiêu trò lần này chắc chắn là nằm trong kịch bản đã được chuẩn bị sẵn từ những kinh nghiệm chống phá của nữ dâm chủ này. Và để làm nên thành công của chương trình thực tế của Hồng Thái Hoàng tất nhiên có sự hợp tác, diễn xuất của cha con ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận. Chiêu lườm rau gắp thịt, chiêu chém gió phun mưa, ăn không nói có đang được nhóm Đồng Thuận ngay càng thực hiện một cách nhuần nhuyễn, bài bản.

08:31:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Hồng Thái Hoàng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn rất nhiều từ những kinh nghiệm chống phá của nữ dân chủ này so với trước kia. Và để làm nên thành công của chương trình thực tế của Hồng Thái Hoàng tất nhiên có sự hợp tác, diễn xuất của cha con ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận. Chiêu lườm rau gắp thịt, chiêu chém gió phun mưa, ăn không nói có đang được nhóm Đồng Thuận ngay càng thực hiện một cách nhuần nhuyễn, bài bản.

23:48:00, 22 thg 7, 2018 Reply

có thể thấy rằng các nhà rân chủ đang ngày càng mò về Đồng Tâm. Có thể thấy mối liên hệ giữa Đồng Tâm và phòng trào rân chủ trong thời gian gần đây. Điều này là đáng lo ngại cần phải để ý

23:50:00, 22 thg 7, 2018 Reply

từ khi Lê Đình Kình bị yếu thì con trai là Lê Đinh Công đã lên thay, từng bước điều hành nhóm Đồng Thuận. Có thể thấy rằng, chính Lê Đình Công đã mời Bạch Hồng Quyền về làm truyền thông cho Đồng Tâm

23:53:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Trong đoạn phỏng vấn giữa Hồng Thái Hoàng và ông Lê Đình Kình, chúng ta có thể thấy Hoàng tỏ ra rất “chia sẻ”, “đồng cảm” với người dân Đồng Tâm, tung hô rằng hành động bắt giữ người trái pháp luật của người dân là “rất ôn hòa, rất nhân văn”, “sự việc không chỉ được người dân Hà Nội mà còn được người dân cả thế giới quan tâm”, “việc khởi tố bất kỳ người dân Đồng Tâm nào cũng gây ảnh hưởng rất lớn tới dư luận quốc tế”.

23:54:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Nhiều câu hỏi được dư luận đặt ra rằng từ đầu vụ việc Đồng Tâm xảy ra, người dân ở đây đã “cấm cửa” đám “dân chủ”, “dân oan” như: Dũng VoVa, Nguyễn Lân Thắng, Trịnh Bá Phương (con trai Cấn Thị Thêu)… đến kích động, vậy tại sao lần này, ông Lê Đình Kình lại có sự gặp gỡ, trả lời và nhận tiền của nữ “dân chủ” Hồng Thái Hoàng? Liệu ông ta không biết cô ta là ai hay ông ta đã đi ngược lại với ý muốn của người dân xã Đồng Tâm?

23:54:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Dù câu trả lời thế nào như nữa nhưng qua sự việc lần này, chúng ta thấy rõ ràng các đối tượng rận chủ đã ngửi thấy mùi cơ hội tại Đồng Tâm và sẽ tìm cách tiếp tục tiếp cận, kích động người dân địa phương. Hơn lúc nào hết, người dân Đồng Tâm cần hết sức bình tĩnh, vạch mặt những đối tượng xấu kích động để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !