08/06/2018

Kêu gọi biểu tình phản đối dự án Luật Đặc khu kinh tế: Trò xưa diễn lại

Written By Unknown on 08/06/2018 | 07:57

[Vova]

Trong những ngày gần đây, dư luận đang đặc biệt quan tâm chú ý đến các kỳ họp Quốc hội được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình. Đặc biệt, 2 dự thảo luật an ninh mạng và đặc khu kinh tế được nhân dân quan tâm, cũng như có nhiều ý kiến góp ý. Cũng tại 2 dự thảo luật này, số phản động lưu vong và rân chủ trong nước cũng dành sự quan tâm đến nội dung của nó, hay nói cách khác, là chưa bao giờ số phản động ngoài nước và rân chủ trong nước lại chăm chú vào tivi xem họp Quốc hội như hiện nay. Bởi lẽ luật an ninh mạng ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng của các đối tượng, là đất sống, là bát cơm của các đối tượng khi hành nghề chống Đảng, chống Nhà nước. Còn dự án luật đặc khu kinh tế những tưởng chỉ bàn thảo nội dung quản lý rồi cơ chế chính sách các đặc khu kinh tế như thế nào bỗng nhiên lại trở thành đề tài sốt dẻo trên khắp các trang mạng. 

Sự sốt nóng này có thể đến sự vô tình hiểu lầm hay cố tình hiểu sai của số phản động đã tạo thành một cái cớ vô cùng tuyệt vời cho phong trào rân chủ đang bí bách. Khi mà phong trào rân chủ trong nước 2 năm vừa qua trở nên vô cùng èo uột khi mà số thành viên rân chủ cốt cán bị bắt, lý do chống phá không còn mấy thuyết phục khi mà biển đã sạch trở lại, cây trồng mới đã trở nên xanh tốt. Cuối cùng, các đối tượng rận chủ nhận thấy rằng “nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước”, do đó chỉ có kích động lợi dụng lòng yêu nước của một bộ phận người dân là cách làm dễ nhất mà thôi. 
 
Trang Nhật ký bán nước kêu gọi biểu tình
Còn nhớ những năm 2011, 2012 khi Trung Quốc có các hoạt động gây hấn trên biển Đông, xâm phạm chủ quyền biển đảo của chúng ta, những cuộc biểu tình tự phát của đông đảo quần chúng nhân dân đã hình thành. Đây là những cuộc biểu tình thể hiện lòng yêu nước đơn thuần của nhân dân ta. Tuy nhiên, ngay sau đó, các thế lực thù địch cũng đã lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta, biến các biểu tình yêu nước thành các cuộc biểu tình chính trị. Đỉnh điểm là năm 2014, khi giàn khoan HD 981 của Trung Quốc hạ đặt trái phép vào thềm lục địa của Việt Nam, từ các cuộc biểu tình yêu nước, một số đối tượng đã biến nó thành một cuộc đập phá máy móc của các nhà máy khiến chúng ta thiệt hại về kinh tế. Và rồi, các hội nhóm rân chủ ăn theo đường lưỡi bò, các buổi cuối tuần trở thành ngày mà các đối tượng mượn danh bảo vệ chủ quyền quốc gia tụ họp nhưng thực chất là chĩa mũi nhọn và sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Nhưng thời hoàng kim của những buổi biểu tình mượn danh yêu nước cũng qua đi mau khi nhân dân dần nhận ra bản chất của các cuộc biểu tình, họ mong muốn một ngày cuối tuần bình yên chứ không phải thấy cảnh kêu gào của đám rân chủ Bờ Hồ. Cuối cùng các buổi biểu tình cũng chỉ còn hai ba chục rân chủ tham gia mà ngày càng giảm sút do các nhân tố chủ chốt lần lượt nhập trại giam. Phong trào biểu tình mang danh yêu nước giảm sút một cách nhanh chóng và gần như chấm dứt hẳn tại các thành phố lớn trong đó có thủ đô Hà Nội. Cùng với đó các tổ chức rân chủ ăn theo cũng hoạt động cầm chừng thậm chí là ngừng hoạt động tiêu biểu như NO-U.

Tuy nhiên, cách đây khoảng 2 tuần, lợi dụng sự kiện sơ suất để du khách Trung Quốc mặc áo in hình lưỡi bò nhập cảnh vào Đà Nẵng thì Việt Tân đã giúp đỡ tích cực cho sự hoạt động trở lại của NO-U. Một lần nữa, dưới danh nghĩa bảo vệ chủ quyền quốc gia, nhân danh lòng yêu nước, các đối tượng mặc áo NO-U thậm chí phát áo NO-U trên các tuyến phố đi bộ. Có người nhận định đây là hành động chộp giật của Việt Tân hay NO-U thì nhìn những sự kiện phản đối dự thảo luật đặc khu kinh tế gần đây có thể coi đây nằm trong một chiến dịch mới của các đối tượng phản động lưu vong đối với Việt Nam trong đó có sự giúp đỡ nhiệt tình của số đối tượng trong nước. 
 
Trang blog Dân làm báo cũng nằm trong chiến dịch kêu gọi biểu tình
Có thể thấy các đối tượng đã chuẩn bị khá bài bản cho sự trở lại của các cuộc biểu tình nhân danh yêu nước này. Từ việc tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn dự luật đặc khu kinh tế cho đến xuyên tạc cả các sự kiện lịch sử, các câu nói của danh nhân xưa. Tất cả những nỗ lực đó nhằm tạo nên sự ám thị đối với người dân là Trung Quốc đang tìm cách xâm nhập nước ta thông qua việc đầu tư các đặc khu kinh tế. Mật độ, mức độ xuyên tạc được các đối tượng đẩy mạnh từ các kênh truyền hình, các đài phát thanh, các trang báo điện tử phản động cho đến các blog, facebook. Có thể coi đây là sự tấn công ồ ạt làm tung hỏa mù thông tin, làm lệch hướng nhận thức của dư luận. 

Đồng thời với đó, các cuộc biểu tình nhỏ cũng đã được các đối tượng cho tiến hành khi chúng lợi dụng những người dân đi khiếu kiện. Để rồi chúng muốn thăm dò phản ứng của lực lượng chức năng, tạo dư luận coi như đây là sự phản ứng của người dân với dự luật và báo cáo để xin tiền từ nước ngoài về. Và từ việc chống phá về tư tưởng, từ kinh nghiệm từ các cuộc biểu tình trái pháp luật trước đây, trò tổng biểu tình lại được các đối tượng tái diễn trong mấy ngày qua. Đồng loạt các trang mạng của số đối tượng phản động lưu vong, số rân chủ trong nước đăng tải rầm rộ thông tin lôi kéo người dân xuống đường biểu tình tại các thành phố lớn vào chủ nhật, ngày 10/8 tới đây. 

Nhưng theo thực tế tôi quan sát được, có lẽ đây sẽ là ngày các đối tượng sẽ kiểm chứng lại thực lực của các lực lượng chống đối trong nước sau một thời gian dài không hoạt động. Nó chính là hiệu lệnh để số rân chủ sợ chết trước đây ngoi đầu sống dậy. Bên cạnh đó, chúng cũng hy vọng với chiến dịch truyền thông vừa qua sẽ lôi kéo được ít nhiều người cả tin, hiếu kỳ tham gia cuộc biểu tình với chúng. Tuy nhiên, như trò xưa diễn lại, như để đối phó với lực lượng chức năng, nếu thấy quy mô không lớn, thì các nhà rân chủ sẽ chụp góc chụp thật đẹp thể hiện sự lố nhố rất đông, dùng xe máy di chuyển nhanh từ khu vực này sang khu vực khác của Hà Nội để lấy bối cảnh. Và công đoạn cuối cùng là làm hậu kỳ, nhân bản số người trong ảnh như chúng trước đây đã từng làm và đưa lên mạng tung hê như một cuộc biểu tình làm rung chuyển chế độ.

Nhưng nói gì thì nói, cần đánh giá tính nghiêm trọng của các hoạt động lần này khi mà các đối tượng phản động, rân chủ đã có sự củng cố, hoạt động bài bản cũng như rút kinh nghiệm từ các cuộc biểu tình trước. Chắc chắn, chúng sẽ vẫn bám dai dẳng lấy Trung Quốc như Trung Quốc bám lấy Hoàng Sa để tạo cớ cho biểu tình trái pháp luật. Đối với mỗi chúng ta, hãy cảnh giác thông tin mà các đối tượng đưa ra nhất là tư các trang mạng xã hội, tránh biến mình thành công cụ tuyên truyền cho chúng cũng như bị lôi cuốn vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.

50 Nhận xét

14:33:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Trong giai đoạn hiện nay, để có được tiếng nói trên trường quốc tế thì vấn đề tất yếu là phải có một nền chính trị vững vàng, một sức mạnh quân sự đủ sức bảo vệ lãnh thổ và song song với đó là có một nền kinh tế vững mạnh. Nếu chúng ta vẫn cứ mãi u mê, vẫn mãi sợ hãi, lo lắng, dè dặt trước bão táp của hội nhập kinh tế, vẫn cứ mãi không chịu thử sức thì việc “tụt hậu”, trượt dài về kinh tế của nước ta sẽ diễn ra chỉ là sớm hay muộn!

14:40:00, 8 thg 6, 2018 Reply

đặc khu kinh tế sẽ trở thành một khu vực vô cùng lý tưởng để chính phủ thực hiện những thí điểm về cải cách thể chế và hành chính. thành công của các đặc khu kinh tế được nêu ở trên không chỉ bởi những đóng góp về kinh tế, mà là những gợi ý chính sách vô cùng quan trọng để nước ta áp dụng rộng rãi trên quy mô toàn quốc. người dân nên cảnh giác trước âm mưu kêu gọi biểu tình của bọn phản động

14:47:00, 8 thg 6, 2018 Reply

các cuộc biểu tình nhỏ cũng đã được các đối tượng cho tiến hành khi chúng lợi dụng những người dân đi khiếu kiện. Để rồi chúng muốn thăm dò phản ứng của lực lượng chức năng, tạo dư luận coi như đây là sự phản ứng của người dân với dự luật và báo cáo để xin tiền từ nước ngoài về. Và từ việc chống phá về tư tưởng, từ kinh nghiệm từ các cuộc biểu tình trái pháp luật trước đây, trò tổng biểu tình lại được các đối tượng tái diễn trong mấy ngày qua. Đồng loạt các trang mạng của số đối tượng phản động lưu vong, số rân chủ trong nước đăng tải rầm rộ thông tin lôi kéo người dân xuống đường biểu tình tại các thành phố lớn vào chủ nhật, ngày 10/8 tới đây.

15:25:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Những cuộc biểu tình năm 2011, 2012 và đỉnh điểm là năm 2014 từ những cuộc biểu tình yêu nước đơn thuần đã bị thế lực từ địch lợi dụng biến nó trở thành cuộc đập phá máy móc và biểu tình chính trị, hâu quả gây ra thì ai cũng đã thấy rõ ràng. Chính vì vậy lần này cũng vậy , mọi người hãy thật cảnh giác đừng có biến mình trở thành công cụ thực hiện âm mưu của bọn chúng.

16:02:00, 8 thg 6, 2018 Reply

cần tránh để các phần tử xấu lợi dụng câu chuyện đặc khu để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, để gây rối loạn chính trị xã hội, để phá vỡ sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và trong xã hội. Xin phân tích kĩ hơn vấn đề thứ 3 này.

16:06:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Một số tổ chức, cá nhân soạn thảo Thư ngỏ, Thư tuyên bố kêu gọi kí tên phản đối Dự luật với những luận điểm vu khống Quốc hội bán nước, Đảng Cộng sản là tội đồ với tổ tiên… Đây là chiêu trò té nước theo mưa, kích động dư luận mang màu sắc chống phá rất rõ nhưng nếu chúng ta không cảnh giác, tỉnh táo, chúng ta sẽ dễ dàng tin và nghe theo.

16:11:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Hãy là người dùng MXH thông thái, đừng để bị xỏ mũi do cái nhận thức thấp kém của mình. Bác Lại Văn Sâm k dùng fb cho nên càng k có fanpage fb. Cho nên đừng lầm tưởng mấy cái fanpage đó do bác ấy viết lên. Bên cạnh đó còn nhiều nhân vật nổi tiếng khác nữa nhé

16:15:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Trong mấy ngày vừa qua, vấn đề đặc khu kinh tế, cho thuê đất 99 năm đang trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Tại các diễn đàn trên mạng xã hội, ở đâu người ta cũng bàn tán về vấn đề này. Sự quan tâm của dư luận ngày càng được đẩy lên cao khi liên tục xuất hiện các luồng dư luận xấu từ các trang mạng phản động, các đối tượng chống đối tung ra về việc: chính quyền bán đất cho Trung Quốc, đồng ý Luật đặc khu là bán nước,… ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của người dân.

16:19:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Đây không phải là chiêu trò mới, tuy nhiên, nó vẫn tỏ ra có tác dụng trong bối cảnh tâm lý xã hội của đa phần người dân Việt Nam hiện nay. Còn nhớ, năm 2014, lợi dụng vấn đề Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD981, tổ chức phản động Việt tân đã đưa người về trong nước, kích động công nhân các khu công nghiệp biểu tình, gây rối, đập phá nhà máy của các công ty của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

16:23:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc vừa qua, lũ dân chủ chống đối Đảng và nhà nước ta đã lợi dụng điểm yếu lười đọc của người dân chúng ta để giật tít một cách trắng trợn để xuyên tạc vấn đề.Người dân chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin một cách kĩ càng, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất và tuyệt đối không được để kẻ xấu lợi dụng các bạn một cách dễ dàng

16:26:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Với quãng thời gian dài các cơ quan quản lý không đứng ngoài cuộc, và buộc chúng ta phải quản lý chặt chẽ hơn, quản lý dễ hơn khi đã hiểu chủ thể bị quản lý thì không có chuyện các nhà đầu tư sử dụng đất sai mục đích đăng ký

16:30:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Trang “Đô Thành Sài Gòn” đăng tin rằng, trong bối cảnh mạng xã hội đang sục sôi những ý kiến bất bình về việc các giới chức cao cấp của CSVN nhất quyết bao biện nhằm thông qua Luật Đặc khu ngay trong kỳ họp Quốc hội này nhưng Quốc hội vẫn bỏ ngoài tai lời cảnh báo về đại họa mất nước của các nhân sĩ.

16:39:00, 8 thg 6, 2018 Reply

việc xây dựng đặc khu và luật đặc khu là hết sức cần thiết. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được.

16:52:00, 8 thg 6, 2018 Reply

cần đánh giá tính nghiêm trọng của các hoạt động lần này khi mà các đối tượng phản động, rân chủ đã có sự củng cố, hoạt động bài bản cũng như rút kinh nghiệm từ các cuộc biểu tình trước. Chắc chắn, chúng sẽ vẫn bám dai dẳng lấy Trung Quốc như Trung Quốc bám lấy Hoàng Sa để tạo cớ cho biểu tình trái pháp luật. Đối với mỗi chúng ta, hãy cảnh giác thông tin mà các đối tượng đưa ra nhất là tư các trang mạng xã hội, tránh biến mình thành công cụ tuyên truyền cho chúng cũng như bị lôi cuốn vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.

17:00:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Ở rận còn có một cái "hay" nữa đó là "nói một đằng làm một nẻo". Miệng thì hô hào biểu tình vì cây xanh, vì môi trường nhưng chân thản nhiên dẫm đạp lên cây cối, bỏ mặc những người công nhân môi trường đang tỉ mẩn chăm sóc cây cối ở đó, không hề có chuyện rận chủ chăm sóc hay trồng thêm cây gì cả. Mồm thì gào thét biểu tình vì đồng bào miền Trung nhưng tuyệt nhiên không thấy đóng góp hay ủng hộ gì cho đồng bào miền Trung. Đừng mơ rận chủ vì ai hay bỏ tiền ra vì cái gì nhé, gào thét biểu tình, chỉ đơn giản vì lợi ích của rận chủ, để rận chủ có thể kiếm chác mà thôi.

17:03:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Lợi dụng sự bồng bột của người dân để lôi kéo, kích động họ tham gia vào mấy trò quái thai, dị hợm phục vụ cho việc câu cơm của mình,các nhà dân chủ, các bạn có sung sướng lắm không ???

17:07:00, 8 thg 6, 2018 Reply

thật sự mà nói thì dân ta rất lười tìm hiểu, khi có một thông tin hay một bài báo nào đó thì có khi chỉ đọc được cái tiêu đề rồi ngồi phán như đúng rồi, hay đọc được cái tít trên mạng xã hội rồi cũng bàn như hiểu rõ lắm. từ đó mà dễ bị những kẻ có âm mưu xấu lợi dụng, kích động mà vô tình tiếp tay cho chúng

17:10:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Mặc dù là trò hề, nhưng lại kiếm được nhiều tiền mà không bị ai bắt bớ, không ai can thiệp được thì đó chính là chiếc "cần câu cơm" lí tưởng với những thành phần dân chủ cuội như thế

17:14:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Chúng nó biểu tình thực ra là cách làm tiền cho bọn nước ngoài đấy. Còn thật lòng mà nói đám rận chủ chẳng có đứa nào thiết tha với mấy cái mục tiêu mà chúng đưa ra đâu, Nên bà con chớ có tin và chúng mà hành động nông nổi

17:18:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nhấn mạnh tại đặc khu cũng có cơ cấu nhà đầu tư phù hợp, của từng quốc gia theo một tỷ lệ cần thiết, chứ không phải chỉ một nước. Điều đó đảm bảo an ninh kinh tế, an ninh quốc gia đi liền với nhau trong xây dựng đặc khu. Người dân không nên lo lắng một nước, một quốc gia nào đó độc quyền đầu tư vào.

19:29:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Mọi người cần phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn nữa chứ không phải bình xét vấn đề một cách phiến diện và dễ dàng bị các thế lực thù địch lôi kéo, lợi dụng. Người dân chúng ta nên cảnh giác trước mọi hành vi lợi dụng của các thế lực thù địch!

19:44:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Việc người dân chúng ta khoảng thời gian gần đây tỏ ra bức xúc trước thông tin về dự án luật đặc khu kinh tế là rất nhiều! Phần lớn người dân chúng ta lười đọc, lười tìm hiểu về vấn đề này và để cho các thế lực xấu lợi dụng, xuyên tạc khiến cho người dân chúng ta hoang mang, giao động. Mong rằng người dân chúng ta đọc và hiểu nhiều hơn về vấn đề này trước khi đưa ra lời nhận xét!

21:08:00, 8 thg 6, 2018 Reply

đúng là thời hoàng kim của các cuộc biểu tình của đám rân chủ ở hà nội găn với đường lưỡi bò. Và giờ đây dù chẳng liên quan gì đến Trung Quốc thì đám phản động, rân chủ vẫn gắn 2 từ Trung Quốc vào trong dự luật

21:10:00, 8 thg 6, 2018 Reply

đây đúng là trò xưa tích cũ mà các đối tượng phản động lưu vong và rân chủ diễn lại. mọi người dân nhất là các bạn sinh viên cần cẩn trọng, đừng để chúng ta trở thành công cụ cho chúng lợi dụng

21:11:00, 8 thg 6, 2018 Reply

đừng bọn phản động và rân chủ như bị tâm thần phân liệt, tự nghĩ ra có người dọa mình xong kêu gào người khác điên giống chúng. mọi người cần cẩn thận trước lời kêu gọi xuống đường của bọn chúng

21:14:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Tỉnh táo, tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ và có chọn lọc sẽ giúp chúng ta tránh được bị các thế lực dắt mũi trong việc thông qua dự án luật đặc khu lần này và cũng không xuống đường vì một điều các đối tượng tưởng tượng ra

21:15:00, 8 thg 6, 2018 Reply

đây không phải là điều đơn giản mà các đối tượng phản động trong và ngoài nước đã có sự tính toán kỹ, sự hợp tác từ phá hoại tư tưởng cho đến tìm cách kích động người dân xuống đường mà chúng ta cần cảnh giác

22:07:00, 8 thg 6, 2018 Reply

Những người hiểu sai về đặc khu họ tất nhiên là ko chịu đọc, và đã cố tình adua theo đám đông để hiểu sai sự thật, và một điều cực kỳ nguy hiểm đó là các trang thông tin của bọn phản động tuyên truyền một cách nhanh chóng, và chúng ta cần có những trang chính thống để định hướng đc dư luận

22:10:00, 8 thg 6, 2018 Reply

3 xưa rồi, 3 que chỉ là lũ rẻ rách bỏ đi mà thôi, tưởng là dc sự hậu thuẫn của Mỹ mà muốn làm gì thì làm ư, nhưng có một điều đó là tôi thấy Mỹ ko cho 3 que yêu nước đâu chỉ cho bán nước thôi.

16:10:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Việc xây dựng đặc khu kinh tế được Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã tính toán một cách rất kỹ lưỡng. Tất nhiên nếu muốn xây dựng đặc khu thì phải có dự thảo Luật, mới đây Chính phủ đã trình Quốc Hội dự thảo Luật đặc khu kinh tế và có một điểm đang được bàn bạc là để Trung Quốc thuê đất trong 99 năm. Và y như rằng đám dân chủ, đám phản động phải nhảy dựng lên rằng nhà cầm quyền Việt Nam đang bán nước. vẫn là trò cũ rẻ tiền và kêu gọi mọi người biểu tình. Nếu thực sự muốn đóng góp ý kiến thì cần góp ý chân thành chứ không phải là kéo ra đường để làm loạn ngoài đường theo kiểu của các đối tượng xấu này đâu.

16:17:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Sau khi dự thảo Luật an ninh mạng được thông qua đám dân chủ dường như bị mất tay, mấy chân khi hoạt động trên không gian mạng. Và khi dự thảo Luật đặc khu được đưa ra thì chúng như bắt được vàng vì thấy rằng đây là cơ hội để chúng tổ chức các hoạt động phản đối hòng kiếm chác trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đám dân chủ có tổ chức biểu tình thì cũng thất bại như hàng trăm, hàng nghìn lần trước thôi.

22:02:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình là một hình thức tụ tập đông người thực hiện các hành vi phản đối. Các hành vi này có thể lồng ghép vào đó là các vi phạm pháp luật. Các đối tượng xấu thường sử dụng chiêu trò này vì chúng biết người Việt Nam yêu nước, Nhưng chúng đã nhầm, hành vi của chúng không bao giờ có thể thực hiện được đâu.

22:10:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Biểu tỉnh không phải là cách giải quyết tốt nhất, lũ phản động luôn kích động người dân biểu tình là để làm cho đất nước ta càng thêm rối loạn mà thôi. Chúng ta cần phải có cái đầu tỉnh táo, đừng để lòng yêu nước phục vụ cho hành vi bán nước của các đối tượng phản động

22:38:00, 9 thg 6, 2018 Reply

Ôi đám dân chủ nói rằng đám dân chủ kêu gọi biểu tình ôn hòa. Nhưng cái từ ôn hòa này phải trong ngoặc kép. Không có chuyện là đám dân chủ này kêu gọi biểu tình ôn hòa đâu? Chúng đang lợi dụng vấn đề đặc khu để kêu gọi mọi người tham gia biểu tình hòng biến nó thành cuộc cách mạng đường phố lật đổ chế độ. Chúng ta có thể thấy gương của những nước mất chế độ như Syria, Libya đang thực sự thảm hại như thế nào? Vậy nên chúng ta hãy là những người yêu nước tỉnh táo không bị đám xấu xa lợi dụng.

08:40:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Mấy ngày hôm nay đám chống đối và những tên dân chủ đang cố gượng lại những " hơi thở" cuối cùng để chứng tỏ bản thân mình không vô dụng như cái mồm của chúng thường hay nói, có thể trong thời gian tới những con người ấy sẽ không còn được như trước nữa vì thế chúng ta có thể mong chờ một ngày diệt vong của chúng.

08:57:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Tôi là môt người nhìn nhận dư luận một cách khách quan nhưng hiện taị đây cũng phải tỏ ra khinh bỉ đối với những kẻ cơm ba bữa còn phải mệt mài đi kiếm mà vẫn đi biểu tình chống đối, quả thưc đó là những con người có suy nghĩ thế nào nữa, chúng thuộc tầng lớp những kẻ " ăn cơm cà bàn chuyện quốc gia"

16:40:00, 10 thg 6, 2018 Reply

Nghe một phía rồi kết luận sự việc là hết sức phiến diện, bởi những con người chống lại Đảng chống lại Nhà nước, chống lại cả dân tộc thì làm sao có hành động đúng được. Hãy vào mạng, hãy tìm đúng Dự thảo Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và đọc để hiểu được cốt lõi vấn đề, như vậy thì sẽ chả còn biểu tình nào hết.

23:48:00, 11 thg 6, 2018 Reply

nói thạt là hậu quả xấu hay tốt đó là kết cho nhân dân phải chịu thôi.vì nhà nước này làm tất cả là vì nhân dân thế mà bà con phá hoạt thì đó là chính bàn chân bà con đạp đổ bát cơm của mình

23:50:00, 11 thg 6, 2018 Reply

Quả thực giặc dốt còn đáng sợ gấp trăm nghìn lần giặc ngoại xâm. Chỉ vì sự thiếu hiểu biết của một bộ phận người dân mà tự họ đã biến thành "con bò" để kẻ xấu dắt mũi

10:31:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Mất đi yên bình, ổn định là mất đi những điều tốt đẹp nhất

10:33:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Bày tỏ ý kiến đối với một chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước là việc đáng hoan nghênh, thể hiện trách nhiệm công dân đối với việc xây dựng và phát triển đất nước, nhưng không thể chấp nhận việc bày tỏ ý kiến theo kiểu vi phạm pháp luật.

20:47:00, 29 thg 6, 2018 Reply

cần đánh giá tính nghiêm trọng của các hoạt động lần này khi mà các đối tượng phản động, rân chủ đã có sự củng cố, hoạt động bài bản cũng như rút kinh nghiệm từ các cuộc biểu tình trước. Chắc chắn, chúng sẽ vẫn bám dai dẳng lấy Trung Quốc như Trung Quốc bám lấy Hoàng Sa để tạo cớ cho biểu tình trái pháp luật. Đối với mỗi chúng ta, hãy cảnh giác thông tin mà các đối tượng đưa ra nhất là tư các trang mạng xã hội, tránh biến mình thành công cụ tuyên truyền cho chúng cũng như bị lôi cuốn vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.

15:36:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Cuối cùng các buổi biểu tình cũng chỉ còn hai ba chục rân chủ tham gia mà ngày càng giảm sút do các nhân tố chủ chốt lần lượt nhập trại giam. Phong trào biểu tình mang danh yêu nước giảm sút một cách nhanh chóng và gần như chấm dứt hẳn tại các thành phố lớn trong đó có thủ đô Hà Nội. Cùng với đó các tổ chức rân chủ ăn theo cũng hoạt động cầm chừng thậm chí là ngừng hoạt động tiêu biểu như NO-U.

14:57:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Đây là mưu đồ thâm độc của các thế lực thù địch. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo và bình tĩnh suy xét, có cách bộc lộ quan điểm đúng mực, khách quan, tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng lôi kéo tham gia biểu tình, bạo loạn gây nguy hại cho quốc gia, dân tộc. Đồng thời kêu gọi bạn bè, gia đình không tham gia các hoạt động biểu tình, bạo loạn theo sự dụ dỗ của các thế lực thù địch.

15:02:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Mọi người hãy tìm hiểu thật rõ vụ việc trước khi phán xét về một vấn đề nhạy cảm như thế này!Các vấn đề nhạy cảm thường được các đối tượng xấu lợi dụng một cách triệt để để có thể chống đối chính quyền nhân dân. Chúng sẽ lợi dụng lòng tin của người dân để có thể cho vào đó tư tưởng phản động vô cùng cực đoan. Bọn này rất xảo quyệt, hành động vô cùng liều lĩnh coi thường pháp luật.

16:50:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Tóm lại, qua câu chuyện này, thiết nghĩ chúng ta cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ zân chủ nửa mùa cũng như những tên âm mưu kích động biểu tình phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

16:50:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự.

16:50:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Bạo động lớn xảy ra trên diện rộng tại Bình Thuận, Sài Gòn, nhiều người dân dưới sự kích động của kẻ xấu đã dùng gậy gộc, gạch đá đập phá trụ sở UBND, xông vào doanh bộ đội biên phòng cướp kho súng, đốt xe công, đánh cán bộ. Những tên manh động thì hô hào "Công an không dám bắn vào người dân đâu, xông lên đi!" và kết quả là nhiều cán bộ chiến sỹ đã trọng thương, bị tấn công bằng gạch đá, gậy gộc, bom xăng, vôi bột trộn ớt, và cả bị đâm lén bằng dao, bị vây hãm nhiều giờ đồng hồ. Máu của chiến sỹ ta đã đổ. Trong trường hợp này, lòng yêu nước có đặt đúng chỗ?

16:51:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo rằng những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước mà thôi, nhìn vào những clip là chúng ta hiểu âm mưu của chúng rồi.

16:51:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Như một quy luật tất yếu, khi có một chủ đề nhạy cảm và thời sự như vậy thì đây sẽ là “miếng mồi” ngon để những kẻ xấu vin vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc một cách triệt để. Sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn rằng cả hệ thống chính trị Việt Nam làm tay sai, bán nước cho Trung Quốc như thế nào thì quý độc giả không khó để có thể tìm thấy trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn “chính trị” bên lề của zận. Chúng còn kêu gọi xuống đường biểu tình nữa cơ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !