14/06/2018

KÝ SỰ: BÌNH THUẬN SAU BẠO LOẠN

Written By Unknown on 14/06/2018 | 22:41

[Nguồn: FB Huyền Nguyễn]

Không thể ngồi yên khi chưa chứng kiến tận mắt toàn bộ sự thật. Đúng 9 giờ sáng hôm nay, tôi và Hoàng Huy lên xe thẳng tiến về trụ sở phòng cháy chữa cháy thuộc công an huyện Bắc bình tỉnh Bình thuận.

Phía bên phải, vẫn biển trời hòa vào nhau một màu xanh ngắt. Phía bên trái tay lái, đồi cát vàng nối tiếp đồi cát trắng. 
Bình thuận vẫn đẹp đến nao lòng, vẫn nên thơ và êm ả như tự bao giờ.

Chỉ cho đến khi xe dừng trước cửa trụ sở PCCC lúc 15.30 chiều, hai chị em mới sững sờ tê tái. Cả một tòa nhà mới xây bị đập phá nham nhở và đốt đen thui. Toàn bộ tài liệu bị đốt không còn một tờ. 12 chiếc xe với trị giá quãng gần chục tỉ bị đốt hoặc đập phá tan tành, thành đống sắt vụn.

Biểu tình ôn hòa là đây ư? Lòng yêu nước của họ được thể hiện kiểu này ư?

Hai chị em vào tận nơi tìm gặp các chiến sĩ PCCC, những thanh niên gầy gò, mặt mũi đen nhẻm bụi than, đang bê vác dọn dẹp khu văn phòng hoang tàn đổ nát. Hầu hết các em đều bị xây xước tay chân do gạch đá ném vào. Nghe các em kể lại tường tận sự việc, kể cả tâm lý bị kìm nén khi bị tấn công mà không được phép chống trả, vì công an không được phép đánh dân. Đưa tay lau vội giọt nước mắt, hai chị em chân thành cám ơn những chiến sĩ vừa trải qua cơn giông tố do con người gây ra. Gửi các em chút quà thể hiện tấm lòng biết ơn, chúng tôi chạy vội đến trụ sở công an huyện Bình bắc. 

Nhìn những khuôn mặt non choẹt của các cháu chiến sĩ CSCĐ, lòng tôi thắt lại. Chắc đã liền mấy ngày đêm rồi, các cháu không được ngủ? Bố mẹ, người thân các cháu sẽ lo lắng đến dường nào đây? Gần 40 chiến sĩ bị thương đang phải nằm bệnh viện. Tiền cá nhân để trong ba lô các chiến sĩ cũng bị chúng lấy sạch.

Xin được gặp Ban chỉ huy để trao quà và trực tiếp nói lời cám ơn, chia sẻ. Khuôn mặt các em cũng đen xạm và hốc hác. Khi tôi hỏi: "Sao các em không chống cự?", được trả lời rằng: "Chúng em không đánh lại dân mình. Nếu dẫn tới hỗn chiến thì chỉ các thế lực phản động là vui mừng".

Lưu luyến ra về, gửi lại các em tấm lòng của chúng tôi.

Chiều Phan rí, nắng bức nhưng không khí thật trong lành. Không một hạt bụi, mà chỉ có bụi than đen từ bom xăng chúng đốt hôm nào.

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh tân cách đây tới hơn 50km, gió biển có mạnh đến mấy cũng không đủ đưa khói thải tới đây.

Bạn bè ơi, ai muốn hiểu rõ sự thật, hãy chịu khó xách xe chạy vài trăm cây số để tìm hiểu rõ rồi hãy viết. Đừng nghĩ là lòng yêu nước chỉ cần thể hiện qua phím bấm và những lời chửi bới vô căn cứ

39 Nhận xét

16:07:00, 15 thg 6, 2018 Reply

chỉ muốn đập luôn vào mõm những kẻ dụ dỗ lôi kéo hô thật to ngay chỗ đông người để bọn chúng không chạy đc nhờ người đi đường tóm chúng lại mạnh thì phang luôn cho đã tay rồi hãy giao nộp cho công an gần nhất Cho dù ở tận đâu những người Việt Nam thông minh sẽ ủng hộ bạn. đùng để bọn phản động lôi kéo

16:24:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Càng biểu tình. Đất nước sẽ nổi loạn đói khổ. Chết chóc. Tự mình giết hại đồng bào mình.người khác đau. Mình có đau không. Hy vọng mọi người sẽ sáng suốt. Để có được ngày tháng bình yên. nhận thấy chỉ có những người dân ít học mới đi biểu tình chứ nếu đã có hiểu biết thì ko thừa hơi thừa sức đi cùng bọn đấy

16:49:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Chưa đồng tình thì có ý kiến trên tinh thần xây dựng và yêu nước. Ai lại la lối đập phá đây là hành vi manh động ăn theo một số kẻ kích động. Ngày nay yêu nước là đóng góp cho dân giàu nước mạnh, chứ không phải tuyên truyền bậy bạ.

17:15:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Chúng chỉ muốn nước ta nghèo đói, dân trí thấp để dễ thao túng mà thôi. Chắc chẳng người dân nào bỏ thời gian ra để tìm hiểu dự thảo nhưng chỉ với một số luận điệu xuyên tạc là dân đổ ra chăn đường gây rối

18:24:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Người ta cũng đi làm vất vả mấy năm mới mua đc chứ đâu phải ngồi đợi dân mang tiền đến đâu,k nhờ công an có lẽ dân loạn lên rồi. Đóng thuế là đúng thôi.Tự dân mình giết dân mình rồi , đó là cái bẫy bọn phản động muốn vậy , khi thành lập đặc khu đất nước mình phát triển vượt bật , bây giờ tình hình như vậy ai dám vào mà đầu tư nữa

21:57:00, 15 thg 6, 2018 Reply

lực lượng công an Hà Nội đã chủ động triển khai phương án, chủ động phòng ngừa và xây dựng quy trình giải quyết tụ tập đông người trái pháp luật. Đặc biệt, công tác đảm bảo ANTT còn được tăng cường hơn trong những ngày Quốc hội đang họp, phòng tránh các đối tượng gây rối trước tòa nhà Quốc hội. Nhiều đối tượng rân chủ cộm cán cũng đã được giáo dục răn đe đặc biệt là số đối tượng từ các tỉnh lân cận, do đó các đối tượng đã không tập trung được số lượng như mong muốn. Cùng với đó, công an Hà Nội đã tập trung một lực lượng đủ mạnh, đủ sức răn đe trước bất kỳ hành động quá khích nào của các đối tượng. Từ đó, làm các đối tượng chùn bước trước khi định có các hoạt động liều lĩnh.

22:10:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Thủ tướng cũng có công điện về vấn đề an ninh trật tư, trong bối cảnh tại nhiều địa phương trong quá trình mít tinh phản đối Trung Quốc hạ giàn khoan trái phép tại vùng biển Việt Nam, đã có một số người có hành vi vi phạm pháp luật, manh động, phá hoại cơ sở sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư nước ngoài. Việc làm này gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, sinh hoạt bình thường của người dân, môi trường đầu tư và chính sách đối ngoại đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

23:03:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Hợp đồng giao đất 99 năm đúng là quá dài. Sao không mạnh dạn bỏ công hữu bán đứt luôn đất cho tư hữu cha truyền con nối để toàn dân mạnh dạn dốc toàn bộ tài lực ra đầu tư lâu dài vào đất?Cần làm rõ cơ sở khoa học nào để ra con số 99 năm? Đối tượng giao đất? Người trong nước hay ngoại quốc? Cân nhắc đến việc bảo đảm an ninh, quốc phòng. Vân Đồn gần biên giới từ ngàn xưa đã có những di tích lịch sử ghi nhận, Vân Phong là vùng vịnh yết hầu của đất nước, Phú Quốc diện tích tương đương Singapore, từ đất liền ra đảo chỉ có đường thủy và đường hàng không.

23:16:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Nếu là thử nghiệm, tại sao không phải 1 đặc khu mà lại tới 3 đặc khu? Tôi hoàn toàn không đồng ý con số 99 năm và yêu cầu bằng chứng rõ ràng về thành công và thất bại của đặc khu trên thế giới.Phân tích kỷ lợi nhuận về kinh tế, môi trường, quốc phòng. Trong 3 vấn đề này là quan trọng, còn lại các vấn đề thứ yếu tiếp tục bàn thêm. Có khoa học, có cơ sở thì dân sẽ nghe theo. Nếu như 50-50 thì chọn phương án khác an toàn hiệu quả hơn.

23:21:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Qua sự việc này những tên phản động lưu vong, các loại thù địch ngồi vểnh râu cười đất nước ta, cười những người dân bị mê muội, cười chúng ta không đoàn kết bị lợi dụng như quân cờ. Còn phía Trung Quốc thì có lẽ họ sung sướng vì thấy một Việt Nam nhiều phần bất ổn, có lẽ sẽ có nhiều cơ hội để họ gây sức ép về kinh tế, chính trị… Như vậy là lợi hay hại cho nhân dân ta?

23:25:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Các đối tượng xấu đang cố tình đánh đồng nhà đầu tư với Trung Quốc. Phải nói rõ rằng nhà đầu tư ở đâu là những nhà đầu tư vào đặc khu kinh tế nếu được đầu tư sẽ được thuê đất khoảng 99 năm để làm ăn, phát triển kinh tế chứ không phải là giao đất cho Trung Quốc như các đối tượng xấu đang vu vạ lên. Vậy mọi người nên hiểu đúng và hành động đúng.

23:26:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Câu chuyện đặc khu trở thành vấn đề nóng trong thời gian gần đây. Các nhà dân chủ đang rất xôn xao về câu chuyện đặc khu và đưa ra việc Trung Quốc thuê đất 99 năm. Nhưng thực chất đâu có phải vậy, câu chuyện thuê đất là những nhà đầu tư, những nhà đầu tư thuê đất để phát triển kinh tế cho đặc khu họ có thể được thuê đất 99 năm. Đám dân chủ đang cố tình đánh đồng giữa đất nước Trung Quốc với các nhà đầu tư để lừa dư luận.

09:03:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Đúng là chỉ nghe thôi chứ chưa chưa chứng kiến mà tôi đã thấy chua xót lắm rồi. Yêu nước ư? Yêu nước là thế à? Yêu nước là đốt hết các xe chữa cháy đi. Vâng nếu Bình Thuận lúc đó mà có cháy thì sao? Thì cháy hết thì chết hết và người chịu thiệt lại chính là nhân dân. Người vất vả là các chiến sỹ cảnh sát và người vui mừng khôn xiết không ai khác chính là các đối tượng phản động, các đối tượng chống ddooois mà thôi.

09:11:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Nhiều chiến sỹ Cảnh sát cơ động hiện vẫn phải nằm viện. Các chiến sỹ ấy tuổi chỉ có 18 hay đôi mươi thôi nhưng tinh thần bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước có lẽ cao hơn bao giờ hết. Chính bản thân các em hiểu rõ hơn bao giờ hết việc "Chúng em không đánh lại dân mình. Nếu dẫn tới hỗn chiến thì chỉ các thế lực phản động là vui mừng". Còn những kẻ cứ hô vang yêu nước nhưng thực chất là đang phá hoại đất nước kia cần phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

09:19:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Tôi thấy sự nực cười ở đây. Các thanh niên nói yêu nước nhưng lại đập phá, đốt hết trụ sở Công an, đốt hết cả những chiếc xe chữa cháy chuyên dụng nhất nhưng lại nói mình yêu nước. Tôi không biết cái khái niệm yêu nước ấy ở đâu ra, cái khái niệm yêu nước ấy ở thời đại nào nữa. Nhìn cảnh tượng trụ sở bị đốt, bị đạp phá. Nhìn cảnh tượng các chiến sỹ cảnh sát cơ động bị đánh qua các video tôi thấy xót xa quá. Đám phản động kia chúng mày phải bị xử tù mọt gông cũng không rửa hết được tội lỗi.

16:46:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Trước đó, trên các trang mạng xã hội, các webside trên internet, các đối tượng phản động ra sức, truyền bá, chia sẻ, kích động người dân thông qua nội dung rằng nếu được Quốc Hội thông qua, 3 đặc khu kinh tế sẽ thành đất của Trung Quốc hoặc Chính phủ bán đất cho Trung Quốc…

17:18:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Trước đó, trên các trang mạng xã hội, các webside trên internet, các đối tượng phản động ra sức, truyền bá, chia sẻ, kích động người dân thông qua nội dung rằng nếu được Quốc Hội thông qua, 3 đặc khu kinh tế sẽ thành đất của Trung Quốc hoặc Chính phủ bán đất cho Trung Quốc…

17:21:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Năm 2016 sau hôm xuống đường tự phát với chủ đề "cá chết" vào ngày 1/5, ở hai đầu đất nước Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, rồi hôm 8/5 ở TP Hồ Chí Minh lại tái diễn tụ tập, diễu hành về chủ đề đó. Lực lượng đảm bảo trật tự đã rất vất vả, khó khăn mới vãn hồi được tình hình. Cũng năm 2016, các giáo xứ Phú Yên, Đông Yên, Cồn Sẻ... của Giáo phận Vinh liên tục gây bạo động. Lực lượng CA Nghệ An đã chịu nhiều thiệt hại về con người và trang thiết bị để kiềm chế hành động quá khích của giáo dân.

17:23:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta, những người dân Việt hãy bình tĩnh, thật sự bình tĩnh. Chúng ta không được làm hư hại hay tổn thưởng bất cứ gì và bất cứ ai. Nếu có phỏng vấn đám người quá khích này, chắc họ chẳng biết luật đặc khu hay luật an ninh mạng là gì đâu. Cái này không còn là biểu tình đúng mục tiêu rồi.

17:26:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Đây là một âm mưu được các đối tượng xấu tính toán từ trước. Dân mình thì lại quá dễ dàng mắc mưu của chúng, đã gây nên cảnh tượng hỗn lạn. ảnh hưởng lới tới phát triển kinh tế cảu tỉnh Bình Thuận. Mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước các thế lực thù địch chống phá chính quyền

17:31:00, 17 thg 6, 2018 Reply

chỉ mong mọi người sơm bình tĩnh lại cho Việt Nam bình yên thôi. chỉ vì cái ngu dốt của một số người mà lien lụy đên bao nhiêu người dân xung quyanh . có khi sắp tới hàng loạt công nhân sẽ được nhân cái thông báo nghỉ việc vì mấy cái đông bạc rẻ rách bọn phản động cho các người mà bầy giờ mất cả việc kiếm cơm

17:34:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Dân mình mình trình độ dân trí còn kém. Không chấp nhận được. Một số người có đầu mà không để nghĩ, thật xót xa. Một xã hội mà không tôn trọng pháp luật thì không bao giờ phát triển được. chỉ có tự dân mình hại mình thôi . có khi chưa ai chiếm lấy nước dân mình tự tàn phá nhau

17:37:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Còn nhớ, năm 2016 sau hôm xuống đường tự phát với chủ đề "cá chết" vào ngày 1/5, ở hai đầu đất nước Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, rồi hôm 8/5 ở TP Hồ Chí Minh lại tái diễn tụ tập, diễu hành về chủ đề đó. Lực lượng đảm bảo trật tự đã rất vất vả, khó khăn mới vãn hồi được tình hình. Cũng năm 2016, các giáo xứ Phú Yên, Đông Yên, Cồn Sẻ... của Giáo phận Vinh liên tục gây bạo động. Lực lượng CA Nghệ An đã chịu nhiều thiệt hại về con người và trang thiết bị để kiềm chế hành động quá khích của giáo dân.

06:53:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc rõ ràng cho thấy có sự can thiệp của các đối tượng nghi là thành phần phản động đạo diễn là vụ án “cố ý làm hư hỏng tài sản” do Công an Q.3 đang điều tra. Đến nay, công an quận này đã khởi tố 4 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tuấn (SN 1988, quê Bắc Giang), Bùi Văn Tiến (SN 2001, quê Tiền Giang), Nguyễn Huỳnh Đức (SN 2000, quê Sóc Trăng) và Trương Ngọc Hiền (SN 1997, quê Thừa Thiên Huế) về hành vi nói trên.

06:54:00, 21 thg 6, 2018 Reply

1 tuần sau các vụ biểu tình, đập phá trụ sở cơ quan công quyền tại một số địa phương, với sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, tình hình an ninh trật tự ở nhiều tỉnh, thành đã cơ bản ổn định. Lần lượt những đối tượng cầm đầu, quá khích đã và đang bị các cơ quan chức năng xử lý.

06:57:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Điển hình như ngày chủ nhật 17/6, bên trong khuôn viên một nhà thờ ở Hà Tĩnh, sau Thánh lễ buổi sáng, hàng ngàn giáo dân cầm theo băng rôn, khẩu hiệu đã tụ tập để nghe vị chủ chăn rao giảng về lòng yêu nước nhưng thực chất là reo rắc lòng hận thù với chế độ.

06:57:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Không chỉ xuyên tạc về dự Luật Đặc khu, Luật An ninh mạng, vị chủ chăn này còn dùng những lời lẽ kích động như: “Chúng ta chỉ yêu đất nước, yêu dân tộc nhưng chúng ta không yêu Đảng cộng sản bởi Đảng cộng sản vô thần”. Ông ta cũng kêu gọi các nhà lãnh đạo rời bỏ chỗ đứng của mình để các thế lực khác lên nắm quyền, làm cho Việt Nam thịnh vượng, không thua kém gì các nước trên thế giới…”. Như để phụ họa cho những lời lẽ ác ý đó, họ giương cao khẩu hiệu “Quốc tế hãy cứu giúp Việt Nam”!?.

06:58:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Một thế lực khác" lên nắm quyền là thế lực nào khi Hiến pháp đã xác định vai trò lãnh đạo xã hội của Đảng cộng sản Việt Nam?! Người đứng đầu Nhà Trắng năm 2015 là Tổng thống Barack Obama trong cuộc tiếp xúc với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói rằng, Hoa Kỳ công nhận vai trò của Đảng Cộng sản trong nhà nước một đảng ở Việt Nam và tầm quan trọng của chức vụ Tổng Bí thư trong hệ thống chính trị Việt Nam.

06:58:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Đó là thông điệp lịch sử khi Hoa Kỳ- một “cựu thù” của Việt Nam đã tuyên bố với thế giới về việc công nhận chế độ chính trị, tôn trọng độc lập, chủ quyền ở Việt Nam. Tiếc thay, một vài linh mục công giáo đã cố tình không hiểu thực tế đó, vẫn mong muốn một “chính thể khác” trong sự hằn thù và định kiến.

06:58:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Đất nước có kỷ cương, luật pháp. Biểu tình “ôn hòa” không có nghĩa muốn nói gì thì nói, muốn phỉ báng chế độ ra sao, thách thức chính quyền thế nào cũng kệ. Tại các cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Quốc hội, các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ đã cảnh báo về tình trạng lợi dụng tự do, dân chủ để xuyên tạc sự thật, lợi dụng lòng yêu nước để kích động biểu tình, phá rối và không loại trừ có bàn tay của các thế lực phản động bên ngoài.

06:59:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Các nhà lãnh đạo cũng giải thích về chủ trương xây dựng đặc khu, khẳng định đây là vấn đề khó, mới, nhạy cảm nên sẽ làm thận trọng. Nhưng quan điểm nhất quán là: “Không ai dại dột trao đất nước cho người nước ngoài để người ta vào làm rối mình. Không ai ngây thơ thế!” như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định trong cuộc tiếp xúc cử tri Hà Nội ngày 17/6 vừa qua.

17:19:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Sau bạo loạn biểu tình, chưa thấy hiệu quả đâu còn hậu quả thì lừ lừ ngay trước mắt, nào là nhà cửa công trình đập phá, người dân bao người mất việc, người thì bị triệu tập, công an làm nhiệm vụ bảo vệ cũng bị đánh tơi bời. Đúng là buồn!

09:40:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

10:17:00, 25 thg 6, 2018 Reply

nNgười Việt Nam trong những ngày qua đã thấy rõ được bức tranh về sự ngu dối nhẹ dạ cả tin của một số bộ phận người Việt, sức nguy hiểm của những thông tin trái chiều, âm mưu xấu xa của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, và thấy cả đó là lòng yêu nước “mù quáng” của không ít bộ phận người dân Việt Nam, cụ thể ở đây là một số thành phần “dân điên” ở tỉnh Bình Thuận…

11:49:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

11:54:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

12:24:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

12:26:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Loại này nó hoàn toàn bình thường đấy. Chỉ là đầu óc nó khác người bình thường tí thôi, cộng thêm sự ảo tưởng về năng lực trình độ đã tạo ra một con người ba hoa, khoác lác, ngu dốt nhưng lại thích làm chính trị như Vũ Quang Thuận. Chứ nếu thực sự nó mà thần kinh thật ý mà, thì làm gì có chuyện nó đăng tải được nhiều bài viết xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội Việt Nam được như thế :)))

20:55:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Nhìn những khuôn mặt non choẹt của các cháu chiến sĩ CSCĐ, lòng tôi thắt lại. Chắc đã liền mấy ngày đêm rồi, các cháu không được ngủ? Bố mẹ, người thân các cháu sẽ lo lắng đến dường nào đây? Gần 40 chiến sĩ bị thương đang phải nằm bệnh viện. Tiền cá nhân để trong ba lô các chiến sĩ cũng bị chúng lấy sạch.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !