20/06/2018

Nhóm Đồng Thuận tham gia kích động biểu tình?

Written By Unknown on 20/06/2018 | 11:14


[Toạ Sơn]


Trong thời gian qua, các thế lực thù địch đã lợi dụng việc Quốc hội thảo luận dự thảo luật an ninh mạng và dự án luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt để tiến hành xuyên tạc và kích động biểu tình trên cả nước. Vào thời điểm này, các cơ sở của các tổ chức phản động lưu vong đã hoạt động tích cực nhằm lôi kéo người dân biểu tình trái pháp luật, từ đó tạo cớ tiến hành bạo loạn tại một số địa phương. Và trên thực tế, tại TP. Hồ Chí Minh hay Bình Thuận, các đối tượng đã kích động một số người dân có các hoạt động quá khích nhằm vào các lực lượng chức năng. Tại Hà Nội, do người dân từ lâu hiểu được bản chất từ các cuộc biểu tình trái pháp luật do các đối tượng rân chủ kêu gọi nên các cuộc tụ tập đông người nhanh chóng được giải tán. Tuy nhiên, cùng vào thời gian này, nhóm Đồng Thuận lại tích cực tiến hành các hoạt động xuyên tạc, đồng tình cùng các cuộc biểu tình trái pháp luật và có thể coi đây như hành động phối hợp hành động cùng với số rân chủ trong nước dưới sự tài trợ của số phản động nước ngoài.


Nhóm Đồng Thuận tổ chức cuộc họp thường kỳ nhằm phản đối dự thảo đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt

Ngay trong ngày 10/6, ngày mà các đối tượng kêu gọi biểu tình trái pháp luật trên cả nước thì nhóm Đồng Thuận cũng tổ chức phiên họp thường kỳ. Lẽ dĩ nhiên, phiên họp này được livestream rộng rãi trên facebook với tấm băng rôn theo kịp thị trường, đó là “nhân dân Đồng Tâm cùng đồng bào cả nước phản đối cho Trung Quốc thuê 3 đặc khu kinh tế”. Như vậy, nhóm Đông Thuận cũng đã sử dụng dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt để gây chú ý với cư dân mạng mặc dù 2 ngày trước đó, Quốc hội đã quyết định lùi thời điểm thông qua dự thảo luật này để bàn bạc, lấy ý kiến thêm. Có lẽ, cuộc họp này phải tổ chức cho kịp với giao ước giữa nhóm Đồng Thuận và đám rân chủ, cũng như kịp thời hưởng ứng các cuộc biểu tình trái pháp luật thời điểm bấy giờ.

Mở đầu cuộc họp này, ông Lê Đình Kình vẫn hướng lái cuộc họp theo kiểu đòi đất như mọi khi mà chúng ta phát chán đến 1 năm qua, trong đó có đề cập tới thư gửi Quốc hội. Sau một hồi phát biểu, cuộc họp trở về nội dung mà tấm băng rôn đã trưng lên là phản đổi việc Trung Quốc thuê đất đặc khu kinh tế, ông Bùi Viết Hiểu giới thiệu anh Lê Đình Khuyển nhưng ông này kịp nhớ ra là cùng họ với cụ Kình nên kịp giở thiệu lại là Nguyễn Văn Tuyển lên trình bày hiểu biết về dự án luật. Tại sao ông Lê Đình Kình không lên tiếng ở đây? Đơn giản là cụ Kình cũng chưa có thời gian nghiên cứu dự án luật hoặc nghiên cứu rồi, thấy dự án luật bản chất không như các đối tượng xuyên tạc. Do đó, cụ điều binh cho 1 người khác lên nói, để dù đúng dù sai, không ai nói được cụ. Và sự thật là khi anh Khuyển hoặc Tuyển lên nói, thì ông ta như một cái đài phát thanh của lũ phản động, với các luận điệu vu cho chúng ta cho Trung Quốc thuê đất 99 năm, vu cho chúng ta bỏ ngơ chủ quyền biển đảo. Nhưng anh này còn không nhớ rõ hải chiến Trường Sa chính xác năm nào, không nhớ rằng khi giàn khoan HD981 vào thềm lục địa, chúng ta đã tổ chức đấu tranh ra làm sao mà cứ thế thao thao bất tuyệt đúng lời lẽ phản động trên mạng. Cuối cùng, anh này trở lại vấn đề đất đai Đồng Tâm, và trong phiên họp này, anh này lần đầu dám vu cáo cho Tổng bí thư đứng sau vụ Đồng Tâm. Đúng là càng ngày nhóm Đồng Thuận lại càng nói càn. Một điểm đáng lưu ý, trong buổi họp này, mặc dù âm thanh, hình ảnh rất sắc nét nhưng cũng như các cuộc họp thường kỳ gần đây, góc máy không lia về phía người nghe nữa bởi đơn giản chẳng có ai nghe nhóm Đồng Thuận này liên thiên nữa rồi.

Bên cạnh đó, ngay sau khi dự thảo luật an ninh mạng được quốc hội thông qua, khi lũ phản động tiếp tục chiêu trò kích động biểu tình, xuyên tạc nội dung dự thảo luận. Các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận lựa theo câu trả lời phỏng vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc mà các đối tượng lần ra các số điện thoại của ĐBQH Hà Nội để gọi điện hỏi. Mặc dù, phía đầu dây, đại biểu rất nhã nhặn trả lời các câu hỏi của các đối tượng nhưng các đối tượng có tình bắt bẻ câu chữ, hướng tới điều mà các đối tượng mong muốn. Rõ ràng, chúng ta đều thấy cơ chế tiếp xúc, lắng nghe và trả lời ý kiến cử tri đã được quy định rõ ràng. Ý kiến của một vài cá nhân trong nhóm Đồng Thuận không đại diện cho ý kiến của cử tri TP Hà Nội và không thể bắt ĐBQH công khai việc bấm nút đồng ý hay không được vì điều này pháp luật không yêu cầu.


Hai đối tượng ngồi quán nước thi nhau chất vấn ĐBQH qua điện thoại, hướng lái cấu chuyện theo ý đồ xấu

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

45 Nhận xét

13:47:00, 22 thg 6, 2018 Reply

NHóm Đồng THuận đang muốn lợi dụng tình hình phức tạp hiện tại để khôi phục lại thanh danh của mình đồng thời muốn có được sự quan tâm từ phía dư luận. Đúng là trò kẻ tung người hứng giữa đám rận chủ trong nước và bọn phản động ngoại mbang mà.

13:51:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

14:29:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Lại chiêu trò tát nước theo mưa nhằm phô trương thanh thế và gây sự chú ý với các cơ quan trong nước và quốc tếương. TƯởng chừng như Đồng Tâm đã được yên ổn sau một thời gian thì bây giờ nhòm ĐỒng THuận lại tiếp tục chiêu trò chống phá. BẢn chất rận chủ đang được bộc lộ ngày càng mạnh mẽ.

14:55:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Lại là những chiêu trò của nhóm đồng thuận để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền với đúng như cái cách mà chúng đã làm trước đây.Đúng là "ngựa quen đường cũ mà" Cuối cùng chính những con người này là những người giật dây, lôi kéo và kích động người dân biểu tình chống đối chính quyền chứ không ai do tự người dân đứng lên. Cái gì cũng có cái lý của nó chứ không phải là theo những lời bịa đặt của những kẻ xàm ngôn này để cho người dân có một cái nhìn sai với sự thật , thiếu tính khách quan. Rồi chúng cũng lộ ra những sơ hở và phải trả giá cho những hành động lâu nay của chúng mà thôi, đám dân chủ phản quốc !

15:01:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

15:03:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Nhóm ĐỒng Thuận mưu toan tính toán những âm mưu xấu xa để kích động biểu tình. Các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận lựa theo câu trả lời phỏng vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc mà các đối tượng lần ra các số điện thoại của ĐBQH Hà Nội để gọi điện hỏi. Mặc dù, phía đầu dây, đại biểu rất nhã nhặn trả lời các câu hỏi của các đối tượng nhưng các đối tượng có tình bắt bẻ câu chữ, hướng tới điều mà các đối tượng mong muốn. Rõ ràng, chúng ta đều thấy cơ chế tiếp xúc, lắng nghe và trả lời ý kiến cử tri đã được quy định rõ ràng. Ý kiến của một vài cá nhân trong nhóm Đồng Thuận không đại diện cho ý kiến của cử tri TP Hà Nội và không thể bắt ĐBQH công khai việc bấm nút đồng ý hay không được vì điều này pháp luật không yêu cầu.

19:42:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Mọi người cần phải tìm hiểu rõ vấn đề trước khi bị các thế lực thù địch lợi dụng, lôi kéo. Bản chất thực sự của Nhóm Đồng Thuận cần được mọi người biết rõ, giờ đây, nhóm Đồng Thuận đã có sự móc nối với các thế lực thù địch dân chủ, lợi dụng mọi vấn đề để kích động biểu tình. Chúng ta cần phải thấy rõ bản chất của chúng!

20:00:00, 22 thg 6, 2018 Reply

đúng là nhóm Đồng Thuận này ngày càng lắm chiêu trò thật đấy. muốn lợi dụng tình hình phức tạp hiện nay để kích động biểu tình trên cả nước đây mà. hoạt động của các đối tượng này ngày càng nguy hiểm

20:02:00, 22 thg 6, 2018 Reply

điều này chứng tỏ có mối liên hệ giữa nhóm Đồng Thuận với các nhóm rân chủ trên Hà Nội cũng như cả nước. giờ đây nhóm Đồng Thuận đã tiến hành các hoạt động chống phá như các nhóm rân chủ khác, chính thức gia nhập vào đám rân chủ rồi

20:03:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Cụ Kình thật khôn khéo khi không biết vấn đề thì nhường cho một cái loa vô hồn lên nói. nhìn cách nói, cách diễn đạt đã thể hiện trình độ hiểu biết của anh này học hết lớp 4

20:09:00, 22 thg 6, 2018 Reply

thực là bức xúc khi nhìn hai bà con gái cầm chiếc điện thoại gọi điện cho đại biểu quốc hội mà không cho vị đại biểu này nói câu nào cả. cứ thể là liên thiên một hồi theo ý chúng. đúng là loạn mất rồi

20:10:00, 22 thg 6, 2018 Reply

đã đến lúc cần có hành động quyết liệt với nhóm Đồng Thuận này rồi. Tôi thấy rằng hành động của nhóm này đang ngày càng đi quá xa. đến 1 ngày rồi chúng sẽ ra mặt chống Đảng, chống nhà nước cho mà coi

21:10:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

21:13:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Trên thế giới chắc là không có quốc gia nào mà có sự “tự do, dân chủ quá đà” như ở Việt Nam. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý đối với những kẻ đang hằng ngày hằng giờ lợi dụng sự tự do dân chủ này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

21:19:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

21:19:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

21:31:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

21:38:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Tôi mong rằng các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cần phải có biện pháp mạnh tay hơn nữa trước các hành vi xuyên tạc của các thế lực thù địch. Chúng ta phải hết sức cẩn thận trước các luận điệu xuyên tạc của kẻ thù và vụ việc ở Đồng Tâm là một ví dụ rất điển hình. Mong rằng bà con ở Đồng Tâm cũng nhìn thấy được bản chất thực sự của lũ dân chủ!

21:40:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Nói về tính chống đối và phản động của các đối tượng được thể hiện rõ khi theo quy định của pháp luật thì việc cử tri và công dân có thể thực hiện quyền giám sát của mình đối với đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân gián tiếp qua cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương hoặc trực tiếp tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. Ngoài ra để thể hiện ý kiến của mình, công dân có thể gửi ý kiến của mình bằng văn bản tới Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội hoặc văn phòng Hội đồng nhân dân các cấp.

21:47:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Rõ ràng một âm mưu của bọn phá hoại đó là tận dụng mọi cơ hội cứ có gì " hot" là bọn chúng sẽ tích cực đưa ra những luận điệu xuyên tạc để khiến cho dân minh- đặc biệt là những người không chịu đọc kĩ thông tin trở thành những người làm hại đến chính quốc gia dân tộc mình thôi.

21:49:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Lại là những chiêu trò của nhóm đồng thuận để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền với đúng như cái cách mà chúng đã làm trước đây. Cuối cùng chính những con người này là những người giật dây, lôi kéo và kích động người dân biểu tình chống đối chính quyền chứ không ai do tự người dân đứng lên. Cái gì cũng có cái lý của nó chứ không phải là theo những lời bịa đặt của những kẻ xàm ngôn này để cho người dân có một cái nhìn sai với sự thật , thiếu tính khách quan. Rồi chúng cũng lộ ra những sơ hở và phải trả giá cho những hành động lâu nay của chúng mà thôi, đám dân chủ phản quốc !

22:02:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Đúng là càng ngày nhóm Đồng Thuận lại càng nói càn. Một điểm đáng lưu ý, trong buổi họp này, mặc dù âm thanh, hình ảnh rất sắc nét nhưng cũng như các cuộc họp thường kỳ gần đây, góc máy không lia về phía người nghe nữa bởi đơn giản chẳng có ai nghe nhóm Đồng Thuận này liên thiên nữa rồi.

22:10:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Từ sự việc luật đặc khu là nhóm Đồng Thuận lại ngửi thấy hơi tiền rồi. Vì vậy chúng lại không ngại ngần gì tung ra các chiêu trò để nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức phản động. Nhưng có vẻ trò hề của chúng chả có tác dụng gì mà chỉ làm cho mọi người thêm khinh bỉ thêm mà thôi.

09:37:00, 23 thg 6, 2018 Reply

nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

09:26:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý. Và chẳng từ bỏ một thủ đoạn nào hay một cơ hội nào để hoạt động. Lần này nhóm Đồng Thuận thực hiện các hoạt động kêu gọi biểu tình với sự xuất hiện của cụ Kình cùng con cháu trong dòng họ và vẫn những luận điệu xuyên tạc chẳng có ai ngửi được cả.

09:37:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận càng ngày càng lộ rõ bản chất phản động. Và lần này là công khai kích động biểu tình với luận điệu 'quen thuộc' theo kiểu Việt Tân như: Phản đối dự thảo Luật đặc khu, phản đối Trung Quốc.. và hàng trăm cái phản đối khác. Nhóm Đồng Thuận đúng là phản động mất rồi và cần dẹp ngay.

21:18:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

21:29:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

21:36:00, 24 thg 6, 2018 Reply

nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

19:18:00, 25 thg 6, 2018 Reply

không khó có thể giải thích khi cuối các bức tâm thư của nhóm Đồng Thuận lưu truyền trên mạng gửi cho Hội nghị Trung ương 7, cho Quốc hội đều có đoạn: “Chúng tôi lo ngại Đồng Tâm từ một biến cố xã hội, nếu không xử lý thận trọng và khôn khéo, sẽ rất dễ trở thành biến cố chính trị, là quả bom nổ chậm đe dọa ổn định xã hội”. Tư tưởng đe dọa làm loạn đã được thể hiện rõ nét trong từng câu chữ trong bức tâm thư của nhóm Đồng Thuận.

19:21:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Rất cảm thông với nỗi uất ức của đồng bào đã gánh chịu lâu nay. Rất đồng cảm với nỗi đau mất đất, mất nhà, thuyền không được ra khơi kiếm sống của đồng bào. Rất căm phẫn khi môi trường sống của đồng bào bị ô nhiễm lâu rồi mà nhà nước không có giải pháp nào để giải quyết. Rất đồng tình với đồng bào khi lo lắng rằng luật đặc khu tạo điều kiện cho kẻ thù có nhiều thuận lợi để thôn tính nước ta. Thế nhưng, chúng ta phải tuân thủ luật pháp. Chúng ta biểu tình nhưng không manh động để đưa đến bạo động

19:23:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Tôi mong rằng các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cần phải có biện pháp mạnh tay hơn nữa trước các hành vi xuyên tạc của các thế lực thù địch. Chúng ta phải hết sức cẩn thận trước các luận điệu xuyên tạc của kẻ thù và vụ việc ở Đồng Tâm là một ví dụ rất điển hình. Mong rằng bà con ở Đồng Tâm cũng nhìn thấy được bản chất thực sự của lũ dân chủ!

19:32:00, 26 thg 6, 2018 Reply

Lại là những chiêu trò của nhóm đồng thuận để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền với đúng như cái cách mà chúng đã làm trước đây. Cuối cùng chính những con người này là những người giật dây, lôi kéo và kích động người dân biểu tình chống đối chính quyền chứ không ai do tự người dân đứng lên. Cái gì cũng có cái lý của nó chứ không phải là theo những lời bịa đặt của những kẻ xàm ngôn này để cho người dân có một cái nhìn sai với sự thật , thiếu tính khách quan. Rồi chúng cũng lộ ra những sơ hở và phải trả giá cho những hành động lâu nay của chúng mà thôi, đám dân chủ phản quốc !

19:43:00, 26 thg 6, 2018 Reply

có thể thấy rằng thủ đoạn chống phá của các thành viên nhóm Đồng Thuận ngày càng đa dạng và tinh vi hơn. Đây không chỉ đơn giản là hành động bột phát của các đối tượng mà cả là sự tinh toán kỹ lưỡng

23:14:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Những gì mà các linh mục trên đã nói là những luận cứ phản động, thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện, xuyên tạc, làm sai lệch bản chất của Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Thiết nghĩ cần phải có các biện pháp nghiêm trị với các vị linh mục rởm này.

23:17:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ tại Hà Nội ư? Vì sao chúng không xuất hiện tại Cuộc biểu tình lần này. Đơn giản vì đám dân chủ tại Hà Nội sợ lắm, sợ như các đối tượng bị pháp luật xử lý trước đó nên đám dân chủ tại Hà Nội chẳng dám làm gì đâu. Đám dân chủ ở Hà Nội đang dần dần mất vị thế trong con mắt các đối tượng nước ngoài đây.

23:24:00, 28 thg 6, 2018 Reply

xét lại lịch sử là bước chuẩn bị về mặt tư tưởng lý luận, dọn đường cho biểu tình, bạo động chính trị theo cách mà nhiều nhà phân tích chiến lược gọi là “cách mạng màu” lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, hướng lái Việt Nam đi theo con đường tư bản chủ nghĩa.

23:26:00, 28 thg 6, 2018 Reply

CA thành phố Hà Nội đã làm rất tốt chức năng của mình trong thời gian qua. Đám rận chủ không dám ho he hô hào dân chúng ra đường biểu tình. Có lẽ sự kiên quyết của CA HN đối với hoạt động của bọn phản động đã khiến chúng chùn bước. Lực lượng chức năng phải mạnh tay, kiên quyết nếu không muốn các thế lực thù địch lộng hành.

23:45:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Thực tế, trong buổi sáng nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện ra 01 đối tượng giả danh Cảnh sát, tại Bình Dương bóc mẽ 02 đối tượng (01 già, 01 trẻ) mạo danh Cảnh sát Cơ động. Chắc chắn số đối tượng này sẽ được điều tra kĩ lưỡng và có hình phạt thích đáng cho hành vi phạm tội tương ứng của mình.

21:00:00, 29 thg 6, 2018 Reply

nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

09:53:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận mà dẫn đầu là ông Lê Đình Kinh thường xuyên có những hành động làm loạn, nhân sự kiện hót như đặc khu hay là Bình Thuận để tiếp tục chống đối. Mong là nhóm Đồng Thuận sẽ dừng lại để cho người dân được yên tâm sản xuất sinh sống.

21:07:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Mục đích của chúng là muốn kích động gây bạo loạn.

21:16:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Với bản chất của nhóm Đồng Thuận thì chúng không thể bỏ qua một cơ hội kéo bè kết phái như vậy được. Cơ quan chức năng không có biện pháp gì với nhóm này sao? Thật đáng thất vọng :(

21:25:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công. Đây chính là bằng chứng quan trọng để sớm tống cổ được bọn nó vào tù.

22:05:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Nhóm đồng thuận ở Đồng Tâm chia sẻ những video clip do bọn phản động quay về cuộc biểu tình cùng những lời bình luận kích động, theo ý đồ của những tổ chức phản động nước ngoài muốn nhân vụ việc trên để chống phá Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !