19/06/2018

Đồng Tâm gây rối: Những kẻ phá hoại lại giở trò

Written By Unknown on 19/06/2018 | 17:01

[Nguồn: nguoicondatme.org]

Cụm từ “vô sản côn đồ”, “vô sản lưu manh” đúng với những kẻ đã gây ra vụ biểu tình tại Phan Rí – Bình Thuận và những kẻ đang đang tự nhận mình tại tổ Đồng thuận để gây rối tại Đồng Tâm là hoàn toàn đúng. Những kẻ đã lợi dụng tình hình đất nước để gây nên sự bất ổn chính trị nhằm phục vụ lợi ích cho bản thân mình và lợi ích cho các tổ chức hải ngoại. Xin nhắc lại rằng đây là những kẻ, đối tượng “vô sản côn đồ”, “vô sản lưu mạnh” chứ không phải là tầng lớp yếu thế như mọi người lầm tưởng.

Tưởng rằng Đồng Tâm đã yên bình khi các cấp chính quyền, nhân dân địa phương cùng nhau xây dựng lại hình ảnh quê hương sau khi chính nó đã bị tàn phá bởi những hành động kích động, phá hoại của một số đối tượng liên quan đến vấn đề đất quốc phòng tại đây.

Tiếp nối những hành vi chống phá, như thể hiện bản chất chống phá của mình, với vụ việc tuy không liên quan đến vấn đề đất đai của Đồng Tâm, các đối tượng trong tổ Đồng Thuận đã thể hiện bản chất chống phá có hệ thống của mình khi ngày 15/6/2018, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn live stream của fanpage "Đồng Tâm TV", phát trực tiếp việc 2 nhân vật “TỰ NHẬN” là cử tri của Thành phố Hà Nội chất vấn các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc Hội của Thành phố qua điện thoại di động. Trong buổi live stream, 2 nhân vật này đã tập hợp, công khai và sử dụng điện thoại di động tới số điện thoại di động của 20/30 Đại biểu thuộc Đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội. Nội dung các cuộc gọi là chất vấn và yêu cầu Đại biểu trả lời việc đã biểu quyết (bấm nút) ủng hộ hay không ủng hộ thông qua Luật An ninh mạng tại buổi họp ngày 12/4/2018, kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa 14. Và cái cớ được họ đưa ra để ngụy biện cho hành động của mình là "để thực hiện giám sát của cử tri đối với Đại biểu do mình bầu ra".

Được biết trang fanpage facebook "Đồng Tâm TV": Đây là trang facebook được các đối tượng có quan điểm cực đoan, bất mãn và chống đối chính quyền ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (thành phố Hà Nội) lập ra sau sự kiện bạo loạn ở Đồng Tâm xảy ra hồi tháng 4 năm 2017. Dưới sự tư vấn kỹ lưỡng của các đối tượng phản động như Lê Dũng Vova, Hồng Thái Hoàng (Hoàng Thị Hồng Thái), do nhóm Đồng Thuận cùng đối tượng Lê Đình Công trực tiếp điều hành. Trang facebook "Đồng Tâm TV" từ khi được lập ra thường xuyên đăng tải các video live stream với các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Thành phố Hà Nội; cổ vũ các đối tượng tự nhận là "đấu tranh dân chủ" và gần đây là cổ vũ, kích động phản đối khi dự luật Đơn vị Hành chính - Kinh tế đặc biệt và Luật an ninh mạng được Quốc hội đưa ra thảo luận.

Nói về tính chống đối và phản động của các đối tượng được thể hiện rõ khi theo quy định của pháp luật thì việc cử tri và công dân có thể thực hiện quyền giám sát của mình đối với đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân gián tiếp qua cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương hoặc trực tiếp tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. Ngoài ra để thể hiện ý kiến của mình, công dân có thể gửi ý kiến của mình bằng văn bản tới Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội hoặc văn phòng Hội đồng nhân dân các cấp. Hình thức chất vấn gián tiếp qua điện thoại không phải là hình thức hợp pháp vì nó không đảm bảo khách quan và tiềm ẩn nhiều bất cập. Việc công dân gọi điện thoại chất vấn đại biểu Quốc hội một mặt vừa không đúng nguyên tắc quy định của pháp luật, vừa không đảm bảo tính chính xác, khách quan và kém hiệu quả. Ở một góc độ khác việc này cũng gây nhiều khó khăn, trở ngại cho đời sống cũng như việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ chuyên môn chính của đại biểu. Bản chất chống đối của đối tượng là mượn lời của các đại biểu quốc hội để tuyên truyền chống phá việc ban hành luật an ninh  mạng đã được thông qua. Tuy nhiên, mục đích của số đối tượng này đã bị các vị đại biểu bóc mẽ. Theo đại biểu Nguyễn Anh Trí khi vị đại biểu này phản pháo lại cho rằng “việc làm của người tự xưng là "cử tri" gọi điện chất vấn đại biểu là sai nguyên tắc và ông không có trách nhiệm trả lời”.

Trên thế giới chắc là không có quốc gia nào mà có sự “tự do, dân chủ quá đà” như ở Việt Nam. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý đối với những kẻ đang hằng ngày hằng giờ lợi dụng sự tự do dân chủ này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự./.

51 Nhận xét

19:10:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

19:33:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Lại là những chiêu trò lợi dụng mạng xã hội để kích động quần chúng nhân dân. Chúng 'ta những người dân Việt nam yêu nước phải cảnh giác với những chiêu trò kiểu như thế này, không để chúng nó lợi dụng làm láo được.

19:56:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Trên thế giới chắc là không có quốc gia nào mà có sự “tự do, dân chủ quá đà” như ở Việt Nam. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý đối với những kẻ đang hằng ngày hằng giờ lợi dụng sự tự do dân chủ này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

19:57:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

20:10:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Thực chất Nhóm Đồng Thuận chỉ là cái tên để chúng lợi dụng thực hiện mưu đồ chống phá mà thôi. Vụ việc Đồng Tâm đã kết thúc được một thời gian, người nào đúng người nào sai thì người dân cũng đã biết rõ. Việc làm của Nhóm Đồng Thuận bây giờ chẳng khác nào với việc làm của các tổ chức chống đối khác, chì là hành động của một nhóm người có tư tưởng chống phá cách mạng chứ chẳng hề có bất cứ cái gì liên quan đến người dân cả

20:16:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Tôi mong rằng các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cần phải có biện pháp mạnh tay hơn nữa trước các hành vi xuyên tạc của các thế lực thù địch. Chúng ta phải hết sức cẩn thận trước các luận điệu xuyên tạc của kẻ thù và vụ việc ở Đồng Tâm là một ví dụ rất điển hình. Mong rằng bà con ở Đồng Tâm cũng nhìn thấy được bản chất thực sự của lũ dân chủ!

21:23:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Cụm từ “vô sản côn đồ”, “vô sản lưu manh” đúng với những kẻ đã gây ra vụ biểu tình tại Phan Rí – Bình Thuận và những kẻ đang đang tự nhận mình tại tổ Đồng thuận để gây rối tại Đồng Tâm là hoàn toàn đúng. Những kẻ đã lợi dụng tình hình đất nước để gây nên sự bất ổn chính trị nhằm phục vụ lợi ích cho bản thân mình và lợi ích cho các tổ chức hải ngoại. Xin nhắc lại rằng đây là những kẻ, đối tượng “vô sản côn đồ”, “vô sản lưu mạnh” chứ không phải là tầng lớp yếu thế như mọi người lầm tưởng.

21:26:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Nói về tính chống đối và phản động của các đối tượng được thể hiện rõ khi theo quy định của pháp luật thì việc cử tri và công dân có thể thực hiện quyền giám sát của mình đối với đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân gián tiếp qua cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương hoặc trực tiếp tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. Ngoài ra để thể hiện ý kiến của mình, công dân có thể gửi ý kiến của mình bằng văn bản tới Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội hoặc văn phòng Hội đồng nhân dân các cấp.

21:28:00, 19 thg 6, 2018 Reply

Bản chất chống đối của đối tượng là mượn lời của các đại biểu quốc hội để tuyên truyền chống phá việc ban hành luật an ninh mạng đã được thông qua. Tuy nhiên, mục đích của số đối tượng này đã bị các vị đại biểu bóc mẽ. Theo đại biểu Nguyễn Anh Trí khi vị đại biểu này phản pháo lại cho rằng “việc làm của người tự xưng là "cử tri" gọi điện chất vấn đại biểu là sai nguyên tắc và ông không có trách nhiệm trả lời”.

07:57:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Lại là những chiêu trò của nhóm đồng thuận để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền với đúng như cái cách mà chúng đã làm trước đây. Cuối cùng chính những con người này là những người giật dây, lôi kéo và kích động người dân biểu tình chống đối chính quyền chứ không ai do tự người dân đứng lên. Cái gì cũng có cái lý của nó chứ không phải là theo những lời bịa đặt của những kẻ xàm ngôn này để cho người dân có một cái nhìn sai với sự thật , thiếu tính khách quan. Rồi chúng cũng lộ ra những sơ hở và phải trả giá cho những hành động lâu nay của chúng mà thôi, đám dân chủ phản quốc !

11:05:00, 20 thg 6, 2018 Reply

chiêu trò làm màu của đám Đồng Tâm TV. Đây thực sự là hoạt động hết sức nguy hiểm vì chúng có thể từ câu trả lời của vị đại biểu kia mà xuyên tạc, đánh lừa bản chất của sự việc tại Đồng Tâm

11:07:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Để lắng nghe ý kiến cử tri, đại biểu quốc hội đã có các buổi tiếp xúc cử tri. Các hoạt động gọi điện như thế này có thể coi là một hoạt động quấy nhiễu, không đúng trình tự thủ tục theo quy định

11:07:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Càng ngày nhóm Đồng Thuận càng có các chiêu trò bài bản chống phá. Và tôi chắc rằng đây là kinh nghiệm quý báu mà đám rân chủ đã truyền lại cho các thành viên của nhóm Đồng Thuận

11:26:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Chỉ cần một câu nói hớ trong buổi phỏng vấn của các đại biểu quốc hội là nhóm này sẽ xuyên tạc, coi đây như phát ngôn chính thức ngay. Đây là thủ đoạn hết sức nguy hiểm của nhóm Đồng Thuận

11:27:00, 20 thg 6, 2018 Reply

có thể thấy rằng thủ đoạn chống phá của các thành viên nhóm Đồng Thuận ngày càng đa dạng và tinh vi hơn. Đây không chỉ đơn giản là hành động bột phát của các đối tượng mà cả là sự tinh toán kỹ lưỡng

21:13:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Trên thế giới chắc là không có quốc gia nào mà có sự “tự do, dân chủ quá đà” như ở Việt Nam. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý đối với những kẻ đang hằng ngày hằng giờ lợi dụng sự tự do dân chủ này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự

21:20:00, 20 thg 6, 2018 Reply

việc đại biểu từ chối trả lời là điều hoàn toàn chính đáng, nó không chỉ có ý nghĩa đảm bảo cho luật pháp được thực thi một cách nghiêm túc; đảm bảo quyền giám sát của công dân được thực hiện một cách đầy đủ, chính xác, khách quan và đúng nguyên tắc đồng thời bảo vệ được chính bản thân và vị thế của đại biểu trước sự tấn công có chủ đích của những thành phần cực đoan trong xã hội.

15:07:00, 21 thg 6, 2018 Reply

TƯởng chừng như tình hình Đồng Tâm đã trở nên ổn định thì tổ Đồng THuận lại bắt đầu rục rịch hoạt động nhằm âm mưu gây rối trật tự an toàn xã hội. LỢi dụng tình hình chính trị đang có nhiều bất ổn, bọn họ tiếp tục dăng tải những thông tin, hình ảnh với mục đích bôi nhọ, nói xấu các cấp chính quyền. Cơ quan công an cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này nếu không muốn tình trạng cách đây 1 năm tái diễn.

17:21:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Lại là Đồng Tâm =, làm ơn hãy để cho người dân Đồng Tâm được yên tâm sản xuất làm ăn đi, bao nhiêu người cứ đến kích động làm loạn trong khi mục đích có phải vì dân ĐT đâu toàn vì tiền bạc nước ngoài mà thôi.

21:10:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

21:12:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Lại chiêu trò tát nước theo mưa nhằm phô trương thanh thế và gây sự chú ý với các cơ quan trong nước và quốc tếương. TƯởng chừng như Đồng Tâm đã được yên ổn sau một thời gian thì bây giờ nhòm ĐỒng THuận lại tiếp tục chiêu trò chống phá. BẢn chất rận chủ đang được bộc lộ ngày càng mạnh mẽ.

21:31:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng.

21:36:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Như vậy là đã rõ, đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng

21:37:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng.

21:38:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

21:40:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Như vậy là đã rõ, đã có một âm mưu phá hoại, lợi dụng việc Quốc hội thảo luận, thông qua Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng để xuyên tạc sự thật, kích động gây rối, tiến tới lật đổ chính quyền của các thế lực thù địch, phản động. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện âm mưu, ý đồ của kẻ xấu, đồng thời tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, không để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng

21:47:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

21:49:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Thực tế có nhiều kẻ lợi dụng không gian mạng để trục lợi, để gây phương hại đến sự ổn định, phát triển của xã hội vì vậy Luật an ninh mạng ra đời sẽ là cơ sở pháp lý vững chắc để xử lý những kẻ đó, đem lại sự bình yên, tốt lành cho cộng đồng dân cư. Cỏn biểu tình bạo loạn - đây là bài học xương máu cho dân mình.

19:19:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Lại là những chiêu trò của nhóm đồng thuận để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền với đúng như cái cách mà chúng đã làm trước đây.Đúng là "ngựa quen đường cũ mà" Cuối cùng chính những con người này là những người giật dây, lôi kéo và kích động người dân biểu tình chống đối chính quyền chứ không ai do tự người dân đứng lên. Cái gì cũng có cái lý của nó chứ không phải là theo những lời bịa đặt của những kẻ xàm ngôn này để cho người dân có một cái nhìn sai với sự thật , thiếu tính khách quan. Rồi chúng cũng lộ ra những sơ hở và phải trả giá cho những hành động lâu nay của chúng mà thôi, đám dân chủ phản quốc !

19:22:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Nhóm ĐỒng Thuận mưu toan tính toán những âm mưu xấu xa để kích động biểu tình. Các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận lựa theo câu trả lời phỏng vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc mà các đối tượng lần ra các số điện thoại của ĐBQH Hà Nội để gọi điện hỏi. Mặc dù, phía đầu dây, đại biểu rất nhã nhặn trả lời các câu hỏi của các đối tượng nhưng các đối tượng có tình bắt bẻ câu chữ, hướng tới điều mà các đối tượng mong muốn. Rõ ràng, chúng ta đều thấy cơ chế tiếp xúc, lắng nghe và trả lời ý kiến cử tri đã được quy định rõ ràng. Ý kiến của một vài cá nhân trong nhóm Đồng Thuận không đại diện cho ý kiến của cử tri TP Hà Nội và không thể bắt ĐBQH công khai việc bấm nút đồng ý hay không được vì điều này pháp luật không yêu cầu.

19:30:00, 26 thg 6, 2018 Reply

Nằm trong chuỗi âm mưu đã được chuẩn bị từ trước nhằm lợi dụng câu chuyện Dự thảo Luật đặc khu và Luật An ninh mạng nhằm chống phá đất nước, mới đây tại giáo phận Vinh của cụ tổng ít tài lắm tật NGuyễn Thái Hợp, cụ thể là giáo hạt Văn Hạnh đã tổ chức cái gọi là tuần hành, biểu tình nhằm phản đối hai dự thảo Luật trên. Trong buổi lễ Chúa nhật ngày 17/6 người ta chứng kiến cảnh các linh mục tập trung đông giáo dân, bắt mỗi giáo dân tay cầm một biểu ngữ phản đối, bản thân ông linh mục cũng cầm và trực tiếp ông linh mục đi trước giáo dân đi sau lũ lượt tuần hành. Chưa hết linh mục còn lợi dụng câu chuyện rao giảng làm lễ để tuyên truyền xuyên tạc.

19:38:00, 26 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

19:46:00, 26 thg 6, 2018 Reply

Người dân ở Đồng Tâm hãy thật tỉnh táo trước các chiêu trò của các thế lực dân chủ! Mọi việc đều đã có câu trả lời và được giải đáp một cách thỏa đáng cho người dân nhưng những tên rận vẫn không muốn dừng lại ở đó, liên tiếp là các chiêu trò lợi dụng, kích động người dân của bọn chúng!

20:00:00, 26 thg 6, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận càng ngày càng lộ rõ bản chất phản động. Và lần này là công khai kích động biểu tình với luận điệu 'quen thuộc' theo kiểu Việt Tân như: Phản đối dự thảo Luật đặc khu, phản đối Trung Quốc.. và hàng trăm cái phản đối khác. Nhóm Đồng Thuận đúng là phản động mất rồi và cần dẹp ngay.

22:19:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ tại Hà Nội ư? Vì sao chúng không xuất hiện tại Cuộc biểu tình lần này. Đơn giản vì đám dân chủ tại Hà Nội sợ lắm, sợ như các đối tượng bị pháp luật xử lý trước đó nên đám dân chủ tại Hà Nội chẳng dám làm gì đâu. Đám dân chủ ở Hà Nội đang dần dần mất vị thế trong con mắt các đối tượng nước ngoài đây.

22:23:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ tại Hà Nội ư? Vì sao chúng không xuất hiện tại Cuộc biểu tình lần này. Đơn giản vì đám dân chủ tại Hà Nội sợ lắm, sợ như các đối tượng bị pháp luật xử lý trước đó nên đám dân chủ tại Hà Nội chẳng dám làm gì đâu. Đám dân chủ ở Hà Nội đang dần dần mất vị thế trong con mắt các đối tượng nước ngoài đây.

22:31:00, 27 thg 6, 2018 Reply

CA thành phố Hà Nội đã làm rất tốt chức năng của mình trong thời gian qua. Đám rận chủ không dám ho he hô hào dân chúng ra đường biểu tình. Có lẽ sự kiên quyết của CA HN đối với hoạt động của bọn phản động đã khiến chúng chùn bước. Lực lượng chức năng phải mạnh tay, kiên quyết nếu không muốn các thế lực thù địch lộng hành.

22:52:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Từ lâu, dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây, từ “Bé đến lớn”, từ xưa tới nay, toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống Cộng.

22:54:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Bọn zận chủ chắc đã e ngại với sự quyết quyết của Công an Hà Nội. Vì vậy chỉ cần mò mặt ra đường hô hào biểu tình thì sẽ bị xử lí ngay. Thêm vào đó, trình độ nhận thức của người dân thủ đô rất cao nên rất khó để bọn rận chủ có thể lừa gạt được. Họ đâu thiếu vài trăm nghìn để rồi đi phơi nắng biểu tình cho nóng.

23:22:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Bọn zận chủ chắc đã e ngại với sự quyết quyết của Công an Hà Nội. Vì vậy chỉ cần mò mặt ra đường hô hào biểu tình thì sẽ bị xử lí ngay. Thêm vào đó, trình độ nhận thức của người dân thủ đô rất cao nên rất khó để bọn rận chủ có thể lừa gạt được. Họ đâu thiếu vài trăm nghìn để rồi đi phơi nắng biểu tình cho nóng.

23:29:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

14:46:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Người dân chúng ta cần phải cẩn thận trước các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về dự thảo luật đặc khu và luật an ninh mạng! Trước những luận điệu xuyên tạc đó, người dân chúng ta cần phải tìm hiểu vấn đề một cách hết sức kĩ càng và hết sức tỉnh táo!

14:49:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Thời gian gần đây, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch tiếp tục diễn biến phức tạp; chúng triệt để lợi dụng các sự kiện chính trị, một số "điểm nóng" nhằm lôi kéo, kích động các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, đối với một số dự thảo, dự án Luật đang được Quốc hội xem xét thảo luận và cho ý kiến, chúng đã âm mưu tác động, tuyên truyền hướng lái dư luận, chống phá xung quanh các dự án Luật thông qua nhiều nội dung, hình thức cụ thể trước và trong khi diễn ra kỳ họp tại Quốc hội

14:52:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Đối với một dự án luật, việc có các ý kiến đa chiều của dư luận là bình thường, cần có sự tiếp thu, chỉnh lý và giải trình phù hợp để luật đi vào cuộc sống khi được ban hành. Vì vậy, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo, kích động các hoạt động tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch.

14:55:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng này đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình theo sự chỉ đạo của các tổ chức phản động bên ngoài, qua mạng xã hội, Internet, đồng thời nhận thức được việc làm thiếu hiểu biết của mình. Đây là bài học cảnh tỉnh người dân cần hết sức cảnh giác, không mắc mưu các thế lực xấu, lợi dụng tình cảm yêu nước chân chính của nhân dân để kích động gây ra các hoạt động tập trung đông người gây mất trật tự công cộng, vi phạm pháp luật.

14:58:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Người dân thủ đô hãy bình tình, nhìn thẳng vào những gì đã diễn ra tại Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh để lòng yêu nước không bị lợi dụng và chính bản thân mình không bị ảnh hưởng. Các đối tượng xấu vẫn tiếp tục ra rả các luật điệu xuyên tạc về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc nhưng mọi người đừng bị chúng lừa bịp mà tự dưng biến thành 'con mồi' cho chúng trong các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

15:03:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Trên mạng xã hội, các trang mạng có nội dung xấu, độc, một số đối tượng phản động trong nước và nước ngoài, ẩn úp dưới chiêu trò các bài viết có nội dung xấu nhằm xuyên tạc, công kích, kêu gọi các cá nhân, tổ chức phản ứng về các dự án luật đang trong quá trình xây dựng hiện nay như luật Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (hay Luật Đặc khu), Luật An ninh mạng.

15:12:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân” tại Úc để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Ngoài ra, Bùi Hiếu Võ còn gửi một số bài viết có nội dung xấu cho các trang mạng phản động bên ngoài để tán phát lên không gian mạng. Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online” liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam

20:59:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Trên thế giới chắc là không có quốc gia nào mà có sự “tự do, dân chủ quá đà” như ở Việt Nam. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý đối với những kẻ đang hằng ngày hằng giờ lợi dụng sự tự do dân chủ này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự./.

11:15:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Bàn về góc độ pháp luật, theo quy định của pháp luật, cử tri và công dân có quyền giám sát đối với đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân. Tuy nhiên, quyền này được thực hiện gián tiếp qua cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương hoặc trực tiếp tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, hoặc công dân có thể gửi ý kiến của mình bằng văn bản tới Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội hoặc văn phòng Hội đồng nhân dân các cấp. Như vậy việc hai kẻ tự xưng trên gọi điện thoại chất vấn là sai quy định pháp luật

11:17:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Những thành viên tích cực trong “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm không nghĩ không được! Khi chúng đều biết chỉ mấy ngày trước chính Bùi Thanh Liêm khi đó còn đang khoẻ mạnh đã có những lời lẽ thô tục ngay tại Đình làng Hoành, một nơi linh thiêng khi cán bộ xã Đồng Tâm yêu cầu Liêm với tư cách là Trưởng Ban khánh tiết không tổ chức xây tường bao trái phép quanh khu vực Đình Hoành

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !