22/06/2018

Tại sao đám rân chủ Hà Nội mất tích trong đợt biểu tình vừa qua

Written By Unknown on 22/06/2018 | 18:52

[Lúa]

Các vụ việc biểu tình lợi dụng việc phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng vừa qua được đánh giá là cao điểm hoạt động chống phá chính quyền của các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước. Chỉ trong thời gian ngắn, các đối tượng chống đối đã phát động chiến dịch tuyên truyền xuyên tạc trên mạng Internet, kêu gọi và trực tiếp xuống đường biểu tình; gây rối trật tự công cộng. Hoạt động này diễn ra ở nhiều địa phương, đặc biệt ở giáo phận Vinh, các thành phố lớn ở phía Nam như  thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang,… thậm chí, ở Bình Thuận, chúng còn tạo thành các cuộc bạo loạn, đốt phá của các cơ quan công quyền, tấn công lực lượng công an. Giữa thời điểm nóng như vậy, đám rân chủ ở Hà Nội, vốn luôn đầu trò các cuộc “biểu tình yêu nước”; “biểu tình chống Trung Quốc” ở các khu vực công cộng tại Hà Nội như: Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng Vova, Nguyễn Quang A, nhóm No-U,… lại đột nhiên “im hơi lặng tiếng” bất ngờ. Theo ghi nhận, không hề có bất cứ cuộc biểu tình nào được tổ chức ở các khu vực công cộng như hồ Gươm, Nhà hát lớn,… tại Hà Nội trong thời gian vừa qua, nhất là trong các ngày 10/6, 17/6 và 23/6. Dư luận mạng đặt ra câu hỏi: Tại sao đám rân chủ tại Hà Nội lại “mất tích” như vậy?
Một Hà Nội yên bình trong thời gian vừa qua
Tổng hợp tình hình vừa qua, có thể thấy sự mất tích này đến từ nhiều nguyên nhân. Trước hết, xuất phát từ tâm lý sợ bị pháp luật trừng trị trong số các “dân chủ” ở Hà Nội. Cùng với Nghệ An, Hà Nội được đánh giá là một địa phương có hoạt động mạnh tay đối với các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền để gây rối trật tự công cộng. Hàng loạt đối tượng “dân chủ” đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, đưa ra xét xử như Cấn Thị Thêu, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Hoàng,… Những đối tượng còn lại như Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng Vova,… mặc dù chưa bị bắt giữ, xử lý tuy nhiên liên tục bị gọi lên làm việc, thường xuyên bị nhắc nhở về các hành vi của mình. Đám này mặc dù trên mạng anh hùng là thế, tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan an ninh thường răm rắp nghe lời, tuyệt nhiên không dám ho he gì. Chính vì vậy, khi có sự việc biểu tình xảy ra, bị cơ quan an ninh cảnh báo, đám này ngoan ngoãn ở nhà, quay ra “biểu tình” trên bàn phím, không dám ra đường kích động biểu tình. Chính việc sợ hãi phải đứng trước vành móng ngựa như hàng loạt đồng bọn thời gian vừa qua chính là một trong những nguyên nhân đưa tới sự ngoan ngoãn của đám dân chủ ở Hà Nội thời gian vừa qua.

Mặt khác, sự mất uy tín của đám rân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Lê Dũng Vova,… và sự mâu thuẫn trong nội bộ cũng được đánh giá là nguyên nhân của vấn đề này. Đã từ lâu, cộng đồng mạng đã chứng kiến sự mâu thuẫn nội bộ liên quan đến vấn đề tiền bạc, phát ngôn trên mạng xã hội của nhóm No-U và một số dân chủ khác. Không chỉ vậy, đánh giá khách quan, hiện nay, trong đám “dân chủ” ở Hà Nội không có ai đủ uy tín để quy tụ, kêu gọi các đối tượng chống đối khác thành một khối thống nhất để tiến hành các cuộc biểu tình. Đám linh mục phản động như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Toản,… ở Thái Hà chỉ có tiếng nói với số giáo dân ở Thái Hà, đám Lê Dũng Vova, Trương Văn Dũng, Nguyễn Lân Thắng,… thì chỉ là dạng dân chủ lặt vặt, chỉ giỏi chiêu trò “Chí phèo” ăn vạ chứ hoàn toàn không hề có thực lực nhất định. Nhìn chung, tất cả đám này đều mỗi người một phách, không hề thống nhất, hoàn toàn dựa vào số tiền viện trợ từ các tổ chức phản động từ bên ngoài và nhất nhất nghe theo sự chỉ đạo từ các tổ chức này. Chính sự rời rạc, thiếu thống nhất khiến chúng không thể tổ chức được một vụ việc gì phức tạp cả.

Liên quan đến vấn đề này, không thể không kể đến sự hoạt động hiệu quả của các cơ quan chức năng, nhất là lực lượng công an Hà Nội trong việc phòng ngừa, đấu tranh với các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Với vị trí là trung tâm của cả nước, mọi diễn biến của Hà Nội đều tác động rất lớn tới các địa phương khác. Chính vì vậy, ngay từ khi có những manh nha về hoạt động gây rối liên quan tới Luật biểu tình và Luật an ninh mạng, Công an Hà Nội đã nhanh chóng có biện pháp ngăn chặn, đối phó với các đối tượng trọng điểm trên địa bàn; tăng cường lực lượng bảo vệ các khu vực quan trọng, tập trung đông người. Cùng với đó, hệ thống truyền thông cũng vào cuộc, nâng cao ý thức cho người dân cảnh giác trước các chiêu trò lợi dụng lòng yêu nước để kích động biểu tình. Chính vì thế, ngay cả khi có một số đối tượng quá khích tụ tập tại Hồ Gươm, người dân Thủ đô không bị lôi kéo, kích động. Đây có thể đánh giá là thành công của các cơ quan chức năng của Hà Nội.
Qua sự việc lần này, có thể thấy phong trào dân chủ ở Hà Nội đã đi xuống rõ rệt, thậm chí là tan rã. Đây là một bài toán đau đầu cho các tổ chức phản động ở bên ngoài vì vị trí quan trọng của Hà Nội trong âm mưu cách mạng màu của chúng.

70 Nhận xét

09:40:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Các vụ việc biểu tình lợi dụng việc phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng vừa qua được đánh giá là cao điểm hoạt động chống phá chính quyền của các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên đám dân chủ Hà Nội lại mất tích, đơn giản vì nhóm dân chủ tại đây đã không còn uy tín nữa và cái tâm lý sợ bị trừng trị của pháp luật khiến chúng run sợ và không dám gì.

09:44:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Đám rân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Lê Dũng Vova,… đang bận để giải quyết mâu thuẫn với nhau thì làm gì có thời gian để tham gia biểu tình nữa. Nhưng hơn hết đó là việc nhóm này thấy sợ trước những anh em của chúng bị xử lý thời gian vừa qua nên lần này không dám hoạt động.

11:19:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Qua sự việc lần này, có thể thấy phong trào dân chủ ở Hà Nội đã đi xuống rõ rệt, thậm chí là tan rã. Đây là một bài toán đau đầu cho các tổ chức phản động ở bên ngoài vì vị trí quan trọng của Hà Nội trong âm mưu cách mạng màu của chúng.

16:06:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ tại Hà Nội ư? Vì sao chúng không xuất hiện tại Cuộc biểu tình lần này. Đơn giản vì đám dân chủ tại Hà Nội sợ lắm, sợ như các đối tượng bị pháp luật xử lý trước đó nên đám dân chủ tại Hà Nội chẳng dám làm gì đâu. Đám dân chủ ở Hà Nội đang dần dần mất vị thế trong con mắt các đối tượng nước ngoài đây.

16:26:00, 24 thg 6, 2018 Reply

xét lại lịch sử là bước chuẩn bị về mặt tư tưởng lý luận, dọn đường cho biểu tình, bạo động chính trị theo cách mà nhiều nhà phân tích chiến lược gọi là “cách mạng màu” lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, hướng lái Việt Nam đi theo con đường tư bản chủ nghĩa.

16:30:00, 24 thg 6, 2018 Reply

mối quan hệ trên giữa biểu tình do sự kích động, tổ chức của các thế lực phản động và âm mưu, thủ đoạn xét lại lịch sử, đặt ra vấn đề, cùng với tập trung đập tan âm mưu, thủ đoạn kích động người dân biểu tình với chiêu bài “chống Trung Quốc”, chúng ta không được lơ là, sao nhãng cuộc đấu tranh xét lại lịch sử.

16:31:00, 24 thg 6, 2018 Reply

CA thành phố Hà Nội đã làm rất tốt chức năng của mình trong thời gian qua. Đám rận chủ không dám ho he hô hào dân chúng ra đường biểu tình. Có lẽ sự kiên quyết của CA HN đối với hoạt động của bọn phản động đã khiến chúng chùn bước. Lực lượng chức năng phải mạnh tay, kiên quyết nếu không muốn các thế lực thù địch lộng hành.

16:32:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Chúng ta phải tích cực tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân để mọi người dân, mọi cán bộ, đảng viên thấy rõ nguy cơ của xét lại lịch sử; cùng với đó là kiến nghị đến các tổ chức đảng, đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để các tổ chức, các cơ quan có quan điểm, chủ trương và biện pháp giải quyết triệt vấn đề xét lại lịch sử, nhằm đưa cuộc đấu tranh chống xét lại lịch sử cũng như đấu tranh chống “diễn biến hoà bình” đi đến thắng lợi cuối cùng

16:33:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Dường như rút được “kinh nghiệm” và thấy được "hiệu quả" của việc đóng giả lực lượng Công an kích động biểu tình trong đợt dậy sóng tại Bình Thuận, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh vừa rồi, trong ngày thứ 7 cuối tuần này, các đối tượng rận chủ tiếp tục sử dụng chiêu trò này một cách rộng rãi và tăng lên về số lượng.

16:34:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an… thế nhưng ngay cả từ trang phục, các đối tượng cũng không biết sử dụng một cách đồng bộ.

16:37:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Khi quan sát thấy tư thế, tác phong, thái độ, đầu tóc và các biểu hiện khác của số đối tượng này cho thấy có nhiều điểm không phù hợp.

16:39:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Thực tế, trong buổi sáng nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện ra 01 đối tượng giả danh Cảnh sát, tại Bình Dương bóc mẽ 02 đối tượng (01 già, 01 trẻ) mạo danh Cảnh sát Cơ động. Chắc chắn số đối tượng này sẽ được điều tra kĩ lưỡng và có hình phạt thích đáng cho hành vi phạm tội tương ứng của mình.

16:41:00, 24 thg 6, 2018 Reply

âm mưu mưu mô của bọn chúng ngày càng xảo quyệt nhằm đạt được mục đích của chúng rồi,chúng ta cần nâng cao dân trí cho bà con để không bị lừa gạt

16:43:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Các cuộc biểu tình, trong đó có biểu tình dẫn tới bạo loạn như ở tỉnh Bình Thuận đã xảy ra với diện rộng trên địa bàn 14 tỉnh, thành. Các cơ quan bảo vệ pháp luật đã bắt trên 300 đối tượng quá khích, trong đó có nhiều tên thuộc các tổ chức phản động như Việt Tân.

16:45:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Một số đối tượng tấn công các lượng chức năng của ta chủ yếu là đối tượng quá khích, cầm đầu, rất manh động, bất chấp luật pháp, có sự tài trợ của các tổ chức phản động nước ngoài về trang bị kỹ thuật và tài chính.

16:46:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Điều đáng lưu tâm là lực lượng tham gia biểu tình chủ yếu là người dân lương thiện, do thiếu thông tin, bị các phần tử phản động lừa mị, kích động, mua chuộc, thậm chí có cả sự hiếu kỳ của tâm lý đám đông.

16:48:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Theo nhiều nguồn tin, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang ráo riết chuẩn bị, hô hào cái gọi là “tổng biểu tình toàn quốc chống Luật Hành chính - kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng” mới được Quốc hội thông qua vào ngày 24/6.

16:48:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Bọn zận chủ chắc đã e ngại với sự quyết quyết của Công an Hà Nội. Vì vậy chỉ cần mò mặt ra đường hô hào biểu tình thì sẽ bị xử lí ngay. Thêm vào đó, trình độ nhận thức của người dân thủ đô rất cao nên rất khó để bọn rận chủ có thể lừa gạt được. Họ đâu thiếu vài trăm nghìn để rồi đi phơi nắng biểu tình cho nóng.

16:49:00, 24 thg 6, 2018 Reply

hơn lúc nào hết, cộng đồng yêu nước chân chính chúng ta cần thông tin rộng rãi đến mọi mọi tầng lớp nhân dân để mọi người dân nhận rõ âm mưu, thủ đoạn thâm độc của địch, không mắc mưu chúng tham gia biểu tình trong thời gian tới

16:51:00, 24 thg 6, 2018 Reply

cần đặc biệt chú ý thủ đoạn “tổ chức biểu tình ảo” của địch trên không gian mạng. Đó là thủ đoạn Live Stream, đóng giả lực lượng chức năng đàn áp người biểu tình để gây kích động; hoặc lấy các Video Clip cũ chế lại để tạo hiệu ứng đám đông như “phong trào nhuộm đỏ trên Facebook đón đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trở về” vừa qua...

17:05:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Nếu không muốn các cuộc biểu tình xảy ra thì chúng ta cần làm tốt công tác truyền thông nhằm:nâng cao nhận thức của người dân , định hướng dư luận, giúp họ nhận ra bản chất của vụ việc để từ đó các thể lực thù địch không có điều kiện lừa gạt sử dụng họ. Công tác này đã được thành ủy HN quán triệt rất tốt trong thời gian qua.

17:24:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Đám rận chủ Hà Thành uy tín đã bị tổn hại nghiêm trọng trong những hành vi trước đó của mình. Giờ người dân đã miễn dịch với những câu nói lừa gạt của chúng nên dù chúng có nói đứt lưỡi cũng không tin đâu. Thật đáng khen cho công tác truyền thông ở thủ đô khi đã sớm ngăn chặn các mối hiểm họa từ phía dư luận, đảm bảo các tin tức đúng đắn đến với đông đảo người dân.

17:55:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Những lời kêu gọi vì thế chỉ có ý nghĩa hăm doạ, công kích chứ không mang nhiều giá trị thực tế.

17:58:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Chỉ còn vài ba kẻ hoặc do ấu trĩ hoặc cố tình đang đeo đuổi việc phản đối dự luật vì những lí do trời ơi và ngu dốt.

18:00:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Chúng tôi gửi thông điệp này đến cộng đồng mạng và nhân dân cả nước để cảnh giác với thủ đoạn của bọn phản động và các đối tượng chống phá. Hãy yêu nước đúng cách, không vô tình tiếp tay cho bọn phản động phá hoại đất nước

18:02:00, 24 thg 6, 2018 Reply

không nghe theo lời kích động, xuyên tạc của kẻ xấu, làm hại quốc gia dân tộc và có thể phải trả giá đắt khi vi phạm pháp luật.

18:05:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Còn ai đó chán đời không sợ chết như việc đặt kèo vào si lùn thì cứ tham gia! Nhưng mà có đi thì đi một mình chớ đừng lôi kéo người khác tham gia nhé!

19:21:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Các vụ việc biểu tình lợi dụng việc phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng vừa qua được đánh giá là cao điểm hoạt động chống phá chính quyền của các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên đám dân chủ Hà Nội lại mất tích, đơn giản vì nhóm dân chủ tại đây đã không còn uy tín nữa và cái tâm lý sợ bị trừng trị của pháp luật khiến chúng run sợ và không dám gì.

19:22:00, 24 thg 6, 2018 Reply

cần đặc biệt chú ý thủ đoạn “tổ chức biểu tình ảo” của địch trên không gian mạng. Đó là thủ đoạn Live Stream, đóng giả lực lượng chức năng đàn áp người biểu tình để gây kích động; hoặc lấy các Video Clip cũ chế lại để tạo hiệu ứng đám đông như “phong trào nhuộm đỏ trên Facebook đón đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng trở về” vừa qua...

21:34:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Qua sự việc lần này, có thể thấy phong trào dân chủ ở Hà Nội đã đi xuống rõ rệt, thậm chí là tan rã. Đây là một bài toán đau đầu cho các tổ chức phản động ở bên ngoài vì vị trí quan trọng của Hà Nội trong âm mưu cách mạng màu của chúng.

09:40:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Đám dân chủ thì cũng chỉ dừng lại như thế mà thôi! Mỗi tên một tính, hoạt động chống đối chỉ dựa trên vấn đề tiền bạc và lợi ích cá nhân của bọn chúng. Người dân chúng ta cần phải thấy được bộ mặt thực sự của bọn chúng và hãy tránh thật xa những chiêu trò lôi kéo, lợi dụng của bọn chúng!

09:44:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Bản chất thực sự của bọn chúng bấy lâu nay vẫn như thế. Vẫn chống đối Đảng và nhà nước ta chỉ vì tiền bạc và lợi ích cá nhân. Một khi lợi ích cá nhân không còn đảm bảo, tiền bạc chia không đồng đều ắt hẳn nảy sinh mâu thuẫn. Mọi người hãy nhìn nhận một cách khách quan để thấy được bản chất xấu xa của bọn chúng!

10:04:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Chỉ cần kiếm được cơm mà không phải bỏ sức lao động thì việc gì bọn rận chủ cũng có thể làm

10:07:00, 25 thg 6, 2018 Reply

phong trào của đám rận chủ sớm muộn gì cũng đi đến hồi kết mà thôi

16:35:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Cách đây tròn 15 năm, tại thành phố La Paz (Bolivia), Hà Nội vinh dự được UNESCO trao tặng danh hiệu "Thành phố vì hoà bình". Đây là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế về những thành tựu nổi bật của Thủ đô Hà Nội trong quá trình đổi mới, cũng như khát vọng về hoà bình của nhân dân Việt Nam. 15 năm qua, tuy là mốc thời gian không dài với lịch sử phát triển của Thủ đô Hà Nội – một thành phố hơn 1.000 năm tuổi, nhưng đây cũng là thời gian Hà Nội có nhiều đổi thay.

16:35:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Trong 15 năm hành động vì hòa bình, quy hoạch và xây dựng luôn là lĩnh vực được thành phố chú trọng và đi trước một bước. Việc xây dựng đô thị được định hướng hợp lý, phù hợp với yêu cầu của người dân và đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Nhiều chỉ tiêu, tiêu chí đã được đặt ra, trong đó lồng ghép việc bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, nâng cao chất lượng sống của người dân đô thị. Những nỗ lực này đã mang lại nhiều thành tựu cho thủ đô Hà Nội.

16:36:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Phát triển đô thị của Hà Nội đã đạt được tốc độ lớn và có chất lượng. Hiếm có đô thị nào trong 9 năm có hơn 260 dự án khu đô thị, đưa 13.000 ha đất đai vào trong phát triển đô thị. Sau khi mở rộng địa giới chúng ta lại đạt được những thành tựu vượt bậc hơn nữa. Trong bối cảnh chung, kinh tế vẫn tiếp tục tăng trưởng, Hà Nội vẫn gấp 1,5 lần so với cả nước. Các thành phần kinh tế khác cũng phát triển. Đặc biệt, phát triển nông thôn mới, Hà Nội là một trong những đô thị mở rộng địa giới nhưng rất chú trọng nông thôn mới

16:36:00, 25 thg 6, 2018 Reply

“Thành phố vì hòa bình” theo quan điểm của UNESCO là phải đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhất là giáo dục thế hệ trẻ. Thành phố Hà Nội đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, coi đó như một trọng điểm ưu tiên trong chính sách phát triển. Hà Nội hiện là địa phương dẫn đầu cả nước về phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi, trung học phổ thông; 100% xã, phường, thị trấn đạt phổ cập giáo dục tiểu học cho trẻ đúng độ tuổi; 83% đối tượng trong độ tuổi hoàn thành phổ cập trung học phổ thông…

16:37:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Thành phố Hà Nội cần đề cao và thực hành có hiệu quả hơn nữa nguyên tắc “nêu gương, làm gương” trong giáo dục nhân cách và lối sống của công dân Thủ đô, nhất là đối với thế hệ trẻ. Thành phố cũng cần phát huy vai trò của các trường đại học và các viện nghiên cứu, của đội ngũ trí thức trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo và khoa học-công nghệ, đóng góp có hiệu quả hơn vào sự nghiệp phát triển kinh tế tri thức và cải thiện diện mạo văn hóa Thủ đô

16:37:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Hà Nội vẫn là Thủ đô duy nhất trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương được nhận giải thưởng “Thành phố vì hòa bình”. Đó là một vinh dự và cũng là thách thức lớn để Hà Nội phấn đấu không ngừng xây dựng, bảo tồn và phát huy giá trị của danh hiệu này để cùng hướng tới một thế giới hòa bình, nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai

16:38:00, 25 thg 6, 2018 Reply

xuất phát từ tâm lý sợ bị pháp luật trừng trị trong số các “dân chủ” ở Hà Nội. Cùng với Nghệ An, Hà Nội được đánh giá là một địa phương có hoạt động mạnh tay đối với các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền để gây rối trật tự công cộng. Hàng loạt đối tượng “dân chủ” đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, đưa ra xét xử như Cấn Thị Thêu, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Hoàng,… Những đối tượng còn lại như Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng Vova,… mặc dù chưa bị bắt giữ, xử lý tuy nhiên liên tục bị gọi lên làm việc, thường xuyên bị nhắc nhở về các hành vi của mình.

16:39:00, 25 thg 6, 2018 Reply

sự mất uy tín của đám rân chủ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Lê Dũng Vova,… và sự mâu thuẫn trong nội bộ cũng được đánh giá là nguyên nhân của vấn đề này. Đã từ lâu, cộng đồng mạng đã chứng kiến sự mâu thuẫn nội bộ liên quan đến vấn đề tiền bạc, phát ngôn trên mạng xã hội của nhóm No-U và một số dân chủ khác. Không chỉ vậy, đánh giá khách quan, hiện nay, trong đám “dân chủ” ở Hà Nội không có ai đủ uy tín để quy tụ, kêu gọi các đối tượng chống đối khác thành một khối thống nhất để tiến hành các cuộc biểu tình. Đám linh mục phản động như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Toản,… ở Thái Hà chỉ có tiếng nói với số giáo dân ở Thái Hà, đám Lê Dũng Vova, Trương Văn Dũng, Nguyễn Lân Thắng,… thì chỉ là dạng dân chủ lặt vặt, chỉ giỏi chiêu trò “Chí phèo” ăn vạ chứ hoàn toàn không hề có thực lực nhất định.

17:36:00, 25 thg 6, 2018 Reply

khác với ở các địa phương khác, các cuộc tụ tập đông người tại Hà Nội nhanh chóng được giải tán, ý định làm nên một cuộc biểu tình lớn như những năm trước, như những địa phương khác của các đối tượng bất thành.

17:36:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân hiểu đúng bản chất của dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, càng không có chuyện chúng ta ưu đãi cho Trung Quốc thuê đất đặc khu tới 99 năm hay đất đặc khu coi là nhượng địa

17:37:00, 25 thg 6, 2018 Reply

sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra nhân dân hiểu được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu. Do đó, lời kêu gọi xuống đường biểu tình không được mấy được hưởng ứng. Bức ảnh, đoạn video thấy sự đông đúc phần lớn là người dân đi bộ ngày chủ nhật mà thôi.

17:37:00, 25 thg 6, 2018 Reply

hực lực của đám rân chủ ở Hà Nội và những địa phương lân cận đã suy giảm nghiêm trọng. Khi các thành viên rân chủ cốt cán đã được nhập khám và đang tận hưởng những ngày tháng trả giá cho tội lỗi của mình trong tù. Các tổ chức rân chủ tại Hà Nội cũng vì thế mà tan rã hay tê liệt hoạt động.

17:37:00, 25 thg 6, 2018 Reply

iện nay, phong trào rân chủ Hà Nội đang thiếu nhân tố, đang thiếu tổ chức có uy tín để quy tụ số rân chủ “sợ chết” nằm im. Do đó, vài ba chục mạng tham gia kia nhanh chóng tan rã, mạnh ai người đó chạy khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng.

21:56:00, 25 thg 6, 2018 Reply

các thế lực thù địch chúng kích động, chúng hô hào người khác ra đường, đối mặt với rủi ro, còn chúng lại chỉ là những kẻ ném đá giấu tay, chúng không dám đối mặt với chính quyền, mà chỉ trốn chui lủi, lợi dụng sự cả tin của bà con để lấy họ làm lá chắn, làm công cụ cho mình.

22:50:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Tiếp tục âm mưu lợi dụng tuyên truyền phản đối dự luật an ninh mạng và luật đặc khu nhằm kích động biểu tình gây rối ở nhiều địa phương trên cả nước, Việt Tân tiếp tục rêu rao những “mưu hèn kế bẩn” để lợi dụng tinh thần dân tộc của người dân vào hoạt động chống phá và gây rối, nhằm làm cho tình hình thêm phức tạp. Nhưng rất tiếc là kịch bản của chúng lại không có ai diễn cho.

22:15:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Có thể nói, nhóm Đồng Thuận từ một nhóm đòi đất ăn tiền đơn thuần giờ đây cũng đã trở nên rân chủ hơn khi cũng biết bám hơi Trung Quốc để gây sự chú ý, cũng đã theo kịp các sự kiện do đám phản động và rân chủ tạo nên. Và rõ ràng, những sự kiện mà nhóm Đồng Thuận nêu ở trên không chỉ xuyên tạc đơn thuần mà còn muốn kích động biểu tình. Bởi trong thời gian diễn ra các cuộc biểu tình trái pháp luật thì Đồng Tâm TV, các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận thường xuyên chia sẻ các video kích động biểu tình. Có lẽ, nhóm Đồng Thuận đã rân chủ hóa thành công.

22:18:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Lại chiêu trò tát nước theo mưa nhằm phô trương thanh thế và gây sự chú ý với các cơ quan trong nước và quốc tếương. TƯởng chừng như Đồng Tâm đã được yên ổn sau một thời gian thì bây giờ nhòm ĐỒng THuận lại tiếp tục chiêu trò chống phá. BẢn chất rận chủ đang được bộc lộ ngày càng mạnh mẽ.

22:23:00, 27 thg 6, 2018 Reply

Lại là những chiêu trò của nhóm đồng thuận để xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền với đúng như cái cách mà chúng đã làm trước đây.Đúng là "ngựa quen đường cũ mà" Cuối cùng chính những con người này là những người giật dây, lôi kéo và kích động người dân biểu tình chống đối chính quyền chứ không ai do tự người dân đứng lên. Cái gì cũng có cái lý của nó chứ không phải là theo những lời bịa đặt của những kẻ xàm ngôn này để cho người dân có một cái nhìn sai với sự thật , thiếu tính khách quan. Rồi chúng cũng lộ ra những sơ hở và phải trả giá cho những hành động lâu nay của chúng mà thôi, đám dân chủ phản quốc !

15:22:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Những chiêu trò kích động trên mạng cũng như ngoài đời đã bị lực lượng an ninh ngăn chặn hoàn toàn. Thực sự, cần phải có lời khen cho lực lượng an ninh bởi họ đã rút được kinh nghiệm sau vụ bạo loạn tại Bình Thuận và khiến cho toàn bộ âm mưu của lũ phản động bị phá sản.

15:25:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Sau vụ biểu tình đáng xấu hổ ở Bình Thuận, ai cũng nhìn thấy những mặt tiêu cực của mấy lời kêu gọi biểu tình kia rồi. Nó hoàn toàn không được ôn hòa như biểu tình phản đối Trung Quốc trước kia mà trở nên hỗn loạn. Chẳng ai lại muốn tham gia biểu tình để đánh nhau, bày tỏ quan điểm trái chiều đâu chỉ có biểu tình.

20:16:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Những chiêu bài của đám phản động đã quá quen thuộc và không lừa được ai nữa. Ngay cả khi có một số đối tượng quá khích tụ tập tại Hồ Gươm, người dân Thủ đô không bị lôi kéo, kích động. Đây có thể đánh giá là thành công của các cơ quan chức năng của Hà Nội.

23:02:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Ngay chính tại tâm điểm của vụ việc thì người dân chia làm 2 phe, một phe ôn hòa không muốn sự việc xảy ra, một phe gây rối bị kích động tư tưởng. Các đối tượng xấu không ngừng lợi dụng mâu thuẫn trong việc thu hồi đất cũng như thi hành lệnh bắt người của cơ quan có thẩm quyền để thực hiện âm mưu tăng cường độ “nóng”, kích động người dân đánh đập cũng như tiến hành bạo loạn, gây rối an ninh.

23:15:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Sự việc ở xã Đồng Tâm thì có phần khác biệt, đó là mâu thuẫn giữa người thân của người bị bắt với các lực lượng chức năng, chưa để xảy ra hành vi phá hủy tài sản nghiêm trọng, mới chỉ dừng lại ở việc bắt giữ người trái pháp luật. Chính vì vậy, hành vi trái pháp luật này có thể dừng lại bất cứ lúc nào, dừng sớm thì sẽ không để lại hậu quả gì đáng tiếc cho chính người trong cuộc.

23:23:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Người dân trong xã Đồng Tâm nên nhớ lại vụ việc xảy ra tại làng Nhô ở Thái Bình vào năm 1997. Cũng là những mâu thuẫn, bức xúc trong vấn đề đất đai, người dân trong làng đã bắt giữ cán bộ chính quyền xã, ngăn sông rào làng, ngăn cản mọi sự liên lạc cũng như giao thông giữa trong và ngoài làng nhằm gây sức ép với chính quyền cấp trên. Ngoài ra, nghe lời các đối tượng xấu kích động, số thành niên và một số người già còn kéo lên trụ sở đập phá bàn ghê, cốc chén, tủ kình…gây thiệt hại lớn. Tất cả những hành vi đó khi đã xảy ra thì đều không thể tha thứ nên số đối tượng cầm đâu, kích động đã bị xử lý về hình sự.

23:26:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Nhân lúc sự việc chưa được giải quyết triệt để, mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền xã vẫn còn nên các đối tượng xấu tích cực kích động, phá hoại tư tưởng, đặc biệt hướng đến số người dân bị kích động mạnh đang bắt giữ người trái pháp luật. Các đối tượng xấu trà trộn vào đám đông để tiến hành âm mưu kích động, xúi giục những người trong cuộc xảy ra những hành vi bột phát, mất kiểm soát giữa hai bên, các đối tượng này mong muốn tình trạng tồi tề nhất có thể xảy ra nhằm chuộc lợi.

23:45:00, 28 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

14:47:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

14:50:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Cụm từ “vô sản côn đồ”, “vô sản lưu manh” đúng với những kẻ đã gây ra vụ biểu tình tại Phan Rí – Bình Thuận và những kẻ đang đang tự nhận mình tại tổ Đồng thuận để gây rối tại Đồng Tâm là hoàn toàn đúng. Những kẻ đã lợi dụng tình hình đất nước để gây nên sự bất ổn chính trị nhằm phục vụ lợi ích cho bản thân mình và lợi ích cho các tổ chức hải ngoại. Xin nhắc lại rằng đây là những kẻ, đối tượng “vô sản côn đồ”, “vô sản lưu mạnh” chứ không phải là tầng lớp yếu thế như mọi người lầm tưởng.

21:01:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Qua sự việc lần này, có thể thấy phong trào dân chủ ở Hà Nội đã đi xuống rõ rệt, thậm chí là tan rã. Đây là một bài toán đau đầu cho các tổ chức phản động ở bên ngoài vì vị trí quan trọng của Hà Nội trong âm mưu cách mạng màu của chúng.

17:28:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Qua sự việc lần này, có thể thấy phong trào dân chủ ở Hà Nội đã đi xuống rõ rệt, thậm chí là tan rã. Đây là một bài toán đau đầu cho các tổ chức phản động ở bên ngoài vì vị trí quan trọng của Hà Nội trong âm mưu cách mạng màu của chúng.

21:04:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Vì người dân Hà Nội đã quá quen và hiểu bản chất của đám rận chủ rồi, nên chúng luôn tìm cách gây ảnh hưởng đến người dân khu vực khác. Chính quyền cần nâng cao hiểu biết của người dân cả nước nói chung để tránh việc người dân bị đám rân chủ cuội lợi dụng.

21:21:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Thực ra không phải mất tích, chẳng qua là bọn chúng không làm gì được khi mà người dân chẳng có chút lạ lẫm nào với bọn chúng. Nói thật chứ phố đi bộ cũng đã bị bọn này mò đến, nhưng mà người dân cứ mặc kệ hoặc báo chính quyền thì bọn chúng khác phải lượn thôi :)))

21:28:00, 30 thg 6, 2018 Reply

xuất phát từ tâm lý sợ bị pháp luật trừng trị trong số các “dân chủ” ở Hà Nội. Cùng với Nghệ An, Hà Nội được đánh giá là một địa phương có hoạt động mạnh tay đối với các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền để gây rối trật tự công cộng. Hàng loạt đối tượng “dân chủ” đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, đưa ra xét xử như Cấn Thị Thêu, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Hoàng,…

22:00:00, 30 thg 6, 2018 Reply

Dường như mọi người dân Hà Nội đã hiểu rõ bản chất xấu xa của những kẻ rận chủ đi kích động người dân tham gia biểu tình nên vừa qua những đối tượng xấu kêu gọi người dân tham gia biểu tình ở Hà Nội đã bị thất bại.

10:40:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Như vậy, khi hiểu đúng và đủ về nghĩa của từ “cách mạng” mới có thể bàn luận về nó và mới có thể nhận thức để hoàn thành nhiệm vụ cách mạng vẻ vang nhưng cũng đầy thử thách được. Cuộc cách mạng đa sắc màu hiện nay ở bất cứ lĩnh vực nào, bất cứ nơi đâu cũng có chiến sĩ và cũng là một mặt trận. Mặt trận ấy nhiều khi rất khó phân định ranh giới đối tượng-đối tác, địch-ta, ta hay môi trường giao tranh. Để thực hiện được cuộc cách mạng dài lâu ấy đòi hỏi phải có sự kiên trì, bền bỉ và tri thức nhất định để hiểu đúng. Có hiểu đúng thì mới hành động đúng nếu không sẽ rất dễ lâm vào trạng thái thờ ơ với thời cuộc và vận mệnh của dân tộc.

12:20:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Công lý ở đâu trong những buổi cầu nguyện đậm chất dối trá như thế này của nhà thờ Thái Hà. Công lý ở đâu khi bao che cho những kẻ vi phạm pháp luật, xuyên tạc sự đúng đắn các chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Nhà thờ Thái Hà đã đánh mất đi bản chất tốt đẹp của Công giáo. Các linh mục cực đoạn biến đây thành cái nơi để họ tha mồ phô diễn sự lừa lọc và giả dối.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !