14/06/2018

Vì sao Hà Nội phòng chống biểu tình trái pháp luật thành công?

Written By Unknown on 14/06/2018 | 22:56

[Vova]

Như các bạn đã biết, Hà Nội là thủ đô, trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội lớn của cả nước. Do đó, đây cũng là nơi mà các thế lực thù địch, đám rân chủ trong nước luôn hướng tới trong các cuộc biểu tình trong nhiều năm qua. Trong lời kêu gọi biểu tình ngày 10/6 vừa qua nhằm phản đối dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, Hà Nội cũng trở thành nơi được các đối tượng xác định là trọng điểm biểu tình ở phía Bắc. Và trên thực tế, trong ngày 10/6 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm cũng đã xảy ra các cuộc tụ tập đông người, nhen nhóm cho hoạt động biểu tình trái pháp luật. Tuy nhiên, khác với ở các địa phương khác, các cuộc tụ tập đông người tại Hà Nội nhanh chóng được giải tán, ý định làm nên một cuộc biểu tình lớn như những năm trước, như những địa phương khác của các đối tượng bất thành. 
 
Cuộc tụ tập đông người tại Hà Nội ngày 10/6 vừa qua nhanh chóng được giải tán
Cũng như tại các địa phương khác, các đối tượng phản động, rân chủ tại Hà Nội có ý định tập trung lực lượng, lợi dụng số đông người hiếu kỳ tại các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần để phô trương lực lượng. Khi có đủ điều kiện cần thiết thì các đối tượng sẽ tiến hành khiêu khích lực lượng chức năng để biến các cuộc biểu tình “ôn hòa” chuyển sang bạo lực. Trên thực tế, cũng đã có vài ba chục thành viên, cầm băng rôn, biểu ngữ kêu gào dưới chân tượng đài Lý Thái Tổ, Vài trăm người không biết chuyện gì xảy ra nhưng cũng đã tập trung xem, trong đó không ít người đang hiếu kỳ xem thì có kẻ giúi cho cái biểu ngữ để giơ lên cho vui. Nhưng cũng chỉ được ít phút thì đám đông này đã được giải tán và có thể nói, đám phản động, rân chủ ở Hà Nội là đáng thất vọng nhất trong hoạt động chống phá trên cả nước lần này của các thế lực thù địch. Vì sao, Hà Nội lại làm tốt công tác phòng ngừa biểu tình trái pháp luật vậy?

Thứ nhất, Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân hiểu đúng bản chất của dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, càng không có chuyện chúng ta ưu đãi cho Trung Quốc thuê đất đặc khu tới 99 năm hay đất đặc khu coi là nhượng địa. Bên cạnh đó, sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu. Do đó, lời kêu gọi xuống đường biểu tình không được mấy được hưởng ứng. Bức ảnh, đoạn video thấy sự đông đúc phần lớn là người dân đi bộ ngày chủ nhật mà thôi.

Thứ hai, thực lực của đám rân chủ ở Hà Nội và những địa phương lân cận đã suy giảm nghiêm trọng. Khi các thành viên rân chủ cốt cán đã được nhập khám và đang tận hưởng những ngày tháng trả giá cho tội lỗi của mình trong tù. Các tổ chức rân chủ tại Hà Nội cũng vì thế mà tan rã hay tê liệt hoạt động. Do đó, hiện nay, phong trào rân chủ Hà Nội đang thiếu nhân tố, đang thiếu tổ chức có uy tín để quy tụ số rân chủ “sợ chết” nằm im. Do đó, vài ba chục mạng tham gia kia nhanh chóng tan rã, mạnh ai người đó chạy khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng.

Thứ ba, lực lượng công an Hà Nội đã chủ động triển khai phương án, chủ động phòng ngừa và xây dựng quy trình giải quyết tụ tập đông người trái pháp luật. Đặc biệt, công tác đảm bảo ANTT còn được tăng cường hơn trong những ngày Quốc hội đang họp, phòng tránh các đối tượng gây rối trước tòa nhà Quốc hội. Nhiều đối tượng rân chủ cộm cán cũng đã được giáo dục răn đe đặc biệt là số đối tượng từ các tỉnh lân cận, do đó các đối tượng đã không tập trung được số lượng như mong muốn. Cùng với đó, công an Hà Nội đã tập trung một lực lượng đủ mạnh, đủ sức răn đe trước bất kỳ hành động quá khích nào của các đối tượng. Từ đó, làm các đối tượng chùn bước trước khi định có các hoạt động liều lĩnh. 

Trên đây, là một số lý do mà Hà Nội đã tổ chức phòng chống tốt các cuộc biểu tình định xảy ra trong ngày 10/6 vừa qua. Đây là bài học kinh nghiệm cho các địa phương khác trong công tác phòng chống hoạt động biểu tình trái pháp luật. Bên cạnh đó, Hà Nội cũng cần phát huy kết quả đạt được trong ngày 10/6 vừa qua đối với lời kêu gọi biểu tình mới vào ngày 17/6 tới của các đối tượng phản động nhằm phản đối luật an ninh mạng vừa được Quốc hội thông qua. 

52 Nhận xét

07:04:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Trong Chỉ thị lần này, Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành và các tỉnh, thành phố tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, kiên quyết không để xảy ra biểu tình trái pháp luật và xử lý nghiêm khắc những người có hành vi tuyên truyền kích động.

07:04:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Chỉ thị cũng đề nghị các địa phương tuyên truyền vận động nhân dân không tham gia biểu tình trái pháp luật, hỗ trợ giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống, giữ gìn an ninh trật tự và góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

07:06:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Thủ tướng cũng có công điện về vấn đề an ninh trật tư, trong bối cảnh tại nhiều địa phương trong quá trình mít tinh phản đối Trung Quốc hạ giàn khoan trái phép tại vùng biển Việt Nam, đã có một số người có hành vi vi phạm pháp luật, manh động, phá hoại cơ sở sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư nước ngoài. Việc làm này gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, sinh hoạt bình thường của người dân, môi trường đầu tư và chính sách đối ngoại đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

07:06:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Thủ tướng cũng có công điện về vấn đề an ninh trật tư, trong bối cảnh tại nhiều địa phương trong quá trình mít tinh phản đối Trung Quốc hạ giàn khoan trái phép tại vùng biển Việt Nam, đã có một số người có hành vi vi phạm pháp luật, manh động, phá hoại cơ sở sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư nước ngoài. Việc làm này gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, sinh hoạt bình thường của người dân, môi trường đầu tư và chính sách đối ngoại đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

07:07:00, 15 thg 6, 2018 Reply

hơn 800 người được cho là có hành vi kích động công nhân gây rối ở Bình Dương đã bị bắt. Còn tại Hà Tĩnh, 76 nghi can cũng bị tạm giữ sau cuộc xô xát khiến một người chết, hơn một trăm người bị thương. Hiện công nhân các khu công nghiệp đã đi làm trở lại.

07:07:00, 15 thg 6, 2018 Reply

các đối tượng phản động, rân chủ tại Hà Nội có ý định tập trung lực lượng, lợi dụng số đông người hiếu kỳ tại các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần để phô trương lực lượng. Khi có đủ điều kiện cần thiết thì các đối tượng sẽ tiến hành khiêu khích lực lượng chức năng để biến các cuộc biểu tình “ôn hòa” chuyển sang bạo lực.

07:07:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân hiểu đúng bản chất của dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, càng không có chuyện chúng ta ưu đãi cho Trung Quốc thuê đất đặc khu tới 99 năm hay đất đặc khu coi là nhượng địa. Bên cạnh đó, sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu.

07:08:00, 15 thg 6, 2018 Reply

lực lượng công an Hà Nội đã chủ động triển khai phương án, chủ động phòng ngừa và xây dựng quy trình giải quyết tụ tập đông người trái pháp luật. Đặc biệt, công tác đảm bảo ANTT còn được tăng cường hơn trong những ngày Quốc hội đang họp, phòng tránh các đối tượng gây rối trước tòa nhà Quốc hội.

07:08:00, 15 thg 6, 2018 Reply

sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu. Do đó, lời kêu gọi xuống đường biểu tình không được mấy được hưởng ứng. Bức ảnh, đoạn video thấy sự đông đúc phần lớn là người dân đi bộ ngày chủ nhật mà thôi.

10:51:00, 15 thg 6, 2018 Reply

lực lượng công an Hà Nội đã chủ động triển khai phương án, chủ động phòng ngừa và xây dựng quy trình giải quyết tụ tập đông người trái pháp luật. Đặc biệt, công tác đảm bảo ANTT còn được tăng cường hơn trong những ngày Quốc hội đang họp, phòng tránh các đối tượng gây rối trước tòa nhà Quốc hội. Nhiều đối tượng rân chủ cộm cán cũng đã được giáo dục răn đe đặc biệt là số đối tượng từ các tỉnh lân cận, do đó các đối tượng đã không tập trung được số lượng như mong muốn. Cùng với đó, công an Hà Nội đã tập trung một lực lượng đủ mạnh, đủ sức răn đe trước bất kỳ hành động quá khích nào của các đối tượng. Từ đó, làm các đối tượng chùn bước trước khi định có các hoạt động liều lĩnh.

15:56:00, 15 thg 6, 2018 Reply

con người của Hà Nội nói riêng và của nước việt nam nói chung. Vĩnh viễn là của chúng ta , chúng ta có quyền bảo vệ khi kể thù xâm hại nhất quyết ko thể mất đất mất người. Cho thuê đặc khu là một bài toan rất khó đề nghị chính phủ fai theo lòng dân và cân nhắc dao cho thuận lòng dân.

16:16:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Dù thế nào đi chăng nữa miền bắc vẫn không bao giờ gây bạo loạn hay biểu tình cả.... người dân miền bắc nhận thức được thế nào là yêu nước chứ không vì những lời xúi dục mà làm những chuyện gây mất trật tự an ninh xã hội. người dân Hà Nội nói riêng và miên Bác nói chung ko cần những đông tiền bạc rẻ rách và bẩn thỉu như thế

16:18:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Đề nghị nhân địa phương trên cả nước hãy học tập người dân thủ đô, vì một đất nước lành mạnh, hãy là người có văn hóa đừng hành động một cách bộc phát kẻo rước họa vào thân.

16:23:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Hoan hô lực lượng an ninh ở thủ đô Hà Nội đã kiểm soát chặt không để tình trạng biểu tình xảy ra.

16:30:00, 15 thg 6, 2018 Reply

người Hà nôi còn bận đi làm đi kiếm tiền ai rảnh dỗi như cmayf mà đi biểu tình. Bác Hồ Nằm ở đây mà cmay dám nửa bước đến bạo loạn thì người dân sẽ đánh cmay chết trước khi có lực lượng chức năng can thiệp . mong ràng người dân sẽ tỉnh táo như dân miền Bác Bình tĩnh trước thế lực thừ địch

17:14:00, 15 thg 6, 2018 Reply

một đám đông những người cuồng si sử dụng chai lọ, gậy gộc đánh đập, xúc phạm chỉ số ít những chiến sỹ công an đang gông mình bảo vệ và chịu đựng. Họ bảo vệ sự bình yên cho chính đất nước này và họ chịu đựng sự cuồng si của các bạn chỉ vì họ là con em của dân tộc này và họ là những chiến sỹ công an trách nhiệm.

18:23:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Chống phá chính quyền! Nghiêm trị để nêu gương cho con cháu nó có tư tưởng chống đối ! ko xàm bậy nữa ??? Mọi người dân vn chúng ta đoàn kết thành khối thống nhất! Xử lý bọn phản động trong và ngoài nước góp phần giữ vững ANTT!

18:29:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Bạo loạn là không nên. Tại sao mà người dân phải làm như vậy? Nhận 500k để bạo loạn là điều bịa đặt của mấy người tuyên truyền lừa bịp cho những ai thiếu hiểu biết.miếng cơm manh áo thì lo mà giữ đi các thánh đừng vì mấy trăm k nghe giúi giục làm hại đất nước tự tay vứt bát cơm manh áo của mình

21:40:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Nhà sử học Dương Trung Quốc không phải là cái tên xa lạ với dư luận trong thời gian gần đây, nhất là khi ông trở thành Đại biểu Quốc hội trong nhiều khoá. Bên cạnh những ý kiến phản biện hợp lý trên nghị trường quốc hội, nhiều thời điểm, những ý kiến trái chiều của ông gây ra những hiệu ứng không tích cực, tạo nên những cú “sốc” trong dư luận. Thậm chí, những phát biểu của ông Dương Trung Quốc còn là điều kiện để các thế lực phản động, tuyên truyền xuyên tạc, kích động dư luận, ảnh hưởng trực tiếp tới an ninh quốc gia.

21:53:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Chúng chỉ muốn nước ta nghèo đói, dân trí thấp để dễ thao túng mà thôi. Chắc chẳng người dân nào bỏ thời gian ra để tìm hiểu dự thảo nhưng chỉ với một số luận điệu xuyên tạc là dân đổ ra chăn đường gây rối

21:54:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Ủy Ban Bảo Vệ Ký Giả- CPJ trao giải Tự Do Báo Chí Quốc Tế năm 2018 cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động của Quỳnh. Đây là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam.

21:57:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Người ta cũng đi làm vất vả mấy năm mới mua đc chứ đâu phải ngồi đợi dân mang tiền đến đâu,k nhờ công an có lẽ dân loạn lên rồi. Đóng thuế là đúng thôi.Tự dân mình giết dân mình rồi , đó là cái bẫy bọn phản động muốn vậy , khi thành lập đặc khu đất nước mình phát triển vượt bật , bây giờ tình hình như vậy ai dám vào mà đầu tư nữa

22:06:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Bất luận lấy lý do gì đi nữa, thì hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

22:22:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Dân mình mình trình độ dân trí còn kém. Không chấp nhận được. Một số người có đầu mà không để nghĩ, thật xót xa. Một xã hội mà không tôn trọng pháp luật thì không bao giờ phát triển được. chỉ có tự dân mình hại mình thôi . có khi chưa ai chiếm lấy nước dân mình tự tàn phá nhau

22:26:00, 15 thg 6, 2018 Reply

Trong thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (luật đặc khu kinh tế) thì trên các diễn đàn mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế.

22:47:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Ngoài việc xử lý nghiêm khắc những kẻ cầm đầu lôi kéo, kích động những hành vi quá khích, bạo loạn hôm qua, một hành lang pháp lý với những ràng buộc, quy định cụ thể để đối phó, xử trí từ lúc manh nha đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

22:56:00, 16 thg 6, 2018 Reply

khổ thân các chiến sĩ . hôm trước tôi có gặp 1 mẹ anh lính nghĩa vụ bác đang nằm bệnh viện mà hỏi bác con trai đâu bác dưng dưng nước mắt bảo buồn lắm dân chả hiểu gì xong toàn đánh cno rồi mấy ngày nay cơm ko đc ăn nước ko được rồi còn bị đánh đập. đất nước đang phát triển như thế này cmay lại ko muốn lại làm trò phản động hại những người vô tội. tôi nguyện nếu đi đường mà gặp bọn này tôi sẽ cũng các chiến sĩ bảo vệ đất nước đánh đuổi cno

22:59:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Bạo động lớn xảy ra trên diện rộng tại Bình Thuận, Sài Gòn, nhiều người dân dưới sự kích động của kẻ xấu đã dùng gậy gộc, gạch đá đập phá trụ sở UBND, xông vào doanh bộ đội biên phòng cướp kho súng, đốt xe công, đánh cán bộ. Những tên manh động thì hô hào "Công an không dám bắn vào người dân đâu, xông lên đi!" và kết quả là nhiều cán bộ chiến sỹ đã trọng thương, bị tấn công bằng gạch đá, gậy gộc, bom xăng, vôi bột trộn ớt, và cả bị đâm lén bằng dao, bị vây hãm nhiều giờ đồng hồ. Máu của chiến sỹ ta đã đổ. Trong trường hợp này, lòng yêu nước có đặt đúng chỗ?

23:41:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Không tham gia biểu tình, tụ tập đông người dưới mọi hình thức. Kể cả bản thân không có ý định biểu tình thì khi biểu tình có nổ ra, cũng cần tránh các cuộc biểu tình nếu không muốn biến mình thành nạn nhân của phản động. Bạn có thể bị mất tính mạng nếu như bọn phản động lợi dụng bạn để tạo cớ kích động bạo loạn

23:45:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Có thể thấy rằng, để có thể tiến hành một cuộc bạo loạn quy mô cũng như nguy hiểm như thế không phải đơn giản, nhất định phải có sự bàn bạc chuẩn bị thống nhất từ lâu, nhưng toàn bộ lực lượng chức năng cũng như hệ thống chính quyền của ta gần như bị động, bất ngờ

23:46:00, 16 thg 6, 2018 Reply

Vụ việc này cũng chính là lời cảnh tỉnh với quần chúng nhân dân khi tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội. Hiện nay với sự bùng nổ của internet thì thông tin trên mạng xã hội cũng như một mớ bòng bong không hề được quản lý, kiểm soát, người ta có thể đăng tin vô tội vạ mà không cần biết đúng sai.

23:47:00, 16 thg 6, 2018 Reply

khi luật an ninh mạng được ban hành, thì mỗi cái share, mỗi bình luận của người dùng sẽ phải cân nhắc đúng sai phải trái chứ không thể chỉ tiếp nhận thông tin từ môt phía rồi chia sẻ vô tội vạ được nữa. Chia sẻ bình luận thì không ai cấm, nhưng hãy là một người dùng tỉnh táo.

23:49:00, 16 thg 6, 2018 Reply

thủ đoạn của chúng có vẻ nham hiểm hơn. Các nguồn tin cho biết hiện nay ngoài các thủ đoạn truyền thống như dùng mạng để kích động hay dùng tiền để mua chuộc người dân đi biểu tình, chúng còn âm mưu sử dụng một số trang phục giả danh lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông kèm theo các loại vũ khí công cụ hỗ trợ giống như của lực lượng Cảnh sát. Chúng cũng chuẩn bị thêm các loại hung khí khác như bom xăng, dao súng…

07:18:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Cũng như tại các địa phương khác, các đối tượng phản động, rân chủ tại Hà Nội có ý định tập trung lực lượng, lợi dụng số đông người hiếu kỳ tại các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần để phô trương lực lượng. Khi có đủ điều kiện cần thiết thì các đối tượng sẽ tiến hành khiêu khích lực lượng chức năng để biến các cuộc biểu tình “ôn hòa” chuyển sang bạo lực. Nhưng âm đó không thực hiện được, lực lượng biêu tình chỉ lèo tèo vài tay rồi giải tán. Kinh nghiệm của Hà Nội cần phải đưa ra nhiều địa phương để có thể phòng chống biểu tình thành công như Hà Nội.

07:20:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Một trong những điều khiến cuộc biểu tình của đám dân chủ tại Hà Nội thất bại chính là Hà Nội làm tốt công tác tuyên truyền, lực lượng Công an triển khai tốt lực lượng, biện pháp phòng chống các hoạt động biểu tình trái pháp luật. Hà Nội là thủ đô của đất nước nên việc phòng chống được hoạt động phá hoại của các đối tượng dân chủ, phản động thực sự là điều có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

07:24:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Hà Nội là địa bàn mà các đối tượng tập trung các hoạt động kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự trong ngày 10/6 vừa rồi. Nhưng Hà Nội đã ngăn chặn thành công âm mưu này giúp thủ đô yên bình, cuộc sống người dân được yên ổn. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền theo tôi chính là nguyên nhân trọng yếu giúp các cơ quan chức năng ngăn chặn thành công các hoạt động kích động biểu tình của đám phản động.

16:44:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Cũng là do người dân của chúng ta thiếu sự hiểu biết về vần đề! Nhưng đấy vẫn chưa phải là điều kiện khiến người dân xuống đường biểu tình. Tất cả là do lũ dân chủ lợi dụng việc này để xuyên tạc, tuyên truyền, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình và dần trở nên bạo động. Mong rằng người dân chúng ta nhận thức được vấn đề và xem xét lại mọi hành vi của mình!

17:13:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

17:16:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Người ta cũng đi làm vất vả mấy năm mới mua đc chứ đâu phải ngồi đợi dân mang tiền đến đâu,k nhờ công an có lẽ dân loạn lên rồi. Đóng thuế là đúng thôi.Tự dân mình giết dân mình rồi , đó là cái bẫy bọn phản động muốn vậy , khi thành lập đặc khu đất nước mình phát triển vượt bật , bây giờ tình hình như vậy ai dám vào mà đầu tư nữa

17:17:00, 17 thg 6, 2018 Reply

các đối tượng phản động và rân chủ rất coi trọng sự kiện dự án luật đặc khu kinh tế được thông qua để trở thành cái cớ cho các đối tượng có các hành vi chống phá. Ngay cả khi Quốc hội cho lùi thời điểm thông qua dự luật để bàn thảo thì các thế lực thù địch vẫn không ngừng xuyên tạc, kích động người dân. Do vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin trên các trang mạng, cũng như các lời kêu gọi biểu tình, kích động của các đối tượng.

17:19:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Nhiều chiến sỹ Cảnh sát cơ động hiện vẫn phải nằm viện. Các chiến sỹ ấy tuổi chỉ có 18 hay đôi mươi thôi nhưng tinh thần bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước có lẽ cao hơn bao giờ hết. Chính bản thân các em hiểu rõ hơn bao giờ hết việc "Chúng em không đánh lại dân mình. Nếu dẫn tới hỗn chiến thì chỉ các thế lực phản động là vui mừng". Còn những kẻ cứ hô vang yêu nước nhưng thực chất là đang phá hoại đất nước kia cần phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

17:24:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Tôi thấy sự nực cười ở đây. Các thanh niên nói yêu nước nhưng lại đập phá, đốt hết trụ sở Công an, đốt hết cả những chiếc xe chữa cháy chuyên dụng nhất nhưng lại nói mình yêu nước. Tôi không biết cái khái niệm yêu nước ấy ở đâu ra, cái khái niệm yêu nước ấy ở thời đại nào nữa. Nhìn cảnh tượng trụ sở bị đốt, bị đạp phá. Nhìn cảnh tượng các chiến sỹ cảnh sát cơ động bị đánh qua các video tôi thấy xót xa quá. Đám phản động kia chúng mày phải bị xử tù mọt gông cũng không rửa hết được tội lỗi.

17:32:00, 17 thg 6, 2018 Reply

chỉ mong mọi người sơm bình tĩnh lại cho Việt Nam bình yên thôi. chỉ vì cái ngu dốt của một số người mà lien lụy đên bao nhiêu người dân xung quyanh . có khi sắp tới hàng loạt công nhân sẽ được nhân cái thông báo nghỉ việc vì mấy cái đông bạc rẻ rách bọn phản động cho các người mà bầy giờ mất cả việc kiếm cơm

17:34:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

17:35:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

17:38:00, 17 thg 6, 2018 Reply

Hở cái là đình công...lo làm kiếm tiền nuôi con ko làm...nó mà rút vốn thiệt ko biết bao nhiu người khổ...ai cũng muốn ngồi mát ăn bát vàng ở đâu ra...đình công để khỏi cần làm viêc.bó tay tới lúc cần việc thì ko ai thèm mướn coi tới lúc đó ai khổ cho biết

19:35:00, 17 thg 6, 2018 Reply

thực lực của đám rân chủ ở Hà Nội và những địa phương lân cận đã suy giảm nghiêm trọng. Khi các thành viên rân chủ cốt cán đã được nhập khám và đang tận hưởng những ngày tháng trả giá cho tội lỗi của mình trong tù. Các tổ chức rân chủ tại Hà Nội cũng vì thế mà tan rã hay tê liệt hoạt động. Do đó, hiện nay, phong trào rân chủ Hà Nội đang thiếu nhân tố, đang thiếu tổ chức có uy tín để quy tụ số rân chủ “sợ chết” nằm im. Do đó, vài ba chục mạng tham gia kia nhanh chóng tan rã, mạnh ai người đó chạy khi thấy bóng dáng lực lượng chức năng.

21:25:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Trong vụ việc chính quyền xử lý Will Nguyễn (đối tượng mang quốc tịch Mỹ) do vi phạm pháp luật Việt Nam, tôi hoàn toàn ủng hộ chính quyền. Nói thẳng thừng, những kẻ cổ súy cho người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam, những kẻ cho rằng luật pháp Việt Nam không có đủ giá trị xử lý công dân Mỹ chẳng xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam. Hành động coi thường pháp luật của chính quốc gia mình, ca ngợi quá đà quy định của quốc gia khác chẳng khác gì việc sỉ nhục chính nơi “chôn nhau, cắt rốn” của mình

22:57:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Will Anh Nguyễn là người quốc tịch Mỹ, nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích kích động biểu tình gây rối và đưa tiền cho các tổ chức chống đối ở trong nước. Và y đã thực hiện những hành động đó chẳng khác nào một kẻ côn đồ, điên loạn nữa. Giờ đây bị bắt, khởi tố thì chẳng có lý do gì để ngụy biện cho những hành vi vi phạm của y cả.

10:27:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Cố tình tạo ra điểm “nóng”, tạo ra bất ổn về chính trị- xã hội để bên ngoài can thiệp. Dã tâm đó chỉ có thể là của bọn phản động

10:30:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Một đất nước đã từng trải qua chiến tranh, quá thấm thía về những khổ đau, mất mát, không lẽ, nền hòa bình có được, lại dễ dàng bị đánh đổi bởi những bức xúc nhất thời?

20:56:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân hiểu đúng bản chất của dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, càng không có chuyện chúng ta ưu đãi cho Trung Quốc thuê đất đặc khu tới 99 năm hay đất đặc khu coi là nhượng địa. Bên cạnh đó, sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu. Do đó, lời kêu gọi xuống đường biểu tình không được mấy được hưởng ứng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !