17/06/2018

WILL ANH NGUYỄN VÀ HÀNH VI PHẢI TRẢ CHO THÓI CÔN ĐỒ

Written By Unknown on 17/06/2018 | 09:00

[Cỏ úa]

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày thứ Sáu, 15 tháng 6 năm 2018, đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Will Anh Nguyễn  về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Như vậy, Will Anh Nguyễn là một trong số hơn 100 người phải trả giá khi bị bắt tạm giam với hành vi lợi dụng các cuộc biểu tình tại Việt Nam để gây rối an ninh trật tự và phá hoại, gây rối, côn đồ. Các cuộc biểu tình diễn ra tại Hà Nội, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Lệnh khởi tố với Will Anh Nguyễn là một quyết định đúng đắn và như nhiều người vẫn nói đó là quyết định “không phải tự nhiên mà có”.  Quyết định này hoàn toàn dựa trên các quy định của pháp luật hiện hành về những hành vi đe dọa gây hại đến an ninh trật tự mà trường hợp Will Anh Nguyễn là điển hình.

Trước tiên chúng ta có thể hiểu đơn giản hành vi “Gây rối” trong Tội gây rối trật tự công cộng là việc: gây náo động, hò hét gây mất trật tự ở những nơi công cộng như ngoài đường phố, khu dân cư, công viên…Hành vi này gây nên sự xáo trộn, hoảng sợ cho những người xung quanh; làm rối loạn hoạt động nơi công cộng. Có thể thấy, đây được xem như là một trong các tội phạm diễn ra thường xuyên hiện nay đặc biệt là vào các dịp cuối tuần. Và mặt khác, người phạm tội thực hiện hành vi gây rối trật tự công cộng với lối cố ý. Như vậy có thể thấy, cấu thành Tội phạm là chỉ cần gây ảnh hưởng xấu mà chưa cần dẫn đến việc gây hậu quả nghiêm trọng thì cũng đã được xem là tội phạm. Có thể xem việc gây: hoang mang lo sợ đến trật tự trị an hay làm xáo trộn trật tự nơi công cộng,… đã được xem là ảnh hưởng xấu.
 
Hành vi có tính chất phá hoại, côn đồ sẽ phải trả giá với bất cứ ai gây ra không kể đó là người Việt Nam hay người nước ngoài
Với trường hợp của Will Anh Nguyễn thì người này đã cố tình lợi dụng thời điểm mà trong xã hội đang tranh cãi, bàn luận về Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế thì anh ta đã có hành vi tụ tập, kích động những người quá khích biểu tình trái phép. Trong hoạt động sai trái của mình thì anh ta đã có những lời nói, cử chỉ, hành động, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, hành vi cụ thể: Chủ mưu  cầm đầu, kích động dọn đường cho đoàn biểu tình, gây rối. Đứng trước hàng rào công an đã kêu gọi và cùng mọi người phá rào, lợi dụng quyền tự do dân chủ cản trở quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng công an. Có hành vi nhảy lên xe của lực lượng công an để tiếp tục kích động biểu tình gây rối, phá hoại xe của lực lượng công an. Sau khi bị lực lượng công an nhắc nhở Will Anh Nguyễn vẫn tiếp tục hành động quá khích, phá phách của mình và có xung đột xảy ra với lực lượng công an. Chính thời điểm đó lực lượng công an đã phải dùng biện pháp mạnh đưa anh này lên xe về trụ sở để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối, phá phách khác thường như vậy. Đúng như những người dân đã chứng kiến tại TP. HCM miêu tả: “Anh ta như một người điên khi liên tục phá phách, gào thét trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, mặc dù công an đã nhắc nhở nhiều lần và yêu cầu dừng hành vi lại nhưng anh ta đã tỏ ra thách thức. Hành vi như vậy là rất côn đồ”.

Với những gì mà Will Anh Nguyễn gây ra đối với an ninh trật tự thì đã đủ cấu thành theo tội gây rối trật tự công cộng mà chưa cần xem xét đến hậu quả của hành vi theo quy định của luật hình sự. Việc Will Anh Nguyễn bị khởi tố, bắt tạm giam là điều hoàn toàn chính xác theo quy định của pháp luật để nhằm mục đích tạm thời cách ly con người này ra khỏi xã hội đảm bảo sự bình yên cho nhân dân.

Vậy nhưng với sự việc này thì nhiều kẻ rận chủ đã được đà làm tới khi tập trung đưa tin tuyên truyền sai về sự việc này. Chúng đang cố nhắm vào những chi tiết như Will Anh Nguyễn là Việt kiều Mỹ, là một công dân Việt Nam nhưng có quốc tịch Mỹ thì chắc chắn sẽ có sự can thiệp của Mỹ vào vấn đề này. Chúng loan tin rằng bên phía Mỹ đang có biểu tình đòi Tổng thống Mỹ phải can thiệp. Chúng nghĩ rằng vì Việt Nam quá dân chủ nên cứ thoải mái muốn làm gì thì làm và luôn có sự can thiệp từ bên ngoài. Nếu cứ như thế thì chắc đất nước nào cũng sẽ loạn chứ không riêng gì Việt Nam. Chính vì lẽ đó trong liên lạc ngoại giao Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hôm 14 tháng 6 khẳng định khi một công dân Hoa Kỳ bị giam giữ ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ những vấn đề ở cấp lãnh sự một cách THÍCH HỢP. Tuy nhiên, đại sứ quán Hoa Kỳ không đưa thêm bất cứ một bình luận gì. Bởi ai cũng hiểu về nguyên tắc là sẽ có sự liên lạc ngoại giao với vấn đề liên quan đến công dân nước ngoài nhưng trên tất cả pháp lý vẫn phải được tôn trọng ở tầm tối thượng. Nói về điều này thì người Mỹ rõ hơn ai hết. Không thể có bất cứ công dân nào với hành vi gây phương hại đến một quốc gia mà có thêt bình yên ngoài vòng pháp luật.

Nói về việc có thông tin cho rằng Will Anh Nguyễn đã bị chính quyền hành hung thì người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, bà Lê Thị Thu Hằng, trong cuộc họp báo thường kỳ ngày 14 tháng 6 đã khẳng định rằng “không có việc sử dụng vũ lực” trong vụ bắt giữ Will Nguyễn. Và thực tế thì với hành động tự gây ra khi cố tình vượt qua khu vực cấm như thế thì Will Anh Nguyễn đã tự gây ra vết thương cho mình, không loại trừ khả năng đó chính là vết thương có chủ ý hoặc là một kịch bản đã được lập trình sẵn để tăng tính kịch tính và cao độ cho hành vi ăn vạ, gây rối của mình. Điều đó sẽ được các cơ quan chức năng điều tra, kết luận đúng người, đúng tội.

Qua đây có thể thấy rằng dù là công dân nước nào đi chăng nữa thì khi đến một đất nước khác cần phải tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Không phải cứ thích làm gì thì làm đặc biệt là ngang nhiên, thách thức chính quyền, gây rối và có hành vi vi phạm pháp luật cũng như gây nguy hại đến xã hội như Will Anh Nguyễn. Việc bắt Will Anh Nguyễn là hoàn toàn chính xác, có cơ sở cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Do đó với sự việc này là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ kẻ nào lợi dụng những quyền tự do dân chủ để xâm hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc, phá vỡ bầu không khí bình yên, ổn định, hòa bình của đất nước./.

33 Nhận xét

23:06:00, 18 thg 6, 2018 Reply

Không giống như BBC đưa ra với chủ ý 'quy chụp' Will Nguyễn đã bị bắt tại Cơ quan công an Thành phố Hồ Chí Minh dựa vào nguồn tin 'ảo trên mạng' và ra sức chứng minh cho hành vi vô can của đối tượng này khi xuất hiện trong nhóm kích động biểu tình ở Thành phố Hồ Chí Minh những ngày qua.

23:07:00, 18 thg 6, 2018 Reply

đối tượng Will Nguyễn xuất hiện ở trong đám đông gây rối với những hành vi quá khích để làm gì ? Vì sao lại có sự trùng hợp đến ngẫu nhiên khi đối tượng Will Nguyễn cư trú ở Mỹ lại xuất hiện tại thời điểm này ở Thành phố Hồ Chí Minh?...

23:09:00, 18 thg 6, 2018 Reply

Đây là đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng của Việt Nam, kích động người dân biểu tình bạo lực và sau đó bị lực lượng công an bắt. Việc một người vi phạm pháp luật của Việt Nam bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt cũng là điều hợp lý.

23:09:00, 18 thg 6, 2018 Reply

Chẳng cần biết Will Nguyễn có phải là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân hay không, chỉ riêng hành vi gây rối trật tự công cộng của hắn đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Và hiển nhiên, một kẻ vi phạm pháp luật thì phải nghiêm trị.

23:10:00, 18 thg 6, 2018 Reply

Trong vụ việc chính quyền xử lý Will Nguyễn (đối tượng mang quốc tịch Mỹ) do vi phạm pháp luật Việt Nam, tôi hoàn toàn ủng hộ chính quyền. Nói thẳng thừng, những kẻ cổ súy cho người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam, những kẻ cho rằng luật pháp Việt Nam không có đủ giá trị xử lý công dân Mỹ chẳng xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam. Hành động coi thường pháp luật của chính quốc gia mình, ca ngợi quá đà quy định của quốc gia khác chẳng khác gì việc sỉ nhục chính nơi “chôn nhau, cắt rốn” của mình

14:32:00, 19 thg 6, 2018 Reply

dù là công dân nước nào đi chăng nữa thì khi đến một đất nước khác cần phải tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Không phải cứ thích làm gì thì làm đặc biệt là ngang nhiên, thách thức chính quyền, gây rối và có hành vi vi phạm pháp luật cũng như gây nguy hại đến xã hội như Will Anh Nguyễn. Việc bắt Will Anh Nguyễn là hoàn toàn chính xác, có cơ sở cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Do đó với sự việc này là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ kẻ nào lợi dụng những quyền tự do dân chủ để xâm hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc, phá vỡ bầu không khí bình yên, ổn định, hòa bình của đất nước

06:48:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Lệnh khởi tố với Will Anh Nguyễn là một quyết định đúng đắn và như nhiều người vẫn nói đó là quyết định “không phải tự nhiên mà có”. Quyết định này hoàn toàn dựa trên các quy định của pháp luật hiện hành về những hành vi đe dọa gây hại đến an ninh trật tự mà trường hợp Will Anh Nguyễn là điển hình. Với một đối tượng đã nghiên cứu rất kỹ pháp luật Việt Nam để y cúi đầu nhận tội không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng ở đây chính y đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình và giờ đây chắc y chỉ còn chờ đợi ngày ra tòa thôi.

06:55:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Với trường hợp của Will Anh Nguyễn thì người này đã cố tình lợi dụng thời điểm mà trong xã hội đang tranh cãi, bàn luận về Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế thì anh ta đã có hành vi tụ tập, kích động những người quá khích biểu tình trái phép. Trong hoạt động sai trái của mình thì anh ta đã có những lời nói, cử chỉ, hành động, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, hành vi. Dù y là người không có quốc tịch Việt Nam nhưng đã ở trên lãnh thổ Việt Nam thì phải tôn trọng pháp luật Việt Nam chứ không phải là kiểu 'tôi giết người ở nước ngoài rồi nói tôi không hiểu luật nước này là giết người có tội". Mấy vị dân biểu Mỹ kêu gọi thả tự do cho Will Anh Nguyễn thì tốt nhất nên hiểu pháp luật của Việt Nam trước khi nói.

07:06:00, 20 thg 6, 2018 Reply

Will Anh Nguyễn là người quốc tịch Mỹ, nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích kích động biểu tình gây rối và đưa tiền cho các tổ chức chống đối ở trong nước. Và y đã thực hiện những hành động đó chẳng khác nào một kẻ côn đồ, điên loạn nữa. Giờ đây bị bắt, khởi tố thì chẳng có lý do gì để ngụy biện cho những hành vi vi phạm của y cả.

13:23:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Luật pháp VN Không bao giờ tha thứ cho những kẻ coi thường phép nước, chống đối chính quyền, gây rối loạn trật tự xã hội. Đây là cái giá mà will ANh NGuyễn phải trả cho những hành vi sai trái của mình. NHững kẻ khác nên lấy đây làm gương để từ bỏ đi ý định chống phá đất nước này.

13:59:00, 21 thg 6, 2018 Reply

DÙ là người VN Hay nước ngoài thì mọi hành vi đe doạ đến sự an ninh quốc gia và trật tự an toàn đều phải chịu sự xử lí trước pháp luật. Cất công về nước tham gia biểu tình chống phá đất nước sinh ra mình để rồi giờ đây bị bắt và chờ xử lí trước pháp luật. MỘt kết cục đáng thương nhưng thích đáng cho Will Anh NGuyễn.

22:24:00, 21 thg 6, 2018 Reply

các thế lực thù địch và một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam lại coi sự kiện nêu trên là cơ hội để vu cáo Quốc hội và Chính phủ Việt Nam, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta, kích động, tác động tới một số người thiếu tỉnh táo, cả tin mà bột phát có hành vi vi phạm pháp luật. Điển hình cho thủ đoạn này là các trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt tân” và một số tổ chức có thái độ thù địch với Việt Nam đã công bố nhiều thông tin xuyên tạc nội dung dự án Luật, tuyên truyền và kích động nhân dân biểu tình bất hợp pháp. Họ bịa đặt, ngụy tạo nhiều tài liệu để trong một thời gian ngắn đăng tải tràn ngập trên in-tơ-nét nhằm gieo rắc vào nhận thức của người nhẹ dạ thiếu thông tin, hoặc thiếu trách nhiệm khi chỉ tiếp nhận thông tin mà không xác minh cụ thể.

22:56:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Đây là một âm mưu được các đối tượng xấu tính toán từ trước. Dân mình thì lại quá dễ dàng mắc mưu của chúng, đã gây nên cảnh tượng hỗn lạn. ảnh hưởng lới tới phát triển kinh tế cảu tỉnh Bình Thuận. Mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước các thế lực thù địch chống phá chính quyền

22:58:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Âm mưu hoàn toàn là của lũ phản động Việt Tân muốn nhân cơ hội này để xuyên tạc dự thảo luật Đặc khu khiến người dân kích động, biểu tình. Người dân chúng ta cần phải giữ bình tĩnh và tìm hiểu vấn đề một cách kĩ càng trước khi bị các thế lực xấu lợi dụng, lôi kéo!

23:01:00, 21 thg 6, 2018 Reply

Nay mong mọi người đừng dại mà nghe theo! Công an tìm và diệt hết lũ phản động, sâu bọ chuyen phá hoại, gay hận thù! Bắt Ngay, bóp chết chúng khi còn trong trứng nước!Thật sự mong không xảy ra biểu tình! “Bọn chúng” đang đánh vào người dân của chúng ta! Mua này đang là mùa hề người dân đi du lịch nhiều cno sẽ tập trung tuyên tryền nhưng tỉnh miền trung và chỉ cần 1 biến cố xảy ra rất có thể sẽ thiệt hại nghiêm trọng. nhân dân cần cảnh giác.

11:14:00, 22 thg 6, 2018 Reply

Rất mong mọi người hãy tự cân nhắc, tự suy xét trước khi phát ngôn, trước khi nghe ai rủ rê làm chuyện gì. Đừng để lòng yêu nước của mình bị người khác lợi dụng.Biểu tình bị kích động dẫn đến bạo động và bây giờ hậu quả của nó về kinh tế thật khủng khiếp... Nhà đầu tư nước ngoài sợ không dám đầu tư vào VN và nạn thất nghiệp sẽ tràn lan

10:35:00, 23 thg 6, 2018 Reply

Đã là người Việt Nam yêu nước thì chết vẫn là người con đất Việt. Có câu, con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo. ở đây có ai muốn thay cha đổi mẹ để bám đít kẻ giàu sang không? ấy thế mà a người mỹ william này vẫn có cái chữ nguyễn mới xấu hổ thay

11:36:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Nhân đạo với người biết hối cải, sự khoan hồng là tốt. Nhưng trước khi thả về xem hậu quả thiệt hại bao nhiêu tổng kết lại đền bù cho hết, nó có tiền phá hoại thì cũng có tiền đền thiệt hại

11:37:00, 24 thg 6, 2018 Reply

Tên này mà tha ngay lại quay lại sủa chửi chính quyền ngay, đề nghị phải nhốt mấy năm, ko nên vì quan hệ Việt Mỹ mà tha bổng cho kẻ thù của dân tộc. Phạm luật vn. Bất cứ kể nào phạm Pháp ở vn là phải chịu phạt .cũng như Mỹ bắt minh béo về tội .dâm ô .tội của thằng này còn nặng gấp 10 lần minh béo cho nó 20 cuốn lịch

10:12:00, 25 thg 6, 2018 Reply

đây là bài học cho những kẻ kích động biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự của đất nước ta

10:13:00, 25 thg 6, 2018 Reply

Biểu tình không có nghĩa muốn nói gì thì nói, muốn phỉ báng chế độ ra sao, thách thức chính quyền thế nào cũng kệ. Nhất là khi có những hành động phá hoại, côn đồ thì càng phải bị trừng trị thích đáng

14:51:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Qua sự việc lần này, có thể thấy phong trào dân chủ ở Hà Nội đã đi xuống rõ rệt, thậm chí là tan rã. Đây là một bài toán đau đầu cho các tổ chức phản động ở bên ngoài vì vị trí quan trọng của Hà Nội trong âm mưu cách mạng màu của chúng.

14:54:00, 29 thg 6, 2018 Reply

có thể thấy rằng việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha lợi dụng nhà thờ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu, kích động giáo dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha, không để cho các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

15:05:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Rất cảm thông với nỗi uất ức của đồng bào đã gánh chịu lâu nay. Rất đồng cảm với nỗi đau mất đất, mất nhà, thuyền không được ra khơi kiếm sống của đồng bào. Rất căm phẫn khi môi trường sống của đồng bào bị ô nhiễm lâu rồi mà nhà nước không có giải pháp nào để giải quyết. Rất đồng tình với đồng bào khi lo lắng rằng luật đặc khu tạo điều kiện cho kẻ thù có nhiều thuận lợi để thôn tính nước ta. Thế nhưng, chúng ta phải tuân thủ luật pháp. Chúng ta biểu tình nhưng không manh động để đưa đến bạo động

15:15:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Người dân Đồng Tâm giờ đây đã quá ngán ngẩm về các hoạt động xấu xa của nhóm Đồng Thuận và tất nhiên họ ngán ngẩm về những lời nói điêu ngoa của cụ Lê Đình Kình cùng con cháu, dòng họ Lê Kình. Qua sự việc tại Bình Thuận chúng ta liên tưởng đến vụ việc Đồng Tâm 2 năm trước. Vẫn là những hoạt động quá khích vi phạm pháp luật. Đồng Tâm giờ đây muốn lắm nhóm Đồng Thuận này giải tán một cách nhanh chóng để họ được ăn ngon, ngủ yên mà làm ăn.

20:57:00, 29 thg 6, 2018 Reply

Qua đây có thể thấy rằng dù là công dân nước nào đi chăng nữa thì khi đến một đất nước khác cần phải tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Không phải cứ thích làm gì thì làm đặc biệt là ngang nhiên, thách thức chính quyền, gây rối và có hành vi vi phạm pháp luật cũng như gây nguy hại đến xã hội như Will Anh Nguyễn. Việc bắt Will Anh Nguyễn là hoàn toàn chính xác, có cơ sở cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Do đó với sự việc này là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ kẻ nào lợi dụng những quyền tự do dân chủ để xâm hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc, phá vỡ bầu không khí bình yên, ổn định, hòa bình của đất nước./.

15:59:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Việc bắt Will Anh Nguyễn là hoàn toàn chính xác, có cơ sở cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Do đó với sự việc này là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ kẻ nào lợi dụng những quyền tự do dân chủ để xâm hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc, phá vỡ bầu không khí bình yên, ổn định, hòa bình của đất nước

16:21:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Như chúng ta được biết Nguyen William Anh không những diễu hành trên đường phố mà còn chụp ảnh, quay phim cảnh đám đông đang tụ tập, tràn xuống đường bít cả lối đi rồi đăng trên trang Facebook và Twitter cá nhân nhằm kích động người dân xuống đường tụ tập, gây rối tại khu vực Quận Phú Nhuận và Quận 3. Đó là một hành động mà không ở đâu trên đất nước này có thể chấp nhận được và có vẻ y quá ảo tưởng khi coi công dân Mỷ thì không ai được đến

17:47:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Vi phạm pháp luật Việt Nam hay không có lẽ Nguyen William Anh là người rõ nhất. Nhìn ảnh của William Nguyễn bị người dân bắt nộp cho cơ quan chức năng thì thấy hắn ta bị đối xử như thế là hoàn toàn thích đáng. Giờ đây, Nguyen William Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam. Vậy, còn lý do gì để các vị dân biểu Hoa Kỳ lớn tiếng

17:47:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Tất cả mọi bằng chứng về hành vi của Nguyen William Anh đều được quay phim ghi hình lại, thậm chí rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng rất bất bình với hành vi của Nguyen William Anh, họ cho rằng hành vi nà, họ cho rằng hành vi này vi phạm nghiêm trọng pháp luật của nước sở tại, là hành vi mà một công dân Mỹ không được làm.

17:47:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Không hiểu bọn lưu vong hứa hẹn gì mà thằng này bất chấp nguy hiểm và khả năng bị bắt để sang đây hoạt động? chắc chúng nó hứa cho làm thủ tướng nếu thành công chăng? Tất nhiên nhiều con nghẹo sẽ kêu ầm trời là Will Nguyen nhận tội do bị cưỡng ép, nhưng nói thẳng là có bằng chứng đầy đủ, tiếng gào của đám nghẹo các bạn chả ai quan tâm đâu.

17:47:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Người nào đi chăng nữa ở Việt Nam mà vi phạm pháp luật VIệt Nam thì đều phải chịu sự trừng phạt thôi, tên này đã biết sai và nhận tội, mong là thật chứ không phải để nhận khoan hồng sớm ra tù rồi lại tiếp tục vi phạm. Thiết nghĩ rằng có tội thì phải chịu trách nhiệm, việt nam cũng có luật pháp riêng của Việt Nam thôi, tất nhiên là tùy theo mức độ thì sẽ có hình thức xử lý phù hợp rồi

17:48:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Will hối hận vì đã gây chuyện cho những người đi ra phi trường, mình đã cản trở giao thông. Xin thưa rằng tội thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi, cho dù là Việt kiều đi nữa. Will Nguyen cũng nhận tội rồi , pháp luật việt nam thì vẫn phải có hình thức xử lý thích đáng thôi , sự uy nghiêm của pháp luật vẫn phải có chứ

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !