16/07/2018

CHA CON LÊ ĐÌNH KÌNH RỒI CŨNG SẼ LẬT MẶT MÀ THÔI!

Written By Unknown on 16/07/2018 | 06:30

[Toạ Sơn]

Trên facebook của Lê Đình Công, con trai cụ Lê Đình Kình loan báo thông tin trong tháng 8/2018, Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành thanh tra xác minh làm rõ đất Đồng Sênh là đất quốc phòng hay đất nông nghiệp. Và Lê Đình Công cho rằng thời điểm Thanh tra Chính phủ vào cuộc là hết sức thuận lợi với những lý lẽ của ông Công đồng thời cho đây là tin mừng của nhân dân Đồng Tâm khi sự thật sẽ được làm sáng tỏ. Thật giả thông tin này như thế nào thì tôi chức dám kết luận, bởi trên các trang thông tin chính thức chưa thấy thông tin về việc ra quyết định  thanh tra quá trình quản lý và sử dụng đất tại Đồng Tâm. Tuy nhiên, dù thông tin này là thật hay giả, dù Lê Đình Công có tỏ ra vui mừng thì bản chất lật mặt của cha con ông Lê Đình Kình một lần nữa sẽ được thể hiện rõ.
 
Thông báo của Lê Đình Công đăng trên facebook
Xin quý bạn đọc nhớ rằng, chính cụ Lê Đình Kinh nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, là người đã bị kỷ luật vì lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình chính sách, ăn chặn trên xương máu của đồng bào, chiến sỹ ta. Vậy mà giờ đây trở thành “tấm gương”, “lá cờ đầu” trong chống tham nhũng, trong chống giặc nội xâm. Và con cháu của cụ Kình cũng đã từng giữ nhiều chức vụ trong chính quyền nhưng cũng lần lượt bị kỷ luật vì “cạp đất mà ăn”. Đó là  Lê Đình Thuần cháu của ông Lê Đình Kình là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công, cháu Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc “gặm” đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015. Thử hỏi, Lê Đình Kình, Lê Đình Công có dám vỗ ngực đại diện cho lẽ phải, đại diện để chống tham nhũng hay không?
 
Cụ Kình từng rất ca ngợi Chủ tịch Nguyễn Đức Chung
Hay các bạn đọc còn nhớ, ngay sau khi cuộc đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung diễn ra, tình hình Đồng Tâm được giải nhiệt, sự việc nhanh chóng được giải quyết. Người đứng đầu thành phố Hà Nội đã rất cầu thị khi đến thăm cụ Kình, lắng nghe ý kiến cụ cũng như của nhân dân Đồng Tâm. Một trong những quyết định quan trọng của Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đó là sẽ thanh tra quá trình quản lý, sử dụng đất Đồng Tâm. Trên báo chí, cụ Kình, nhóm Đồng Thuận thi nhau ca ngợi Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung như “bản cam kết của ông Chung là một quyết định vi dân, bởi không ai ép được một vị chủ tịch thành phố làm việc đó. Đây chính là tinh thần vì đại cuộc”. Thậm chí trước ngày ra bản dự thảo kết luận thanh tra, cụ Kình vẫn tự tin tuyên bố: “Chúng tôi đặt hy vọng ông Nguyễn Đức Chung sẽ xử lý vụ việc một cách thẳng thắn, chính xác, công khai, minh bạch”.

Nhưng thế rồi, khi công bố bản dự thảo rồi đến bản kết luận thanh tra chính thức không được như ý cha con cụ Lê Đình Kình, khi tấm mặt nạ của cha con nhà ông chính thức được phơi bày. Quay ngoắt 180 độ, cha con Lê Đình Kình liên tục tố cáo Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bao che tham nhũng, tố cáo đoàn thanh tra của UBND TP Hà Nội là không đủ thẩm quyền để tiến hành thanh tra, không chấp nhận kết quả thanh tra. Có lẽ lẽ phải với cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công là khi lẽ phải đó phải đứng bên hông của gia đình ông. 

Không những thế, cha con ông Lê Đình Kình còn trở mặt với chính người dân Đồng Tâm. Tuân thủ đường lối chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, kiên quyết không cho 1 kẻ rân chủ nào bước vào làng trong sự kiện Đồng Tâm, nhưng rồi cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công nhanh chóng làm thân với đám rân chủ, nhận sự giúp đỡ của chúng. Trong thời gian gần đây, Lê Đình Công cùng trang facebook Đồng Tâm TV thường xuyên đăng tải các bài viết, hưởng ứng các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rân chủ. 

Không biết là Thanh tra Chính phủ có tiến hành thanh tra hay không, nhưng nếu như kết quả mà không như ý muốn của cha con nhà Lê Đình này thì thiết nghĩ rằng, mức độ chống phá sẽ được đẩy lên cao hơn rất nhiều. 

30 Nhận xét

10:22:00, 20 thg 7, 2018 Reply

chính cụ Lê Đình Kinh nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, là người đã bị kỷ luật vì lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình chính sách, ăn chặn trên xương máu của đồng bào, chiến sỹ ta

10:33:00, 20 thg 7, 2018 Reply

già rồi đéo để hồng phúc cho con cháu để cho dân tộc này được yên ổn lại đi phá hoại đất nước. cơ quan chức năng muốn cuộc sống người dân đông tâm bình yên thì lại gặp phải thằng gì ngu xuẩn này phá hoại.

21:24:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Theo tâm lý học, ai càng đăng nhiều dòng trạng thái trên facebook thì chứng tỏ người này càng cô đơn cần tìm mối liên hệ với mọi người trên mạng xã hội. Có lẽ Lê Đình Công giờ cũng thể, bí bách, bị đặt vào cái thế tiến lên thì không được, lùi xuống thì nhục. Đôi lúc có thể thấy Công đăng cái tin tự an ủi mình nhưng lại thể hiện sự không tin tưởng vào chính những gì mình viết ra.

21:25:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Lê Đình Công đăng tin trong tháng 8 này, Thanh tra Chính phủ sẽ vào cuộc thanh tra đất ở Đồng Sênh là đất nông nghiệp hay đất quốc phòng. Rồi chính Lê Đình Công rất tự tin với những lập luận cuộc thanh tra này sẽ rất thành công đối với nhóm Đồng Thuận. Thế là anh em thi nhau chúc tụng trong comment, coi đây như một thắng lợi của sự bền bỉ đấu tranh bấy lâu nay.

21:26:00, 20 thg 7, 2018 Reply

chỉ trong mấy ngày, trong lời nói của Lê Đình Công tiền hậu đã bất nhất, hay nói cách khác là ông Công nói xong cũng không tin vào những gì mình nói. Nó giống như cái cách mà ông và cha ông (cụ Kình) ca ngợi Chủ tịch Chung và quyết định thanh tra, nhưng khi kết luận thanh tra không như ý, thì cha con nhà ông Công lại thi nhau phủ nhận nỗ lực của UBND TP Hà Nội.

21:28:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Thử hỏi, chính ông Công không tin tưởng vào lời nói của chính mình thì người khác ai còn dám tin. Rồi dần dần nhân dân Đồng Tâm cũng sẽ nhận ra bộ mặt thật của hai cha con nhà hắn thôi, gieo gió ắt sẽ gặt bão, phá hoại đất nước rồi cũng sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu.

21:35:00, 20 thg 7, 2018 Reply

chính ông Lê Đình Công đã phủ nhận thông tin của mình đưa ra khi tiếp tục đăng tải dòng trạng thái nói về những lá đơn mà cha con ông soạn đã gửi đi khắp nơi nhưng được lan truyền chủ yếu trên các trang mạng rân chủ. Lê Đình Công cũng không quên đề nghị Thanh tra Chính phủ vào cuộc để xác minh xác định lại cho rõ.

14:11:00, 21 thg 7, 2018 Reply

cái to của dòng họ nên làng Hoành, thậm chí cả xã Đồng Tâm các cán bộ ở địa phương này qua các thời kỳ đều do dòng họ Lê Đình nắm giữ và thao túng quyền lực: Ông Lê Đình Kình thủ lĩnh “chống tham nhũng” hôm nay- Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, người đang đứng đầu nhóm Đồng Thuận. Lê Đình Tuyến- Nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Lê Đình Thuần- Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã… đương nhiên một dòng họ có nhiều cán bộ là lãnh đạo xã, lãnh đạo theo kiểu gia đình trị “Cả họ làm quan”, cả họ được nhờ thì không có gì là đáng tự hào và vẻ vang cả.

14:11:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Bởi những bất ổn, hành vi làm loạn của người dân Thôn Hoành xã Đồng Tâm thời gian vừa qua, cùng với việc làm “Chẳng ra gì” thậm chí trái pháp luật của những người lãnh đạo thuộc dòng họ Lê Đình đã làm đau lòng người dân cả nước.

14:12:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Lợi dụng tinh thần yêu nước của người dân, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc về vấn đề lãnh thổ, biển đảo chưa được giải quyết triệt để..., các thế lực thù địch, phản động, chống đối chính trị cố tình tuyên truyền, hướng lái dư luận thông tin với những luận điệu xuyên tạc: “Việc thông qua Luật Đặc khu chính là việc bán đất cho Trung Quốc; 3 đặc khu kinh tế đều là những vị trí chiến lược, thời gian cho thuê 99 năm là quá dài sẽ đe dọa về an ninh quốc gia, chủ quyền lãnh thổ...”.

14:13:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Đã bao giờ, ông Lê Đình Kình tự vấn an, tự hỏi mình đã làm được gì trong cuộc đấu tranh “Chống tham nhũng”? khi trước đây ông đã từng là Chủ tịch rồi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu…. vào hệ thống lãnh đạo, theo kiểu“Cả họ làm quan” cả họ được nhờ. Nay, chính con cháu ông, của dòng họ Lê Đình đã dính tràm tham nhũng và chính ông đang chống lại họ theo kiểu “gậy ông lại đập lưng ông”.

14:14:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Lê Đình Thuần cháu của ông Lê Đình Kình là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công, cháu Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc “gặm” đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015. Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành cũng là kẻ “tham nhũng đất” đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. Con trai của ông là Lê Đình Công cũng là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật…..tại thôn Hoành

14:14:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Hôm nay, người dân cả nước lại nhìn thấy ông dù “vô tình hay hữu ý” ngồi cùng với ả “Ca ve” có cái tên Hồng Thái Hoàng một con điếm trong làng dâm chủ Việt, chuyên có các hành vi chống phá đảng và nhà nước. Nghe đâu Cụ đã nhận 4.500.000 Đồng(Bốn triệu năm trăm ngàn đồng) của ả này cùng với lời chúc “mỹ miều” đạo đức giả của kẻ phản động: “Chúc cụ cùng bà con Đồng Tâm và chính quyền đều thắng trong công cuộc chống Tham nhũng”.

14:15:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Hiện dự thảo Luật Đặc khu đã được lùi sang kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian xem xét, hoàn thiện. Tuy nhiên số đối tượng chống đối tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ để kêu gọi, kích động biểu tình liên quan đến phản đối Luật An ninh mạng, hiện đã được Quốc hội đồng ý thông qua với 86,86% số phiếu tán thành.

14:16:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Rõ ràng, ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

21:05:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Lê Đình Kinh nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, là người đã bị kỷ luật vì lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình chính sách, ăn chặn trên xương máu của đồng bào, chiến sỹ ta. Vậy một người như vậy có thực sự 'trung thực' khi nói về vấn đề đất đai không? Vì đất đai lại là vấn đề cực kỳ lớn, vấn đề của số tiền lớn hơn gấp bội mà ông Kình đã ăn chặn được. Một người như vậy thì những phát ngôn chẳng thể nào tin được.

22:26:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Người dân chúng ta cần phải thấy được bản chất thực sự của ông Ông Lê Đình Kình. Thực sự thì cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công gần đây đã có những sự móc nối với các tổ chức chống đối Đảng và nhà nước. Mọi người hãy cùng lên tiếng để cả xã hội thấy được bản chất thực sự của nhóm Đồng Thuận và cha con ông Lê Đình Kình!!!

22:37:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Những gì cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã gây ra cho người dân xã Đồng Tâm cần phải được mọi người lên tiếng. Khoảng thời gian gần đây hai cha con ông Kình đã có hành vi móc nối với bọn dân chủ trong và ngoài nước để thực hiện âm mưu lợi dụng người dân ở Đồng Tâm một lần nữa. Mọi người cần phải hết sức cẩn thận về vấn đề này!!!

14:46:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Một bộ sậu chuyện đi tham nhũng giờ lại bày đặt chuyện làm lá cờ đầu đi chống tham nhũng. Nghe có vẻ chối quá bác Lê Đình Kình ạ! Không ai mà ngửi được đâu!

14:51:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Lê Đình Kinh nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, là người đã bị kỷ luật vì lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình chính sách. Trong đám con cháu, đứa thì từng là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công (lê ĐÌnh Thuần), đứa thì là phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc “gặm” đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015 (Lê ĐÌnh Tuyến). Vậy mà vẫn vỗ ngực đại diện cho lẽ phải, đại diện để chống tham nhũng được! Chịu cái nhà bác Kình này đấy. mặt giày đến thế là cùng!

14:55:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Phải công nhận gia đình nhà bác Kinh, anh Công có truyền thống tham nhũng, ăn chặn mồ hôi xương máu của nhân dân địa phương thật đấy!Giờ lại đi tố cáo cái "truyền thống" của gia đình, không biết các bác, các anh nghĩ thế nào!

15:00:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Cái vấn đề của gia đình bác Kinh, anh Công đang gặp phải là vấn đề thích quy chụp rồi, vì mình có tật đâm ra nhìn ai cũng phải có tật tham nhũng, vơ vắt của cải của nhà nước, của nhân dân giống mình rồi. Nhưng có vấn đề là, khi nhà nước công bố sai phạm, làm rõ khuất tất xung quanh lai liên quan đến chính gia đình nhà bác Kinh, không biết lúc ấy bác còn mặt mũi nào mà nhìn hàng xóm, láng giềng nữa không nhỉ!

10:30:00, 23 thg 7, 2018 Reply

chính cụ Lê Đình Kinh nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, là người đã bị kỷ luật vì lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của những gia đình chính sách, ăn chặn trên xương máu của đồng bào, chiến sỹ ta

10:31:00, 23 thg 7, 2018 Reply

Người đứng đầu thành phố Hà Nội đã rất cầu thị khi đến thăm cụ Kình, lắng nghe ý kiến cụ cũng như của nhân dân Đồng Tâm.nhưng thằng cha già dê kình lại không muốn đồng tâm được yên bình

22:10:00, 23 thg 7, 2018 Reply

Quay ngoắt 180 độ, cha con Lê Đình Kình liên tục tố cáo Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bao che tham nhũng, tố cáo đoàn thanh tra của UBND TP Hà Nội là không đủ thẩm quyền để tiến hành thanh tra, không chấp nhận kết quả thanh tra. Có lẽ lẽ phải với cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công là khi lẽ phải đó phải đứng bên hông của gia đình ông

08:39:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Thật là một câu chuyện hài hước mà chúng ta đứng ngoài cuộc có thể nhìn thấy,thực sự ông kình đã già rồi và thiết nghĩ những việc ông nên làm bây giờ đó là sống cuộc sống bình dị làm việc lương thiện tích đứa cho con cháu.

10:50:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Ông già này,từng ấy tuổi rồi không làm ơn tích đức cho con cháu mà suốt ngày đi làm mấy việc vô bổ như thế này thật đáng trách,thật không thể hiểu được mục đích ông làm những việc đó là làm gì.

10:52:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Thực sự thì cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công gần đây đã có những sự móc nối với các tổ chức chống đối Đảng và nhà nước,chúng ta cần lên tiếng để mọi người biết được bộ mặt thật của ông ta.

21:50:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Kể từ vụ Đồng Tâm, cha con ông Lê Đình Kình cũng như nhóm Đồng Thuận liên tục có những hành vi xem thường luật pháp Việt Nam và chống lại việc thực thi những chủ trương chính sách của nước ta. Vậy mà nhiều người còn nghe theo ông nữa!

22:24:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Tuân thủ đường lối chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, kiên quyết không cho 1 kẻ rân chủ nào bước vào làng trong sự kiện Đồng Tâm, nhưng rồi cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công nhanh chóng làm thân với đám rân chủ, nhận sự giúp đỡ của chúng. Trong thời gian gần đây, Lê Đình Công cùng trang facebook Đồng Tâm TV thường xuyên đăng tải các bài viết, hưởng ứng các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rân chủ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !