26/07/2018

LÊ ĐÌNH LƯỢNG – GIEO NHÂN NÀO GẶT QUẢ ẤY

Written By Lý Công on 26/07/2018 | 15:09

[Anh hùng xa lộ]

Trong thời gian qua, trước dư luận về phiên tòa xét xử bị can Lê Đình Lượng sẽ diễn ra vào ngày 30/7 sắp tới, các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt đăng tải nhiều bài viết tuyên truyền xuyên tạc, yêu cầu chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho nhà hoạt động “dân chủ” này. Trong đó, tổ chức nhân quyền Human Rights Watch (HRW) đã ra thông cáo cho rằng “Lê Đình Lượng là một nhà hoạt động người Công giáo từng tham gia nhiều hoạt động bị nhà cầm quyền Việt Nam coi là không chấp nhận được về chính trị. Ông đã tham gia ký kiến nghị phản đối khai thác bauxite ở Tây Nguyên, tham gia các cuộc biểu tình phản đối Nhà máy Thép Formosa Hà Tĩnh của Đài Loan đã thải chất độc xuống biển, gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt và thảm họa môi trường dọc bờ biển miền trung Việt Nam hồi tháng 04/2016. Đồng thời, kêu gọi chính quyền Việt Nam hủy bỏ các cáo buộc đối với nhà hoạt động nhân quyền Lê Đình Lượng”. Đây là hành động can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, vi phạm pháp luật quốc tế, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Bởi lẽ bên trong cái gọi là “yêu nước”, “phản đối ôn hòa” của bị can Lê Đình Lượng thực chất lại là các hoạt động xâm hại đến sự vững mạnh của chính quyền nhân dân và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
 
Lê Đình Lượng thường xuyên tham gia hoạt động chống phá chính quyền
Chúng ta chắc hẳn vẫn còn nhớ rằng Lê Đình Lượng chính là thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Để gây tiếng vang trong tổ chức, Lê Đình Lượng đã ra sức tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật, lợi dụng danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Ngoài ra, Lê Đình Lượng còn biên soạn, tán phát nhiều tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook là công cụ  để hoạt động tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân mang tên “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng, sinh năm 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” được quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước năm 1999 là hoàn toàn đúng đắn, tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Cha ông ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Lê Đình Lượng đã dám làm thì phải chịu. Đây là kết quả tất yếu của những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

7 Nhận xét

10:27:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Các cụ ngày xưa đã có câu: “Gieo gió gặt bão!”. Chính vì vậy, việc Việt Nam mở phiên tòa xét xử Lê Đình Lượng vào ngày 30/7 sắp tới là hoàn toàn đúng đắn, cần thiết. Mong rằng, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

10:27:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Nếu muốn có một bản án 'đẹp" thì cơ hội duy nhất cho Lê Đình Lượng là thành khẩn nhận tội đừng mang cái tư tưởng chống đối tại Tòa. Nếu cứ ngoan cố thì Lượng chắc chắn sẽ nhận cái bản án đắng.

10:28:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Đây là điều quá xứng đáng, một kẻ sống tại đất nước, ăn cơm đất nước mà lại ném mìn lại người dân mình, ném mìn vào chế độ và chính quyền đất nước ấy thì xứng đáng nhất là tội chết. Những điều trên Lê Đình Lượng đã dám làm thì phải chịu, bởi pháp luật Việt Nam cũng đã quy định rõ. Hy vọng chính quyền sẽ có hình phạt thật nghiêm khắc cho những kẻ như thế này.

10:28:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng bắt giữ Lê Đình Lượng là hoàn toàn đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, đối với mỗi công dân không làm tốt chức tránh, nhiệm vụ của mình thì phá luật có quyền đưa con người đó cách lí khỏi xã hội, ngày mai sẽ là ngày mà Lê Đình Lượng được giới dân chủ tốn nhiều giấy bút đây.

10:28:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Ta thấy Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước nhưng điều này bị các tên dân chủ khác phản bác cho là đang " yêu nước" quả thực thật nực cười đúng không, ai cũng nghĩ vậy, có lẽ đám dân chủ này đang cố gắng lừa dối bản thân, lừa dối đồng đội trong việc này.

22:31:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Cha ông ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Lê Đình Lượng đã dám làm thì phải chịu. Đây là kết quả tất yếu của những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

17:19:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Đúng là “Gieo gió gặt bão!”, đừng nghĩ rằng những hành vi co thường pháp luật của Lê Đình Lượng sẽ không bị xử lý. Giờ đây đứng trước sự trừng trị của pháp luật thì hắn còn giám mạnh miệng như ngày nào không

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !