10/07/2018

LINH MỤC GIÁO XỨ THÁI HÀ: ĐANG PHẠM VÀO ĐIỀU RĂN CỦA CHÚA?

Written By Unknown on 10/07/2018 | 15:25

[Tọa Sơn]

Từ lâu, giáo xứ Thái Hà đã trở thành nơi mượn danh Chúa để che chở cho những kẻ phạm tội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để được che chở trong ngôi nhà Chúa ở đây, những kẻ phạm tội này phải là những người đang và đã có quá khứ chống lại Đảng, Nhà nước. Tất cả sẽ được linh mục Ngô Văn Kha và Nguyễn Ngọc Nam Phong tiến hành cầu nguyện bất cần biết đó có phải là con chiên của Chúa không. Đứng dưới tượng Chúa, trong ngôi nhà Chúa, đại diện cho Chúa để quản con chiên của người, khoác lên mình tấm áo linh mục nhưng Ngô Văn Kha hay Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu và cơ bản đã phạm vào điều răn thứ 9 của Chúa là cấm loài người nói chứng dối cho kẻ lân cận mình. Đây không chỉ là cấm việc nói dối khi làm chứng về người khác trong một phiên tòa, mà là áp dụng cho mỗi lời nói của chúng ta về người khác trong mọi nơi, mọi lúc. Và trong ngày chủ nhật vừa qua, 2 linh mục này tiếp tục tổ chức cầu nguyện cho Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc, những đối tượng đã bị tòa án nhân TP Hà Nội tuyên những mức án sơ thẩm xứng đáng với hành vi của các đối tượng đã phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


Lời nói dối của các linh mục ở đây chính là việc vu khống cho tòa án sơ thẩm đã áp đặt cho ba bị cáo trên những tội danh mơ hồ. Nếu ai đã từng biết Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển thì chúng ta biết các đối tượng này đã quy hàng trăm video có nội dung chính trị xấu, đăng tải trên Facebook và Youtube với tên gọi “Phong trào chấn hưng nước Việt” cùng sự giúp đỡ đắc lực của Trần Hoành Phúc.  Ngay khi bắt, khám xét thì chứng cứ còn hiện hữu trong máy tính các đối tượng cũng trong quá trình điều tra, các đối tượng đã thừa nhận tội lỗi của mình. Vậy việc truy tố, đưa ra xét xử Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là đúng người, đúng tội, và thông tin mà các linh mục thông báo về buổi cầu nguyện các đối tượng là lừa dối các con chiên.

Lời nói dối tiếp theo có thể thấy chính là lý do tổ chức buổi cầu nguyện. Nếu để tự các linh mục tổ chức buổi cầu nguyện thì thật là vô lý, vô duyên. Do đó, để tổ chức buổi cầu nguyện, Kha và Nam Phong đã mượn lời của các đối tượng thông qua luật sư của mình mong muốn được các linh mục nhà thờ Thái Hà tổ chức thành lễ. Thiết nghĩ rằng, với thái độ khai báo thành khẩn của Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, và Trần Hoàng Phúc thì chắc họ cũng không cần đến buổi lễ cầu nguyện vì họ đang cần sự khoan hồng của pháp luật sau khi khai báo thành khẩn, các luật sư cũng đang bận rộn công việc bào chữa chứ chẳng ai chạy đến Thái Hà mà để xin cầu nguyện. Lẽ dĩ nhiên, giáo xứ Thái Hà cũng thật dễ dãi trong cầu nguyện nếu người ta chỉ bảo mồm cũng tin. Tất cả cho thấy lý do mà linh mục giáo xứ Thái Hà đưa ra là chưa chính xác.

Điều chính xác duy nhất trong buổi cầu nguyện sẽ thành hiện thực là phiên tòa xử các đối tượng sẽ diễn ra công bằng, và các đối tượng sẽ chịu hình phạt thích đáng cho hành động của mình, để được “làm chứng cho sự thật”.

Trong tội nói chứng dối thì nói chứng dối về Chúa là nghiêm trọng nhất. Vậy mà các linh mục đã dùng những lời nói dối để đưa lên cầu nguyện Chúa, để biến ngôi nhà của Chúa trở thành nơi tập trung cho những điều xấu xa trong xã hội. Linh mục Kha và Phong cũng mượn lời Chúa đề mê hoặc lòng tin của giáo dân, xuyên tạc sự thật, không xứng đáng được khoác tấm áo Chúa trao. Thiết nghĩ, Thiên Chúa giáo luôn nổi tiếng với sự quy củ, sự chấp hành giới luật, nhưng ngay ở giữa thủ đô, có những linh mục đang coi thường Thiên Chúa, phạm vào điều răn của người, đi người lại phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo trong lòng dân tộc” của Hội đồng giám mục. Đã đến lúc Phong, Kha được như Nam và Thục rồi.

42 Nhận xét

20:10:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Điều này đã diễn ra từ lâu lắm rồi chứ không phải bây giờ mới có. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và giáo xứ Thái Hà không chỉ làm mất đi hình ảnh vốn có của công giáo mà còn vi phạm pháp luật bởi những nội dung mà các linh mục tuyên truyền trong các buổi giảng đạo xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước...

20:25:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Mong rằng các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và giáo xứ Thái Hà bởi không chỉ làm xấu đi hình ảnh vốn có của người công giáo mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình an ninh trật tự... Chúng ta cần phải lên tiếng để cả xã hội thấy được bộ mặt của giáo xứ Thái Hà!

21:48:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Những lời nói và hành động của linh mục Đặng Hữu Nam thật sự cho thấy ông ấy không xứng đáng để được tôn vinh làm linh mục. Cố tình tuyên truyền xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, cố tình thực hiện cái gọi là chống đối chính quyền. Đặng Hữu Nam đang cố tình đổi trắng thay đen, cố tình đưa những tư tưởng lệch lạc, chống đối vào giáo dân. Một hành động đi ngược lại với lời dạy của Chúa. Đặng Hữu Nam không nên tiếp tục được đứng ở vị trí linh mục nữa.

22:26:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang làm mất đi hình ảnh vốn có của công giáo và còn làm ảnh hưởng sâu sắc đề Chính quyền nhân dân ta. Mong rằng các cơ quan chức năng của công giáo sẽ phối hợp cùng với chính quyền để có thể giải quyết vấn đề này và buộc Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong phải giai thích về những việc đã gây ra trước đây!

22:40:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Vấn đề về Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở giáo xứ Thái Hà đã được bàn tán rất nhiều trong thời gian vừa qua. Mọi người kể cả giáo dân đều thực sự bức xúc trước những hành vi của ông ta. Không những làm trái điều răn thiên chúa mà còn làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Mong rằng Linh mục Phong phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề này!

23:04:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Thật sự là vô cùng bức xúc trước khi nghe những thông tin này! Phải tống cổ tên này thật sớm vào tù và bắt hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những gì hắn gây ra là vô cùng quá đáng và không thể chấp nhận được nữa. Không chỉ riêng tôi mà chắc chắn có rất nhiều người rất bức xúc về vấn đề này!

23:10:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang làm mất đi hình ảnh vốn có của Công giáo trong mắt người dân và bạn bè quốc tế. Chúng ta cần phải cùng nhau lên án những gì mà Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra để cho toàn xã hội được thấy và cùng nhau bắt tên này phải chịu tội trước pháp luật!

14:45:00, 14 thg 7, 2018 Reply

tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đứng đầu lại tiếp diễn những hành động ngang ngược của mình. Cụ thể, trong buổi thánh lễ cầu nguyện vừa diễn ra vào tối chủ nhật, ngày 08/7 tại trụ sở trên phố Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội, đám gian manh mạo danh Chúa tại Thái Hà đã có những lời lẽ tuyên truyền, cổ xúy cho hành vi phá hoại của những kẻ phản động, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, của đất nước.

14:47:00, 14 thg 7, 2018 Reply

sự trắng trợn, thách thức của những kẻ này đã được thể hiện bằng thông báo về buổi thánh lễ này. Theo đó, “Thứ Ba, ngày 10/7/2018 tới đây, các tù nhân lương tâm Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và sinh viên Trần Hoàng Phúc sẽ phải ra toà phúc thẩm. Tại phiên toà sơ thẩm ngày 31/01/2018 vừa qua, cả ba nhà hoạt động đã bị nhà cầm quyền áp đặt những tội danh mơ hồ, với những mức án nặng nề, oan ức.

14:49:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Bộ mặt xấu xí của Nhà thờ Thái Hà không chỉ thể hiện ở sự thách thức chính quyền, mà còn một điều đáng lưu ý khác đó là việc cử hành thánh lễ ăn theo hoạt động của đám phản động chống phá đất nước để nhằm mục đích kiếm tiền.

14:50:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Chính Nguyễn Ngọc Nam Phong thừa nhận lúc đầu rằng “chủ nhật cuối tháng mới là dành cho cái gọi là cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, nhưng họ đã phải tổ chức vội vàng ngay vào ngày chủ nhật đầu tiên để nhằm kịp thời cổ xúy cho đám phản động nêu trên trước phiên xử phúc thẩm sẽ diễn ra ngày 10/7

14:51:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Trong buổi lễ, tay linh mục Nam Phong với bộ mặt hãm của mình đã có những phát ngôn không thể ngửi được. Thật nực cười khi nghe những lời khen ngợi không ngớt của y dành cho 3 cái tên phạm tội Thuận, Điển và Phúc kể trên

14:52:00, 14 thg 7, 2018 Reply

một điều thực sự thấy không thể chấp nhận được từ cái mồm của Phong, đó là tay này ngoài rao giảng, cổ xúy thì quay sang nói xấu chế độ. Ngu dốt lại thích thể hiện bằng những luận điệu xuyên tạc luật an ninh mạng, luật đặc khu, hay mất dạy và nực cười hơn là việc y kêu gọi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp Việt Nam.

14:54:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Thật kỳ lạ một điều rằng các vị là những người có chức sắc trong tôn giáo, các vị đứng ra cử hành buổi lễ theo nghi lễ của tôn giáo mình, vậy tại sao các vị lại cố nhồi nhét vào buổi lễ của mình những nội dung, những lời tuyên truyền, xuyên tạc, cổ xúy cho hành động của những người phạm tội, những người đã bị kết án với đầy đủ chứng cứ. Mục đích của các vị là gì nếu không là mục đích chính trị, mục đích phá hoại sự bình yên của đất nước?

14:55:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Không biết cái cảm giác của những giáo dân, giữa thời tiết nóng nực của Hà Nội mà phải ngồi nghe đám linh mục rao giảng bậy bạ như vậy họ thấy khổ như thế nào nữa.

14:56:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Nói hơi quá, nhưng những năm gần đây Nhà thờ Thái Hà vẫn luôn mệnh danh là ổ chứa những kẻ phản động tại Hà Nội. Toàn bộ giáo xứ bị những kẻ cầm đầu truyền bá một hệ tư tưởng chống đối, manh động dưới sự cổ vũ và dẫn lối của vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Nội dung trong các buổi thánh lễ đã bị các vị linh mục giáo xứ Thái Hà biến tướng, thay vì giảng giải đạo lý, lối sống hữu ích thì khuyên răn giáo dân của mình theo con đường sai trái, đi ngược với lợi ích của dân tộc Việt Nam, cổ xúy hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam

14:57:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Giờ đây Nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn tuồng cho những kẻ phản động.

14:57:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Đoàn kết lương – giáo vẫn luôn là một chính sách ưu tiên của Nhà nước ta, nhưng có lẽ chúng ta không nên vì thế mà làm ngơ trước những hành vi ngang ngược của những con ác quỷ đội lốt linh mục ở Thái Hà.

14:58:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Chính quyền cần có biện pháp giải quyết triệt để tình trạng này, đem lại sự bình yên cho giáo xứ, sự trong lành cho bà con giáo dân. Những cái mõm thối như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bị loại bỏ.

21:24:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Thời gian gần đây tại nhà thời Thái Hà, hai linh mục Kha và Phong cũng mượn lời Chúa đề mê hoặc lòng tin của giáo dân, xuyên tạc sự thật, không xứng đáng được khoác tấm áo Chúa trao. Nếu Chúa mà còn sống thì chắc chắn Chúa sẽ trừng phạt hai linh mục này ngay vì những hoạt động của hai vị linh mục này đã đi vượt qua quá nhiều giới hạn.

23:53:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Trước hàng trăm giáo dân, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã uốn lưỡi tuyên truyền ca tụng cho 3 nhân vật trên như những người dấn thân đấu tranh cho lý tưởng, cho dân chủ, nhân quyền. Theo Nguyễn Ngọc Nam Phong thì 3 người trên hoàn toàn không có tội, 3 người trên chỉ bày tỏ quan điểm chính kiến một cách ôn hòa, việc chính quyền xét xử các nhân vật trên là đàn áp nhân quyền, dập tắt các tiếng nói đối lập.

23:53:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Ai cũng biết Thánh lễ này linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức trái với quy định của giáo hội và trước thời điểm diễn ra phiên toà phúc thẩm 3 đối tượng 2 ngày. Ý đồ của Phong là nhằm tạo nên một sức ép tới phiên tòa phúc thẩm nhằm tìm kiếm một kết quả có lợi Thuận, Điển và Phúc.

23:54:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Ba đối tượng này đã phao tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, chỉ đạo của Nhà nước trong quá trình xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước; bôi xấu, xúc phạm lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận định tất cả những hành động trên của các bị cáo là đều nhằm tuyên truyền, kích động, kêu gọi chống đối Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây hoang mang, dao động trong nhân dân, kích động tư tưởng chán nản nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

23:54:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Hội đồng xét xử phúc thẩm xác định rằng bản án sơ thẩm đã xét xử các bị cáo đúng người đúng tội, có căn cứ, đúng pháp luật. Thuận, Điển và Phúc không phải thể hiện chính kiến quan điểm ôn hòa mà chính xác là hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

23:55:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Như vậy có thể thấy sự thật vẫn là sự thật dù nó đã bị một số người khoác áo choàng tu lợi dụng thần quyền giáo lý mê hoặc quần chúng cố tình bóp méo. Công lý vẫn được thực thi. Lại là một bài học thua đau cho Nguyễn Ngọc Nam Phong.

21:09:00, 15 thg 7, 2018 Reply

không thể nào gọi tên này là linh mục được.nó có tí nào đạo đức của tôn giáo đâu,nó là thằng phản động chính hiệu đang từng ngày lợi dụng con bài tôn giáo để chống đối chính quyền,đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nó theo quy định của pháp luật

21:22:00, 15 thg 7, 2018 Reply

thằng cha láo toét sẽ đầu độc những đứa con của hắn.nhưng đây lại là một cha đạo thì người bị nhiễm độc lại chính là những người dân có đạo.cho nên mong bà con ta nhận thức được đâu là cái đúng sai nhé chứ đừng mù quáng như cha đạo của các vị

08:54:00, 19 thg 7, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn là cái tên xa lạ đối với cư dân mạng, nhất là những người thường xuyên quan tâm tới các hoạt động của nhà thờ Thái Hà. Có thể nói, linh mục này là nhân vật đại diện cho đám linh mục xấu, có tư tưởng phản động trong nhà thờ Thái Hà, thường xuyên có hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước; biến nhà thờ Thái Hà trở thành “ổ phản động” giữa lòng thủ đô Hà Nội.

08:54:00, 19 thg 7, 2018 Reply

Đỉnh điểm cho hành vi ngông cuồng, thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong đó là bài giảng trong thánh lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình” được tổ chức ngày 8/7/2018 tại Nhà thờ Thái Hà. Với chủ đề “cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm”, ngay từ đầu buổi lễ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai ủng hộ 3 đối tượng phản động: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc thuộc “Phong trào Chấn hưng đất Việt” – một tổ chức phản động thường xuyên đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh trên mạng Internet.

08:54:00, 19 thg 7, 2018 Reply

Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai ủng hộ các đối tượng phản động bị chính quyền bắt giữ, xét xử; còn nhớ, trước đây, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu,… và nhiều đối tượng khác được hắn ta công khai ủng hộ trước hàng trăm giáo dân của mình; cho thấy thái độ ngông cuồng, thách thức pháp luật của linh mục “kền kền” này.

08:55:00, 19 thg 7, 2018 Reply

Không chỉ thế, trong suốt bài thuyết trình dài 20 phút của mình, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn liên tục xuyên tạc về chủ trương; đường lối của Đảng, Nhà nước; chủ nghĩa Mac- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh mà dân tộc Việt Nam đang đi theo. Hắn ta ngông cuông nói rằng: “Mọi vấn đề bắt đầu từ chỗ chúng ta đã chấp nhận một ý thức hệ lầm lạc – ý thức hệ cộng sản.

08:56:00, 19 thg 7, 2018 Reply

Càng khốn nạn hơn khi Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình đổ lỗi, kết tội cho Đảng đã gây ra những điều “đau khổ” đó. Hắn nói: “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh và sự hy sinh của cha ông hơn 4000 năm chỉ còn lại những hoài niệm mà thôi”. Vì vậy, hắn núp bóng các vị giám mục của Hội đồng giám mục Việt Nam rêu rao rằng: “hãy can đảm bỏ đi Điều 4 Hiến pháp vì đó là một điều luật vi Hiến. Chính sự trói buộc tư tưởng vào một ý thức hệ duy nhất. Hiện tại Điều 4 Hiến pháp đã kìm hãm sự sáng tạo tư duy của người dân Việt Nam.

08:57:00, 19 thg 7, 2018 Reply

Theo các vị lãnh đạo Giáo hội, đây là một trong những lý do gây ra tình trạng trì trệ, chậm tiến của Việt Nam về nhiều mặt” và “Hãy bỏ Điều 4 Hiến pháp, một ý thức hệ lầm lạc đã làm biến chất cả một thế hệ những người công dân trên đất nước này”.Đây rõ ràng là chiêu trò giả mạo, “mượn oai hùm” của Nguyễn Ngọc Nam Phong, bởi lẽ, từ trước đến nay, Hội đồng Giám mục vẫn luôn ủng hộ con đường XHCN của Việt Nam, vẫn luôn kiên định với tư tưởng “sống tốt đời, đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc”, do vậy, không thể có việc Hội đồng lại phản đối con đường mà cả dân tộc Việt Nam đã lựa chọn.

08:57:00, 19 thg 7, 2018 Reply

Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

14:41:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Không hiểu mấy ông linh mục nhà mình, ăn bùa ăn ngải gì mà lại nghe đám phản động lưu vong bên ngoài thế. Tưởng rằng mang tiếng là cha sứ truyền đạo cho con chiên, truyền những điều hay lẽ phải, mang sức mình phụng sự cho quê hương Tổ quốc. Vậy mà điều hay chả thấy đâu, chỉ thấy toàn truyền thụ mấy thứ mất dạy, chống nhà nước, chống nhân dân. Không hiểu các ông thân là cha mà nghĩ gì nữa?!

14:51:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Hết Ngô Quang Kiệt, giờ lại đến Nam Phong. Xin lỗi những tín đồ chân chính của Nhà thờ Thái Hà. Nhưng sao tôi thấy cái đất của nhà thờ này toàn sinh ra mấy cái thằng phản động mất dạy thể hả giời. Linh với chả mục, bao giờ mấy cái thằng tự xưng là cha này chết hết đi cho đất nước tôi được yên lành cái!

15:04:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Tôi thấy thằng Nam Phong này cũng giỏi đấy. Đạo đức mất dạy, suy đồi như vậy mà mấy con chiên vẫn gọi cha được thì cũng tài. Hóa ra cha chiếc ở đây toàn dạy "con" mình ba cái trò lăng nhăng, mất dạy thôi à!

15:11:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Chúa có lời nguyền thứ 9 là cấm loài người nói chứng dối cho kẻ lân cận mình. Ấy thế mà thằng linh mục Kha với thằng linh mục Phong nói dối như cuội, dối trên gạt dưới vậy mà vẫn bình an vô sự thế nhỉ. Lại còn được mấy con chiên ngu ngơ khờ dại tôn kính là cha mới sợ chứ. Không hiểu mấy thằng này làm chuyện bậy bạ như vậy, chúng có sơ chúa trừng phạt không nhỉ?!

15:19:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Trong tội nói chứng dối thì nói chứng dối về Chúa là nghiêm trọng nhất. Vậy mà các linh mục đã dùng những lời nói dối để đưa lên cầu nguyện Chúa, để biến ngôi nhà của Chúa trở thành nơi tập trung cho những điều xấu xa trong xã hội. Linh mục Kha và Phong cũng mượn lời Chúa đề mê hoặc lòng tin của giáo dân, xuyên tạc sự thật, không xứng đáng được khoác tấm áo Chúa trao.

10:42:00, 30 thg 7, 2018 Reply

hỡi các giáo dân chúng ta là những người yêu nước thương loài, chúng ta là người dân đất Việt đã trai qua bao bể khổ, nay được hoà bình hạnh phúc, cuộc sống bình yên, chúng ta hãy giữ gìn cùng phát triển, không nghe những cha đạo lợi dụng chúa để phá hoại, đạo giáo chúng ta không có người cha đạo thế hãy tẩy chay

22:20:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Nếu ai đã từng biết Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển thì chúng ta biết các đối tượng này đã quy hàng trăm video có nội dung chính trị xấu, đăng tải trên Facebook và Youtube với tên gọi “Phong trào chấn hưng nước Việt” cùng sự giúp đỡ đắc lực của Trần Hoành Phúc. Ngay khi bắt, khám xét thì chứng cứ còn hiện hữu trong máy tính các đối tượng cũng trong quá trình điều tra, các đối tượng đã thừa nhận tội lỗi của mình. Vậy việc truy tố, đưa ra xét xử Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là đúng người, đúng tội, và thông tin mà các linh mục thông báo về buổi cầu nguyện các đối tượng là lừa dối các con chiên.

02:54:00, 6 thg 8, 2018 Reply

Với chủ đề “cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm”, ngay từ đầu buổi lễ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai ủng hộ 3 đối tượng phản động: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc thuộc “Phong trào Chấn hưng đất Việt” – một tổ chức phản động thường xuyên đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh trên mạng Internet

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !