30/07/2018

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG LẠI LỘNG NGÔN

Written By Unknown on 30/07/2018 | 07:55

[Anh hùng xa lộ]

Tối ngày 29/7/2017, tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra cái gọi là “Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình”. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước đó, buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này đã bị các linh mục phản động như Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật An ninh mạng, đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do cho “tù nhân lương tâm” Lê Đình Lượng. Đây là một hành động đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo và cho thấy bản chất phản động của buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình tại nhà thờ Thái Hà.
 
Nguyễn Ngọc Nam Phong (X) tại lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình
Mở đầu buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng: “Luật An ninh mạng của Việt Nam sao chép hoàn toàn của Trung Quốc. Đây là cách để chính quyền Hà Nội tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân”. Đây là luận điệu hết sức phản động, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Bởi lẽ, Luật An ninh mạng đã quy định nghiêm cấm việc sử dụng không gian mạng để thực hiện hành vi đăng tải, phát tán thông tin trên không gian mạng có nội dung: Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng; làm nhục, vu khống; xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; sai sự thật gây hoang mang trong nhân dân, gây thiệt hại cho các hoạt động kinh tế-xã hội, gây khó khăn cho hoạt động của cơ quan nhà nước hoặc người thi hành công vụ, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác; Hành vi gián điệp mạng; xâm phạm bí mật nhà nước, bí mật công tác, thông tin cá nhân. Ngoài ra, người nào có hành vi vi phạm quy định của Luật An ninh mạng thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý kỷ luật, xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật. Đây chính là điều làm cho các vị “chủ chăn” phản động tại nhà thờ Thái Hà cảm thấy ngao ngán. Vì vậy, không có gì lạ khi Nguyễn Ngọc Nam Phong ra sức tuyên truyền, xuyên tạc Luật An ninh mạng.

Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn ca ngợi Lê Đình Lượng là một trong những người “yêu nước”. Việc làm của Lượng chỉ là nói lên những vấn đề bất cập của đời sống xã hội nhằm xây dựng một đất nước “tươi đẹp” hơn. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan, có thể thấy rằng, Lê Đình Lượng đã lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Đặc biệt, Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. 

Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm PR, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 202, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân; lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…Vậy mà Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cho đây là hành động đáng để ca ngợi thì đúng là không thể ngửi được. Điều đó đã cho thấy rõ bản chất phản động của vị “chủ chăn” Thái Hà này.

Tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng việc nhà thờ Thái Hà tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình là một hành động mang màu sắc chính trị phản động, phục vụ cho âm mưu, ý đồ của Nguyễn Ngọc Nam Phong, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Đây thực chất là một buổi lễ nhằm cổ vũ, khuyến khích cho các đối tượng phản động có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

89 Nhận xét

20:16:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Thời gian gần đây, khi tình hình trong nước đang có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều sự kiện tiêu cực xảy ra. Lẽ ra, là một bộ phận của dân tộc Việt Nam, tất cả các tôn giáo đều phải cùng chung tay để giải quyết những vấn đề đó. Tuy nhiên, trong thời điểm khó khăn này, bên cạnh những giáo dân có những suy nghĩ, hành động đúng đắn vì lợi ích chung của cộng đồng, thì đây cũng là thời điểm bản chất của những kẻ chuyên lợi dụng vấn đề tôn giáo để phá hoại đất nước được bộc lộ ra rõ ràng nhất.

22:33:00, 1 thg 8, 2018 Reply

chúng ta có thể thấy rằng việc nhà thờ Thái Hà tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình là một hành động mang màu sắc chính trị phản động, phục vụ cho âm mưu, ý đồ của Nguyễn Ngọc Nam Phong, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Đây thực chất là một buổi lễ nhằm cổ vũ, khuyến khích cho các đối tượng phản động có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, người dân chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

09:59:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Bằng việc sử dụng chiêu trò cũ lần này Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trích dẫn một vài tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, bệnh tật, đánh nhau dịp tết nguyên đán để từ đó qui kết rằng đó là do bản chất của chế độ, do bản chất của Nhà nước này

10:00:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay. Nhân dân đã thấy rõ bộ mặt thật của hắn rồi nên cho dù hắn có uốn lưỡi thế nào cũng chẳng thể lừa gạt nhân dân được nữa đâu.

10:01:00, 5 thg 8, 2018 Reply

mục đích chính của công giáo đâu phải là nhân quyền, hay chính trị, nhưng những linh mục kiểu lm Phong chuyên chỉ tập trung vào những mưa đồ phản động nhằm lật đổ chế độ mà thôi

10:02:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là một con quỷ giữ đội lốt người. Trong mấy ngày gần đây, linh mục Phong đã công khai đăng đàn cầu nguyện cho toàn những kẻ phạm tội, những kẻ mà hắn gọi là "tù nhân lương tâm". Đề nghị Linh mục Phong dừng lại ngay những hành vi như vậy!

10:03:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Có thể khẳng định những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam

10:04:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Những cái nhìn vô cùng hẹp hòi và cực đoan cá nhân, y không hề nhìn vào những cái mà Đảng và Nhà nước đã làm được, phủ nhận sạch những thành tựu mà nhân dân ta đạt được. Có lẽ y không muốn đất nước phát triển. Thủ đoạn rất tinh vi, chỉ chăm chú nêu ra những cái tiêu cực để tạo ra tâm lý tiêu cực, chán ghét chế độ trong lòng giáo dân.

10:05:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền.

10:06:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Những lời lẽ rất cay cú, xuyên tạc, kích động rất rõ ràng, nhà nước đã tạo điều kiện để tự do tôn giáo nhưng nó đang được đằng chân lên đằng đầu đây. Thử hỏi tên linh mục này quốc gia nào trên thế giới mà không có tệ nạn xã hội mà không có các vụ ẩu đả. Hỏi nó xem đi đâu tìm được nước có môi trường xã hội ổn định an toàn như Việt Nam. Tên này chỉ sủa bậy để chống Đảng Nhà nước và Nhân dân thôi, hắn không có tư cách là một linh mục.

10:11:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Không thể hiểu nổi tại sao tên này có thể khoác áo linh mục được nhỉ, với những gì hắn giao giảng giáo dân sẽ đi về đâu, không biết những điều hay mà chúa đã dạy linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã truyền được mấy phần đến giáo dân

10:12:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn ngọc nam phong tên linh mục cặn bã này hắn lợi dụng chức vụ, lừa gạt những người dân lương thiện hắn đi đến đâu là gieo rắt khổ đau đến đó, kích động nhân dân xuyên tạc nhà nước ta, tất cả những gì hắn làm đi ngược lại với đạo đức của một con người.

10:13:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong, kẻ phản động đội lốt linh mục này đã lợi dụng niềm tin của giáo dân đối với chúa để thực hiện các mục đích cá nhân bẩn thỉu.Hi vọng giáo dân nhận ra điều đó để k bị trở thành công cụ để hắn thực hiện âm mưu.

10:14:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nhà thờ là để bà con giáo dân học đạo sinh hoạt không phải nơi mấy lão tuyên truyền và cầu nguyện vớ vẩn đâu. Việc ủng hộ anh hùng dương nội cũng là cấn thuê, là điều cũng nằm trong mắt xích rận chủ của họ thôi cũng có gì đâu, muốn rõ hơn thì cũng xem những việc cấn thêu đã làm là biết ngay con rận chủ ấy lại được phong ủng hộ

10:15:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nhắc đến Linh mục này là người ta nghĩ ngay đến một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu. Là một Linh mục, được con chiên gọi bằng “cha”, thế nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó. Ông ta luôn lợi dụng việc hành đạo để can thiệp vào chuyện đời, tuyên truyền, nhồi nhét những tư tưởng, quan điểm cực đoan, chống đối chính quyền vào trong đầu của các con chiên ngoan đạo.

10:16:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Không biết tương lai của những con chiên từng qua tay ông rao giảng sẽ đi về đâu trong tương lai,khi ông là một linh mục với một chức vị rất quan trọng như vậy mà lại có tư tưởng sai lệch cùng với sự tha hóa và biến chất về bản tính.

10:18:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nhà thờ là nơi sinh hoạt, cầu nguyện của các giáo dân...nhưng ngày nay nó đã trở thành nơi tụ tập của những phần tử chống đối Đảng và Nhà nước mà những người đứng đầu là những linh mục, lợi dụng tín đồ để trục lợi cá nhân, chống đối chính quyền.

10:18:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Trong bài rao giảng của mình Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tiếp đưa ra hàng loạt những nội dung xuyên tạc trắng trợn về bản chất của chế đố, phủ nhận bộ máy, thể chế xã hội đang điều hành Việt Nam hiện nay. Bằng việc sử dụng chiêu trò cũ lần này Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong trích dẫn một vài tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, bệnh tật, đánh nhau dịp tết nguyên đán để từ đó qui kết rằng đó là do bản chất của chế độ, do bản chất của Nhà nước này. Từ đó Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. thật sự là không thể chấp nhận được hành vi đó của vị linh mục này.

10:21:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Bọn phản động,đám rận chủ này suốt ngày lôi mỹ vào trong những tư tưởng của mình để tuyên truyền nhưng họ đâu biết rằng chính họ đang tự vã vào miệng họ,họ thực sự khá may mắn khi được sống ở việt nam chứ ở mỹ mà cứ cái thói ngông cuồng,phát ngôn láu cá,tuyên truyển xuyên tạc như thế này thì bản thân họ liệu còn tồn tại được tới giờ không.

10:22:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này nhìn chẳng khác gì tên thái giám, ăn nói thì lộng ngôn, coi thường pháp luật, luận điệu gian trá, xảo quyệt. Thực ra cũng chẳng có gì để bàn đâu khi chúng ta đã quá quen với lũ phản động này. Đăng đàn ca ngợi lẫn nhau nhưng bản chất là cùng một ruột. Ngay cả tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng vậy

10:23:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Đối tượng Nam Phong kêu gọi giáo dân phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trước đất nước, tức phải mạnh dạn đứng lên thay đổi chế độ. Không chỉ có thể, giả vờ mượn lời của một giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng đất nước Việt Nam giống như Chúa Giê su đang bị cầm tù, đóng đinh trên cây Thập giá, từ đó Nam Phong xuyên tạc và bịa đặt một cách trắng trợn về thực tiễn tình hình đất nước, lồng vào trong đó các luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước một cách hết sức cực đoan.

10:24:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Trong mấy ngày gần đây, linh mục Phong đã công khai đăng đàn cầu nguyện cho toàn những kẻ phạm tội, những kẻ mà hắn gọi là "tù nhân lương tâm". Đề nghị Linh mục Phong dừng lại ngay những hành vi như vậy!

10:26:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nghe những bài rao giảng của ông ta thì chúng ta ro ràng có thể nhận thấy không phải là những bài rao giảng như bình thường mà là những bài rao giảng mang tính tuyên truyền chống phá chính quyền chúng ta vì thế mà nên làm những công việc của lực lượng chức năng để nhanh chống có các biện pháp xử lý đối với ông ta.

10:26:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Có thể nói rằng,Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là một con quỷ dữ đội lốt linh mục.,lợi dụng chức sắc của mình để xuyên tạc,nói xấu chế độ,những đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước,gây mất sự đoàn kết giữa lương dân và giáo dân,mất lòng tin của nhân dân vào Đảng.

10:27:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Hành vi lợi dụng chức sắc của mình để tuyên truyền sai lệch những chủ trương,đường lối chính sách của Đảng,Nhà nước của Nguyễn Ngọc Nam Phong thể hiện sự coi thường pháp luật của ông ta,vì thế đề nghị cơ quan chức năng có liên quan cần có những biện pháp đấu tranh hợp lý để ngăn chặn,mang lại sự công bằng cho xã hội.

10:28:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như không còn là một linh mục nữa hắn chẳng khác gì một tên côn đồ đi chống phá đất nước, hắn còn lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền cũng như đi theo các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

10:30:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Có phải ở Việt Nam lâu nay linh mục là "người bất khả xâm phạm " cho nên họ muốn nói gì , làm gì cũng được ? Bộ mặt chống phá của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai một cách trắng trợn. Tôi tin rằng những người yêu nước , tiến bộ thật sự sẽ không bao giờ nghe theo hắn và cái kết vào trại sẽ không còn xa với tên này .

10:32:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Thật sự không thể chấp nhận được đối với tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam phong. Đây không phải là lần đầu tiên, tên linh này có hành vi lợi dung tôn giáo có những hành vi xuyên tạc,tuyên truyền nói xấu Chính quyền nhân dân. Cần thiết cần phải có những biện pháp xử lí tên linh mục này.

10:33:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Người đời thường nói, “chiếc áo không làm nên thầy tu”, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, sứ thần của Chúa nhưng những việc làm của y thời gian qua chẳng khác nào những kẻ rận chủ quốc nội, những kẻ “phản Chúa hại dân”.

10:34:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm “hoen ố” đi hình ảnh của Chúa trong đôi mắt của giáo dân và dư luận xã hội. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay những “liền anh đi trước” như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Thái Hợp… đang là những con sâu làm “rầu nồi canh”. Những kẻ nhân danh Chúa mà “phản Chúa” có đáng được giáo dân tôn trọng???.

10:35:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Sớm muộn gì thì cũng sẽ bị chính quyền sờ gáy thôi

10:37:00, 5 thg 8, 2018 Reply

với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo, cùng với đó là nhận thức của người dân ở vùng xa còn rất thấp thì sự có mặt của những người như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam

10:37:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Tôn giáo có được phép đứng trên pháp luật? Là Linh mục là được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật? Linh mục là được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Với một kẻ coi trời bằng vung như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, đề nghị chính quyền và giáo hội Thiên chúa Việt Nam cần có biện pháp xử lý mạnh tay để làm gương cũng như bảo toàn sự tôn nghiêm của pháp luật

16:20:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Không thể để cho Nguyễn Ngọc Nam Phong cậy mình là linh mục mà có quyền được làm những việc vô thiên vô pháp như này mãi được. Việc làm này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của giáo xứ Thái Hà cũng như Công giáo trong quần chúng nhân dân, cần phải chấm dứt ngay lập tức

21:37:00, 7 thg 8, 2018 Reply

đấy mấy ông linh mục có làm được cái gì tốt cho đời đâu, chỉ toàn biết đi tuyên truyền xuyên tjac lịch sử dân tộc, bôi nhọ hình ảnh của Đảng của nhà nước. Chứ có làm được cái gì giúp dân đâu

21:38:00, 7 thg 8, 2018 Reply

Lợi dụng tôn giáo, lợi dụng chức vụ của mình để mà gây rối để mà xuyên tạc bôi nhọ lịch sử dân tộc là méo được đâu các bạn nhé. Đằng này mấy ông linh mục đội lốt còn đứng lên kêu gọi người dân biểu tình chống chính quyền, chống nhà nước nó mới kinh dị chứ

21:39:00, 7 thg 8, 2018 Reply

Việc lợi dụng chúa và tôn giáo để làm những việc trái pháp luật của đám linh mục chóng đối đúng là quá vô đạo đức nên qua đây nhân dân cần nhận thức rõ bản chất của đám này và đừng nghe theo những lời sai trái của chúng.

21:52:00, 7 thg 8, 2018 Reply

chúng ta có thể thấy rằng việc nhà thờ Thái Hà tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình là một hành động mang màu sắc chính trị phản động, phục vụ cho âm mưu, ý đồ của Nguyễn Ngọc Nam Phong, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân

22:02:00, 7 thg 8, 2018 Reply

Tôn giáo vốn sinh ra với mục đích tốt đẹp và tồn tại đến giờ vẫn vì mục đích ấy, nhưng chỉ có điều một bộ phận trong đó đã lợi dụng nó, biến nó thành công cụ để mà thực hiện mưu đồ riêng của bản thân thôi.

22:03:00, 7 thg 8, 2018 Reply

lấy danh công giáo để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật,, xin hỏi trách nhiệm của các cha quản xứ như thế nào? rõ ràng Nguyễn Ngọc Nam Phong đang có ý đồ công khai chống đối chính quyền

09:47:00, 12 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là một con quỷ đội lốt công giáo phá hoại đây mà! Hắn không chỉ làm mất đi hình ảnh của công giáo mà còn chống phá Đảng và nhà nước ta!!!

20:07:00, 12 thg 8, 2018 Reply

Tôi thực sự mong rằng đám linh mục phản động sớm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và người công giáo về những gì mà bọn chúng đã gây ra! Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc chắn không nằm ngoài số đó!!!

20:57:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Mang tiếng là rao giảng về Thánh lễ Công lý và hòa bình nhưng hoàn toàn cuộc rao giảng này của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một bài tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan và trắng trợn.

20:57:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Là một kẻ khoác áo linh mục rao giảng công khai trước hàng trăm giáo dân, ngay giữa thủ đô của nước Việt nam nên mới gây ra sự bức xúc của dư luận về thái độ công khai, ngang nhiên thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong.

20:58:00, 28 thg 8, 2018 Reply

tên linh mục phản động này lại đang muốn làm gì những chuyện gì trái với ý chúa ngược với lòng con chiên đây, suốt ngày chỉ biết gây chuyện thị phi chả làm gì cho đạo công giáo hết

20:59:00, 28 thg 8, 2018 Reply

linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nên dạy cho giáo dân những điều hay, lẽ phải, về đạo làm người. Thiết nghĩ đó là điều Chúa luôn mong muốn.

21:29:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Trên bục giảng nhà thờ, linh mục là người đại diện của Chúa nên không được nói những lời theo ý thích riêng cá nhân mình. Việc làm của cha Phong như trên là sự bất tuân Thánh ý, thể hiện sự coi thường các phép của Giáo hội.

21:30:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Sống trong đất nước Việt Nam vừa hòa bình lại vừa phát triển là niềm hạnh phúc của cả nhân dân và là niềm mơ ước của bao người dân nước khác, ấy vậy mà tên linh mục già này lại chê bai đất nước mình.Thật sự ông ta đúng là kẻ k có tinh thần dân tộc, k xứng đáng là người VN.

21:31:00, 28 thg 8, 2018 Reply

một tên linh mục xấu xa và bỉ ổi như nguyễn ngọc nam phong thì biết đâu về tinh thần, và lòng tự hào, tự tôn dân tộc đâu, não của hắn được cấu tạo chỉ để đi làm những việc xấu xa, sai trái, đi ngược lại với đạo đức, với nhân cách con người

21:31:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong không thừa nhận những thành quả của quá trình đổi mới đất nước mà coi “xã hội Việt Nam ngày càng chậm tiến, tụt hậu so với các nước lân bang”. Điều này trái với thực tế xã hội đang diễn ra mà ai cũng có thể thấy rõ.

21:45:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Tên linh mục đội lốt này lại tiếp tục kêu gọi, lôi kéo nhân dân biểu tình chống phá à. Đúng là chó đen thì giữ mực mà, là linh mục sao không làm gì tốt đẹp đi. Chỉ biết đi kêu gọi tuyên truyền chống phá thế này

21:45:00, 28 thg 8, 2018 Reply

một tên đội lốt linh mục như nguyễn ngọc nam phong không xứng đáng sống ở đất nước này, một kẻ tự nhục như vậy thì sống làm gì, những việc làm của hắn đáng tự đánh chết hắn từng ngày

21:46:00, 28 thg 8, 2018 Reply

linh mục nguyễn ngọc nam phong đang biến nhà thờ thành nơi tuyên truyền những điều xấu xa chứ kp là truyền đạo, làm mất đi ý nghĩa thực sự của chốn linh thiêng

21:46:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Người dân bình thường người ta đã thấy được giã tâm của linh mục Phong vậy mà những giáo dân vẫn bị hắn dắt mũi. Hài thật

22:05:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Ông ta là một tên linh mục phản động, k có đạo đức, k có tinh thần yêu nước, chuyên xuyên tạc về sự phát triển của đất nước.Vì vậy,ông ta k xứng đáng là một linh mục.

22:05:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Đề nghị nhân dân thủ đô hãy đấu tranh vạch trần bộ mặt thật của của các linh mục Nhà thờ Thái Hà

22:06:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này chuyên gia chống phá chúng ta, hắn lợi dụng mình để kích động quần chúng nhân dân, bà con giáo dân phản động.

22:06:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đang lấy thứ dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo của phương Tây làm điểm tựa cho giá trị ở Việt Nam hòng khỏa lấp đi những yếu kém về nhận thức của linh mục

22:10:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã vứt bỏ tự tôn dân tộc để “dìm” dân tộc Việt trong những lời xuyên tạc.

22:11:00, 28 thg 8, 2018 Reply

qua những thánh lễ công lý và hòa bình người ta càng thấy rõ hơn dã tâm chống phá của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ngay tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

22:44:00, 28 thg 8, 2018 Reply

Có vẻ như Nhà thờ Thái Hà đang lợi dụng những tù nhân lương tâm để thể hiện ý đồ chống chế độ của mình, không đường hoàng lắm đâu vì đám tù nhân đó, lắm kẻ chẳng ra gì hết đâu

22:48:00, 28 thg 8, 2018 Reply

nhà thờ bị lên án quá nhiều bởi vì ở đó có những linh mục k chân chính, việc của họ là đi truyền đạo cho giáo dân của mình chứ k phải đi tuyên truyền những thứ trái đạo

00:51:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Xử lý nghiêm khắc cho chừa cái tội phát ngôn linh tinh.

00:52:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Thật sự thấy đáng buồn cho những con chiên phải có sức chịu đựng sự ngu muội của ông ta.

00:53:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Thiết nghĩ cần phải xử lý nghiêm khắc hơn nữa đối với ông này.

00:54:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Tại sao tê này vẫn còn được tồn tại tới bây giờ mà chưa bị xử lý nhỉ

00:54:00, 28 thg 9, 2018 Reply

CHúng ta đã quá nhưỡng nhịn đối với đám linh mục này rồi.

00:55:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Nhà thờ là nơi sinh hoạt, cầu nguyện của các giáo dân.

00:55:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Tên linh mục phản động này lại đang muốn làm gì những chuyện gì trái với ý chúa ngược với lòng con chiên đây.

00:55:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Lợi dụng tôn giáo, lợi dụng chức vụ của mình để mà gây rối để mà xuyên tạc bôi nhọ lịch sử dân tộc

00:56:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Không biết tương lai của những con chiên từng qua tay ông rao giảng sẽ đi về đâu

00:56:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Trong bài rao giảng của mình Nguyễn Ngọc Nam Phong liên tiếp đưa ra hàng loạt những nội dung xuyên tạc trắng trợn về bản chất của chế đố.

00:56:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Thật sự ông ta đúng là kẻ k có tinh thần dân tộc, k xứng đáng là người VN.

00:57:00, 28 thg 9, 2018 Reply

một tên đội lốt linh mục như nguyễn ngọc nam phong không xứng đáng sống ở đất nước này

00:57:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Hãy cùng nhau xây dựng mọi thứ tốt đẹp lên.

01:02:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Đề nghị chính quyền và giáo hội Thiên chúa Việt Nam cần có biện pháp xử lý mạnh tay

01:02:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Việc làm này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của giáo xứ Thái Hà.

01:03:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Toàn làm ảnh hưởng xấu tới mọi người chứ có làm được cái gì giúp dân đâu

01:03:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Đợi chờ Luật An ninh Mạng đưa vào thực tế để xử gọn những tên này.

01:04:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Luật an ninh mạng mà đi vào thực tiễn thì chúng nó hết nước luôn ý mà.

01:04:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong thực sự là một con quỷ đội lốt công giáo phá hoại .

01:05:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Những gì ông rao giảng hay ho lắm sao không thấy áp dụng vào nhỉ.

09:14:00, 14 thg 11, 2018 Reply

thằng cha mất dậy.nhìn mặt nó đã thấy hãm tài vô đức rồi chứ đạo đời gì nó.bây giờ lộng ngôn thì chắc chúa dạy nó thế à.toàn thấy nó nói xấu chế độ,chính quyền,xuyên tạc lịch sử,bôi nhọ lãnh tụ,phủ nhận công lao của các bậc tiền nhân đi trước.như thế là đạo đức hay là mất đức,vô đức.loại người này không xứng đáng được người khác tôn trọng mà đáng phỉ nhổ vào mặt nghìn lần

08:20:00, 16 thg 11, 2018 Reply

Thật sự cảm thấy đáng thương cho những con chiên chịu sự chỉ bảo của nguyễn ngọc nam phong,người là linh mục nhưng lập trường tư tưởng lại quá chán,suốt ngày truyền bá tư tưởng lệch lạc như thế này cho con chiên thì chết.

08:49:00, 16 thg 11, 2018 Reply

Là một linh mục mà lập trường tư tưởng lệch lạc sai trái như thế thì thật đáng buồn và đáng thương cho con chiên của chúng,thực sự cần phải có biện pháp cưỡng chế nào đó cho ông này bớt ngông cuồng.

08:51:00, 16 thg 11, 2018 Reply

Người ta nói nhìn mặt mà bắt hình dong quả không sai tí nào,thanh niên này nhìn quá vô ơn vô đức,không hiểu những người như thế này mà đi rao giảng thì những người nge giảng sẽ ức chế như thế nào nữa.

08:32:00, 21 thg 11, 2018 Reply

Tại sao lại để những kẻ như thế này làm linh mục được nhỉ,thật đáng thất vọng cho một kẻ linh mục mà lại tiêm nhiễm vào đầu óc những con chiên của mình tư tưởng lệch lạc sai trái như thế,thật sự rất đáng buồn.

19:05:00, 24 thg 11, 2018 Reply

nguyễn ngọc nam phong là tội đồ của dân tộc khi mà nó liên tiếp xúc phạm danh dự,nhân phẩm cả các vị lãnh đạo đảng,nhà nước,nói xấu chế độ,xuyên tạc lịch sử dân tộc.đặc biệt là xúc phạm lãnh tụ Hồ Chi Minh.đây không phải là linh mục mà đây chính là một thằng phản động gốc.cho nên chúng ta phải kiên quyết đấu tranh đến cùng với thể loại mất đức,có học mà như không này

17:10:00, 26 thg 11, 2018 Reply

Kẻ reo gió thì ắt sẽ phải gặp bão thôi,suốt ngày truyền bá tư tưởng lệch lạc như thế này cho con chiên thì chết,thật sự cảm thấy đáng thương cho những con chiên dưới sự dạy dỗ của tên linh mục không ra gì như thế này.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !