19/07/2018

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH TUYỆT THỰC – TIẾP NỐI CHIÊU TRÒ!

Written By Unknown on 19/07/2018 | 22:37

[Tọa Sơn]

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (còn gọi là mẹ Nấm) hiện đang thi hành án trại giam số 5 của Bộ Công an tại tỉnh Thanh Hóa sau khi bị tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng tuyên án 10 năm tù vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa”. Những tưởng khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhập trại thì làng rân chủ bớt đi một kẻ hoạt động tích cực, xã hội thêm được bình yên. Tuy nhiên, cái tên mẹ Nấm chưa bao giờ hết “hot” bởi những chiêu trò từ các thế lực bên ngoài, lũ rân chủ và cũng chính từ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cả.

Từ khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt giam cho tới nay, đã có một nỗ lực vận động nhằm xây dựng một hình ảnh người phụ nữ “dũng cảm”, một blogger trung thực. Tại sao vậy? Vì trong phong trào rân chủ rất cần hình mẫu một người phụ nữ có học thức, dám chống lại chính quyền nhưng cũng phải gợi lên lòng thương cảm của mọi người. Mà nhìn quanh quẩn trong cái làng rân chủ Việt đầy thị phi, kẻ nào cũng bo bo quyền lợi thì còn mỗi Quỳnh là thích hợp nhất. Do vậy, ngay khi Quỳnh bị bắt, đã không ít chiêu trò diễn ra. 
 
Mẹ Nấm trong phiên tòa phúc thẩm tháng 11/2017
Đó là việc Bộ Ngoại giao Mỹ trao giải thưởng “phụ nữ quốc tế dũng cảm” cho Quỳnh ngay khi Quỳnh bị bắt được mấy tháng. Đây có thể coi là nguồn động viên cho làng rân chủ Việt cũng như cho bản thân Quỳnh tiếp tục an tâm trong trại. Dĩ nhiên, Bộ Ngoại giao Việt Nam tỏ ra rất quan ngại về việc trao thưởng trên, và để rồi lần lượt tòa sơ thẩm, tòa phúc thẩm vẫn xét xử bình thường mặc kệ Bộ Ngoại giao Mỹ quan tâm. Rồi trong tháng 6/2018 vừa qua, các đối tượng rân chủ tìm cách thông qua Câu lạc bộ nhà báo nước ngoài ở Thái Lan để công chiếu bộ phim về Quỳnh, dĩ nhiên, Việt Nam tiếp tục phản đối, và bộ phim cũng vì thế mà không được công chiếu. Cũng trong tháng 6/2018, Ủy bản bảo vệ ký giả (CPJ) cũng đã trao cho mẹ Nấm giải Tự do báo chí quốc tế 2018. Chưa dừng ở đó, để tên tuổi Quỳnh có thể thực sự lên tâm quốc tế, mẹ Nấm còn được đề cử cả giải nobel hòa bình. Có thể thấy, mọi giải thưởng, mọi đề cử chỉ với mong muốn xây dựng hình ảnh của Quỳnh lên, để hà hơi tiếp sức cho Quỳnh mà thôi.

Lẽ dĩ nhiên, trước sự ủng hộ lớn lao từ bên ngoài như vậy, Quỳnh cũng phải có hành động tương thích để hùa theo chứ. Và mẹ Quỳnh bất đắc dĩ trở thành người đại diện, người phát ngôn của Quỳnh trong những ngày Quỳnh ở trại. Thông qua mẹ Quỳnh, anh em bên ngoài lại cứ nhao nhao lên khi biết tình trạng giam giữ của Quỳnh, những đợt Quỳnh tiến hành tuyệt thực để phản đối trại giam. Điều lý thú là những câu chuyện của Quỳnh về tuyệt thực thông qua mẹ Quỳnh ngày càng trở nên ly kỳ, từ không sống tốt với bạn tù cho đến vào tù đòi điều hòa, tủ lạnh, ti vi (nói tóm lại là đòi cải thiện điều kiện giam giữ). Quỳnh đang cho mình cái quyền con người là sống trên điều kiện của các tù nhân khác. Và cũng cần phải thấy rằng, đợt thực sau lại dài hơn đợt tuyệt thực trước. Có vẻ như Quỳnh đã tìm được công thức tuyệt thực hữu hiệu hoặc tham gia một lộ trình giảm béo nào đó khi ở trong trại. Lẽ dĩ nhiên là đám rân chủ, rồi các tổ chức đội lốt cũng nhao nhao phản đối và chia sẻ thông tin một cách nhiệt tình như tổ chức bảo vệ ký giả (CPJ); hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam… thậm chí, có một vài blogger cũng đã tuyệt thực hưởng ứng theo Quỳnh. Đúng là thật nực cười khi mang tiếng tuyệt thực nhưng biết ma ăn cỗ lúc nào.

Hiện nay, Quỳnh đã tuyệt thực được hơn nửa tháng. Có lẽ nhiều người sẽ lo lắng cho Quỳnh nhưng nếu biết rằng đã có những nhà rân chủ tuyệt thực hơn 1 tháng giời mà vẫn béo tốt, bị cụt hẳn cánh tay mà vẫn có thể mọc lại được thì chúng ta hãy an tâm rằng Quỳnh sẽ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho đến khi ra tù. 

60 Nhận xét

11:11:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Người ta vẫn nói, con người có thể nhịn ăn 3 tuần và nhịn uống 3 ngày mà vẫn sống. Nhưng thực sự, khả năng ấy rất hiếm, chỉ có rất ít người trên thế giới thực hiện được điều này. Thế nhưng các anh chị “rận chủ” của chúng ta như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh…đã có những màn tuyệt thực hàng tuần, thậm chí là cả tháng trời.

11:14:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Sau 13 ngày và 3 lần tuyệt thực liên tiếp mà vẫn “nụ cười tỏa nắng”, vẫn di chuyển được thì có lẽ người nhịn ăn (vẫn uống nước) lâu nhất thế giới cũng không làm được điều này.

21:11:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Bản chất chống đối của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không hề thay đổi kể cả trong lẫn ngoài tù. Nếu vẫn tiếp tục như vậy tôi tin rằng Quỳnh sẽ không hề được hưởng chút khoan hồng nào mà sẽ còn phải chịu thêm các án phạt mà thôi. Còn lũ dân chủ cũng nên xem đấy là tấm gương mà xem xét lại những gì mà mình đã gây ra!!!

21:17:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Cá nhân tôi vẫn mong là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi vào tù sẽ thay đổi và cố gắng chấp hành tốt. Nhưng nào ngờ Quỳnh vẫn chứng nào tật nấy và chẳng cho thấy được sự ăn năn hối cải. Và lần chống đối gần đây nhất chính là tuyệt thực ở trại giam số 5. Bản chất vẫn không hề thay đổi thì xem ra chuỗi ngày trong tù vẫn còn dài lắm!!!

21:30:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thực sự muốn gây sự chú ý của dư luận đây mà. Mọi người hãy thực sự cẩn thận trước những gì mà ả ta đã gây ra. Tôi mong sau lần này thì tất cả mọi người sẽ thấy được bản chất thực sự của cô ta vẫn không hề thay đổi, vẫn tiếp tục chống đối ngay cả khi ở trong tù!!!

21:34:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Sau vụ việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì cá nhân tôi lại trách bà Lan(Mẹ của Quỳnh) nhiều hơn cả. Chính bà là người duy nhất được tiếp xúc với Quỳnh ở trong trại giam và chắc chắn chính bà là người đã thông tin từ lũ dân chủ chỉ đạo việc Quỳnh ở trong tù tuyệt thực còn lũ này ở ngoài khóc thuê!!!

21:37:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Cá nhân tôi cũng có suy nghĩ như vậy!!! Nếu như không có bà Lan xúi giục thì chắc gì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có những hành vi như vậy!!! Bức xúc vì những hành vi chống đối của Mẹ Nấm 1 thì bức xúc với những người làm cha làm mẹ như Bà Lan 10. Càng nói càng tức!!!

21:52:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Nếu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biết thương con nhỏ và mẹ già thì đã không hề có chuyện chống đối như vậy. Mọi người đừng để cô ta lừa đảo và che mắt sự thật bằng những bài viết giả tạo về lòng thương đấy nữa. Tất cả chỉ là giả dối mà thôi. Nếu thương con thật thì đã không chống đối như vậy!!!!

22:01:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Chính bà Lan(mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) đã có những hành vi tiếp tay cho lũ dân chủ truyền đạt lại cho Quỳnh để tiếp tục có những hành vi chống đối như vậy. Thật buồn cho một gia đình có truyền thống phản động! Tất cả những gì mà xưa nay bà Lan cũng như Quỳnh tuyên truyền đều là giả dối và mang tính chất phản động chứ chẳng có gì là thương những đứa trẻ!!!

22:04:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Bản chất chống đối vẫn không hề chịu thay đổi!!! Nếu tiếp tục như vậy thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chắc chắn sẽ không được phép gặp người nhà đến thăm!!! Tôi tin chắc rằng Bà Lan chính là người đã đứng sau những vụ việc này để kêu gọi sự giúp đỡ của bọn dân chủ! Mọi người hãy cần thận tránh để bà ta cũng như bọn dân chủ lừa bịp!!!

22:15:00, 24 thg 7, 2018 Reply

Hóa ra bấy lâu nay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ lừa bịp mọi người và các bài viết thương con thương mẹ chỉ là giả dối thôi ư! Người chưa hiểu chuyện thì sẽ nói như vậy! Còn tôi sẽ nói đây mới chính là bản chất thực sự của cô ta mà thôi. Bấy lâu nay chỉ lợi dụng để xuyên tạc và lợi dụng mọi người mà thôi chứ thực sự bản chất chống đối là không hề thay đổi được!!!

15:29:00, 25 thg 7, 2018 Reply

Từ khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt giam cho tới nay, đã có một nỗ lực vận động nhằm xây dựng một hình ảnh người phụ nữ “dũng cảm”, một blogger trung thực, vì trong phong trào rân chủ rất cần hình mẫu một người phụ nữ có học thức, dám chống lại chính quyền nhưng cũng phải gợi lên lòng thương cảm của mọi người.Đúng là đám dân chủ cuội, lắm trò.

19:56:00, 25 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thật lắm chiêu trò. Lúc trước khi đi tù thì y viết hàng loạt các bài xuyên tạc về đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Và giờ đây khi đã đi tù thì y lại giờ trò tuyệt thực. Cái trò tuy cũ nhưng lại có vẻ như rất mới đối với Quỳnh. Chính bởi điều đó mà Quỳnh tuyệt thực đến 13 ngày mà vẫn có ý định tuyệt thực nữa. Cái trò bẩn này chẳng thể lừa được người khác đâu Quỳnh ơi? Nhịn 13 ngày không chết chắc Quỳnh phải được ghi vào kỷ lục thế giới.

20:17:00, 25 thg 7, 2018 Reply

Khá khen cho những chiêu trò của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Quỳnh đúng là không hổ danh là một kẻ dận chủ đàn chị. Biết bao chiêu trò của đám dận chủ đều được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh áp dụng một cách thần thành. Ôi tuyệt thực mấy ngày thôi cho đỡ điêu thì Quỳnh chơi kiểu tuyệt thực tận 13 ngày liền. Kiểu tuyệt thực này lộ điêu cáo ngay, một con người chẳng thể nào mà nhịn được đến 13 ngày đâu. Quỳnh đừng để người khác chửi cho cái tội "ngu đốt".

20:25:00, 25 thg 7, 2018 Reply

Tiếp nối truyền thống của các đối tượng dận chủ đi tù trước, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại tiếp tục chiêu trò tuyệt thực. Đúng là đám dận chủ nói chung và Quỳnh nói riêng có sức mạnh đến kinh khủng khi nhịn đói đến tận 13 ngày mà không chết. Nhưng yên tâm vì đám dận chủ này có tài năng biến hóa ghê lắm, tay cụt còn mọc được lại huống hồ nhịn mấy ngày thì có nhằm nhò gì đâu.

23:16:00, 25 thg 7, 2018 Reply

Người ta vẫn nói, con người có thể nhịn ăn 3 tuần và nhịn uống 3 ngày mà vẫn sống. Nhưng thực sự, khả năng ấy rất hiếm, chỉ có rất ít người trên thế giới thực hiện được điều này. Hãy tự kiểm nghiệm bản thân, một hôm bạn không ăn sáng, chỉ đến 11 giờ trưa là bạn đã cảm thấy đói run, chân tay rã rời, mệt mỏi và đói khát

23:18:00, 25 thg 7, 2018 Reply

các anh chị “rận chủ” của chúng ta như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày…trước khi được “sang bển” đã có những màn tuyệt thực hàng tuần, thậm chí là cả tháng trời. Mới đây, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một con người với thân hình gầy gò đã tiếp nối khả năng nhịn đói siêu nhiên của “cộng đồng rận chủ”, thị đã cán mốc 13 ngày.

23:18:00, 25 thg 7, 2018 Reply

Xin được chỉ ra một số “điểm nhấn” trong câu chuyện hài của bà Lan. Một chế độ mà theo như bà Lan và con là hà khắc, ngược đãi vậy mà vẫn tạo điều kiện cho Quỳnh gọi điện, gặp gỡ để “tố cáo” thì theo tôi có vẻ không hợp lý lắm.

23:20:00, 25 thg 7, 2018 Reply

một người gầy gò như Quỳnh, lại bị giam trong điều kiện mà như Quỳnh và mẹ nói là “hà khắc”, “không còn là con người” vậy mà sau 13 ngày và 3 lần tuyệt thực liên tiếp mà vẫn “nụ cười tỏa nắng”, vẫn di chuyển được thì có lẽ người nhịn ăn (vẫn uống nước) lâu nhất thế giới cũng không làm được điều này. Rõ ràng là mức độ tin cậy trong thông tin bà Lan đưa ra là bằng 0.

23:21:00, 25 thg 7, 2018 Reply

những đàn anh của Quỳnh như Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực cả tháng trời nhưng khi ra tù Trư Bát Giới Cù Huy Hà Vũ tăng lên 92 cân. Thực ra, Quỳnh có diễn nữa thì cũng không thể đánh lừa được dư luận, bởi sẽ chẳng ai tin những tin vào những điều hoảng tưởng đó, thậm chí cô ả có thể sẽ phải nhận hàng tấn gạch đá vì hành động ăn tục nói phét của mình.

15:25:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Hiện nay, Quỳnh đã tuyệt thực được hơn nửa tháng. Có lẽ nhiều người sẽ lo lắng cho Quỳnh nhưng nếu biết rằng đã có những nhà rân chủ tuyệt thực hơn 1 tháng giời mà vẫn béo tốt, bị cụt hẳn cánh tay mà vẫn có thể mọc lại được thì chúng ta hãy an tâm rằng Quỳnh sẽ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho đến khi ra tù.

17:45:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Tuyệt thực của những nhà dân chủ giả cầy này thì chẳng còn lạ lẫm gì nữa rồi. Những Cù Huy Hà Vũ, Trương Công Định... sau khi tuyệt thực rồi ra tù thì thế nào chắc chẳng ai không biết. Mẹ Nấm không lộ diện, mọi việc đều là bà ngoại của bé Nấm phát ngôn, kêu gào cho con gái của mình. Là mẹ mà không làm gương răn dạy con cái mà lại còn đồng lõa làm việc xấu với con thì thật là không thể chấp nhận nổi.

22:22:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Cứ để xem xem Như Quỳnh sẽ tuyệt thực được mấy ngày. Quen với thói ăn sung mặc sướng, được chăm bẵm cung phụng rồi thử hỏi tuyệt thực, nhịn ăn uống có chịu được không? Mà biết bao nhiêu thế hệ đàn anh đàn chị dân chủ giả cầy đi trước đã bày trò này rồi, kết quả thì thế nào chứ? Không xem rồi cùng biết thôi.

22:26:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Vụ án liên quan đến nguyễn ngọc như quỳnh có vẻ như xử lý khá lâu rồi thì phải và giờ là lúc cơ quan chức năng đưa ra những quyết định cũng như cách xử lý của mình dành cho bà ta.

22:26:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Cơ quan Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam, tiến hành khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự. Từ đó đến nay, các thế lực thù địch và một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam liên tục lên tiếng bênh vực người này, rồi đưa ra những đòi hỏi phi lý

22:26:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (NNNQ) bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố, bắt tạm giam phục vụ điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự, các thế lực thù địch và một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam cùng một số cơ quan truyền thông nước ngoài đã liên tục lên tiếng vu cáo Nhà nước Việt Nam “đàn áp người bất đồng chính kiến”, rồi từ sự kiện này, họ đòi phải “cải tổ pháp luật hình sự”, loại bỏ các điều luật xử lý tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia vì theo họ “được định danh một cách mơ hồ”

22:26:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Cá nhân tôi vẫn mong là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi vào tù sẽ thay đổi và cố gắng chấp hành tốt. Nhưng nào ngờ Quỳnh vẫn chứng nào tật nấy và chẳng cho thấy được sự ăn năn hối cải.

22:27:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Theo kết quả điều tra bước đầu của cơ quan an ninh điều tra, năm 2010, NNNQ lập tài khoản facebook “Mẹ Nấm”, sử dụng số điện thoại cá nhân để xác nhận tài khoản facebook và là người duy nhất quản lý, sử dụng facebook này. Sau khi trưng cầu giám định và đánh giá nội dung, kết quả cho thấy gần 1.200 trang tài liệu trên facebook “Mẹ Nấm” là do NNNQ soạn thảo, đăng tải, chia sẻ và nhiều bài viết trong đó có nội dung sai sự thật, đả kích, nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, qua đó tác động, làm ảnh hưởng tới lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

22:27:00, 26 thg 7, 2018 Reply

“Mẹ Nấm” là do NNNQ soạn thảo, đăng tải, chia sẻ và nhiều bài viết trong đó có nội dung sai sự thật, đả kích, nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, qua đó tác động, làm ảnh hưởng tới lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Trong thời gian dài, nhiều bài viết và chia sẻ trên facebook của NNNQ gây bức xúc dư luận, mà một trong số đó là tài liệu “Stop police killing civilians” (tạm dịch: Phải chấm dứt việc cảnh sát giết dân thường).

22:28:00, 26 thg 7, 2018 Reply

NNNQ thu thập từ in-tơ-nét 31 trường hợp người dân bị chết trong và sau khi làm việc với cơ quan công an, rồi biên tập, đặt tên với ý đồ lên án tình trạng “sử dụng bạo lực, giết dân thường” của lực lượng công an! Thực tế hoàn toàn khác, trong 31 trường hợp NNNQ dẫn ra thì: 10 trường hợp chết do công an gây ra, các sự vụ này đều đã bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật; 21 trường hợp được xác định chết do bệnh lý, do tự tử, nhiều trường hợp đã thông báo kết quả giám định pháp y. Việc NNNQ đưa 21 trường hợp nạn nhân qua đời không phải do công an vào tập tài liệu chứng tỏ có dấu hiệu vu cáo, thổi phồng, xuyên tạc tình trạng, thể hiện rõ chủ đích thù địch với ngành công an, bôi nhọ ngành này, khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân với lực lượng công an.

22:28:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Không hiểu bà lan (mẹ của nguyễn ngọc như quỳnh) làm mẹ kiểu gì và đang suy nghĩ điều gì mà lại xúi giục con gái mình đi làm những công việc như thế,thật khó hiểu cho những lời xúi giục của bà ta.

22:28:00, 26 thg 7, 2018 Reply

quá trình điều tra, xử lý vụ việc này, công an tỉnh Khánh Hòa còn thu giữ được thống kê, quyết toán những khoản chi phí biên tập, dịch, phát hành tài liệu cũng như tổ chức buổi “café nhân quyền về vấn nạn công an giết dân” được ghi nhận quyết toán bằng USD. Sau buổi “café nhân quyền”, thân nhân của một người chết trong quá trình làm việc với công an đã lên tiếng tố cáo NNNQ và đồng bọn lừa dối họ, không thực hiện đúng cam kết hỗ trợ tài chính, có ý đồ xấu, trục lợi

22:29:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Trên facebook của mình, NNNQ thường xuyên lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội được dư luận quan tâm để xuyên tạc, chống phá đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, gán mọi vấn nạn xã hội hoặc hạn chế, sai phạm bị điều tra, xử lý cho bản chất chế độ, đòi hỏi phải thay đổi chế độ chính trị mới giải quyết được vấn đề! Cùng với đó là các bài viết, bài thơ do NNNQ công bố nhân các sự kiện lớn của đất nước, mà nổi lên là dịp 30-4 hằng năm. Về ngày đất nước thống nhất, NNNQ luôn dùng thứ ngôn từ châm biếm, hằn học, ác ý nhằm phủ nhận ý nghĩa lịch sử vĩ đại của ngày 30-4-1975.

22:29:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Bản chất chống đối vẫn không hề chịu thay đổi!!! Nếu tiếp tục như vậy thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chắc chắn sẽ không được phép gặp người nhà đến thăm!!! Tôi tin chắc rằng Bà Lan chính là người đã đứng sau những vụ việc này

22:29:00, 26 thg 7, 2018 Reply

việc NNNQ phát tán những bài viết trên các trang tin thù địch là có chủ đích, bởi các bài viết này rất tương ứng với luận điệu, nội dung những bài viết do chính NNNQ thực hiện như: xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam; bịa đặt để tung tin về “hiểm họa mất nước”; bịa đặt và dựng đứng điều mà NNNQ cùng đồng bọn lu loa “thanh trừng, đấu đá trong nội bộ Đảng”; vu cáo, phỉ báng, xúc phạm bộ máy chính quyền bằng đủ loại ngôn từ cực đoan, vô văn hóa…

22:30:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Thật chán chường với những con người này,không hiểu những việc làm của họ có ý nghĩa gì đối với bản thân họ mà họ đánh đổi cả mạng sống sự tự do của mình để làm những việc ngu xuẩn đó.

22:31:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Hãy nhìn những đàn anh của cô ta là biết sự ngoan cố của cô ta chắc có ảnh hưởng từ những người đó như cù huy hà vũ,trương công định,,,nhưng rồi số phận của họ ra sao chúng ta đều biết cả rồi.

23:41:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Lại trò mèo gì nữa đây hả nguyễn ngọc như quỳnh.liệu một con người bình thường có thể nhịn ăn nhịn uống được từng ấy ngày sao nhưng yên tâm cô ta sẽ không có mệnh hệ gì đâu mà,đó chỉ là múa rìu qua mắt thợ mà thôi.

10:27:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Không có liêm sỷ nữa rồi hả nguyễn ngọc như quỳnh,tuyệt thực như thế nhưng sẽ không chết mà vẫn sờ sờ đấy để chống đối chính quyền,thật đáng thương cho những con người sống như thế.

23:14:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Người dân chúng tôi rất kính phục, ngưỡng mộ và biết ơn, cũng như nguyện noi gương các bà các mẹ các chị như Bùi Hằng, Cấn Thị Thêu, Mẹ Nấm, Trần Thị Nga, Phạm Thanh Nghiên, Tạ Phong Tần, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Hoàng Vy, Phương Uyên , Huỳnh Thục Vy, Phạm Đoan Trang, Thảo Teesrresa... những người đã luôn đi đầu trong phong trào đấu tranh vì tự do dân chủ, vì quyền làm người, vì chủ quyền dân tộc, chống tay sai bán nước csVN và Tàu cộng cướp nước.

23:17:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang phải trả giá cho những gì mình làm. Cãi cùn là điều không thể khi mọi căn cứ bằng chứng chứng minh về hành động phạm tội của cô ta cơ quan điều tra đã có cả. Đó chính là căn cứ kết luận buộc tội. Vì vậy, dù kháng cáo hay không chấp nhận thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng sẽ không thể thoát khỏi những tội mà cô ta đã gây ra

23:19:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Mình sinh ra và sinh sống ở VN bắt buộc mình phải tuân thủ theo luật pháp của VN. Vì vậy dù đấu tranh hay phát ngôn cũng phải đúng luật. Tôi ko nói ai đúng ai sai ở đây mà tôi nghĩ dù ở bất cứ đất nước nào khi mình là người mang quốc tịch nước nào thì phải tuân thủ theo luật pháp ở nước ấy. Cho dù đấu tranh cho cái đúng cũng cần phải đấu tranh đúng luật.Chính trị không đơn giản. Mỗi giờ mỗi khắc đều có những người lăm le dưới mọi hình thức nhé. Cứ thương xót con nhỏ, rồi lấy những thông tin không chính xác ra kích động người dân.

23:20:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Khoác cho mình biệt danh khá “dễ thương” là mẹ Nấm nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại cho thấy sự “già dơ” trong các hoạt động chống phá của mình. Bị chồng bỏ vì thói “đi đêm” với những nhân vật cộm cán khác trong nhóm rận chủ trong nước. Tưởng rằng, sau khi bị chồng bỏ, Quỳnh sẽ “thay tính đổi nết”. Nhưng ngược lại, Quỳnh càng tỏ rõ sự ngông cuồng và ảo vọng vào bản thân nhiều hơn. Căn bệnh “hoang tưởng” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tối, điên cuồng trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

23:23:00, 27 thg 7, 2018 Reply

Mọi việc đàng nào cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm về với con gái – làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của một người mẹ

23:10:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Haha nó cũng giống như câu chuyện treo đầu dê bán thịt chó mà mọi người thường dành cho những con buôn lọc lõi,chuyên đi lừa gạt người khác bằng những mánh khóe của bản thân mình.

23:12:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Không biết là bà ta tuyệt thực thật không hay lại dùng mánh khóe gì nữa đây,để qua mặt được cơ quan chức năng bằng việc nhịn ăn của mình,liệu bà ta có phi thường đến mức nhịn ăn được lâu như thế.

23:13:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Toàn bị lừa cả,chúng thường dùng những đồng tiền dơ bẩn của bọn ngoại bang đầu tư vào để mua chuộc bọn côn đồ,người dân lương thiện không có việc làm ,,,

23:15:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Bản chất chống đối của những con người này là rất rõ ràng và chúng ta cần nhìn nhận một cách chính xác để xử lý sao cho đúng luật đúng người và đúng tội để làm gương cho kẻ khác.

23:16:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Cãi cùn là điều không thể khi mọi căn cứ bằng chứng chứng minh về hành động phạm tội của cô ta cơ quan điều tra đã có cả,vì vậy một bản án thích đáng dành cho cô ta chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

23:18:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Thật không thể ngờ được chính mẹ cô lại là người đưa ra những lời khuyên sai lầm như thế dành cho cô ta được và cuộc đời của con gái mình sẽ đi về đâu khi những hành vi đó thật khó tha thứ.

23:30:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Cái đám kịch sỹ này thì cái gì mà chúng chả làm được,gì chứ mấy trò mèo này được coi là sở trường của chúng mất rồi nên tôi chả cảm thấy có gì hay ho ở đây cả.

23:32:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Liệu những con số biết nói đó có cho thấy điều vô lý ở đây không hả mọi người,là người phụ nữ bình thường mà có thể nhịn ăn sau 13 ngày và 3 lần tuyệt thực ư,thật khó tin quá nhỉ.

23:32:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Vẫn mong là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi vào tù sẽ thay đổi và cố gắng chấp hành tốt. Nhưng nào ngờ Quỳnh vẫn chứng nào tật nấy và chẳng cho thấy được sự ăn năn hối cải.

21:57:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Cái chiêu trò tuyệt thực thì tôi đã quá quen rồi, đọc báo thấy tin kiểu này suốt. Thực sự không thể hiểu được mấy đám dận chủ này cứ mở mồm ra là tuyệt thực mà lại vẫn béo tốt như thế được )))

10:03:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Như bài viết nói thì Nguyễn NGọc Như QUỳnh bị giam ở khu biệt giam. Như vậy. không hề có chuyện bạn tù nữ từ phòng giam khác sang tận phòng của Quỳnh để đe dọa, bởi đây là khu biệt giam, các tù nhân không được qua lại phòng nhau. Như vậy có thể khẳng định thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực là không chính xác và hoàn toàn bịa đặt.

10:03:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên bố tuyệt thực. Trước đó, đã có 2 lần QUỳnh cũng lo loa hoặc mẹ QUỳnh lu loa là sẽ tuyệt thực để đòi quyền lợi nhưng sự thật đâu phải vậy. QUỳnh ăn uống đầy đủ và tăng cân cơ, ấy vậy cũng chẳng thể hiểu được mẹ của Quỳnh lu loa lên để âm mưu gì đây, vu cáo? hay kêu gọi ủng hộ quỹ tấm lòng vàng chăng?

10:03:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Đúng là thấy mấy ngày nay, trên các trang phản động thấy chúng sôi nổi về cái vấn đề Mẹ Nấm. Đám rận chủ hải ngoại cứ nhấp nha nhấp nhổm, đứng ngồi không yên vì Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên bố tuyệt thực. Đây đúng là một miếng mồi béo bở cho chúng giữa lúc phong trào rận chủ càng ngày càng khó kiếm ăn, đi đến đâu cũng bị xua đuổi. Đúng là đáng thương hại.

10:03:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Thời buổi khốn khó, kiếm miếng cơm lại càng khó khăn. Phong trào rận chủ trước sự thay đổi thượng tầng của Mỹ có vẻ đã bị lãng quên, không còn được chăm chút như trước kia nên những thành viên của hội phải tìm mọi cách mà kiếm money thôi. Tuyệt thực là chiêu trò không mới nhưng lại có hiệu quả ở mức nhất định. Chịu khó đánh bóng, gây ầm ĩ lên chút chắc là sẽ có kinh phí để tiếp tục hoạt động mà.

10:04:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Chiêu bài cũ và xưa là tuyệt thực để đòi hỏi quyền lợi, gây sức ép với cơ quan Công an của những tên rận chủ nửa vời đã quá quen thuộc. Mục đích của việc hai mẹ con bà Lan lu loa lên rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực vừa là để gây sức ép với cơ quan Công an đồng thời tạo sự chú ý và kêu gọi sự “quan tâm giúp đỡ” của các tổ chức quốc tế để can thiệp.

22:27:00, 1 thg 8, 2018 Reply

việc Bộ Ngoại giao Mỹ trao giải thưởng “phụ nữ quốc tế dũng cảm” cho Quỳnh ngay khi Quỳnh bị bắt được mấy tháng. Đây có thể coi là nguồn động viên cho làng rân chủ Việt cũng như cho bản thân Quỳnh tiếp tục an tâm trong trại. việc Bộ Ngoại giao Mỹ trao giải thưởng “phụ nữ quốc tế dũng cảm” cho Quỳnh ngay khi Quỳnh bị bắt được mấy tháng. Đây có thể coi là nguồn động viên cho làng rân chủ Việt cũng như cho bản thân Quỳnh tiếp tục an tâm trong trại.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !