26/07/2018

RẬN CHỦ THẬT LẮM NHỮNG CHIÊU TRÒ

Written By Unknown on 26/07/2018 | 15:15

[Cỏ úa]

Với những kịch bản rất khác nhau, giới rận chủ đã và đang tạo nên những màu sắc lòe loẹt nhất định trong tập hợp những chiêu trò nực cười của mình trong cái cuộc đời vốn đã nhiều màu sắc nhộn nhịp này. Hết biểu tình “dân chủ” vào những dịp kỷ niệm ngày lễ đến thực hiện công cuộc đấu tranh tự do như là một cái cớ cho những hành động xung quanh cứ như chúng là những người có vẻ nghĩa lý lắm. 

Khi những rận chủ đồng loại vào tù thì những tên còn lại chưa bị ở bên ngoài chúng sẽ theo kịch bản tung hô, ca ngợi, khóc than như một hình thức tiếp sức ban đầu. Đây có lẽ là điều không hề xa lạ khi mà khi cơ quan chức năng tiến hành bắt và tòa án nhân danh công lý, nhân dân tuyên phạt những đối tượng với những hình phạt khác nhau thì chúng sẽ tụ tập, kêu gọi nhau đi biểu tình, căng băng zôn, khẩu ngữ với những lời lẽ kích động, ủng hộ không quên livestream, tường thuật vừa mặt lấy cớ để tập trung đông người, gây chú ý cho các thế lực và sự can thiệp từ bên ngoài thì bên cạnh đó còn làm cho người sắp chịu hình thức phạt tù cảm thấy yên tâm vào tù với dòng lệ chảy dài trên hai bờ mi vì là người hy sinh thực sự vì đại nghĩa, hay vì đại nghĩa mà đã xả thân. Không biết rằng đó chỉ là vở kịch ăn trên xác chết của đồng loại đã trở thành công thức mà thôi.
 
Một trong những vở kịch với màu sắc thuận nghịch quá lộ liễu của rận chủ, tất cả chỉ tại màu sắc quá lòe loẹt mà thôi
Khi rận chủ nằm trong tù “cơm ấm váy êm” cải tạo rồi thì chúng ở ngoài khóc than cho những rận chủ  khác yên tâm hành động và đi cầu cứu những vị cứu tinh đã hứa hẹn với chúng kèm theo đó là vốn tiền và những lời nói có cánh trước đó. Đây là một hình thức tiếp sức, nhắc lại cho người ở trong biết rằng chúng không bỏ rơi những những gì đã hứa đồng thời mặt khác cũng chẳng có việc gì để làm nên là lại gây sự thế thôi.

Khi đã vào tù lâu rồi thì lâu lâu chúng lại tiếp tục thực hiện hành động lên dây cót, tiếp sức cho các nạn nhân của chúng với những hình thức khác nhau khi tiến hành hành động thăm hỏi, gửi lời động viên hoặc là mới nhất và nực cười nhất đó là sử dụng hình thức viết thư tay động viên, ca tụng. Chúng thừa hiểu rằng giá trị của những bức thư ấy là con số không tròn trĩnh, chỉ khác số không ở chỗ là chúng rất biết cách làm màu cho hành động mèo khóc chuột của mình. Và rồi trong những bức thư mà chúng gọi là tâm thư ấy nó chẳng được viết bằng máu hay nước mắt gì mà chỉ đơn giản viết bằng mực bình thường. Đồng thời cũng chẳng có lời gì để viết nên trong tờ giấy A4 to nhưng vậy chúng viết chữ khủng như con gà mái mẹ, vì nếu viết bé thì chẳng biết viết gì cả nên đối phó lấy số lượng mà thôi.

Và cuộc viết lách này chúng đặt tên như mọi lần khác mà chả có gì mới đó là “tâm thư” cho những tù nhân lương tâm. Thay cho những tấm lương khô thăm hỏi thì đó là những bức thư. Những bức thư này viết hẳn bằng tay và chắc cũng có thể vo tròn và cho vào miệng nhai đi nhai lại cho răng đỡ mọc dài ra và cho đỡ đói cả về nghĩa đen và nghĩa bóng được, í tai biết đâu có thể dùng nó thay cho thức ăn, nước uống hằng ngày thì sao. Những chiếc bánh vẽ mà cho người trong tù thì chả có ý nghĩa nhiều những lại có ý nghĩa cổ vũ cho phong trào rận chủ ở ngoài. Cho những người ngoài tưởng rằng đây là một cuộc chiến đấu dũng cảm và hãy tiến lên với tất cả tâm huyết của mình. Đúng là những câu chuyện chỉ chuyên dùng để đánh lừa những người không biết chứ chẳng có cái tích sự gì đáng để nói nên lời.

Nói chung thì tất cả đã trở thành một khuôn khổ và kịch bản tâm lý đã được lập trình từ trước, chỉ khác là tùy vào từng điều kiện, hoàn cảnh và thời khắc khác nhau mà chúng sẽ biết cách PR hay làm màu để cho nhiều người chú ý đến thì chúng đã thành công mà thôi. Ai chẳng biết trong xu thế công nghệ 4.0 và vạn vật kết nối hiện nay thì những tờ giấy viết tay trở nên ý nghĩa hơn. Và chính vì thế nên chúng quyết định đi theo con đường này. Nhưng cuộc làm màu này hình như thất bại nặng khi mà các thành viên tham gia chỉ lèo phèo vài ba người lấy lệ chụp ảnh đăng mạng và thi nhau chép lấy chép để. Chỉ mong những đồng đội tù nhân lương tâm trong tù không nhận ra bút tích của cùng một người viết một lúc không dưới 20 bức thư với danh nghĩa của 20 người. Than ôi, thời làm màu tập tô nay còn đâu???

16 Nhận xét

19:46:00, 30 thg 7, 2018 Reply

Rận chủ không chỉ là những nhà văn với những điệu chửi không lạc vào đâu được bởi sự mất dạy của họ mà còn là những nhà kịch sỹ tài năng,chuyên đi làm mấy cái trò mèo để câu like câu view lừa bịp người khác.

15:37:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Nói chung thì tất cả đã trở thành một khuôn khổ và kịch bản tâm lý đã được lập trình từ trước, chỉ khác là tùy vào từng điều kiện, hoàn cảnh và thời khắc khác nhau mà chúng sẽ biết cách PR hay làm màu để cho nhiều người chú ý đến thì chúng đã thành công mà thôi. Thât đúng là lũ đê hèn!

21:07:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Khi những rận chủ đồng loại vào tù thì những tên còn lại chưa bị ở bên ngoài chúng sẽ theo kịch bản tung hô, ca ngợi, khóc than như một hình thức tiếp sức ban đầu. Khi rận chủ nằm trong tù “cơm ấm váy êm” cải tạo rồi thì chúng ở ngoài khóc than cho những rận chủ khác yên tâm hành động và đi cầu cứu những vị cứu tinh đã hứa hẹn với chúng... Đúng đám dận chủ chỉ quanh đi quẩn lại mấy cái trò kích động, khó thuê kiểu này thôi cùng tài cáng thì chẳng có gì hết.

21:24:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Với những kịch bản rất khác nhau, giới rận chủ đã và đang tạo nên những màu sắc lòe loẹt nhất định trong tập hợp những chiêu trò nực cười của mình trong cái cuộc đời vốn đã nhiều màu sắc nhộn nhịp này. Và trong cái bảng màu hỗn độn đó bọn rận chủ chính là những thằng hề làm trò cười cho thiên hạ.

22:34:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Bọn rận chủ chả khác gì diễn viên vì tôi thấy kiểu gì chúng cũng diễn được, cũng dàn dựng được kịch bản. Nhưng kết quả thì có vở diễn nào của bọn rận chủ được thành công khi mà diễn viên tham gia chỉ lèo tèo, nội dung thì toàn là xuyên tạc bốc phét, chưa kể là phải ăn cả rổ gạch đá của mọi người.

17:10:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Hài nhất mấy là khi chúng không có ý tưởng nào mà vẫn phải diễn cho mấy thẳng ở nước ngoài xem thì bọn chúng chẳng khác nào diễn viên hài. Không hiểu sao chúng tham tiền đến thế, vì vài đô la mà chúng sẵn sàng làm kẻ hề, sẵn sàng bán rẻ lương tâm để đi báng bổ lịch sử hào hùng của cả một dân tộc

00:47:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Mấy trò câu like rẻ tiền này cũng cần phải xử lý triệt để.

00:48:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Khi những rận chủ đồng loại vào tù thì những tên còn lại chưa bị ở bên ngoài chúng sẽ theo kịch bản

00:51:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Và trong cái bảng màu hỗn độn đó bọn rận chủ chính là những thằng hề làm trò cười cho thiên hạ.

00:51:00, 28 thg 9, 2018 Reply

Toàn đi làm trò cười cho thiên hạ rận chủ à

13:58:00, 29 thg 10, 2018 Reply

Toàn mấy trò câu like rẻ tiền của chúng,phải xử lý nghiêm khắc.

13:59:00, 29 thg 10, 2018 Reply

Rận chủ nhưng những nhà kịch sỹ vậy,suốt ngày dở mấy trò trẻ con ra ngịch nhau.

14:01:00, 29 thg 10, 2018 Reply

Bọn rận chủ chả khác gì diễn viên vì tôi thấy kiểu gì chúng cũng diễn được, cũng dàn dựng được kịch bản.

21:19:00, 12 thg 11, 2018 Reply

nói chung bọn nó chỉ có ngồi một chỗ,ăn xong ị xong rồi nghĩ ra mấy cái trò mèo để chống lại chúng ta thì làm sao chả lắm.nhưng cái chúng ta thấy là mấy cái trò đấy của chúng nó không đâu vào đâu và cũng không thể làm gì được đất nước chúng ta.cho nên là không quan tâm đến bọn nó làm cái gì cho mệt đầu

08:35:00, 21 thg 11, 2018 Reply

Mấy cái trò mèo này của chúng ai lạ lùng gì nữa,thật sự đáng khinh bỉ,suốt ngày chỉ biết bợ đít bọn ngoại bang nó nói gì nge cái đấy,chả có tí gì gọi là bản lĩnh sống cả,liệu những con người như thế thật đáng khinh.

17:14:00, 26 thg 11, 2018 Reply

Bản chất không chỉ là những nhà văn với những điệu chửi không lạc vào đâu được bởi sự mất dạy của họ mà còn là những nhà kịch sỹ tài năng,chuyên đi làm mấy cái trò mèo để câu like câu view lừa bịp người khác.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !