09/07/2018

Sự ngông cuồng tới đỉnh điểm của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong

Written By Unknown on 09/07/2018 | 18:00

[Con đường phía trước]

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn là cái tên xa lạ đối với cư dân mạng, nhất là những người thường xuyên quan tâm tới các hoạt động của nhà thờ Thái Hà. Có thể nói, linh mục này là nhân vật đại diện cho đám linh mục xấu, có tư tưởng phản động trong nhà thờ Thái Hà, thường xuyên có hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước; biến nhà thờ Thái  Hà trở thành “ổ phản động” giữa lòng thủ đô Hà Nội. Mặc dù bị người dân, chính quyền nhiều lần lên án, đấu tranh; tuy nhiên, lợi dụng chiếc áo “thầy tu” của mình, Nguyễn Ngọc Nam Phong không những không ăn năn hối cải, mà ngày càng trở nên ngông cuồng hơn.

Đỉnh điểm cho hành vi ngông cuồng, thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong đó là bài giảng trong thánh lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình” được tổ chức ngày 8/7/2018 tại Nhà thờ Thái Hà. Với chủ đề “cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm”, ngay từ đầu buổi lễ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai ủng hộ 3 đối tượng phản động: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc thuộc “Phong trào Chấn hưng đất Việt” – một tổ chức phản động thường xuyên đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh trên mạng Internet. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai ủng hộ các đối tượng phản động bị chính quyền bắt giữ, xét xử; còn nhớ, trước đây, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu,… và nhiều đối tượng khác được hắn ta công khai ủng hộ trước hàng trăm giáo dân của mình; cho thấy thái độ ngông cuồng, thách thức pháp luật của linh mục “kền kền” này.

Không chỉ thế, trong suốt bài thuyết trình dài 20 phút của mình, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn liên tục xuyên tạc về chủ trương; đường lối của Đảng, Nhà nước; chủ nghĩa Mac- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh mà dân tộc Việt Nam đang đi theo. Hắn ta ngông cuông nói rằng: “Mọi vấn đề bắt đầu từ chỗ chúng ta đã chấp nhận một ý thức hệ lầm lạc – ý thức hệ cộng sản. Thứ ý thức hệ coi vật chất là trên hết này đã giết chết mọi giá trị tinh thần, ngay cả những giá trị đạo đức căn bản, cận thân nhất là tình nghĩa gia đình, tình đồng đạo, tình anh em. Thứ ý thức hệ này trước hết đã làm cho bản thân chính những người lãnh đạo thành những người vong nô trên quê hương mình, biến họ vô tình trở thành những Ích Tắc, những Lê Chiêu Thống,…”. Chỉ cần nghe qua những lời này thôi, ai trong chúng ta cũng đều thấy sự bất bình, tức giận trước những lời lẽ vô căn cứ, đơm đặt,  nhằm bôi xấu, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước. 

Càng khốn nạn hơn khi Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình đổ lỗi, kết tội cho Đảng đã gây ra những điều “đau khổ” đó. Hắn nói: “Đảng còn thì non sông sẽ mất, dân tộc sẽ còn điêu linh và sự hy sinh của cha ông hơn 4000 năm chỉ còn lại những hoài niệm mà thôi”. Vì vậy, hắn núp bóng các vị giám mục của Hội đồng giám mục Việt Nam rêu rao rằng: “hãy can đảm bỏ đi Điều 4 Hiến pháp vì đó là một điều luật vi Hiến. Chính sự trói buộc tư tưởng vào một ý thức hệ duy nhất. Hiện tại Điều 4 Hiến pháp đã kìm hãm sự sáng tạo tư duy của người dân Việt Nam. Theo các vị lãnh đạo Giáo hội, đây là một trong những lý do gây ra tình trạng trì trệ, chậm tiến của Việt Nam về nhiều mặt” và “Hãy bỏ Điều 4 Hiến pháp, một ý thức hệ lầm lạc đã làm biến chất cả một thế hệ những người công dân trên đất nước này”.Đây rõ ràng là chiêu trò giả mạo, “mượn oai hùm” của Nguyễn Ngọc Nam Phong, bởi lẽ, từ trước đến nay, Hội đồng Giám mục vẫn luôn ủng hộ con đường XHCN của Việt Nam, vẫn luôn kiên định với tư tưởng “sống tốt đời, đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc”, do vậy, không thể có việc Hội đồng lại phản đối con đường mà cả dân tộc Việt Nam đã lựa chọn.

Qua đây, có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

77 Nhận xét

19:20:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai ủng hộ các đối tượng phản động bị chính quyền bắt giữ, xét xử; còn nhớ, trước đây, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu,… và nhiều đối tượng khác được hắn ta công khai ủng hộ trước hàng trăm giáo dân của mình; cho thấy thái độ ngông cuồng, thách thức pháp luật của linh mục “kền kền” này. Bên cạnh đó, Phong còn liên tục xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các sự thật lịch sử mà không ai có thể chối cãi được. Linh mục Phong thực sự hết thuốc chữa và quá ngông cuồng, không thể chấp nhận được nữa.

19:24:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

19:51:00, 10 thg 7, 2018 Reply

có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

19:52:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

20:22:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là nhân vật đại diện cho đám linh mục xấu, có tư tưởng phản động trong nhà thờ Thái Hà, thường xuyên có hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước; biến nhà thờ Thái Hà trở thành “ổ phản động” giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đỉnh điểm cho hành vi ngông cuồng, thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong đó là bài giảng trong thánh lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình”. Đây là một sự thể hiện bản chất phản động rõ ràng, bênh vực cho bọn phản động và lợi dụng việc cầu nguyện vào hoạt động xấu xa làm mất giá trị của tôn giáo. Đây là sự ngông cuồng đỉnh điểm của tên linh mục này.

20:30:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đang có những hoạt động đạt tới sự đỉnh điểm của ngông cuồng. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai ủng hộ 3 đối tượng phản động: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc thuộc “Phong trào Chấn hưng đất Việt” – một tổ chức phản động thường xuyên đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh trên mạng Internet. Đây là hành vi không thể chấp nhận được cho một kẻ là linh mục, cần phải trừng trị nghiêm khắc hành vi này của linh mục Phong.

20:34:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lên tới đỉnh điểm của sự ngông cuồng. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai ủng hộ các đối tượng phản động bị chính quyền bắt giữ, xét xử. Không chỉ thế, trong suốt bài thuyết trình dài 20 phút của mình, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn liên tục xuyên tạc về chủ trương; đường lối của Đảng, Nhà nước; chủ nghĩa Mac- Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh mà dân tộc Việt Nam đang đi theo. Càng khốn nạn hơn khi Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố tình đổ lỗi, kết tội cho Đảng đã gây ra những điều “đau khổ” đó. Do đó, đây là sự ngông cuồng lên đỉnh điểm của tên linh mục này, cần phải trừng trị nghiêm hắn.

20:35:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

21:14:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc nam Phong là một linh mục xấu, ngông cuồng thực hiện rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật, cổ súy cho cái xấu cái ác của lũ zận chủ bán nước. Vị linh mục này thường xuyên thực hiện các hoạt động chống phá với những thủ đoạn vô cùng xảo trá

21:17:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Với các bài giảng như thế này chúng ta không còn xa lạ gì nữa, bởi mỗi lần giảng cho các giáo dân nghe Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều xen thêm vào đó là các tư tưởng chính trị, bất mãn từ trong tư tưởng của ông linh mục này, sự việc cứ xảy ra như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh chính trị ở khu vực.

21:27:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc nam Phong đã bao giờ tự hỏi bản thân mình đã làm gì được cho những người giáo dân của mình chứ không nói đến những người ở khác hay chính bản thân mình đang lợi dụng bản thân mình có quyền để tiến hành các hoạt động phá hoại, truyền bá tư tưởng phản cách mạng.

21:27:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Bản chất thật của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì ai mà chẳng biết rồi. Đây là một linh mục xấu, không lo nghĩ gì cho đời sống của giáo dân, chỉ suốt ngày tìm cách chống đối chính quyền mà thôi. Sự ngông cuồng của linh mục này đã đạt tới cảnh giới không thể chấp nhận được.

21:38:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nhà thời Thái Hà với người đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang dần đánh mất đi bản chất của mình là nơi để phục vụ hoạt động tôn giáo tín ngưỡng của người dân hay nói cách khác những người giáo dân Thái Hà đang bị Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng.

22:39:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Chúng ta đả quá quen với cái tên nhà thờ Thái Hà một trong những nơi chứa rất nhiều tên phản động đội lốt linh mục . CHúng đang lợi dụng nhà thờ thành nơi thuyết giảng chính trị chống phá chính quyền thay vì những bài giãng đạo cho con chiên của mình sống tốt đời đẹp đạo. Thử hỏi tự do ở đâu khi họ đang tiếp tay cho giặc xâm hại độc lập dân tộc, công lý ở đâu khi những ngôn từ mà họ phát ra không gì ngoài xuyên tạc. Tự do là là được nói lên tiếng nói sự thật, tự do là được làm những gì trong khuôn khổ pháp luật, không xâm hại đến quyền lợi ích chung của toàn xã hội, không phải thứ tự do tùy tiện, vô kỉ luật.

22:44:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Chúng ta đả quá quen với cái tên nhà thờ Thái Hà một trong những nơi chứa rất nhiều tên phản động đội lốt linh mục . CHúng đang lợi dụng nhà thờ thành nơi thuyết giảng chính trị chống phá chính quyền thay vì những bài giãng đạo cho con chiên của mình sống tốt đời đẹp đạo. Thử hỏi tự do ở đâu khi họ đang tiếp tay cho giặc xâm hại độc lập dân tộc, công lý ở đâu khi những ngôn từ mà họ phát ra không gì ngoài xuyên tạc. Tự do là là được nói lên tiếng nói sự thật, tự do là được làm những gì trong khuôn khổ pháp luật, không xâm hại đến quyền lợi ích chung của toàn xã hội, không phải thứ tự do tùy tiện, vô kỉ luật.

22:51:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Qua đây, có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

22:57:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Việc Công an Lâm Đồng và các ngành chức năng địa phương kịp thời phát hiện, xử lý, ngăn chặn hiệu quả các nhóm, cá nhân tổ chức kích động biểu tình, gây rối, không để lây lan trên địa bàn và các địa phương khác; không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của người dân địa phương và đông đảo du khách đến TP.Đà Lạt trong những ngày hè du lịch qua là minh chứng đảm bảo công tác giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn của lực lượng chức năng địa phương.

23:17:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Bất cứ một quốc gia nào phát triển đều phải có điều luật phù hợp với yêu cầu xã hội đặt ra. Luật an ninh mạng là cần thiết và là yêu cầu cấp thiết khi khoa học công nghệ phát triển, để điều chỉnh, quản lý tốt những hoạt động xâm phạm an ninh mạng. Chắc chắn sẽ hạn chế một số ý đồ của các thế lực thù địch trên không gian mạng nên họ phản đối.

23:19:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Cứ thằng linh mục nào nói xấu xuyên tạc.tuyên truyền bôi nhọ đất nước thì bắn bỏ ngay.chúng nó không có quyền. bởi cha ông chúng nó có đổ xương máu công sức để giữ gìn bảo vệ tổ quốc đâu.trong lúc cha ông chúng ta hi sinh xương máu để mang lại hòa bình ấm no cho dân tộc thì cha ông chúng nó vì miếng ăn mà hèn hạ bán nước theo giặc.theo luôn cái đạo ngoại lai đấy h còn to họng sủa hai tiếng đồng bào

23:33:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Báo chí chính thống, các phương tiện truyền thông, các ngành chức năng, các cấp cần tăng cường công tác tuyên truyền, thông tin chính xác, cụ thể về luật an ninh mạng để nhân dân hiểu, tránh để kẻ xấu, kẻ địch tuyên truyền luận điệu sai trái, thông tin sai lệch, lấy cớ kích động, lôi kéo người dân biểu tình trái pháp luật.

23:36:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Điều này cho thấy các tổ chức phản động, khủng bố lưu vong đang đẩy mạnh các hoat động gây nổ nhằm phá hoại an ninh trật tự tại thành phố Hồ Chí Minh. Bàn tay chỉ đạo của các tổ chức phản động này là rất rõ.Các cơ quan chức năng cần nghiêm trị những hành vi khủng bố này để đảm bảo cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân.

19:14:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Thiết nghĩ cần phải có biện pháp xử lý đích đáng đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong! Những hành vi chống đối của ông ta là không thể chấp nhận được, làm ảnh hưởng xấu đến Công giáo cũng như tình hình chính trị nước ta. Người dân chúng ta chắc chắn vô cùng bức xúc chứ không phải mỗi cá nhân tôi!

19:36:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Chúng ta cần phải có biện pháp cứng rắn hơn nữa để xử lý tên linh mục xấu xa này! Những gì mà hắn phải gây ra xứng đáng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đây không phải là một linh mục nữa rồi mà đây thực sự là một con quỷ đội lốt công giáo đang lợi dụng giáo dân để chống phá nhà nước ta!

19:42:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Thật sự là vô cùng bức xúc trước khi nghe những thông tin này! Phải tống cổ tên này thật sớm vào tù và bắt hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những gì hắn gây ra là vô cùng quá đáng và không thể chấp nhận được nữa. Không chỉ riêng tôi mà chắc chắn có rất nhiều người rất bức xúc về vấn đề này!

19:52:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang làm mất đi hình ảnh vốn có của Công giáo trong mắt người dân và bạn bè quốc tế. Chúng ta cần phải cùng nhau lên án những gì mà Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra để cho toàn xã hội được thấy và cùng nhau bắt tên này phải chịu tội trước pháp luật!

20:03:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung chắc chắn rất bức xúc trước những hoạt động của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong suốt thời gian ông này mục vụ ở Giáo xứ Thái Hà. Chúng ta hãy cùng nhau lên tiếng để mọi người cùng nhau thấy được bộ mặt xấu xa của tên Linh mục này!

23:49:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Tiếp tay cho các thế lực thù địch, cấu kết với ngoại bang bán rẻ đất nước, bao che cho những kẻ chống chính quyền nhân nhân, xuyên tạc bội nhọ chính quyền, vu cáo cán bộ, kích động người dân chống chính quyền …là những đặc điểm cần có của một tên phản động, thế nhưng nó đang hiện hữu một cách đầy đủ, rõ nét trên số chức sắc nhà thờ Thái Hà.

23:49:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Đây đã và đang là nơi tụ họp “an toàn” cho bè lũ “rận chủ”, là nơi mà các buổi cầu nguyện thay vì mong cho quốc thái, dân an, đời sống nhân dân được ấm nó, khuyên răn con dân là điều hay lẽ phải…thì lại chăn dắt con dân cầu nguyện cho những kẻ bán nước

23:50:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Họ gọi những kẻ trên là “những người dấn thân cho tự do, cho công lý, cho những quyền của con người”, rồi vu cáo cho chính quyền “phải chấp nhận hình phạt cách ly với cộng đồng để sám hối tội lỗi, nhưng có loại hình giam cầm vì bị hãm hại, oan ức hoặc bị khép tội một cách bất công, bị xử án cách bất minh, bởi đã có những hành động và lời nói làm mất lòng chính quyền, dù đó là lên tiếng cho sự thật, cho công lý, chỉ ra những bất công sai trái, những tệ nạn tham những, vạch trần những nguy cơ mất sự độc lập dân tộc, mất quyền tự quyết và chủ quyền

23:51:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Thử hỏi tự do ở đâu khi họ đang tiếp tay cho giặc xâm hại độc lập dân tộc, công lý ở đâu khi những ngôn từ mà họ phát ra không gì ngoài xuyên tạc. Tự do là là được nói lên tiếng nói sự thật, tự do là được làm những gì trong khuôn khổ pháp luật, không xâm hại đến quyền lợi ích chung của toàn xã hội, không phải thứ tự do tùy tiện, vô kỉ luật.

23:51:00, 11 thg 7, 2018 Reply

Việc để cho những kẻ linh mục biến chất ở nhà thờ Thái Hà xuyên tạc chống chính quyền nhân dân hết lần này đến lần khác đã và đang vô hình chung tiếp tay cho hành động xâm hại đến quyền thiêng liêng của con người – quyền được sống, tự do mưu cầu hạnh phúc, xâm hại đến thành quả cách mạng của cả dân tộc. Thiết nghĩ để đảm bảo một cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, các cơ quan ban ngành chức năng nên sớm vào cuộc xử lý nghiêm những kẻ linh mục trên,

19:58:00, 12 thg 7, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là nhân vật đại diện cho đám linh mục xấu, có tư tưởng phản động trong nhà thờ Thái Hà, thường xuyên có hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước; biến nhà thờ Thái Hà trở thành “ổ phản động” giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đỉnh điểm cho hành vi ngông cuồng, thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong đó là bài giảng trong thánh lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình”. Đây là một sự thể hiện bản chất phản động rõ ràng, bênh vực cho bọn phản động và lợi dụng việc cầu nguyện vào hoạt động xấu xa làm mất giá trị của tôn giáo. Đây là sự ngông cuồng đỉnh điểm của tên linh mục này.

19:59:00, 12 thg 7, 2018 Reply

Người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung chắc chắn rất bức xúc trước những hoạt động của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong suốt thời gian ông này mục vụ ở Giáo xứ Thái Hà. Chúng ta hãy cùng nhau lên tiếng để mọi người cùng nhau thấy được bộ mặt xấu xa của tên Linh mục này!

22:14:00, 12 thg 7, 2018 Reply

Nhìn những hành động thế này không khác gì Nguyễn Ngọc Nam Phong đang thách thức pháp luật, mang trên mình mà bộ áo của một vị linh mục được người đời kính mến nhưng thực chất ông ta không làm được như vậy bởi chính tham vọng làm tôn giáo nhưng muốn gieo dắt sang chính trị thì sẽ không bao giờ để làm việc chuyên môn mình tốt lên được.

22:20:00, 12 thg 7, 2018 Reply

Đi ngược với những ưu ái , một số thành phần phản động, thoái hóa, biến chất như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại điên cuồng chống đối chủ trương của Đảng, Nhà nước, kích động giáo dân gây mất, chính những hành động này đã làm mất đi hình tượng tốt đẹp của người dân đối với kẻ mà chính là mang cái mác linh mục,

22:22:00, 12 thg 7, 2018 Reply

có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta

22:27:00, 12 thg 7, 2018 Reply

Nếu linh mục ở đây tốt đẹp thì những người đang đứng ngoài kia không phải để biểu tình, hò hét, mà họ phải đi làm việc để lo cho cuộc sống của mình, Ở đây lòng tin của chính những người giáo dân đang bị đặt sai chổ và chính những lời khiêu khích của Nguyễn Ngọc nam Phong là nguyên nhân xảy ra các cuộc biểu tình không đáng có.

23:37:00, 12 thg 7, 2018 Reply

những kẻ vô lương, lợi dụng ngay cả đức tin và quyền năng của mình như Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng, biến tín hữu của mình thành những người giả điếc, giả mù để trông cho mau hết thánh lễ! Song như đã nói, mọi hàng hoá đều có thể mua bán, trừ đức tin. Cái giá sẽ trả cho những kẻ như thế này hoặc là sự trừng trị của pháp luật hoặc là luật tục của giáo hội.

09:50:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Cần có biện pháp mạnh tay hơn để xử lí Nguyễn Ngọc Nam PHong, không thể để cho ông ta tiếp tục tự tung tự tác được. KHông thể chịu đựng được những lời nói mà Phong liên tục bôi nhọ các đường lối chính sách của Đảng, nói xấu các cán bộ lãnh đạo được. Nếu sự việc này vẫn còn tiếp tục diễn ra thì không biết HN sẽ như thế nào đây.

21:49:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Trong tội nói chứng dối thì nói chứng dối về Chúa là nghiêm trọng nhất. Vậy mà các linh mục đã dùng những lời nói dối để đưa lên cầu nguyện Chúa, để biến ngôi nhà của Chúa trở thành nơi tập trung cho những điều xấu xa trong xã hội. Linh mục Kha và Phong cũng mượn lời Chúa đề mê hoặc lòng tin của giáo dân, xuyên tạc sự thật, không xứng đáng được khoác tấm áo Chúa trao. Thiết nghĩ, Thiên Chúa giáo luôn nổi tiếng với sự quy củ, sự chấp hành giới luật, nhưng ngay ở giữa thủ đô, có những linh mục đang coi thường Thiên Chúa, phạm vào điều răn của người, đi người lại phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo trong lòng dân tộc” của Hội đồng giám mục. Đã đến lúc Phong, Kha được như Nam và Thục rồi.

22:59:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Trước hết, cần khẳng định chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Mới đây, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 (Quốc hội khoá XIV) để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó thể hiện một Nhà nước, Chính phủ của dân, do dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”.

23:03:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Mặt khác, cần hiểu thêm rằng, các thế lực thù địch, tổ chức phản động trong nước luôn có sự câu kết, móc nối với các thế lực thù địch, tổ chức phản động ở nước ngoài để phát triển lực lượng và phối hợp hành động, tạo thanh thế, viện trợ tài chính và bảo vệ lẫn nhau. Vì thế, trên các trang mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều nội dung xuyên tạc về dự thảo Luật Ðơn vị hành chính kinh tế đặc biệt tại Việt Nam của các thế lực thù địch, phản động ở nước ngoài.

15:45:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà tổ chức “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình đầu năm 2018”, chuyện này không sai. Tuy nhiên, mượn danh cầu nguyện để tuyên truyền chống phá nhà nước thì đó là vi phạm pháp luật. Ông Nguyễn Nam Phong nên nhớ, ông là công dân Việt Nam và vì thế ông phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.

15:57:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tổ chức cái gọi là “Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình” nhưng thực chất trong bài cầu nguyện này lại toàn đưa những câu chuyện về những vấn đề tiêu cực trong xã hội - vốn ở xã hội nào cũng có và kích động giáo dân không tin tưởng vào chế độ, vào Nhà nước nữa. Đây là việc một linh mục đã vượt quá giới hạn của mình vốn chỉ là hoạt động trong lĩnh vực tôn giáo mà ông ta đang hoạt động.

15:59:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà tổ chức “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình đầu năm 2018”, chuyện này không sai. Tuy nhiên, mượn danh cầu nguyện để tuyên truyền chống phá nhà nước thì đó là vi phạm pháp luật. Ông Nguyễn Nam Phong nên nhớ, ông là công dân Việt Nam và vì thế ông phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.

16:19:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà tổ chức “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình đầu năm 2018”, chuyện này không sai. Tuy nhiên, mượn danh cầu nguyện để tuyên truyền chống phá nhà nước thì đó là vi phạm pháp luật. Ông Nguyễn Nam Phong nên nhớ, ông là công dân Việt Nam và vì thế ông phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.

16:28:00, 14 thg 7, 2018 Reply

Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Điển hình là mới đây, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước. Đây là các hành động không thể chấp nhận được

22:14:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà có trụ sở tại 180/2 phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Quận Ðống Ða, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo, là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa Đức Chúa, vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

22:15:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Nhà thờ giáo xứ Thái Hà đã diễn ra cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, cầu nguyện cho quê hương Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đây không phải lần đầu tiên nhà thờ Thái Hà tổ chức “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”. Tuy nhiên, cũng giống như những “thánh lễ” trước thì buổi lễ cầu nguyện này đã bị một số linh mục của Dòng chúa cứu thế biến thành nơi để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tụ tập, kích động giáo dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

22:16:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Trong “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khẳng định: “Việc đồng hành với dân tộc không phải là đồng hành với thể chế chính trị, mà là đồng hành với những giá trị cao quý, với người dân, nhất là những người đang đau khổ, đặc biệt là luật sư Võ An Đôn và Blogger “Mẹ Nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, xin Chúa ban sức mạnh cho họ để họ vững tâm trên con đường bảo vệ cho công lý và hòa bình”. Đây là những luận điệu hết sức lố bịch, coi thường pháp luật Việt Nam.

22:16:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Hiến pháp Việt Nam năm 2013 là văn bản pháp lý cao nhất, phản ánh ý chí và nguyện vọng của đông đảo các tầng lớp nhân dân và toàn dân tộc; thể hiện rõ và đầy đủ hơn bản chất dân chủ, tiến bộ của Nhà nước và chế độ trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; quy định rõ ràng, đúng đắn và đầy đủ về chế độ chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học-công nghệ; quyền con người và quyền, nghĩa vụ cơ bản của công dân, tổ chức bộ máy nhà nước ở Việt Nam. Vì vậy, việc đồng hành cùng dân tộc Việt Nam thực chất được hiểu là quần chúng giáo dân phải tôn trọng và chấp hành nghiêm chỉnh Hiến pháp Việt Nam năm 2013.

22:19:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đánh bóng tên tuổi, công khai tuyên truyền, cổ vũ, khuyến khích các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây là việc làm đi ngược lại truyền thống “sống tốt đời, đẹp đạo”, gây bức xúc trong người dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tránh để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

22:20:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Một điều chắc chắn rằng, Giáo hội Thiên chúa sẽ không bao giờ đào tạo ra những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, bởi đường hướng hoạt động của những người Công giáo Việt Nam là “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, sống “tốt đời đẹp đạo” và “người công giáo tốt cũng phải là người công dân tốt”. Thế nhưng, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thực hiện đúng đường hướng hoạt động của Giáo hội, đã thực hiện đúng lời răn của Chúa là không được nói chứng dối?

22:21:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Khi nghe những lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, khi nghe những lời xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể nào chịu đựng nổi sự khốn nạn và mất dạy của con người này. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho mình cái quyền là linh mục thì có thể tự do xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Tổ quốc mình.

22:22:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn, hắn đã cho mình cái quyền đứng trên tất cả, đứng trên Chúa. Là người được giáo hội giao cho nhiệm vụ đi truyền dạy lời Chúa nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tìm mọi cách lợi dụng Chúa để đầu độc các con chiên của mình.Chúng ta là người công giáo, không có nghĩa chúng ta bao che, che giấu những sai trái của người công giáo, phải nhìn nhận vào sai lầm mà sửa sai .

22:24:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lập lại cái bài mà đám rân chủ cuội hay làm. Đó là quy kết tất cả cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của chúng ta. Và Nam Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới. Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. thang dien cua xa hoi day ma

22:24:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

22:25:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.

22:26:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong dù có là ai đi chăng nữa cũng không thể nào chịu đựng nổi sự khốn nạn và mất dạy của con người này. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho mình cái quyền là linh mục thì có thể tự do xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của Tổ quốc mình. Đó thực sự là một sai lầm, Nguyễn Ngọc Nam Phong có là gì đi chăng nữa thì hắn cũng là một công dân. Là một công dân thì phải có nghĩa vụ với Tổ quốc.

22:30:00, 15 thg 7, 2018 Reply

"Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã", đây là câu nhận xét rất chính xác về cặp đôi Nguyễn Ngọc Nam Phong, Cấn Thị Thêu. Bởi lẽ, cả hai đối tượng kể trên đều có chung một phương châm hành động để phục vụ cho mục đích riêng của bản thân. Trong khi tên linh mục tên Phong lợi dụng chức vụ chủ chăn để tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng thì ả dân chủ rởm tên Thêu lại lợi dụng cái mác đấu tranh cho lợi ích của dân oan để kêu gọi tiền ủng hộ cho riêng ả.

22:31:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Xem các video Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng bài, chúng ta có thể thấy hàng trăm giáo dân Thái Hà ngồi im, chú ý nghe ông ta giảng bài mà thực chất là tuyên truyền chống chính quyền. Tuy nhiên, họ im lặng không phải họ đồng ý, mà nghĩa vụ của một giáo dân buộc họ phải nghe bề trên giảng giải. Họ bị thần quyền, giáo lý trong đạo Công giáo chi phối và ép buộc; hoàn toàn không có quyền phản bác, thậm chí trong cả trường hợp mà linh mục nói sai. Họ nghe chưa chắc họ đã tin và đi theo lời của linh mục nói, bởi lẽ trong thời gian gần đây, mặc dù bị các linh mục liên tục tuyên truyền các luận điệu xấu nhưng về cơ bản, giáo dân Thái Hà vẫn tuân thủ pháp luật, không có hành động chống đối chính quyền. Điều này thể hiện giáo dân họ biết được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng không đúng sự thật, nhưng với trách nhiệm là một giáo dân, họ phải im lặng và lắng nghe.

22:32:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Còn sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Sinh ra và lớn lên trên đất nước hình chữ S có chủ quyền này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho đất nước, Tổ quốc này, thế mà y thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm, phỉ báng lịch sử dân tộc mình. Chẳng biết, Nguyễn Ngọc Nam Phong được ăn học kiểu gì?

22:32:00, 15 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chà đạp lên tất cả, chà đạp lên giáo lý của Thiên chúa, chà đạp lên danh dự, uy tín của Giáo hội và chà đạp lên lịch sử của dân tộc. Thử hỏi một con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng được sống ở đất nước này, có xứng đáng để được khoác trên mình chiếc áo thầy tu.Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn. Có lẽ chẳng ai có thể chịu đựng được sự khốn nạn này của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bắt và bắt ngay kẻ phản động đội lốt linh mục này là nguyện vọng tha thiết của nhiều người dân vào lúc này. Chính quyền cần phải mạnh tay để trừng trị những kẻ khốn nạn và mất dạy như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

10:48:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn là cái tên xa lạ đối với cư dân mạng, nhất là những người thường xuyên quan tâm tới các hoạt động của nhà thờ Thái Hà. Có thể nói, linh mục này là nhân vật đại diện cho đám linh mục xấu, có tư tưởng phản động trong nhà thờ Thái Hà, thường xuyên có hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước; biến nhà thờ Thái Hà trở thành “ổ phản động” giữa lòng thủ đô Hà Nội.

10:48:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Nhà nước ta đã ghi nhận công lao to lớn của đồng bào Công giáo đóng góp vào sự nghiệp chung của dân tộc. Ví dụ, đồng bào Công giáo tỉnh Nam Định có tới 6.948 liệt sĩ, 3.050 thương binh trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ...; có 23 Bà mẹ Việt Nam anh hùng là người Công giáo và nhiều người được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang như: Khúc Văn Lượng, Trần Văn Chuông, Phạm Quang Hạnh, Đỗ Văn Chiến, Nguyễn Thị Nho... Giáo dân xứ Vinh Phú, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định được Nhà nước tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang. Tỉnh Bến Tre có 21 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 258 liệt sỹ là người Công giáo. Họ đạo Bo na huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, có 43 liệt sỹ là người Công giáo... Đất nước độc lập thống nhất, giang sơn thu về một mối, đó lại là điều kiện thuận lợi để đồng bào Công giáo Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống sống "Tốt đời đẹp đạo", đoàn kết và đồng hành cùng dân tộc, kề vai sát cánh cùng toàn dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Truyền thống sống "Tốt đời đẹp đạo", "Đồng hành cùng dân tộc" của người Công giáo còn được thể hiện sâu sắc qua các đường hướng hành đạo tiến bộ, tích cực: "Kính Chúa yêu Nước", "Sống Phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào" của Giáo hội Công giáo Việt Nam.

11:01:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đó là bài giảng trong thánh lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình” được tổ chức ngày 8/7/2018 tại Nhà thờ Thái Hà. Với chủ đề “cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm”, ngay từ đầu buổi lễ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai ủng hộ 3 đối tượng phản động: Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc thuộc “Phong trào Chấn hưng đất Việt” – một tổ chức phản động thường xuyên đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh trên mạng Internet. Đây không phải lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai ủng hộ các đối tượng phản động bị chính quyền bắt giữ, xét xử; còn nhớ, trước đây, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu,…

11:02:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Cùng với quá trình đổi mới toàn diện đất nước, sự ra đời của Pháp lệnh Tín ngưỡng, Tôn giáo đã đáp ứng được cơ bản những nguyện vọng chính đáng của các tôn giáo; tạo được sự vui mừng, phấn khởi trong đại đa số đồng bào tín đồ, chức sắc, nhà tu hành Công giáo. Nhiều mặt sinh hoạt tín ngưỡng của đồng bào được tiến hành bình thường theo quy định của pháp luật. Nhìn chung, các vị chức sắc, nhà tu hành Công giáo hành đạo gắn bó với dân tộc, phù hợp với hoàn cảnh đất nước. Đồng bào ngày càng yên tâm, tin tưởng và hăng hái thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước của Mặt trận Tổ quốc, góp phần vào công cuộc đổi mới, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

16:52:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Những "tỳ vết" này chủ yếu do các thế lực ngoại xâm can thiệp và gây ra, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phục vụ cho các mưu đồ chính trị "chia để trị" của chúng, còn đại đa số đồng bào Công giáo Việt Nam, từ trong bản chất thuần khiết của mình đều là nhân dân lao động có lòng yêu nước nồng nàn. Trước khi trở thành và đương nhiên trong khi là người tín đồ Công giáo, đồng bào đã là và đang là người dân nước Việt Nam, một đất nước độc lập, có chủ quyền, có phẩm giá và truyền thống vẻ vang. Trong công cuộc đổi mới toàn diện đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế, bên cạnh những mặt thuận lợi, luôn xuất hiện những trở lực, khó khăn do khách quan và chủ quan đưa lại, trong đó chúng ta không thể không cảnh giác trước những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch luôn tìm cách kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chia rẽ khối đoàn kết đạo - đời phục vụ cho các mưu đồ địa chính trị của chúng.

16:52:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Nghiên cứu các thư hiệp thông, nội dung trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài, thông cáo khẩn cấp, đơn khiếu nại khẩn cấp... của một số chức sắc thuộc Tổng giáo phận Hà Nội có liên quan đến khu đất ở số 42 phố Nhà Chung và giáo xứ Thái Hà, Hà Nội, đồng bào Công giáo Việt Nam càng cần tỉnh táo, sáng suốt trước những lời lẽ tuyên truyền kích động, vu cáo, cố tình xuyên tạc sự thật lịch sử và coi thường pháp luật của một số chức sắc, tu sĩ giáo xứ Thái Hà, Dòng Chúa Cứu thế và lãnh đạo Tổng giáo phận Hà Nội. Lợi dụng tình cảm và sự sùng kính Thiên Chúa của một số đồng bào giáo dân, số chức sắc, tu sĩ này đã cố tình "không hiểu pháp luật Việt Nam" để kích động, vu cáo và kêu gọi bà con giáo dân cầu nguyện "đòi lại" đất "của Tòa Khâm Sứ" và "của giáo xứ Thái Hà".

17:08:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Sống "Tốt đời đẹp đạo", "Đồng hành cùng dân tộc" là truyền thống, là mục tiêu chung của các tôn giáo ở Việt Nam, trong đó có Công giáo và đây cũng là cơ sở hòa nhập, củng cố và tăng cường đoàn kết đồng bào Công giáo trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Giữa hai mặt ''tốt đời" và ''đẹp đạo'' có mối quan hệ thống nhất và biện chứng với nhau. Đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội ngày càng phát triển lành mạnh, đó là cơ sở và điều kiện để chăm lo hạnh phúc cho toàn dân, trong đó có đồng bào Công giáo, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào Công giáo sống đạo tốt đẹp hơn, tiến bộ hơn và dân chủ hơn. Ngược lại, đồng bào Công giáo sống ''Đẹp đạo'' cũng chính là góp phần làm cho các giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp của Công giáo được phổ biến, nhân rộng và hiện thực hóa trong xã hội và làm cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo được củng cố vững chắc hơn. Đồng bào Công giáo Việt Nam ngày càng tự giác tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, tham gia mọi công việc chung của đất nước mà không còn các biểu hiện thờ ơ, né tránh những lĩnh vực ''nhạy cảm", ''tế nhị'' đối với người có đạo, kể cả đối với đa số các vị chức sắc cấp cao của Công giáo.

17:09:00, 18 thg 7, 2018 Reply

Lợi dụng tình cảm và sự sùng kính Thiên Chúa của một số đồng bào giáo dân, số chức sắc, tu sĩ này đã cố tình "không hiểu pháp luật Việt Nam" để kích động, vu cáo và kêu gọi bà con giáo dân cầu nguyện "đòi lại" đất "của Tòa Khâm Sứ" và "của giáo xứ Thái Hà". Sự việc này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cố ý đẩy mối quan hệ đang ngày càng tốt đẹp giữa Nhà nước với Giáo hội Công giáo Việt Nam trở thành sự đối lập, phá hoại truyền thống sống "Tốt đời đẹp đạo", "Đồng hành cùng dân tộc", "Kính Chúa yêu Nước" của đồng bào Công giáo Việt Nam, thể hiện rõ những động cơ và mục đích cá nhân không trong sáng, có sự bật đèn xanh của "kẻ thứ ba giấu mặt" nhằm phủ nhận Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, phủ nhận Nghị quyết số: 23/2003/QH11, ngày 26-11-2003, của Quốc hội về nhà đất do Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng trong quá trình thực hiện các chính sách quản lý nhà đất và chính sách cải tạo xã hội chủ nghĩa trước ngày 01 tháng 7 năm 1991 và đặt "thần quyền" lên trên "thế quyền".

15:18:00, 26 thg 7, 2018 Reply

có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

22:46:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Làm sao chúng ta có thể tin vào lời nói của một tên phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong được cơ chứ. Mục đích về việc này chủ yếu là hắn muốn người dân hiểu sai về lực lượng cộng an, tạo ra sự hiềm khích giữa người dân đặc biệt là giáo dân đối với lực lượng công an

23:27:00, 31 thg 7, 2018 Reply

chỉ dám chui vào cái động rồi mà sủa thôi..thử ra ngoài đường phát biểu cho người dân nghe thử xem xem có vỡ hết alo không...linh mục gì đéo làm hết trách nhiệm của mình lại đi phá hoại với xuyên tạc sự thật

22:18:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Đây rõ ràng là chiêu trò giả mạo, “mượn oai hùm” của Nguyễn Ngọc Nam Phong, bởi lẽ, từ trước đến nay, Hội đồng Giám mục vẫn luôn ủng hộ con đường XHCN của Việt Nam, vẫn luôn kiên định với tư tưởng “sống tốt đời, đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc”, do vậy, không thể có việc Hội đồng lại phản đối con đường mà cả dân tộc Việt Nam đã lựa chọn.

03:41:00, 6 thg 8, 2018 Reply

Thiết nghĩ, Giáo xứ Thái Hà cần chấm dứt ngay những hành động như vậy. Đừng để tôn giáo bị lợi dụng cho mưu đồ chính trị. Các giáo dân phải được sống trong một nơi thực sự có Thiên chúa hiện hữu chứ không phải những con quỷ đội lốt thầy tu như hiện nay. Những thánh lễ với âm mưu chống Nhà nước cần sớm bị lột trần và xử lý theo quy định của pháp luật

03:44:00, 6 thg 8, 2018 Reply

Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !