05/07/2018

TẠI SAO ĐÁM “DÂN CHỦ” LẠI THÍCH GÂY RỐI Ở THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Written By Unknown on 05/07/2018 | 16:27

[Anh hùng xa lộ]

Trong thời gian gần đây, người dân thủ đô Hà Nội liên tục được chứng kiến hàng loạt các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, gây rối an ninh trật tự mang màu sắc chính trị phản động, nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, các tổ chức phản động trong và ngoài nước, xã hội dân sự, đám “dân chủ cuội”, “dân oan”, “tù nhân lương tâm”…thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh, kích động những người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Có thể thấy rằng thủ đô Hà Nội luôn là một trong các địa điểm yêu thích mà các thế lực thù địch và bọn phản động nhắm đến để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, bởi lẽ:
 
Đám “Dân chủ”kích động người dân biểu tình trái phép tại thủ đô Hà Nội
Thứ nhất, thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Trong đó, thủ đô Hà Nội luôn được  bạn bè quốc tế biết đến là một trung tâm du lịch lớn ở Việt Nam. Du khách có dịp khám phá nhiều công trình kiến trúc văn hóa - nghệ thuật xây dựng qua nhiều thế hệ, trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước. Những danh thắng tự nhiên đẹp và quyến rũ; những làng nghề thủ công tồn tại hàng trăm năm; những lễ hội truyền thống - sản phẩm văn hóa kết tinh nhiều giá trị tinh thần. Chính vì vậy, khi các thế lực thù địch và bọn phản động lôi kéo, kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự tại thủ đô Hà Nội sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của Việt Nam trong mắt các du khách quốc tế nói riêng và vị thế của nước ta trên trường quốc tế nói chung. Và trên thực tế, chúng thường xuyên kích động người dân biểu tình tại vườn hoa Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, trụ sở tiếp dân Trung ương,…

Thứ hai, thủ đô Hà Nội là một trong những thành phố lớn đông dân với dân số hơn 7,65 triệu người. Đây là nơi tập trung đông đảo đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, chuyên gia, các nhà khoa học đầu ngành của đất nước, có vai trò quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa. Chính vì vậy, khi các thế lực thù địch và bọn phản động lôi kéo họ vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân thì hết sức tai hại và hậu quả hết sức khó lường. Bên cạnh đó, hiện nay, các thế lực thù địch và bọn phản động đang tập trung chú trọng chuyển hướng vào đội ngũ học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Đây chính là chủ nhân tương lai của đất nước, là những người còn đang bay bổng với những ước mơ, hoài bão, tâm lý còn chưa ổn định, vững vàng, dễ hoang mang dao động, thay đổi trước những biến chuyển của xã hội, còn bồng bột, khó tránh khỏi những cám dỗ của cuộc sống. Vì vậy, họ rất dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lừa phỉnh, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. 

Bằng chứng là trong thời gian qua, dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc gây hấn trên biển Đông, đòi quyền lợi cho người dân sau sự cố môi trường biển miền Trung (Formosa), một số kẻ xấu đã lợi dụng các vấn đề này để tung tin đồn, kích động người dân, sinh viên tổ chức các hoạt động gây rối an ninh trật tự phá hoại về kinh tế, chính trị trên địa bàn thủ đô Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Trước tình hình đó, các cơ quan chức năng đã bắt giữ, đấu tranh, xử lý hàng loạt các đối tượng cực đoan, quá khích như: nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang (nguyên cựu sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội); đối tượng Nguyễn Viết Dũng (nguyên cựu sinh viên đại học Bách khoa Hà Nội); sinh viên Trương Thị Hà (nguyên cựu sinh viên đại học Luật Hà Nội),…Đây hầu hết đều là các đối tượng khá nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên ở Việt Nam với bảng thành tích vi phạm pháp luật.

Thứ ba, thủ đô Hà Nội là nơi tập trung đông đảo các cơ quan đại diện ngoại giao, các văn phòng đại diện, hãng thông tấn, báo chí nước ngoài. Chính vì vậy, mọi thông tin tình hình về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đều nhanh chóng được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các tổ chức phản động tổ chức quay phim, chụp ảnh, live stream, dàn dựng các buổi biểu tình, âm mưu tiến hành tập dượt các cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, kết hợp giữa biểu tình, đấu tranh bất bạo động với hệ thống thông tin truyền thông để đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, làm sai lệch bản chất vụ việc, từ đó, kích động người dân lật đổ chế  độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta như đã từng xảy ra ở Bắc Phi, Trung Đông. Trên thực tế, thời gian qua, cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã phát hiện, đấu tranh, xử lý hàng loạt các cá nhân, tổ chức có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như: Hội Anh em dân chủ, No-U, Khối 8406, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Lê Thu Hà,… Đây đều là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, thuyết phục nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra ngoan cố và có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

Như vậy, có thể thấy rằng, thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá, xã hội và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Vì vậy, các thế lực thù đích, phần tử phản động luôn tìm mọi cách để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm phô trương thanh thế, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Do đó, mỗi người dân thủ đô cần cảnh giác, tỉnh táo, tiếp cận thông tin qua các nguồn chính thống, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Nếu làm tốt vấn đề này thì chúng ta đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, xứng đáng là đầu tàu của cả nước, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

35 Nhận xét

16:51:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Có thể thấy rằng, thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá, xã hội và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Vì vậy, các thế lực thù đích, phần tử phản động luôn tìm mọi cách để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm phô trương thanh thế, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Do đó, mỗi người dân thủ đô cần cảnh giác, tỉnh táo, tiếp cận thông tin qua các nguồn chính thống, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Nếu làm tốt vấn đề này thì chúng ta đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, xứng đáng là đầu tàu của cả nước, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

18:09:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Những ngày qua, trên các trang mạng phản động liên tục xuất hiện nhiều bài viết với luận điệu kích động, kêu gọi quần chúng nhân dân xuống đường, tham gia biểu tình phản đối Quốc hội thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính kinh tế đặc biệt. Dễ thấy nhất là các tài khoản Facebook cá nhân xuất hiện dày đặc những tin nhắn, đoạn video clip với các hình ảnh, lời phát biểu xuyên tạc dự thảo luật về đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt; nói xấu lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội; hình thành một số hội nhóm mời mọi người tham gia biểu tình phản đối trên phạm vi cả nước.

18:10:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Trong đó, chúng tập trung xuyên tạc, nói xấu rằng “Ðảng, Chính phủ và các lãnh đạo cấp cao của Ðảng, Nhà nước ta bán đất tại 3 vị trí chiến lược như Vân Ðồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hoà) và Phú Quốc (Kiên Giang) cho Trung Quốc thời hạn 99 năm”. Có thể thấy, đây là một hành động hết sức thâm độc của các thế lực thù địch. Còn nhớ, năm 2014, từ sự kiện giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc hạ đặt trái phép trong vùng biển Việt Nam, lợi dụng tinh thần yêu nước, chúng đã kích động nhân dân nhiều địa phương xuống đường diễu hành, biểu tình, gây rối.

18:13:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Năm 2014, từ sự kiện giàn khoan Hải Dương 981 của Trung Quốc hạ đặt trái phép trong vùng biển Việt Nam, lợi dụng tinh thần yêu nước, chúng đã kích động nhân dân nhiều địa phương xuống đường diễu hành, biểu tình, gây rối. Qua đó, chúng đã lôi kéo được nhiều người gây rối trật tự xã hội tại một số nơi và làm chúng ta ảnh hưởng về đối ngoại, thiệt hại không nhỏ về kinh tế, do nhiều doanh nghiệp người nước ngoài bị hư hỏng tài sản hoặc ngừng sản xuất nhiều ngày. Cũng vẫn thủ đoạn cũ năm 2014, các thế lực thù địch, phản động đang tích cực áp dụng để xuyên tạc dự thảo “Luật Ðơn vị hành chính kinh tế đặc biệt” (đặc khu kinh tế) của Việt Nam.

18:13:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Thật đáng buồn, không ít người trong xã hội - nhất là nhiều bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, vẫn nhẹ dạ, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động. Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ

18:14:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Trước hết, cần khẳng định chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Mới đây, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 (Quốc hội khoá XIV) để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó thể hiện một Nhà nước, Chính phủ của dân, do dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”.

18:15:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Bên cạnh đó, việc xây dựng mỗi đặc khu kinh tế sẽ bao gồm các dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế với số vốn đầu tư hàng chục, hàng trăm tỷ USD, đi kèm mỗi dự án là cơ sở hạ tầng được nâng tầm hiện đại; là nơi thu hút nguồn nhân lực với nhiều ngành nghề, góp phần kéo giảm thất nghiệp trong nhân dân; là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao dân trí các khu vực lân cận nói riêng, cả nước nói chung; là cầu nối tăng cường quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các nước.

18:15:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Nếu như thời gian cho thuê đất cũng là 50 năm như mọi dự án khác thì rất khó để thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, phải làm thế nào để các nhà đầu tư thấy đặc khu kinh tế vừa phù hợp với luật pháp quốc tế, vừa tạo môi trường đầu tư thuận lợi, an toàn, ổn định, có tính cạnh tranh và ưu đãi hơn. Trong khi đó, nói về môi trường đầu tư, một đất nước luôn ổn định về chính trị, trật tự xã hội là điều vô cùng quan trọng. Như vậy, liệu các nhà đầu tư có dám chi hàng chục tỷ, thậm chí hàng trăm tỷ USD để đầu tư vào một quốc gia, mà ở đó người dân bị các thế lực thù địch xuyên tạc, kích động một chút là xuống đường diễu hành, biểu tình phản đối chống phá Ðảng, Nhà nước, gây rối trật tự xã hội?

18:16:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Ðây cũng chính là điều mong muốn của các thế lực thù địch, phản động. Bởi khi thấy Ðảng, Nhà nước ta có đường lối, chính sách đúng đắn, đất nước phát triển thì chúng sẽ ra sức chống phá; chúng chỉ mong muốn đất nước ta khó khăn, nghèo nàn, chậm phát triển để tìm cách thôn tính, bắt buộc lệ thuộc mọi mặt.

18:17:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Thực tiễn đã chứng minh các nước phát triển đều đã thành công trong việc thành lập các đặc khu kinh tế. Việt Nam đã và đang chậm bước hơn các nước về vấn đề này. Mỗi đặc khu kinh tế sẽ có các nhà đầu tư thuộc nhiều quốc gia khác nhau chứ không chỉ có Trung Quốc. Theo đường lối đối ngoại, Ðảng, Nhà nước đã xác định kỹ về đối tác và đối tượng hiện nay hoàn toàn thích hợp với hoàn cảnh đất nước hoà bình để xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời chống lại âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hoà bình", "bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch, sẵn sàng đối phó với chiến tranh xâm lược kiểu mới, sử dụng vũ khí công nghệ cao của chủ nghĩa đế quốc.

18:18:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Những ai chủ trương tôn trọng độc lập chủ quyền, thiết lập và mở rộng quan hệ hữu nghị và hợp tác bình đẳng, cùng có lợi với Việt Nam đều là đối tác của chúng ta. Bất kể thế lực nào có âm mưu và hành động chống phá mục tiêu của nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đều là đối tượng đấu tranh”. Tuy nhiên, trong mỗi đối tượng, vẫn có thể có mặt cần tranh thủ, hợp tác; trong một số đối tác, có thể có mặt khác biệt, mâu thuẫn với lợi ích của nước ta. Giữa đối tượng và đối tác có thể chuyển hoá cho nhau trong những điều kiện nhất định, thậm chí chuyển hoá rất nhanh.

18:20:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Mời gọi các nước đầu tư phát triển kinh tế đất nước nói chung, phát triển đặc khu kinh tế nói riêng, Ðảng, Nhà nước sẽ tiếp tục tranh thủ khai thác mặt đối tác, nhưng vẫn luôn cảnh giác đấu tranh với mặt đối tượng. Thực tế hiện nay, có quốc gia, Việt Nam đang thiết lập mối quan hệ hợp tác, đối tác toàn diện, song cũng quốc gia ấy, nếu “khi nào, ở đâu, việc gì đó” mà có ý đồ xâm phạm lợi ích quốc gia, độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải của Việt Nam thì khi đó, ở đó, việc đó đã có sự chuyển hoá thành đối tượng tác chiến của quân đội ta.

18:21:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Mặt khác, cần hiểu thêm rằng, các thế lực thù địch, tổ chức phản động trong nước luôn có sự câu kết, móc nối với các thế lực thù địch, tổ chức phản động ở nước ngoài để phát triển lực lượng và phối hợp hành động, tạo thanh thế, viện trợ tài chính và bảo vệ lẫn nhau. Vì thế, trên các trang mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều nội dung xuyên tạc về dự thảo Luật Ðơn vị hành chính kinh tế đặc biệt tại Việt Nam của các thế lực thù địch, phản động ở nước ngoài.

18:22:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Nếu có các phần tử kích động, gây rối ở trong nước bị cơ quan chức năng bắt, xử lý theo pháp luật thì ngay lập tức, các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước liền la lối Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, vi phạm tự do tín ngưỡng, đàn áp tôn giáo, đàn áp những người bất đồng chính kiến… Ngoài ra, cùng với kích động xuống đường biểu tình, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết của những phần tử phản động xuyên tạc tính xác thực của vụ việc; phê phán cơ quan chức năng và báo chí của trung ương, địa phương bưng bít thông tin, chỉ bảo vệ quan điểm của một nhóm lãnh đạo có lợi ích nhóm, không đứng về lợi ích, nguyện vọng của người dân.

18:22:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Mỗi người dân cần tỉnh táo và bình tĩnh suy xét, có cách bộc lộ quan điểm đúng mực, khách quan, ủng hộ chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Ðảng, Nhà nước ta. Ðồng thời kêu gọi bạn bè, gia đình không tham gia các hoạt động biểu tình, bạo loạn theo sự dụ dỗ của các thế lực thù địch.Kiên quyết đấu tranh, vạch trần âm mưu kích động biểu tình, gây rối an ninh, trật tự để chống phá Ðảng, Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân; góp phần làm thất bại âm mưu "diễn biến hoà bình", "bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta.

18:24:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Sự việc bày tỏ thái độ không đồng tình với dự thảo Luật Đặc khu kinh tế đặc biệt với việc cho thuê 99 năm của một số người dân diễn ra vào ngày 10-6 đã dẫn đến hành động quá khích, gây rối trật tự công cộng, hủy hoạt tài sản nhà nước ở tỉnh Bình Thuận khiến cho nhiều người dân bày tỏ thái độ bất bình, đáng phê phán. Các thế lực thù địch, tổ chức phản động và số đối tượng cơ hội chính trị đã gia tăng các hoạt động chống phá, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, gây rối an ninh, trật tự tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận. Đáng chú ý, tại tỉnh Bình Thuận có một số phần tử xấu tham gia tụ tập, biểu tình, có hành vi quá khích, chống người thi hành công vụ, tấn công trụ sở làm việc của các cơ quan Nhà nước. Một số người dân do hiếu kỳ đã đến xem do vậy gây ách tắc kéo dài trên tuyến Quốc lộ 1A.

18:24:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Sau khi phát hiện có thông tin lan truyền trên mạng xã hội kêu gọi tụ tập đông người để khiếu kiện, biểu tình, tuần hành. Công an tỉnh đã tăng cường lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, nắm chắc tình hình, quản lý địa bàn, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước; âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động tụ tập đông người tuần hành, biểu tình, khiếu kiện; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn không để có tình hình phức tạp xảy ra.

20:35:00, 5 thg 7, 2018 Reply

có thể thấy rằng, thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá, xã hội và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Vì vậy, các thế lực thù đích, phần tử phản động luôn tìm mọi cách để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm phô trương thanh thế, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

20:36:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Mỗi người dân cần tỉnh táo và bình tĩnh suy xét, có cách bộc lộ quan điểm đúng mực, khách quan, ủng hộ chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Ðảng, Nhà nước ta. Ðồng thời kêu gọi bạn bè, gia đình không tham gia các hoạt động biểu tình, bạo loạn theo sự dụ dỗ của các thế lực thù địch.Kiên quyết đấu tranh, vạch trần âm mưu kích động biểu tình, gây rối an ninh, trật tự để chống phá Ðảng, Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân; góp phần làm thất bại âm mưu "diễn biến hoà bình", "bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta.

20:39:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Zận chủ tập trung gây rối ở Hà Nội vì đây là thủ đô của nước Việt Nam, trung tâm chính trị van hóa xã hôi của cả nước. Các đối tượng lợi dụng các vấn đề nhạy cảm để gây rối chủ yếu là những kẻ bất mãn chế độ, zận chủ bán nước.

20:46:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Lũ zận chủ gây rối ở Hà Nội vì đây là trung tâm đầu não của cả nước, khi tác động vào Hà Nội thì có thể ảnh hưởng và lan truyền nhanh ra toàn quốc. Qua rất nhiều vụ việc có thể thấy các đối tượng gây rối đều rất lưu manh, xảo quyệt và có tư tưởng chống đối

20:54:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Hà Nội là trung tâm Chính trị của cả nước! Đấy là lý do mà lũ dân chủ vẫn thường chọn đây là nơi để gây rối. Đa số những thành phần phản động đều xuất phát từ Hà Nội. Chính vì thế cho nên tôi mong muốn các bạn, đặc biệt là những người ở Hà Nội hãy thật sự tỉnh táo trước các chiêu trò chống đối của các thế lực thù địch!

20:59:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Theo cá nhân tôi thấy thì chắc hẳn bọn chúng nhận định Hà Nội là cơ quan đầu não của Việt Nam về nhiều lĩnh vực Kinh Tế, Chính trị, Văn Hóa-Xã Hội... và chúng muốn gây rối để làm tê liệt nơi đây. Nhưng chúng đâu thể ngờ được người dân Hà Nội luôn yêu nước một cách đúng đắn nhất chứ không hề dễ để chúng mày lợi dụng!

22:21:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Có thể thấy rằng, thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá, xã hội và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Vì vậy, các thế lực thù đích, phần tử phản động luôn tìm mọi cách để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm phô trương thanh thế, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Do đó, mỗi người dân thủ đô cần cảnh giác, tỉnh táo, tiếp cận thông tin qua các nguồn chính thống, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Nếu làm tốt vấn đề này thì chúng ta đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, xứng đáng là đầu tàu của cả nước, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

23:01:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Như vậy, có thể thấy rằng, thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá, xã hội và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Vì vậy, các thế lực thù đích, phần tử phản động luôn tìm mọi cách để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm phô trương thanh thế, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Do đó, mỗi người dân thủ đô cần cảnh giác, tỉnh táo, tiếp cận thông tin qua các nguồn chính thống, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Nếu làm tốt vấn đề này thì chúng ta đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, xứng đáng là đầu tàu của cả nước, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

16:01:00, 8 thg 7, 2018 Reply

Các đối tượng dân chủ luôn coi thủ đô như là nơi rất 'hot' để tiến hành các hoạt động phá hoại đất nước. Lý giải cho điều này chúng ta có thể thấy thủ đô chính là nơi tập trung các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước nên chúng lợi dụng địa thế này để phô trương thanh thế, làm xấu hình ảnh của đất nước. Nhưng chúng ta cũng thấy sự cảnh giác cao của người dân thủ đô và công tác tuyên truyền rất hiệu quả của chính quyền nên đã ngăn chặn được nhiều lần thực hiện ý đồ tổng biểu tình gây rối của các đối tượng xấu.

16:11:00, 8 thg 7, 2018 Reply

Đám dân chủ luôn cố tình chọn những địa điểm đẹp để tiến hành các hoạt động xấu. Địa điểm đẹp đến từ nhiều yếu tố như dân cư, kinh tế, chính trị, xã hội, giao thông... Hà Nội chính là là một địa điểm cực đẹp chứ không còn là đẹp nữa. Điều đó có thể giải thích như: Đây chính là nơi tập trung đông dân cư, là nơi thường xuyên có các hoạt động trung tâm chính trị, xã hội của đất nước được thế giới chú ý và tất nhiên rằng các đối tượng xấu chẳng thể nào bỏ qua một địa bàn như Hà Nội để tiến hành gây rối. Nhưng dường như việc tổ chức các hoạt động tại đây của giới dân chủ cũng chẳng dễ dàng gì đâu.

21:43:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Đặng Hữu Nam còn công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, kích động quần chúng giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Theo đó, linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng sự kiện Formosa và chiến thắng 30/4/1975 để kích động giáo dân tham gia các hoạt động tuần hành gây mất trật tự an ninh trên địa bàn; ngang nhiên biến nhà thờ trở thành nơi xuyên tạc tình hình đất nước, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân. Đề nghị chính quyền truy tố Nam

21:49:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Với các bài giảng như thế này chúng ta không còn xa lạ gì nữa, bởi mỗi lần giảng cho các giáo dân nghe Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều xen thêm vào đó là các tư tưởng chính trị, bất mãn từ trong tư tưởng của ông linh mục này, sự việc cứ xảy ra như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh chính trị ở khu vực.

21:57:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Thiết nghĩ cần phải có biện pháp xử lý đích đáng đối với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong! Những hành vi chống đối của ông ta là không thể chấp nhận được, làm ảnh hưởng xấu đến Công giáo cũng như tình hình chính trị nước ta. Người dân chúng ta chắc chắn vô cùng bức xúc chứ không phải mỗi cá nhân tôi!

22:59:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Đã bao năm qua nhà thờ Thái Hà vẫn là nơi trú ngụ của những nhân vật đội lốt tôn giáo chống lại những chủ trương, chính sách của Đảng. Việc dòng chúa cứu thế Thái Hà có những thành tích bất hảo như vậy cũng là vì truyền thống của nó...Các tổ chức phản động vẫn coi nhà thờ Thái Hà là nơi an toàn, cho nên các hoạt động vẫn diễn ra hết sức mạnh mẽ. Chỉ tiếc là đã nhiều đời chủ chăn ở đây mà tình trạng này vẫn không thay đổi. Phải chăng đã có những lợi ích nào đó vượt lên Thiên chúa...

23:02:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Có lẽ trong buổi thuyết giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong ngày 30/4 vừa qua, nhiều giáo dân đã không khỏi bất ngờ bởi những lời lẽ kích động, xuyên tạc lịch sử của vị cha xứ họ vẫn đang tôn thờ. Họ càng bất ngờ hơn nữa khi chính vị cha xứ này lại nhân danh Đức Chúa để rao giảng những lời lẽ phản động đi ngược lại đường lối chính sách của Nhà nước. Cho đến bây giờ, họ nên bừng tỉnh và nhận rõ bản chất của tên linh mục đội lốt quỷ dữ kia.

23:11:00, 13 thg 7, 2018 Reply

Vấn đề về Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở giáo xứ Thái Hà đã được bàn tán rất nhiều trong thời gian vừa qua. Mọi người kể cả giáo dân đều thực sự bức xúc trước những hành vi của ông ta. Không những làm trái điều răn thiên chúa mà còn làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Mong rằng Linh mục Phong phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết vấn đề này!

15:14:00, 26 thg 7, 2018 Reply

mỗi người dân thủ đô cần cảnh giác, tỉnh táo, tiếp cận thông tin qua các nguồn chính thống, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Nếu làm tốt vấn đề này thì chúng ta đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, xứng đáng là đầu tàu của cả nước, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

22:14:00, 1 thg 8, 2018 Reply

, các thế lực thù đích, phần tử phản động luôn tìm mọi cách để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm phô trương thanh thế, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Do đó, mỗi người dân thủ đô cần cảnh giác, tỉnh táo, tiếp cận thông tin qua các nguồn chính thống, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !