05/07/2018

TIN HOT: LÊ ANH HÙNG ĐÃ NHẬP TRẠI

Written By Unknown on 05/07/2018 | 21:00

[Anh hùng xa lộ]

Vừa qua, vào sáng ngày 5/7/2018, Blogger Lê Anh Hùng đã bị Cơ quan an ninh điều tra công an thành phố Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam với tội danh lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 331 Bộ luật hình sự Việt Nam sửa đổi, bổ sung năm 2017. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt đăng tải các bài viết với nội dung kêu gọi chính quyền Hà Nội trả tự do cho Blogger Lê Anh Hùng. Trong đó, ông Minar Pimple, Giám đốc cấp cao của tổ chức Ân Xá Quốc Tế đã cho rằng: “Chính phủ Việt Nam đã một lần nữa sử dụng các điều luật đàn áp để dập tắt các phản đối ôn hòa”. Đây là điều khá nực cười! Bởi lẽ, đây không phải là lần đầu tiên Lê Anh Hùng lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân. Việc Lê Anh Hùng bị bắt chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai dám lợi dụng lòng “yêu nước” để chống phá chế độ.
 
Lê Anh Hùng (X) thường xuyên gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô Hà Nội

Từ lâu, Blogger Lê Anh Hùng đã nổi tiếng trong giới “dân chủ cuội” với khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Chính vì khả năng “đặc biệt” này mà Lê Anh Hùng luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, ngông cuồng, tự cao, không còn coi ai ra gì, bất chấp, coi thường các quy định của luật pháp Việt Nam, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi coi thường pháp luật, tháng 12/2009, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về “tội vu khống” theo điều 122 - Bộ luật hình sự năm 1999. Tuy nhiên, nhờ khả năng “đặc biệt” của mình, Lê Anh Hùng đã không phải chịu trách nhiệm hình sự. Đồng thời, Công an Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định đình chỉ và yêu cầu chữa bệnh tâm thần bắt buộc với Lê Anh Hùng, tiếp tục điều trị tại gia đình. 

Những tưởng trong khoảng thời gian ấy, Lê Anh Hùng sẽ ăn năn, hối cải thì hắn lại nghe theo tiếng gọi của đám “dân chủ cuội”, các tổ chức phản động để chuyển nhà từ Quảng Trị ra thủ đô Hà Nội. Để gây tiếng vang, Hùng đã tiếp tục đăng tải, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân; xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, quản lý của Nhà nước và sự điều hành của Chính phủ; bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước đăng tải lên mạng Internet, gửi bài viết cho các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong người Việt và các thế lực thù địch bên ngoài sử dụng chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Vì vậy, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã nhiều lần gửi giấy triệu tập đối với Hùng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm nhưng hắn tỏ ra là một kẻ khá ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng. Và với chiêu bài giấy chứng nhận “tâm thần”, một lần nữa, Blogger Lê Anh Hùng lại không phải chịu trách nhiệm hình sự sau 12 ngày chờ đợi ở bệnh viện tâm thần Hà Nội. Đây là điều hết sức nguy hiểm, bởi lẽ dường như Blogger Lê Anh Hùng đã quá thuần thục chiêu bài này để đối phó với cơ quan chức năng. Thử hỏi xem liệu có bệnh nhân tâm thần nào mà lại lưu manh chuyên nghiệp như Lê Anh Hùng hay không? Bên cạnh đó, trong thời gian qua, khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì cộng đồng “dân chủ cuội” Việt Nam lại dậy sóng bởi cái gọi là “thư ngỏ” của Lê Anh Hùng gửi các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Trong đó, Lê Anh Hùng đã công khai bôi nhọ, xúc phạm đến danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Có thể thấy rằng, Lê Anh Hùng đã rất lưu manh khi lợi dụng khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi để đối phó với các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, gieo gió thì gặt bão! Với các hành vi điên cuồng chống phá chính quyền nhân dân thời gian qua thì việc Cơ quan an ninh điều tra công an thành phố Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng là điều hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với pháp luật Việt Nam và nguyện vọng của đại đa số quần chúng nhân dân.

23 Nhận xét

15:29:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Với việc giương băng rôn xuyên tạc, với việc tiếp tục đăng tải các bài viết có nội dung không đúng sự thật trên các trang mạng phản động thì Lê Anh Hùng xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật. Nhưng điều khó khăn cho cơ quan chức năng cũng là tấm bùa hộ mệnh cho Hùng là căn bệnh tâm thần của y. Tuy nhiên, với việc công an Hà Nội tiến hành truy tố, tạm giam Lê Anh Hùng đồng nghĩa với việc công an Hà Nội đã có đủ căn cứ để tiến hành giám định Hùng không bị tâm thần. Như vậy, tấm lá bùa bảo vệ Lê Anh Hùng bấy lâu nay không còn nữa. Bộ mặt thực sự, bản chất thực sự của Hùng được bộc lộ hoàn toàn. Việc truy tố, bắt giam Lê Anh Hùng chính là hành động kiên quyết đấu tranh với tội phạm, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân thủ đô của lực lượng công an Hà Nội. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho đám rân chủ rằng, không có tấm bùa nào hoàn hảo để bảo vệ cho các hoạt động chống phá của chúng đâu.

15:38:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nói là mình bị tâm thần thì làm gì cũng được, có vi phạm cũng không ai xử lý à. Quả thực thì cái lý do đấy méo thể nào mà trốn tránh được pháp luật đâu nhé. Thằng nào làm sai thì thằng đó phải chịu, thằng nào làm sai thì thằng đó phải chịu bị xử lý, phải bị pháp luật trừng trị. Chứ không có chuyện tao làm sai nhưng tao vẫn có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đâu nhé. Cho dù mày có là ai, thì cũng bị xử lý nếu vi phạm thôi

15:39:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

15:40:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Xuất thân từ một “thợ rít” (nghiện ma túy cực nặng) nên Hùng đã sớm gắn bó với bệnh tâm thần và người bị tâm thần chính là một trong những đối tượng được lũ rận chấm chọn, tuyển dụng để phục vụ cho hoạt động chống chính quyền nhân dân. Chính vì vậy mặc dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng lũ rận vẫn lợi dụng y xuyên tạc chế độ, nói xấu lãnh đạo.

15:41:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Cuối cùng thì Lê Anh Hùng cũng đã được cơ quan Công An mời lên gặp mặt. Với rất nhiều chiến tích bất hảo đã gây ra tôi nghĩ Lê Anh Hùng sẽ phải trả một cái giá thích đáng nhưng dù sao cũng hy vọng Lê Anh Hùng sẽ thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan an ninh để có được sự khoan hồng của Pháp luật.Lê Anh Hùng đang cố bôi nhọ uy tín, danh dự của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải…

15:42:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Hùng cũng liên tục gửi đơn tố cáo với nội dung sai sự thật đến nhiều cá nhân, nhiều cơ quan. Nội dung của đơn tố cáo do Lê Anh Hùng gửi đi đã được Bộ Công an kiểm tra, xác minh và kết luận mọi nội dung trong đơn tố cáo là không đúng sự thật. Chính bản thân người đi tố cáo là Lê Anh Hùng cũng không đưa ra được bất cứ tài liệu, chứng cứ nào để chứng minh cho những nội dung tố cáo của mình

15:43:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Việc bắt tạm giam này xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này, trong đó, đối tượng này đã viết và đăng tải nhiều biểu ngữ có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải...Hành vi này đã vi phạm pháp luật Hình sự nghiêm trọng. Đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin sai sự thật, nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

15:44:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Cuối cùng thì Lê Anh Hùng cũng đã được cơ quan Công An mời lên gặp mặt. Với rất nhiều chiến tích bất hảo đã gây ra tôi nghĩ Lê Anh Hùng sẽ phải trả một cái giá thích đáng nhưng dù sao cũng hy vọng Lê Anh Hùng sẽ thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan an ninh để có được sự khoan hồng của Pháp luật.

15:48:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân. Đây là một kết cục xứng đáng của anh ta sẽ phải nhận trong thời gian tới. Với thông tin Lê Anh Hùng bị bắt tạm giam, chắc chắn các nhà “dân chủ” và các trang mạng lề trái sẽ nhảy cẫng lên nhao nhao xuyên tạc để bảo vệ. Nhưng bảo vệ làm sao được khi mọi tài liệu, chứng cứ đã rõ ràng như thế.

15:49:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Bị bắt là điều tất yếu khi mà dám công khai xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước như vậy. Có vẻ như Lê Anh Hùng hết trò nên không biết làm thế nào để đánh bóng tên tuổi của mình nên đành phải dùng cách này thì phải. Bởi bình thường lũ dân chủ phản động chỉ biết núp sua bàn phím thôi chứ có kẻ nào dám lộ mặt đâu.

15:49:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng.Vậy là tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng đã bị bắt! Tên dân chủ ngông cuồng này thường xuyên có sự chống đối một cách điên cuồng và hống hách. Thật vui vì từ nay trở đi không còn thấy tên này lang thang khắp nơi để chống đối nữa! Cảm ơn các cơ quan chức năng đã làm việc một cách hiệu quả!

15:50:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài và thường xuyên viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang đó

15:51:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.Lê Anh Hùng đã bị bắt là một điều hết sức đáng mừng đối với người dân chúng ta. Vậy là từ nay trở đi chúng ta sẽ không còn phải chứng kiến một tên tâm thần chính trị hay chửi bới ngoài đường nữa. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm đưa ra bản án sau cùng cho tên điên này!

15:57:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Tấm lá bùa bảo vệ Lê Anh Hùng bấy lâu nay không còn nữa. Bộ mặt thực sự, bản chất thực sự của Hùng được bộc lộ hoàn toàn. Việc truy tố, bắt giam Lê Anh Hùng chính là hành động kiên quyết đấu tranh với tội phạm, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân thủ đô của lực lượng công an Hà Nội. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho đám rân chủ rằng, không có tấm bùa nào hoàn hảo để bảo vệ cho các hoạt động chống phá của chúng đâu.

15:59:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Lê Anh Hùng đã bị bắt là một điều hết sức đáng mừng đối với người dân chúng ta. Vậy là từ nay trở đi chúng ta sẽ không còn phải chứng kiến một tên tâm thần chính trị hay chửi bới ngoài đường nữa. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm đưa ra bản án sau cùng cho tên điên này! Do bản chất khó thay đổi và tư tưởng chống đối đến cùng nên Lê Anh Hùng vẫn ngông cuồng thực hiện hành vi phạm tội.

16:00:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Với việc giương băng rôn xuyên tạc, với việc tiếp tục đăng tải các bài viết có nội dung không đúng sự thật trên các trang mạng phản động thì Lê Anh Hùng xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật. Nhưng điều khó khăn cho cơ quan chức năng cũng là tấm bùa hộ mệnh cho Hùng là căn bệnh tâm thần của y. Tuy nhiên, với việc công an Hà Nội tiến hành truy tố, tạm giam Lê Anh Hùng đồng nghĩa với việc công an Hà Nội đã có đủ căn cứ để tiến hành giám định Hùng không bị tâm thần.

16:02:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Việc bắt tạm giam của Cơ quan điều tra là cần thiết để kịp thời ngăn chặn không để cho đối tượng Hùng có cơ hội xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.Tấm lá bùa bảo vệ Lê Anh Hùng bấy lâu nay không còn nữa. Bộ mặt thực sự, bản chất thực sự của Hùng được bộc lộ hoàn toàn. Việc truy tố, bắt giam Lê Anh Hùng chính là hành động kiên quyết đấu tranh với tội phạm, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân thủ đô của lực lượng công an Hà Nội. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho đám rân chủ rằng, không có tấm bùa nào hoàn hảo để bảo vệ cho các hoạt động chống phá của chúng đâu.

16:03:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Với các hành động chống phá, xuyên tạc của Lê Anh Hùng đã làm tổn hại uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tổn hại đến sự uy nghiêm của pháp luật. Đã từ rất lâu, quần chúng nhân dân, đặc biệt là người dân ở Hà Nội đã rất mong muốn chính quyền, cơ quan chức năng có những biện pháp thích đáng đối với Lê Anh Hùng. Đã có ý kiến cho rằng, cần kiểm tra xem Lê Anh Hùng có bị tâm thần thật hay không, nếu bị tâm thần thật thì các cơ quan chức năng cần cho Hùng đi chữa bệnh bắt buộc, không để y ngoại cộng đồng có thể gây tổn hại đến xã hội. Còn nếu kết quả là Hùng không tâm thần thì tiến hành xử lý y theo các quy định của pháp luật.

19:34:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Lê Anh Hùng lợi dụng việc mình "bị tâm thần" để tiến hành các hoạt động tuyên truyền phá hoại. Nhưng có lẽ cái việc "bị" và 'giả vờ" cũng khó mà thành một được. Giờ đây, khi bị bắt thì không biết Lê Anh Hùng còn lợi dụng việc 'bị tâm thần' như thế nào nữa để đối phó với các cơ quan chức năng đây. Giờ này chắc y đang đau đầu suy nghĩ rồi.

19:40:00, 10 thg 7, 2018 Reply

Trong thời gian tới không biết trong các phương pháp giả điên thì Lê Anh Hùng sẽ giả điên, giả dại bằng phương pháp nào đây. Nhưng có giả vờ bằng bất kỳ phương pháp nào cũng chẳng thể tránh được sự trừng trị của pháp luật vì những hành vi mà y đã thực hiện đâu.

15:33:00, 12 thg 7, 2018 Reply

Việc Lê Anh Hùng "nhập trại" là một tin đáng mừng bởi những gì mà hắn ta đã gây ra. Chắc hẳn không phải mỗi mình tôi có cảm giác đấy mà sẽ có rất nhiều người dân Việt Nam khác vui mừng về điều này. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ làm việc tích cực để thu thập thông tin, chứng cứ để đưa ra một bản án đích đáng cho tên "tâm thần" này!

15:14:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Có thể thấy rằng, Lê Anh Hùng đã rất lưu manh khi lợi dụng khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi để đối phó với các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, gieo gió thì gặt bão! Với các hành vi điên cuồng chống phá chính quyền nhân dân thời gian qua thì việc Cơ quan an ninh điều tra công an thành phố Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng là điều hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với pháp luật Việt Nam và nguyện vọng của đại đa số quần chúng nhân dân.

22:15:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Từ lâu Lê Anh Hùng đã nổi tiếng trong giới “dân chủ cuội” với khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Chính vì khả năng “đặc biệt” này mà Lê Anh Hùng luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, ngông cuồng, tự cao, không còn coi ai ra gì, bất chấp, coi thường các quy định của luật pháp Việt Nam, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !