02/07/2018

TỰ THIÊU VÌ CỚ LÀM SAO?

Written By Unknown on 02/07/2018 | 16:30

[Cỏ úa]

Thông tin mới nhất vào trưa ngày hôm nay 02/7/2018 tại trụ sở Cơ quan tiếp dân tại Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội đã có vụ tự thiêu. Tự đốt cháy bản thân mình. Không hiểu vì lý do gì những trên hết các đối tượng rận chủ ngay lập tức tuyên truyền rằng đây là vụ dân oan tự thiêu. Người đàn ôn này có tên là Bùi Hữu Tuân sinh năm 1960, trú tại Đạo Ngạn, Hợp Đồng, Chương Mỹ, Hà Nội. Được biết ông này nguyên là Trưởng thôn Đạo Ngạn, Hợp Đồng, Chương Mỹ, Hà Nội

Nếu đúng là người dân kêu oan và cán bộ đã tiếp, đã trình bày và giải thích, thế lại tự thiệu là do đâu? Phải tìm hiểu căn cơ, gốc rễ vấn đề chứ không thể long ftoongf lên rồi tin vào những lời bịa đặt được, hiểu đúng bản chất của sự việc:
 
Đám phản động lợi dụng vụ việc để vu cáo chính quyền
Theo báo Pháp luật đưa tin thì do ông này giao đất trái thẩm quyền nên đã phải nhận án tù. Cụ thể là ông Tuân đã tự ý giao đất trái thẩm quyền cho 22/23 hộ dân làm lăng họ. Từ đó Tòa án nhân dân Huyện Chương Mỹ đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với ông Bùi Hữu Tuấn nguyên Trưởng thôn; ông Nguyễn Đình Hoàn và ông Lương Koong Tính, Nguyên phó thôn với tội lợi dụng chức vụm, quyền hạn khi thi hành công vụ. Các ông này giao đất trái thẩm quyền và đã thu số tiền 68 triệu đồng. Theo đó ngày 02/6/2016, Công an Huyện Chương Mỹ đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với ông Bùi Hữu Tuân về tội: “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” để điều tra và xử lý theo quy định. Qua điều tra xác minh rõ về các hành vi sai trái của những đối tượng trên. Gần nhất, TAND huyện Chương Mỹ đã đưa ra xét xử sơ thẩm số 114/2017/HSST về vụ án và qua đó y án với ông Bùi Hữu Tuân 5 năm tù, ông Nguyễn Đình Hoành 30 tháng tù, ông Lương Kông Tính 12 tháng tù. Sau đó bản án Phúc thẩm giảm án cho ông Tuân còn 3 năm tù. Nhưng có vẻ như ông Tuân là người được đằng chân lân đằng đầu khi muốn mình không phải chịu tội nên đã có kiến nghị đồng thời có hành vi tạm gọi là ngu ngốc vào trưa ngày 02/7/2018 là tự châm lửa thiêu cháy bản thân. 

Hành vi này có thể nhận, đánh giá rất cụ thể ở các góc độ, động cơ, mục đích như sau: 

- Thứ nhất, Có thể đây nằm trong một mũi tên trúng hai đích của người trong cuộc chính là ông Tuân. Tức là cẩm thấy vừa hổ thẹn với chính mình cũng như xã hội cùng với đó là theo thói quen được đằng chân lân đằng đầu khi bản án phúc thẩm đã giảm án cho ông ta nhưng ông ta muốn hướng tới cái đích cao và sâu hơn là không phải chịu trách nhiệm hình sự. Để làm được điều đó thì nhiều kẻ gian đã khuyên ông ta dùng cách của cổ nhân là khổ nhục kế tẩm xăng tự thiêu mới rửa được nốt 3 năm còn lại. Có thể nói là dưới sự giật dây của bè lũ phản động, chống phá gian xảo nên ông Tuân đã có hành vi thiếu suy nghĩ như vậy nhằm gây chú ý trong dư luận và tạo cơ hội cho các đối tượng chống phá tuyên truyền xuyên tạc về hành vi này.

- Thứ hai thương cho ông Tuân túng quẫn làm liều, nhẹ dạ cả tin theo những lời xúi bậy. Khi đã được giải thích rồi thì phải hết sức thấu đáo, nếu chưa tỏ tường thì phải tiếp tục lắng nghe vì luật pháp không nặng nhẹ hay thiên vị bất cứ ai. Nhưng có những người vừa bản thân mình thiếu hiểu biết cộng với tâm lý tiêu cực rất dễ dẫn tới hành vi quá đà, quá khích. Ở đây xét cả đến góc độ đối tượng dưới cái nắng của những ngày này đã hóa ra là người không đủ năng lực hành vi dân sự nên không điều chỉnh hành vi của mình dẫn tới những hành động dại dột như vậy. Những trường hợp như thế không thể quy hết cho dân oan thế này thế kia được. Chỉ những kẻ bố láo chẳng hiểu gì về sự việc mới tung tin đồn vớ vẩn. Thực tế chúng ta đã từng chứng kiến rất nhiều người có trạng thái tâm lý thần kinh mà dẫn đến những hành động sai lầm như thế.

Làm sai làm trái thì phải chịu chứ chống đối chính quyền và tự thui biến thành mác dân oan tự thiêu, câu chuyện này xưa nay không hiếm gặp và cúng chẳng lạ lẫm gì với giới rận chủ nhà nghề. Một mũi tên trúng thật nhiều đích trong cái xã hội đầy rẫy những kẻ gian manh túng quẫn làm liều này. Cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực đã đi từ trên xuống dưới. Đã bắt đầu nóng lên thì kéo theo đó là những sự việc sẽ xảy ra khi ở một số cá nhân sai phạm thuộc bộ máy hành chính địa phương là những người dễ bị kích động cùng với tâm lý túng quá làm liều sẽ là điều đáng nghi ngại nhưng không vì thế mà bỏ qua cho những hành vi sai trái của họ được. Luật pháp nghiêm minh, ái tình sòng phẳng. Đó là chưa kể việc nguyên là cán bộ của địa phương mà có hành vi dại dột để cho bè lũ chống đối lợi dụng và bản thân thì bị thiệt là điều không hề đáng chút nào. Nói đến đây có một bậc cao nhân khi chứng kiến hình ảnh và hành vi đó của ông Tuân đã thốt lên rằng: Than ôi đất nước chúng ta, Dân oan thì ít mà tham lam thì nhiều, Túng quá thì lại làm liều, Thiêu xong mới thấy ngu ngơ dại khờ, Khờ chi cho hết đợi chờ, Lửa thiêu xong thấy ngu vì Việt gian (rận chủ)./.

42 Nhận xét

21:42:00, 2 thg 7, 2018 Reply

Cũng thật khó hiểu trong vụ việc này mà, ông ý đi kêu oan, ông ý nộp đơn và các cấp có thẩm quyền đã tiếp nhận. Thế nhưng sau đó thì ông ấy lại tự dội xăng lên người mình mà đốt, để mình được là ngọn đuốc sống. Phải chăng ông ta đang tự đề cao bản thân mình, thích thể hiện với bạn bè, hay đó là một mưu đồ của bọn phản động, chúng lợi dụng ông ấy, xúi giục ông ấy để thực hiện hành vi này rồi lấy cớ nói xấu, xuyên tạc...

08:36:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Làm sai làm trái thì phải chịu chứ chống đối chính quyền và tự thui biến thành mác dân oan tự thiêu, câu chuyện này xưa nay không hiếm gặp và cúng chẳng lạ lẫm gì với giới rận chủ nhà nghề. Một mũi tên trúng thật nhiều đích trong cái xã hội đầy rẫy những kẻ gian manh túng quẫn làm liều này. Cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực đã đi từ trên xuống dưới. Đã bắt đầu nóng lên thì kéo theo đó là những sự việc sẽ xảy ra khi ở một số cá nhân sai phạm thuộc bộ máy hành chính địa phương là những người dễ bị kích động cùng với tâm lý túng quá làm liều sẽ là điều đáng nghi ngại nhưng không vì thế mà bỏ qua cho những hành vi sai trái của họ được.

15:58:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Mạng sống của con người chỉ có một. Phải sống thật có ý nghĩa , sống để sau này không hối tiếc. Hà cớ làm sao mà tự thiêu mình như vậy. Đúng là một hành động ngốc nghếch ,thiếu suy nghĩ. Thêm vào đó, đám rận chủ lâu la lại cố tình xuyên tạc về cái chết khiến người dân hiểu sai bản chất vụ việc, chia rẽ người dân với chính quyền. Mọi người nên cập nhật thông tin trên những trang báo chính thống chứ không nên nghe theo những tin lá cải của bọn rận chủ.

18:17:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Vụ tự thiêu này xảy ra vì sự bồng bột, thiếu suy nghĩ của ông Tuân -một người đã gần 60 tuổi. Phải nói rằng ông Tuân đã coi thường tính mạng của bản thân để rồi làm điều dại dột. Không có chuyện oan khuất bào trong vụ việc này hết. Tất cả chỉ là sự xuyên tạc của đám rận chủ hòng lừa gạt người dân nhận thức sai về vụ việc mà thôi.

20:27:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Đây là nơi mà những kẻ tự xưng là “dân oan”, trong đó nổi tiếng có Cấn Thị Thêu – dân oan Dương Nội hay tụ tập trước cổng ăn trực nằm chờ hết ngày này qua ngày khác, mà chủ yếu là khiếu kiện vượt cấp kéo dài về vấn đề đất đai, mặc dù đã được cơ quan chức năng giải đáp nhưng vẫn không chấp nhận; gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự tại đây.

20:28:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Bùi Hữu Tuân biết thừa với lượng xăng tí xíu và với sự phản ứng chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm của cán bộ trụ sở tiếp dân thì Tuân không thể nào chết được. Nói trắng ra, đi tù hắn còn sợ nữa là chết!

20:31:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Đại loại là thời kỳ làm thôn trưởng, dù quyền năng không lớn chỉ loại nhàng nhàng nhưng nhờ khôn manh và làm liều, bất chấp pháp luật, Tuân đã đồng loã với mấy chục "tham dân" tính chuyện hợp thức hóa mấy nghìn mét vuông đất lấn chiếm bất hợp pháp.

20:31:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Cứ ngỡ với một bản án mục đích răn đe là chính sẽ khiến cho Tuân tỉnh ngộ, chấp hành án tốt để chờ ngày ra tù. Nào ngờ, giương giương tự đắc cho rằng hành vi của mình là không vi phạm, Tuân đã liên tục phản đối. Được tại ngoại theo chính sách khoan hồng trước khi chấp hành án, Tuân đã nghĩ ngay tới trụ sở tiếp dân tại phố Ngô Thì Nhậm (Hà Đông, Hà Nội).

20:32:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Tuân không chết, đó là cái phúc lớn cho nhà gã và gia đình gã. Nhưng với cái loại ngu có hạng như gã thì tin chắc pha chết hụt đó chưa khiến lão tỉnh ngộ. chắc có khi lại bị lợi dụng làm rân chủ tiếp thôi

20:58:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Về nội dung người dân có phải đóng phí khi cơ sở dữ liệu được chia sẻ thì theo ông Chung, theo đề xuất được đưa ra thì: “Tôi đề xuất Chính phủ là giao cho các tỉnh, thành xây dựng các giá dịch vụ để các đơn vị (được chia sẻ dữ liệu này) phải trả chứ người dân không phải trả”. Như vậy, chủ thể bị áp dụng theo luật Phí và lệ phí là chủ thể đứng ra khai thác là cơ quan, tổ chức. Người dân ở đây hoàn toàn là đối tượng thụ hưởng, chứ không phải có trách nhiệm liên quan.

21:01:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Có thể thấy rằng việc ông Bùi Hữu Tuân tự thiêu trước cổng Trụ sở tiếp công dân Trung ương là hành động hết sức nông nổi so với độ tuổi đã gần 60 của mình. Nếu ông Tuân bình tĩnh hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn thì mọi việc sẽ không nghiêm trọng như vậy.

21:03:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Có thể thấy rằng việc làm của ông Bùi Hữu Tuân đã tự thiêu không những không giải quyết được bản chất của những vấn đề trong đơn thư khiếu kiện, khiếu nại mà còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận thấu đáo sự việc, không nông nổi, bồng bột như ông Tuân, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

21:13:00, 3 thg 7, 2018 Reply

do những thông tin trong cơ sở dữ liệu dân cư là những thông tin bình thường, không phải là bí mật đời tư nên khi chia sẻ dưới bất cứ dạng thức nào, đối tượng chia sẻ là ai thì không ảnh hưởng điều này! Xác nhận này cũng loại bỏ luôn nguy cơ người sử dụng cơ sở dữ liệu sẽ sử dụng những thông tin được chia sẻ vào mục đích, động cơ xấu làm ảnh hưởng tới các chủ thể liên quan.

21:23:00, 3 thg 7, 2018 Reply

Có thể đây nằm trong một mũi tên trúng hai đích của người trong cuộc chính là ông Tuân. Tức là cẩm thấy vừa hổ thẹn với chính mình cũng như xã hội cùng với đó là theo thói quen được đằng chân lân đằng đầu khi bản án phúc thẩm đã giảm án cho ông ta nhưng ông ta muốn hướng tới cái đích cao và sâu hơn là không phải chịu trách nhiệm hình sự. Để làm được điều đó thì nhiều kẻ gian đã khuyên ông ta dùng cách của cổ nhân là khổ nhục kế tẩm xăng tự thiêu mới rửa được nốt 3 năm còn lại. Có thể nói là dưới sự giật dây của bè lũ phản động, chống phá gian xảo nên ông Tuân đã có hành vi thiếu suy nghĩ như vậy nhằm gây chú ý trong dư luận và tạo cơ hội cho các đối tượng chống phá tuyên truyền xuyên tạc về hành vi này.

08:09:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Vụ việc này ắt hẳn Bùi Hữu Tuân kiếm lời không ít. Tất nhiên hành vi của Tuân không thể qua được mắt nhân dân và cơ quan công quyền nên y bị kết án 5 năm tù, sau phúc thẩm giảm còn 3 năm - là mức án nhẹ nhất có thể, chứng tỏ hắn đã được hưởng khoan hồng của pháp luật rất rất nhiều. Tuy nhiên, ông Bùi Hữu Tuân vẫn bất tuân hình phạt, đòi trắng án, khi không được tòa án chấp thuận bèn chơi bài tự thiêu.

08:32:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Nghĩ thì cũng thương cho thân phận ông già này, vi phạm pháp luật thì chịu đủ hình phạt thì lại trở về tự do thôi, oan sai cái gì, mà không biết nghe ai mà tẩm xăng tự thiêu bản thân mình, lẽ ra nên để cho ông ta cháy khét thêm tý nữa, đau đớn rồi nằm đó mà ăn năn về lỗi lầm của mình.

08:39:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Làm sai không chịu sửa sai mà ông Tuân nhầy nhụa ăn vạ kiểu không giống ai, nói thật may mà mọi người cứu giúp kịp thời không thì giờ này hồn ông đã lìa khỏi xác rồi. Có rất nhiều cách giải quyết, mọi người hãy lấy đó làm bài học, đừng chọn cách đau đớn, ngu xuẩn này.

08:43:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Nghĩ thì cũng thương cho thân phận ông già này, vi phạm pháp luật thì chịu đủ hình phạt thì lại trở về tự do thôi, oan sai cái gì, mà không biết nghe ai mà tẩm xăng tự thiêu bản thân mình, lẽ ra nên để cho ông ta cháy khét thêm tý nữa, đau đớn rồi nằm đó mà ăn năn về lỗi lầm của mình.

08:48:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Thương cái nỗi gì khi ông Tuân trước đây lợi dụng chức vụ để mà đồng lõa với mấy chục kẻ tham hợp thức hóa mấy nghìn mét vuông đất lấn chiếm bất hợp pháp. Vụ việc này ắt hẳn Bùi Hữu Tuân kiếm lời không ít. Tất nhiên hành vi của Tuân không thể qua được mắt nhân dân và cơ quan công quyền nên y bị kết án 5 năm tù, sau phúc thẩm giảm còn 3 năm - là mức án nhẹ nhất có thể, chứng tỏ hắn đã được hưởng khoan hồng của pháp luật rất rất nhiều.

08:54:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Thương cái nỗi gì khi ông Tuân trước đây lợi dụng chức vụ để mà đồng lõa với mấy chục kẻ tham hợp thức hóa mấy nghìn mét vuông đất lấn chiếm bất hợp pháp. Vụ việc này ắt hẳn Bùi Hữu Tuân kiếm lời không ít. Tất nhiên hành vi của Tuân không thể qua được mắt nhân dân và cơ quan công quyền nên y bị kết án 5 năm tù, sau phúc thẩm giảm còn 3 năm - là mức án nhẹ nhất có thể, chứng tỏ hắn đã được hưởng khoan hồng của pháp luật rất rất nhiều.

12:37:00, 4 thg 7, 2018 Reply

túng quẫn làm liều, nhẹ dạ cả tin theo những lời xúi bậy. Khi đã được giải thích rồi thì phải hết sức thấu đáo, nếu chưa tỏ tường thì phải tiếp tục lắng nghe vì luật pháp không nặng nhẹ hay thiên vị bất cứ ai

12:42:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Tìm đến cái chết để minh oan thì đúng là không còn cái gì ngu hơn nữa, chết là hết, lấy ai ra mà đối chất mà minh oan. Mà chắc gì đã oan thật, sai phạm bị tòa xử rồi mà còn cãi cố gì nữa không biết.

12:44:00, 4 thg 7, 2018 Reply

việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết, hành động của ông tuân quá nông nổi, làm như vậy vừa không giải quyết được việc gì hơn nữa lại làm hại chính bản thân mình, h đây lại mất công gia đình đến chăm sóc, đúng là làm gì thì cũng nên suy nghĩ trước sau đi chứ

12:54:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Tóm lại tất cả mọi người hãy bình tĩnh ừng nghe phản động dắt mũi , những hình ảnh này bọn phản động sẽ lấy để xuyên tạc bởi đơn giản mục đích của chúng là dìm hàng chứ không phải canh tân như lời nói của chúng

12:59:00, 4 thg 7, 2018 Reply

Người ta nói đúng. Chẳng có lý do gì thì hà cớ tự thiêu. Chắc ông này muốn trốn tránh trách nhiệm hay lại thu hút sự chú ý của các đám dân oan dân chủ vào để gây chuyện

13:56:00, 4 thg 7, 2018 Reply

bản án Phúc thẩm giảm án cho ông Tuân còn 3 năm tù. Nhưng có vẻ như ông Tuân là người được đằng chân lân đằng đầu khi muốn mình không phải chịu tội nên đã có kiến nghị đồng thời có hành vi tạm gọi là ngu ngốc vào trưa ngày 02/7/2018 là tự châm lửa thiêu cháy bản thân.

08:32:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Tòa đã xử 3 năm là khá khoan hồng rồi. bác cũng nên thông cảm vì tòa án xử dựa trên hồ sơ vụ án và các nhân chứng, bằng chứng. Do vậy việc bác thể hiện sự trong sạch của mình thông qua hành động thiếu suy nghĩ như thế sẽ không mang lại điều gì cả.

08:47:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Dẫu sao đây cũng là một sự việc rất đáng tiếc. Về phía ông Tuân, ông bị thương tật, tốn kém chi phí điều trị. Tuy nhiên nguy hại hơn là những sự việc như thế này thường bị các nhà “dân chủ”, các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam lợi dụng xuyên tạc làm nhiều người hiểu sai bản chất của vấn đề.

09:43:00, 5 thg 7, 2018 Reply

Việc ông Tuân mua xăng tự thiêu chỉ là một hành động nông nổi, thiếu suy nghĩ trong lúc nhất thời của ông Tuân, hoàn toàn không có chuyện oan sai hay chèn ép, đàn áp gì ở đây cả.

22:49:00, 7 thg 7, 2018 Reply

Công lý và hòa bình trong Thiên chúa giáo chính là những điều đẹp đẽ nhất mà Thiên chúa muốn mỗi chúng ta hướng đến. Nhưng cũng không ít kẻ đã lợi dụng công lý và hòa bình, lợi dụng hình ảnh Thiên Chúa, lợi dụng các buổi thánh lễ để đạt được những toan tính cá nhân. Cầu nguyện cho những đối tượng rân chủ, cầu nguyện cho những hành vi vi phạm pháp luật, bóp méo sự thật, hoạt động của các linh mục trong giáo xứ Thái Hà đang ngày càng vượt qua những hoạt động tôn giáo đơn thuần.

23:09:00, 7 thg 7, 2018 Reply

chính những kẻ đứng đầu của đám linh mục đang phá hoại đất nước ta chứ chúng chẳng vì nền hòa bình nào cho nước ta hết, chúng vì đồng tiền chúng vì cái vatican chứ vì gì VN chúng ta mà hành động như phá hoại thế

23:35:00, 7 thg 7, 2018 Reply

Công lý và hòa bình trong Thiên chúa giáo chính là những điều đẹp đẽ nhất mà Thiên chúa muốn mỗi chúng ta hướng đến. Nhưng cũng không ít kẻ đã lợi dụng công lý và hòa bình, lợi dụng hình ảnh Thiên Chúa, lợi dụng các buổi thánh lễ để đạt được những toan tính cá nhân. NGười dân cần hết sức cẩn thận đối với các đối tượng này.

23:46:00, 7 thg 7, 2018 Reply

Có lẽ với những “sở trường” điêu ngoa này, các linh mục Thái Hà nên chuyển sang hoạt động chính trị chuyên nghiệp, thay vì trở thành các vị “chủ chăn”, đại diện cho Thiên chúa, cho giáo hội để giao rằng Tin Mừng, dạy dỗ chân lý, đức tin, truyền đạo theo đúng thiên chức của một vị linh mục.

09:36:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Làm sai làm trái thì phải chịu chứ chống đối chính quyền và tự thui biến thành mác dân oan tự thiêu, câu chuyện này xưa nay không hiếm gặp và cúng chẳng lạ lẫm gì với giới rận chủ nhà nghề. Một mũi tên trúng thật nhiều đích trong cái xã hội đầy rẫy những kẻ gian manh túng quẫn làm liều này.

08:22:00, 31 thg 7, 2018 Reply

May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền, chắc chắn cũng không có gò khó hiểu khi nghĩ ràng đứng sau sự việc của tuân là đám rận chủ

08:22:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Trong thời gian ông Tuân làm trưởng thôn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình cấu kết cùng với một số cán bộ xã đã giúp cho một số hộ dân là người nhà, người thân hợp pháp hóa hàng nghìn m2 đất. Một lý do rất đơn giản được đưa ra là khi dồn điền đổi thửa có một số mảnh đất “xấu, ở khu cao” nên ông Tuân cùng một số cán bộ xã đã tạo điều kiện cho nhiều hộ dân lấy để làm khu lăng mộ dòng tộc.

08:22:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Tên Bùi Hữu Tuân không chết là còn may cho hắn lắm rồi đấy, không biết ai xúi dục ông Tuân này. Những đám dân chủ rởm này đã quay phim chụp ảnh tung lên mạng rồi viết các bài viết có nội dung xuyên tạc chính quyền ta. Chúng ta cần tìm hiểu rõ những người mà đã đứng sau xúi giục.

08:23:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Đúng là số hắn còn may mắn mà, may cho lão là còn giữ được mạng sống, giờ lại trở thành gánh nặng cho gia đình hăn mà thôi,tự thiêu ở trước cửa cơ quan thì làm sao mà chết được cơ chứ còn bao nhiêu người ở đó nữa mà, sao hắn có thể đạt được mục ddischs một cách dễ dàng như vậy chứ.

08:23:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Hành động “tự thiêu” của ông Tuân nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người dân, người ta thắc mắc về nguyên nhân của hành động trên. Nắm bắt được “sự kiện hót” đám rận chủ cũng như những tên cẩu linh mục đã nhanh chóng sáng tác nhiều câu chuyện li kì về sự việc này.

22:06:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Có thể đây nằm trong một mũi tên trúng hai đích của người trong cuộc chính là ông Tuân. Tức là cẩm thấy vừa hổ thẹn với chính mình cũng như xã hội cùng với đó là theo thói quen được đằng chân lân đằng đầu khi bản án phúc thẩm đã giảm án cho ông ta nhưng ông ta muốn hướng tới cái đích cao và sâu hơn là không phải chịu trách nhiệm hình sự.

22:46:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Có thể thấy rằng việc ông Bùi Hữu Tuân tự thiêu trước cổng Trụ sở tiếp công dân Trung ương là hành động hết sức nông nổi so với độ tuổi đã gần 60 của mình. Nếu ông Tuân bình tĩnh hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn thì mọi việc sẽ không nghiêm trọng như vậy. Chúng ta cần lên án hành động tiêu cực này

22:58:00, 5 thg 8, 2018 Reply

Không bao giờ được phép thực hiện những chiêu trò tự thiêu kiểu thế này để gây áp lực với chính quyền và các cơ quan tiến hành tố tụng, đây là chiêu trò ăn vạ để gây nên những dư luận xấu, như vậy là không được, cần vạch trần âm mưu của chúng

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !