15/07/2018

XÉT XỬ GÂY RỐI Ở BÌNH THUẬN, RẬN CHỦ HÀ NỘI LẤY LÀM GƯƠNG

Written By Unknown on 15/07/2018 | 09:22

[Cỏ úa]

Cuối giờ sáng 12/7/2018, Tòa án nhân dân Thành phố Phan Thiết đã tuyên án sơ thẩm các bị cáo trong vụ gây rối trật tự công cộng tối ngày 11/6/2018. Trong 07 bị cáo, ngoài 5 bị cáo bị tuyên án 30 tháng tù giam, 2 bị cáo bị tuyên án 24 tháng tù giam do có thái độ thành khẩn khai báo và ra đầu thú. Bị cáo dưới 18 tuổi – Nguyễn Minh Hải, được hưởng 18 tháng tù treo và được thả tự do tại tòa, được ba mẹ đưa về. Đây là hình ảnh cảm xúc nhất với Hải và gia đình sau những lỗi lầm gây ra vẫn có cơ hội làm lại từ đầu cuộc đời mình. Nhưng trên hết, sau mỗi bản án dành cho các bị cáo, dư luận đang nhận thấy rõ sự cân nhắc có tình, có lý của các cơ quan chức năng. Vụ việc ở Bình Thuận có đối tượng trẻ nhất dưới 18 tuổi đã được khoan hồng tại ngoại ngay tại tòa là một trong những ưu việt của chế độ đã thông cảm cho những hành vi nhẹ dạ, cả tin của những người dân thiếu hiểu biết nhưng đã biết quay đầu.
 
Từ việc xét xử các bị cáo ở Bình Thuận và đám rận chủ tại Hà Nội hãy lấy đó làm gương
- Vụ việc ở Bình thuận thì Rận chủ Hà Nội hãy lấy đó làm gương vì việc nhiều kẻ đang nhận tiền thực hiện hành vi biểu tình gây rối thì hãy coi chừng. Bởi lẽ như chúng ta đã thừa biết các đối tượng ở Hà Nội như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang, Lê Dũng Vova, Nguyễn Chí Tuyến,… nhận lời các thế lực bên ngoài để thực hiện không biết bao nhiêu những hoạt động phức tạp cả trên mạng và ngoài thực tiễn. Nhiều khi chúng đã được cơ quan chức năng nhắc nhở sau đó hạn chế hành vi nhưng rồi chứng nào tật nấy nên chúng vẫn luôn ngựa quen đường cũ với những hoạt động gây hấn chính quyền của mình cũng như phá hoại đi bầu không khí hòa bình của đất nước. Chúng rồi cũng sẽ bị xử lý thích đáng tương xứng hành vi của mình. Nhưng chúng cũng rất biết rút kinh nghiệm, rút ra bài học từ những sự việc diễn ra ở các địa phương nên anh hùng trên bàn phím vẫn tạm tránh được sự trừng trị pháp luật.

- Bản án tại Bình Thuận được dư luận và đại bộ phận quần chúng đánh giá là nghiêm minh khi các bị cáo đã tấn công vào cơ quan đầu não của Đảng. Bên cạnh sự nghiêm minh đó thì bản án đã nhận được sự hoan nghênh của quần chúng nhân dân và dư luận xã hội ở góc độ giáo dục và nhân văn. Bản án cho thấy sự cân nhắc kĩ của cơ quan chức năng với mục đích giáo dục là chính với các đối tượng mắc sai lầm nhưng đã hối cải và cũng là bài học cho những kẻ đang ủ mưu trong mình với những hành vi tương tự xâm phạm đến khách thể an ninh trật tự của đất nước. Thượng tôn pháp luật nhưng đảm bảo “đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại” đã được thể hiện rất rõ ràng.

- Rận chủ ở Hà Nội được ở môi trường xem là cái nôi trí thức nên chính vì thế cũng khôn ngoan hơn trong hành động, không manh động như các địa phương mà nằm in chờ thời và hành động kiềm chế hơn, chủ yếu chửi bới và “anh hùng bàn phím là chính”. Như chúng ta đã biết thì các bị cáo tại Bình Thuận đa số có trình độ học thức thấp và nhận thức vô cùng non kém, cộng với tâm lý cũng như vì cái lợi trước mắt, háo lợi mấy đồng bạc khi được đối tượng xấu cho tiền mà đi làm chuyện khuất tất, phá hoại gây nên những hậu quả khôn lường cho xã hội và đấy bản chất cũng chính là sự phá hoại tài sản công do chính mình đóng góp mới có được. Không cái dại nào bằng cái dại nào khi hành động như vậy.

- Không phải cứ ném bom xăng và phá hoại vật chất mới coi là phá hoại vì phá hoại theo phương diện hô hào kích động, đưa ra luận điệu sai trái trên mạng và qua các cuộc gặp mặt, tụ tập đông người cũng là chống phá. Chống phá về mặt tư tưởng mang lại những hậu quả rất khó lường. Và kiểu chống phá này với những tài liệu chúng đưa ra đã là nguồn cơn và mầm mống kích động trong xã hội đặc biệt là khi Quốc hội cân nhắc thông qua Luật Đặc khu. Rận chủ ở Hà Nội rất sợ nếu bị xử lý trước pháp luật, và chúng đã rất khôn ngoan trong hành động khi chủ yếu thực hiện tung tin và kích động là chính để cho những người nhẹ dạ cả tin và non nớt trong nhận thức có những hành động thiếu kiềm chế từ đó gánh chịu hậu quả.
- Nhân dân mong muốn là xét xử những đối tượng nghiêm minh nhưng mong muốn lớn hơn là trả lại sự bình yên cho bầu không khí hòa bình của đất nước. Đó mới chính là ý muốn sâu xa của không chỉ người dân Bình Thuận mà đối với người dân cả  nước Việt Nam này.

Chung cuộc thì trong xã hội luôn luôn diễn ra các vấn đề hết sức phức tạp như thời gian qua liên quan đến Luật Đặc khu kinh tế rồi Luật An ninh mạng và rất nhiều những vấn đề khác sẽ là đất tốt để kẻ địch lợi dụng. Do vậy xã hội hãy thực sự tỉnh táo tránh để xảy ra những sự việc đáng tiếc như ở Bình Thuận và đối với những rận chủ đang hoạt động chống phá tại Hà Nội hãy thực sự coi chừng bởi lẽ Luật An ninh mạng đã được thông qua thì những kẻ núp sau bàn phím sẽ bị xử lý nghiêm minh. Đất nước này rất nhân đạo, khoan dung nhưng tuyệt đối không nhẹ tay với những kẻ phá hoại giang sơn của Tổ tiên đã đánh đổi máu xương để gây dựng./.

47 Nhận xét

10:25:00, 20 thg 7, 2018 Reply

có đối tượng trẻ nhất dưới 18 tuổi đã được khoan hồng tại ngoại ngay tại tòa là một trong những ưu việt của chế độ đã thông cảm cho những hành vi nhẹ dạ, cả tin của những người dân thiếu hiểu biết nhưng đã biết quay đầu

10:29:00, 20 thg 7, 2018 Reply

bản án đã nhận được sự hoan nghênh của quần chúng nhân dân và dư luận xã hội ở góc độ giáo dục và nhân văn cũng như đó là lời cảnh báo cho những kẻ muốn lợi dụng lòng yêu nước của người dân để phá hoại đất nước này.mong rằng những người này sớm làm lại cuộc đời mình

22:40:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Trong khoảng 20 giờ đến 24 giờ ngày 11/6/2018, các đối tượng Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Phương Đông, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Minh Hải và Trần Thị Ngọc có hành vi tụ tập trước UBND tỉnh Bình Thuận để tham gia cùng với các đối tượng khác hò hét, ném đá, bom xăng tự chế vào lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự công cộng gây ồn ào, hỗn loạn, mất an ninh trật tự tại khu vực. Gieo gió thì gặt bão

22:41:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Trong đó, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Phương Đông có hành vi ném vỏ chai bia, ném gạch đá, bom xăng tự chế vào lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự công cộng. Nguyễn Minh Hải có hành vi ném gạch đá, bom xăng tự chế vào lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự công cộng. Bị nhập trại là đáng lắm

22:43:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Nguyễn Đình Vũ có hành vi mang bình ga loại 12kg đến khu vực giữa cầu Trần Hưng Đạo mở van ga, chuẩn bị châm lửa đốt thì bị lực lượng cảnh sát phát hiện bắt giữ. Còn Trần Thị Ngọc tuy không trực tiếp cầm gạch đá hay bom xăng ném vào lực lượng công an nhưng có vai trò giúp sức tích cực, như: tham gia đổ xăng vào các vỏ chai bia để tạo bom xăng, tìm và đưa đá cho các thanh niên khác ném vào lực lượng công an trong đêm 11/6.

22:45:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Hành vi gây rối trật tự công cộng trên của các bị can đã phạm vào tội “Gây rối trật tự công cộng” thuộc trường hợp “Dùng hung khí” và Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng, là tình tiết định khung tăng nặng hình phạt được quy định tại điểm b, đ khoản 2, Điều 318 Bộ luật Hình sự năm 2015. Hầu hết các bị cáo đều tự bảo chữa không yêu cầu luật sư. Riêng bị cáo Nguyễn Minh Hải do khi thực hiện hành vi phạm tội mới 16 tuổi 6 tháng 24 ngày, đã được chỉ định luật sư và người giám hộ là cha mẹ dự phiên tòa.

22:47:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Tại phiên tòa, các bị cáo đã khai nhận các hành vi phạm tội, ăn năn hối cải và mong pháp luật khoan hồng. Căn cứ trên cáo trạng, phiên xét hỏi và ý kiến luật sư, Tòa án nhân dân thành phố Phan Thiết đã tuyên: Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Phương Đông, Nguyễn Minh Hải, Trần Thị Ngọc và Nguyễn Đình Vũ phạm tội gây rối trật tự công cộng. Đây là bản án hợp lòng dân

22:49:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Kết thúc phiên xử, bà Lâm Thị Hoài Thu, người dân thành phố Phan Thiết cho rằng, các bản án là thích đáng, làm gương cho những trường hợp khác. Không thể chấp nhận việc nghe lời xúi giục, làm rối loạn an ninh trật tự địa phương. Ông Trần Văn Út sau khi tham dự phiên tòa, cũng đồng tình với các bản án. Ông cho rằng, cần xét xử nghiêm các đối tượng gây rối để làm gương cho những người khác. Mức án dành cho các đối tượng đã thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Theo dõi suốt phiên tòa buổi sáng 12/7, ông Trần Văn Út cho rằng, từ xét hỏi, luận tội đến nghị án đều rất công tâm.

22:52:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Đây là phiên tòa đầu tiên xét xử các vụ gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và phá hoại tài sản nhà nước xảy ra trên địa bàn Phan Thiết và Phan Rí, tỉnh Bình Thuận trong hai ngày 10 và 11/6 vừa qua. Các đối tượng trong các vụ liên quan khác sẽ tiếp tục được đưa ra xét xử trong thời gian tới, đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật.

22:53:00, 20 thg 7, 2018 Reply

Các bị cáo nói trên đã tham gia cùng với các đối tượng khác hò hét, ném đá, bom xăng tự chế vào lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự công cộng gây ồn ào, hỗn loạn, mất an ninh trật tự tại khu vực. Trong đó, Nguyễn Minh Hải phạm tội lúc đó chỉ có 16 tuổi nên đã được chỉ định luật sư và người giám hộ là cha mẹ dự phiên tòa. Cuối cùng, Tòa tuyên phạt Minh, Hùng, Mạnh, Đông 30 tháng tù. Trần Thị Ngọc bị 20 tháng tù; Nguyễn Đình Vũ là 24 tháng tù. Riêng bị cáo chưa thành niên Nguyễn Minh Hải bị xử 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách 36 tháng, giao chính quyền địa phương giám sát giáo dục.

14:10:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Trên trang mạng xã hội Facebook của số đối tượng phản động đã đăng tải thông tin kêu gọi, kích động biểu tình vào 8h ngày 10-6-2018 trên phạm vi cả nước, trong đó tập trung vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... Thông tin về lời kêu gọi nhanh chóng được các đối tượng đăng tải, chia sẻ.

14:10:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Ngày 10-6, tại một số tỉnh, thành phố trên khắp cả nước đã diễn ra các hoạt động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu). Cá biệt tại một số tỉnh, thành phố phía Nam như TP.HCM, Bình Thuận, Khánh Hòa... đã diễn ra hàng loạt những hoạt động tập trung đông người trái phép trong nhiều giờ, với số lượng và tính chất hết sức phức tạp; ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của người dân tại địa phương

14:12:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Cá biệt tại một số tỉnh, thành phố phía Nam như TP.HCM, Bình Thuận, Khánh Hòa... đã diễn ra hàng loạt những hoạt động tập trung đông người trái phép trong nhiều giờ, với số lượng và tính chất hết sức phức tạp; ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của người dân tại địa phương, nghiêm trọng hơn những người tham gia tụ tập đông người còn có hành vi chặn đường Quốc lộ 1A gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ, chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản gây thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình an ninh trật tự.

14:12:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Nhìn vào cách thức tổ chức, diễn biến những cuộc tập trung đông người trái phép trên có thể khẳng định, đây không chỉ là những cuộc tụ tập đông người trái phép mang tính chất tự phát đơn thuần, mà đằng sau đó là những âm mưu kích động biểu tình, bạo loạn của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động lưu vong và số đối tượng chống đối chính trị trong nước, được thực hiện một cách bài bản từ những ngày trước đó.

14:13:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Soạn thảo, tán phát trên mạng Internet kêu gọi việc cùng ký tên vào các văn bản gửi đến cơ quan chức năng để phản đối dự thảo Luật Đặc khu như: “Tuyên bố về Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc”; “Bản kêu gọi phản đối dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt”...

14:14:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Thông qua ứng dụng gửi tin nhắn trên phần mềm Facebook để lan truyền tin nhắn từ những tài khoản ẩn danh với nội dung kêu gọi, kích động người dân cả nước cùng xuống đường biểu tình để phản đối việc thông qua Luật Đặc khu.

14:16:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Qua theo dõi, những cuộc tập trung đông người, biểu tình thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng nòng cốt (nhiều đối tượng có nhân thân lai lịch xấu, bất mãn, từng nhiều lần bị xử phạt về tội gây rối trật tự công cộng, các tội xâm phạm An ninh quốc gia...) thường xuyên có mặt để cổ vũ, hướng lái, kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động gây mất an ninh trật tự.

14:17:00, 21 thg 7, 2018 Reply

ngay từ lúc này để phát huy được những kết quả đã đạt được trong công cuộc xây dựng đất nước, rất cần sự chung tay, vào cuộc của toàn Đảng, toàn dân trong công tác tuyên truyền, vận động người dân nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa, tố giác tội phạm, góp phần đấu tranh có hiệu quả với các thế lực thù địch nhằm lợi dụng gây mất ổn định an ninh trật tự, góp phần giữ gìn bình yên cho nhân dân, giữ gìn bình yên cho Tổ quốc.

20:51:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Tòa án nhân dân Thành phố Phan Thiết đã tuyên án sơ thẩm các bị cáo trong vụ gây rối trật tự công cộng tối ngày 11/6/2018. Các bị cáo trong vụ án đã phải nhận cái kết thích đáng, người lĩnh án tù 30 tháng tù giam, người lĩnh án 24 tháng tù giam, riêng bị cáo dưới 18 tuổi – Nguyễn Minh Hải, được hưởng 18 tháng tù treo và được thả tự do tại tòa, được ba mẹ đưa về. Đám dận chủ ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung cứ nhìn thấy đấy mà làm gương.

20:56:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Những đối tượng gây rối ở Bình Thuận đã phải nhận cái kết cục cho những hành vi của mình gây ra. Điều đáng khen ngợi là mấy đối tượng này đều biết cúi đầu nhận tội và hối hận về những hành vi của mình gây ra. Các đối tượng dân chủ khác nếu sớm biết quay đầu thì vẫn còn đường lui, nếu không chẳng thể còn có con đường nào khác là con đường đi tù đâu.

21:00:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Những đối tượng gây rối ở Bình Thuận đã phải chịu hình phạt vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình gây ra. Các đối tượng này đã khiến gia đình đau lòng và tổn thương. Giờ đây khi đi tù rồi thì nhớ cải tạo cho tốt để sớm trở về với xã hội và làm lại cuộc đời trước khi quá muộn.

21:02:00, 21 thg 7, 2018 Reply

Những đối tượng gây rối ở Bình Thuận đã phải chịu hình phạt vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình gây ra. Các đối tượng này đã khiến gia đình đau lòng và tổn thương. Giờ đây khi đi tù rồi thì nhớ cải tạo cho tốt để sớm trở về với xã hội và làm lại cuộc đời trước khi quá muộn.

15:58:00, 22 thg 7, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:12:00, 22 thg 7, 2018 Reply

Xem cái cảnh những người dân ném gạch đá vào lực lượng cảnh sát cơ động mà ức chế thật. Không hiểu sao một lực lượng đi trấn áp biểu tình, vậy mà lại để cho chính người biểu tình ném gạch đá, chai lọ về phía mình trong khi phải đứng chôn chân chịu trận. Trên thế giới này chắc chỉ có cảnh sát Việt Nam mới hiền lành kiểu đó thôi. Chứ sang mấy nước phương Tây, không có vài ông đi biểu tình bị "đập chết" mới là lạ!

14:06:00, 25 thg 7, 2018 Reply

Một khi còn các đối tượng phản động chui lủi ngoài vòng pháp luật thì công việc của các chiến sĩ công an còn nhiều vất vả. Nhưng đổi lại chính là sự bình yên cho xã hội!

14:08:00, 25 thg 7, 2018 Reply

đây là hâu quả được nhìn thấy từ trước của những kẻ phản động, gây rối an ninh trật tự của đất nước

09:08:00, 26 thg 7, 2018 Reply

“Rận chủ” đang rơi vào ngõ cụt, đó là những gì mà người ta cảm nhận được về “phong trào dân chủ” hiện nay.

09:10:00, 26 thg 7, 2018 Reply

Phần lớn không còn ai tin vào những gì bọn rận chủ nói như buổi đầu sơ khai “hành nghề dân chủ” ở Việt Nam

15:22:00, 26 thg 7, 2018 Reply

trong xã hội luôn luôn diễn ra các vấn đề hết sức phức tạp như thời gian qua liên quan đến Luật Đặc khu kinh tế rồi Luật An ninh mạng và rất nhiều những vấn đề khác sẽ là đất tốt để kẻ địch lợi dụng. Do vậy xã hội hãy thực sự tỉnh táo tránh để xảy ra những sự việc đáng tiếc như ở Bình Thuận và đối với những rận chủ đang hoạt động chống phá tại Hà Nội hãy thực sự coi chừng bởi lẽ Luật An ninh mạng đã được thông qua thì những kẻ núp sau bàn phím sẽ bị xử lý nghiêm minh. Đất nước này rất nhân đạo, khoan dung nhưng tuyệt đối không nhẹ tay với những kẻ phá hoại giang sơn của Tổ tiên đã đánh đổi máu xương để gây dựng.

21:48:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Những đứa trẻ dưới 18 tuổi được khoan hồng tại phiên xét xử cho thấy nguyên tắc nhân đạo trong xử lý của cơ quan chức năng và những người đó cần phải được quản lý chặt chẽ bởi gia đình hơn tránh sai phạm.

21:50:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Những cuộc tập trung đông người, biểu tình thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng nòng cốt chủ đạo và có thể nói đây là những đối tượng đầu sọ mà cơ quan chức năng cần phải xử lý.

21:52:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Đây là một bài học sâu sắc dành cho nhân dân bình thuận nói riêng và nhân dân trên cả nước nói chung,đừng để những lời dụ dỗ ngon ngọt của các đối tượng phản động mà nge theo chúng.

21:54:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bản tỉnh Bình Thuận trong thời gian qua là cực kỳ nguy hiểm,làm ảnh hưởng mạnh mẽ tới an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian đó.

22:00:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Sự ăn năn hối cải của các bị cáo là thấy rõ và họ cũng khai nhận rõ ràng là bị các đối tượng xấu lợi dụng xúi giục làm cho họ không nhận thức được hành vi của mình là phạm pháp cho nên vi phạm nghiêm trọng.

22:02:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Đây là phiên tòa xét xử các vụ gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và phá hoại tài sản nhà nước xảy ra trên địa bàn Phan Thiết và Phan Rí, tỉnh Bình Thuận trong hai ngày vừa qua.

22:52:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Các bị cáo trong vụ án đã phải nhận cái kết thích đáng, người lĩnh án tù 30 tháng tù giam, người lĩnh án 24 tháng tù giam, riêng bị cáo dưới 18 tuổi – Nguyễn Minh Hải, được hưởng 18 tháng tù treo và được thả tự do tại tòa, được ba mẹ đưa về.

22:54:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Giờ đây khi đi tù rồi thì nhớ cải tạo cho tốt để sớm trở về với xã hội và làm lại cuộc đời trước khi quá muộn,cho nên đây là bài học đáng đời cho những thanh niên không có bản lĩnh.

22:57:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Chứng kiến những cảnh tượng này là con dân việt nam không ai không khỏi đau buồn,chúng ta buồn vì sự ngông cuồng của đám phản động buồn vì sự ngây thơ của người dân và sự hy sinh thầm lặng của chiến sỹ.

22:58:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Rận chủ phải chịu hình phạt thích đáng cho những hành vi của mình gây ra và họ xứng đáng bị xử lý một cách mạnh tay nhất có thể vì những hành vi đó,nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi người.

23:00:00, 28 thg 7, 2018 Reply

Một trong những sự việc đau lòng của nhân dân bình thuận khi sự ngông cuồng của những kẻ phản động đã đi tới tột cùng và sự ủng hộ ngu ngốc của người dân đã tạo điều kiện cho những hành vi đó nổi phồng lên.

22:12:00, 29 thg 7, 2018 Reply

Đúng là Hà Nội phải lấy Bình Thuận làm gương thực sự, phải làm căng như thế này thì đám dận chủ mới chịu dừng lại những hành vi ngang ngược xem thường chính quyền Việt Nam được.

09:49:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Có thể nói rằng việc bắt và xử lý 7 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ ở Bình Thuận vào hôm 11/6 là điều hết sức cần thiết để giữ vững an ninh trật tự, răn đe nhưng kẻ đang và đang có âm mưu ý đồ lợi dụng biểu tình để chống chính quyền nhân dân, đồng thời giáo dục người dân phải hiểu như thế nào hành động yêu nước, không để các thế lực thù địchlôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động chống chính quyền nhân dân

09:49:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Những kẻ phản động phải trả giá. Không ai gọi hành động dùng gạch, đá, bom xăng tấn công lực lượng chức năng theo kiểu “quân ta chiến thắng quân mình” là hành động yêu nước. Cũng không có pháp luật của bất kì một quốc gia nào quy định người biểu tình được phép tấn công lực lượng chức năng, chưa kể là sử các vũ khí có tính sát thương cao như bom xăng. Do đó, chúng bị tuyên phạt như trên là một điều hoàn toàn chính xác, xứng đáng.

09:49:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Bây giờ thì người dân chúng ta mới thấy được rõ bộ mặt thật của đám dân chủ chứ! Bọn chúng chính là kẻ đã kích động những bị cáo trên tấn công các lực lượng chức năng và cuối cùng chính họ là người phải chịu hậu quả. Thử hỏi lúc này thì đám dân chủ đã đi đâu và đã làm gì để giúp những người đó! Kết quả chắc mọi người đã rõ!!!

09:50:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Bị mua chuộc bằng tiền, uống rượu say quậy phá và a dua theo đám đông là 3 lý do chính của nhiều đối tượng tham gia đập phá tài sản, chống đối lực lượng chức năng vào đêm 11/6 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhiều đối tượng đã bị lực lượng chức năng tạm giữ về những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

09:50:00, 31 thg 7, 2018 Reply

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, không thể cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng biểu tình để gây rối, phá hoại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, không chỉ mỗi công dân mà các cá nhân, tổ chức quốc tế cũng cần tôn trọng việc Việt Nam xử lý các công dân vi phạm pháp luật trong các vụ biểu tình, gây rối vừa qua, đó là một việc làm bình thường của mỗi quốc gia vì nó được thực hiện khách quan, công bằng, đúng pháp luật!

22:24:00, 1 thg 8, 2018 Reply

Bản án tại Bình Thuận được dư luận và đại bộ phận quần chúng đánh giá là nghiêm minh khi các bị cáo đã tấn công vào cơ quan đầu não của Đảng. Bên cạnh sự nghiêm minh đó thì bản án đã nhận được sự hoan nghênh của quần chúng nhân dân và dư luận xã hội ở góc độ giáo dục và nhân văn. Bản án cho thấy sự cân nhắc kĩ của cơ quan chức năng với mục đích giáo dục là chính với các đối tượng mắc sai lầm nhưng đã hối cải và cũng là bài học cho những kẻ đang ủ mưu trong mình với những hành vi tương tự

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !